Trắc nghiệm tâm lý: Bức tranh nào có thể xua tan cơn cáu giận của bạn ngay lập tức?

Bảo Bảo - Ngày 29/05/2023 15:34 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ những điều thú vị sâu bên trong con người bạn thông qua lựa chọn về bức tranh có thể xua tan cơn cáu giận của bạn ngay lập tức.

Nhìn vào 3 bức tranh sau đây, đâu là bức tranh có thể xua tan cơn cáu giận của bạn ngay lập tức?

Trắc nghiệm tâm lý: Bức tranh nào có thể xua tan cơn cáu giận của bạn ngay lập tức? - 1

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bức tranh nào có thể xua tan cơn cáu giận của bạn ngay lập tức? - 3

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bức tranh nào có thể xua tan cơn cáu giận của bạn ngay lập tức? - 4

C

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người sâu bên trong bạn:

A: Bạn thích những thứ tương đối đẹp đẽ, thích sống trong những gì mình yêu thích. Bạn là người hoài niệm, rất để tâm đến quá khứ. Bạn chọn con đường trải đầy hoa đồng nghĩa với việc bạn ưu tiên sự thoải mái trong mọi việc và thích đắm mình trong khoảng thời gian dù ngắn ngủi nhưng dễ chịu.

Sẽ có nhiều con đường thử thách hơn trong tương lai của bạn. Đừng sợ hãi vì những thay đổi này sẽ mở ra những điều mới trong con người cũng như cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cở mở hơn với thế giới này, dám bày tỏ cảm xúc của mình và tin rằng nhiều điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai.

B: Bạn thích những thử thách và cuộc phiêu lưu, hoan nghênh những điều chưa biết. Tính cách của bạn bộc trực và điềm tĩnh, không thích người khác vòng vo. Bạn không thích những lời hoa mỹ, cũng không thích chơi chữ. Đối với bạn, sự chân thành là điều quan trọng nhất. Có được một người bạn như bạn thực sự là điều rất may mắn.

Bạn thích thử thách bản thân và không bao giờ lo lắng về những điều chưa biết phía trước. Bạn tin rằng con đường phía trước nhất định sẽ có nhiều cảnh đẹp. Lời khuyên dành cho bạn là không cần phải luôn cố gồng mình để tỏ ra thật mạnh mẽ. Xung quanh có rất nhiều người sẵn sàng sẻ chia cùng bạn. 

C: Bạn là người có thái độ tích cực, tính cách lạc quan. Nhìn thấy thiên nhiên rộng lớn, cây cối tươi tốt đơm hoa kết trái, lòng bạn sẽ nhanh chóng dịu lại. Bạn sôi nổi, hoạt bát, quyết đoán trong mọi việc. Dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng sẽ đối mặt và suy nghĩ theo hướng tích cực. Bạn là người biết yêu thương chính mình và sẽ sống cuộc đời hạnh phúc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ đâu là con sói đầu đàn?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ khả năng phản công trong cuộc sống của bạn thông qua lựa chọn về con sói bạn nghĩ là sói đầu đàn.

Trắc nghiệm

Bảo Bảo (Theo Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm