Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Bảo Bảo - Ngày 05/10/2022 15:42 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nỗi sợ hãi lớn nhất trong lòng bạn thông qua sự lựa chọn của bạn về hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh này.

Bạn đã thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? - 1

A: Lông mi

B: Một cô gái

C: Một cậu bé lau nước mắt

D: Giấy rải khắp nơi

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về nỗi sợ sâu bên trong bạn: 

A: Bạn là một người rất mạnh mẽ. Bạn sẽ chiến đấu vì mọi thứ mà bạn muốn. Trong tình yêu, bạn đòi hỏi nửa kia phải có cùng tam quan với bạn, có thể bắt kịp nhịp sống của bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn không thể chịu đựng được người quá phụ thuộc vào mình.

Trong công việc, bạn là một người mạnh mẽ. Bạn không thích làm việc theo nhóm nhưng trên thực tế, trái tim bạn luôn khao khát được hòa làm một với người khác. Đó chỉ là vì sự kiêu ngạo của bạn. Bạn sợ rằng ai đó không chấp nhận mình và bạn lang thang trong các mối quan hệ cá nhân. Hãy học cách hòa hợp với mọi người, thoải mái hơn và bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên thực tế và thú vị hơn.

B: Bạn là một người khiêm tốn. Bạn có thể thay đổi theo thái độ của người khác, thỏa hiệp để che giấu những điều bên trong mình. Suy nghĩ của bạn luôn thay đổi theo thái độ của người khác và điều đó thực sự không an toàn.

Từ sâu bên trong, bạn sợ bị người khác cô lập và bỏ rơi. Chính vì lẽ đó, bạn sẵn sàng quên đi lập trường nguyên tắc của riêng mình, để cho người khác lợi dụng, bắt nạt. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dũng cảm hơn và học cách bày tỏ ý kiến ​​của bản thân, chấp nhận những điều chưa hoàn thiện và nỗ lực xây dựng những thói quen tốt. 

C: Bạn là một người nghiêm túc và tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao. Bạn sẵn sàng dồn nhiều tâm sức vào công việc, nỗ lực để nhận được sự khen ngợi của người khác. Trong công việc, bạn là người chăm chỉ. Bạn coi công việc là một phần lớn và rất quan trọng trong cuộc sống của mình.

Khi xảy ra tình huống không thể kiểm soát được, bạn dễ mất tinh thần, rơi vào trạng thái kiệt sức và nảy sinh những cảm xúc tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường. Hãy học cách nhìn nhận lại bản thân đúng đắn hơn, học cách tiết chế cảm xúc để giữ cho tâm hồn bình yên, để có thể phát huy hết khả năng của mình.

D: Nhiều người cho rằng bạn là người rất vui vẻ, luôn vô tư như một đứa trẻ. Tuy nhiên những gì họ nhìn thấy ở bạn chỉ là điều bạn cố ngụy tạo. Thực sự bên trong bạn không hạnh phúc chút nào. 

Khi phải đối mặt với vấn đề quan trọng, bạn sẽ thể hiện thái độ rất khác. Bạn có mục tiêu rõ ràng và sẽ kiên trì cống hiến. Bạn rất xuất sắc nhưng lại không bao giờ hài lòng với giây phút hiện tại, ám ảnh bởi sự hoàn hảo. Hãy học cách buông bỏ và tận hưởng cuộc sống hiện tại, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ sự mềm yếu sâu bên trong con người bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh...

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc