Trắc nghiệm tâm lý: Thoạt nhìn bạn thấy gì đầu tiên? 

Bảo Bảo - Ngày 04/10/2022 15:33 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ người không bao giờ rời bỏ bạn trong cuộc đời này thông qua sự lựa chọn về hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh.

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm tâm lý: Thoạt nhìn bạn thấy gì đầu tiên?  - 1

A. Một quả táo

B. Người phụ nữ bên bờ biển

C. Người da đen

D. Người da trắng

Kiểm tra xem kết quả tiết lộ gì về người không bao giờ rời bỏ bạn trong cuộc đời này:

A.

Bạn là người sống rất tình cảm. Bạn thích quan tâm đến bạn bè, một khi đã xác định là bạn thì sẽ hết lòng với người đó. Sự chân thành của bạn được mọi người đánh giá cao và trân trọng. Dù trong hoàn cảnh nào, bạn bè cũng sẽ đi cùng bạn, sát cánh bên bạn cùng vượt qua. Họ sẽ không bao giờ rời bỏ bạn trong cuộc đời này. Hãy trân trọng và đối xử chân thành với những người bạn tốt của mình.

B.

Bạn là người dễ tin và không giỏi nói những điều mật ngọt. Bạn đơn giản, thẳng tính và là người quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Bạn biết kiềm chế ham muốn của mình và suy nghĩ thấu đáo.

Người không bao giờ rời xa bạn trong cuộc đời này chính là người yêu của bạn. Cuộc đời này sẽ cho bạn tất cả tình yêu, cho bạn tất cả cảm giác an toàn. Khi bạn ốm đau, người ấy sẽ sẵn sàng chăm sóc bạn, sẵn sàng dỗ dành, vỗ về khi bạn cần. 

C.

Người sẽ không rời bỏ bạn dù trong hoàn cảnh nào chính là cha mẹ bạn. Tình yêu họ dành cho bạn quá lớn lao, không mong được đền đáp. Ngay cả trong mùa đông lạnh giá, bạn cũng sẽ cảm thấy ấm áp như xuân về. Dù ở độ tuổi nào, bạn cũng cảm nhận rõ được sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ. Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất của bạn. 

D.

Người không bao giờ từ bỏ bạn trong cuộc đời này là chính bạn. Hãy biết yêu thương bản thân, dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc chính mình. Bạn là người giỏi giang và mạnh mẽ, dù phía trước là bất cứ điều gì bạn cũng sẽ sớm vượt qua mà thôi. Hãy luôn lạc quan, giữ tâm lý tích cực để đón nhận mọi thứ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy con vật gì trong bức tranh này?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ ấn tượng của mọi người về bạn thông qua hình ảnh con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc