Tối muộn về nhà chưa thấy con đâu, nghe lý do tôi chỉ muốn quăng điện thoại chồng lập tức

Ngày 17/01/2019 11:19 AM (GMT+7)

Đến hôm qua, em phải tăng ca ở công ty nên không đi đón con được, đành phải nhờ chồng đi đón. Chồng em cũng đồng ý hào hứng lắm, ai ngờ ông í chơi game quên cả đón con.

Tâm sự độc giả: 

Mai Tình Yêu ạ, đến hôm nay thì em bức xúc đến điên mất thôi.

Chẳng hiểu kiếp trước em có tội nợ gì, mà kiếp này gặp ngay phải ông chồng mê game.

Chồng em mê game lắm, mê đến mức quên ăn quên ngủ, nhiều khi em còn nghĩ không biết là em là vợ ông í hay cái điện thoại mới là vợ. 

Mỗi lần về đến nhà là chồng em ôm ngay cái điện thoại chơi vài trận với đám bạn rồi mới làm gì thì làm. Lắm lúc đến giờ cơm còn phải gọi mãi mới xuống. Em giận dỗi thì yên được vài hôm rồi đâu lại vào đấy ngay. Thế có chán không cơ chứ!

Tối muộn về nhà chưa thấy con đâu, nghe lý do tôi chỉ muốn quăng điện thoại chồng lập tức - 1

Ảnh minh họa. 

Đến hôm qua, em phải tăng ca ở công ty nên không đi đón con được, đành phải nhờ chồng đi đón. Chồng em cũng đồng ý hào hứng lắm, ai ngờ ông í chơi game quên cả đón con.

Cháu đợi mãi đến 8h tối vẫn không có ai đưa về, đành lang thang trong trường. Đến khi em đi làm về thì chồng mới nhớ ra chưa đi đón con. Cả nhà em loạn lên đi tìm cháu. Mãi gần đến 9h mới tìm thấy.

Nhìn con lang thang ở trường gần 4 tiếng đồng hồ trong cái trời mưa lạnh thế này, em muốn phát điên với chồng. Cứ đà này em ly hôn ông chồng vô tâm này mất. 

Chuyên gia tư vấn: 

Bạn và chồng đã có con với nhau thì chắc hẳn là hai vợ chồng đã chung sống được một thời gian dài. Vậy thì trong quá khứ, chồng của bạn đã vô trách nhiệm như vậy lần nào hay chưa?

Nếu chưa từng như vậy, thì hãy tìm hiểu nguyên nhân xem tại sao chồng bạn lại ham mê game đến mức ấy, và anh ấy có thái độ như thế nào khi quên mất con như vậy.

Ai cũng thú vui riêng, nhưng thú vui đó không nên làm ảnh hưởng đến gia đình, Bạn và chồng nên làm rõ điều ấy. Nếu chồng bạn lần đầu như vậy, thì bạn hãy cho anh ấy một cơ hội để sửa sai. Vì một người đàn ông có trách nhiệm, khi một lần sai lầm lớn như thế thì sẽ thay đổi rất nhiều.

Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời đúng đắn.

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

Tối muộn về nhà chưa thấy con đâu, nghe lý do tôi chỉ muốn quăng điện thoại chồng lập tức - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

(*) Bạn đọc có tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện hôn nhân gia đình cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evatam@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 5, chủ nhật hàng tuần trên chuyên mục Eva Tám. 

Nửa đêm tỉnh dậy, nóng máu khi thấy vợ chưa ngủ mải mê làm chuyện ấy
Nhìn bên ngoài, mọi người đều bảo gia đình nhỏ của tôi thật hạnh phúc. Ừ, thì hạnh phúc, nhưng cũng có những việc chỉ người trong cuộc mới biết, mới...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng