Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy gì trong bức tranh này?

Bảo Bảo Ngày 14/05/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bên trong bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong tranh.

Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong bức tranh này? 

A. Đại bàng  

B. Đười ươi 

C. Báo 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy gì trong bức tranh này? - 1

Đọc xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn: 

A. Đại bàng  

Bạn đề phòng mọi người, làm việc gì cũng thích tự làm một mình hơn là làm việc theo nhóm. Dù gặp khó khăn, bạn cũng sẵn sàng giải quyết một mình hơn là nhờ đến người khác giúp đỡ. Bạn ý thức được từ rất sớm rằng dựa dẫm vào người khác sẽ chỉ khiến bản thân trở nên phụ thuộc. Vì vậy, bạn luôn rất nỗ lực để hoàn thiện bản thân, ngày càng trở nên mạnh mẽ. 

Giai đoạn này, cuộc sống của bạn khá hạnh phúc. Khó tránh khỏi khó khăn trong vận trình song bạn là người sẽ đối mặt bằng thái độ tích cực, nhanh chóng vượt qua và xây dựng tương lai tốt đẹp. 

B. Đười ươi 

Bạn là người thông minh và quyết đoán. Bạn mạnh mẽ song đôi khi chỉ thích thống trị người khác, muốn là người đóng vai trò chỉ đạo trong mối quan hệ. Bạn cũng rất thích thể diện và bạn rất quan tâm đến những đánh giá cũng như ý kiến ​​của người khác. 

Bạn vui vẻ, không thích cầu kỳ và đặc biệt sẵn sàng chi tiền cho những người mà bạn quý trọng. Tất nhiên, đừng ai nhìn vậy mà nghĩ rằng bạn ngốc nghếch. Nếu ai đó chỉ biết lợi dụng bạn mà không biết ơn, bạn sẽ khinh thường và tránh xa người đó.  

C. Báo 

Bạn là người dễ xúc động, đôi khi không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, dễ bốc đồng trong lời nói và hành động. Bạn có thể vô tình làm mất lòng người khác mà không hay biết.

Không ít lần bạn cảm thấy rất hối hận vì những quyết định của mình. Bạn đôi khi rất khó hiểu, khiến người khác không biết trong đầu bạn nghĩ gì. Phút trước bạn có thể đang tươi cười, phút sau đã buồn bã, thấp thỏm một cách không thể giải thích. Chính bạn cũng không giải thích được vì sao mình lại như vậy. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/trac-nghiem-tam-ly-ban-thay-gi-trong-buc-tranh-nay-17...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bàn tay hay con chim từ cái nhìn đầu tiên?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về tính cách con người bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Trắc nghiệm

Bảo Bảo (Theo Sohu) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm