TQ: Gia đình không cho cưới, tự tử nhưng không thành

Ngày 05/08/2014 14:42 PM (GMT+7)

Một nam thanh niên 21 tuổi vì bị gia đình ngăn cấm quan hệ yêu đương với bạn gái, trong lúc nghĩ quẩn đã uống thuốc ngủ tử tự.

Theo trang báo Sina (Trung Quốc) ngày 3/7, chiều ngày 31/7 vừa qua, một nam thanh niên 21 tuổi vì bị gia đình ngăn cấm quan hệ yêu đương với bạn gái, trong lúc nghĩ quẩn đã uống thuốc ngủ tử tự, rất may được phát hiện kịp thời nên không nguy hiểm tới tính mạng.

tq: gia dinh khong cho cuoi, tu tu nhung khong thanh - 1

Vì căn phòng đã bị khóa trong, nên đội cứu hộ phải dùng cách leo ra phía ngoài ban công, phá cửa sổ rồi trèo vào.

Khoảng 16 giờ 53 phút ngày 31/7, đội cứu hộ 119 nhận được tin báo khẩn cấp có người hôn mê trong nhà kín tại tầng 4 khu nhà Cự Sơn Hinh Viên, Bắc Kinh, Trung Quốc, bèn tức tốc tới cứu trợ. Vì căn phòng đã bị khóa trong nên đội cứu hộ phải dùng cách leo ra phía ngoài ban công, phá cửa sổ rồi trèo vào.

“Khi chúng tôi trèo vào, thấy một nam thanh niên mặc áo kẻ nằm trên ghế sa-lông, trên cổ tay có một vết thương do dao cứa, chảy khá nhiều máu, xung quanh còn có rất nhiều vỏ thuốc ngủ. Lúc đó, anh ta đã hôn mê không biết gì nữa rồi”, một nhân viên đội cứu hộ kể lại.

Ngay sau đó, các bác sĩ cũng có mặt kịp thời để giúp chàng trai này băng bó vết thương và chuyển lên xe cấp cứu. Đến nay, nam thanh niên này đã qua khỏi tình trạng nguy kịch và đang trong quá trình hồi sức.

tq: gia dinh khong cho cuoi, tu tu nhung khong thanh - 2

tq: gia dinh khong cho cuoi, tu tu nhung khong thanh - 3

Nạn nhân kịp thời được sơ cứu và đưa đến bệnh viện

Được biết, nam thanh niên họ Ngô, năm này 21 tuổi, đang là sinh viên năm 3 của một trường đại học tại Bắc Kinh. Là sinh viên từ quê lên thành phố, anh được gia đình thuê cho một căn hộ khá tiện nghi tại khu nhà Cự Sơn Hinh Viên để sinh hoạt. Năm 2013, anh Ngô và bạn gái cùng trường họ La chính thức có mối quan hệ yêu đương. Gần đây, cô La có đưa anh Ngô về nhà ra mắt bố mẹ, nhưng bố mẹ cô tỏ thái độ không đồng ý và yêu cầu hai người chia tay. “Cô ấy rất thương bố mẹ và không muốn làm bố mẹ buồn, tôi không thể chấp nhận sự thật sẽ chia tay cô ấy. Tôi muốn dùng cái chết để chứng minh cho bố mẹ cô ấy biết tôi yêu cô ấy chừng nào. Biết đâu sau khi tôi chết họ sẽ ân hận”, anh Ngô vừa khóc vừa kể lể bằng giọng yếu ớt tại phòng hồi sức của bệnh viện.

Về phần người yêu của anh Ngô, cô La, sau khi biết người yêu gặp nạn cũng thường xuyên túc trực tại bệnh viện để chăm sóc anh, nhưng cô không cho biết thì thêm về dự định của cô sau khi người yêu ra viện!

Theo T.Trang/Sina (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện gia đình