Từ 8/3 đến 12/3, 3 con giáp này được lộc trời ban, tiền về chật két

Trương Thi Ngày 07/03/2021 15:36 PM (GMT+7)

Theo tử vi, trong 5 ngày liên tiếp tới (8/3-12/3), 3 con giáp này sẽ có sự chuyển mình mạnh mẽ, làm gì cũng thuận lợi thêm nhiều phần.

Tuổi Sửu 

Từ 8/3 đến 12/3, 3 con giáp này được lộc trời ban, tiền về chật két - 1

Theo tử vi, trong 5 ngày tới từ 8/3 đến 12/3, người tuổi Sửu vận trình sẽ có nhiều cải biến đáng kể.

Cụ thể, trong công việc, con giáp này sẽ gặp được người giúp đỡ, có thể là cấp trên, đồng nghiệp hoặc một người từ bên ngoài tác động vào, đem đến cơ hội phát triển. Người tuổi Sửu dù làm công ăn lương hay làm việc tự do đều gặp nhiều may mắn. 

Không chỉ sự nghiệp có bước tiến đáng kể, chuyện tình cảm của những người này cũng thêm nhiều phần thuận lợi. Người có đôi có cặp tình cảm được hâm nóng, vợ chồng ngày càng gắn bó, người độc thân có thể gặp được nửa kia của mình. 

Tuổi Ngọ 

Từ 8/3 đến 12/3, 3 con giáp này được lộc trời ban, tiền về chật két - 3

Trong 5 ngày liên tiếp từ 8/3 đến 12/3, người tuổi Ngọ có thần may mắn kề bên, dù làm gì cũng dễ suôn sẻ, đạt được thành công. Theo tử vi, người tuổi này vốn giỏi giang khéo léo, nay có thêm cát tinh trợ mệnh, thành công là điều nằm trong tầm tay. 

Người tuổi Ngọ vốn nhanh nhẹn và có cái nhìn tốt, có thể đưa ra những đánh giá với độ chính xác cao. Điểm cần cải thiện của họ chính là làm việc đôi khi khá cẩu thả.

Tháng 3 dương lịch không phải là khoảng thời gian thuận lợi của người tuổi Ngọ. Chính bởi vậy, những chú Ngựa cần tranh thủ khoảng thời gian vượng cát tinh này để thực hiện kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu của mình. Một điều không được quên chính là hãy tránh xa những trò may rủi về tiền bạc.

Tuổi Thìn 

Từ 8/3 đến 12/3, 3 con giáp này được lộc trời ban, tiền về chật két - 4

Theo tử vi, 5 ngày tới 8/3-12/3 sẽ là khoảng thời gian người tuổi Thìn có sự chuyển mình mạnh mẽ. Họ vốn là những người được trời phú có tài, có sắc và có năng lực. Họ luôn toát ra khí chất cuốn hút, khiến mọi người ngưỡng mộ bởi lý tưởng mà họ theo đuổi.

Thời gian vừa qua, mặc dù đã nỗ lực rất nhiều trong công việc nhưng tuổi Thìn chưa đạt được kết quả đáng kể, thậm chí có thể để mất cơ hội phát triển bản thân. Tuy nhiên, chính sự không ngừng nỗ lực, tiến lên phía trước sẽ đem lại thành công cho người tuổi này. Theo tử vi, 5 ngày tới sẽ là lúc con giáp này vượng cả tài lộc, sự nghiệp và tình cảm. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-83-den-123-3-con-giap-nay-duoc-loc-troi-ban-tien-v...

3 con giáp nữ được trời ưu ái, lấy chồng thành công sự nghiệp, sinh con hiếu thuận giỏi giang
Theo tử vi, đây là 3 con giáp nữ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, gia đạo hạnh phúc,, chồng thành công, con hiếu thuận.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp