Từ nay đến hết tháng 4, 3 con giáp tài lộc khởi sắc, phú quý gõ cửa nhà

Trương Thi Ngày 21/04/2021 06:33 AM (GMT+7)

Theo tử vi, 3 con giáp này từ 20/4 đến 30/4 sẽ có sự biến chuyển lớn trong vận trình, đặc biệt là về phương diện tiền bạc.

Tuổi Thìn

Từ nay đến hết tháng 4, 3 con giáp tài lộc khởi sắc, phú quý gõ cửa nhà - 1

Người cầm tinh con Rồng có tính cách độc lập, sáng tạo, dám chấp nhận rủi ro. Họ thường theo đuổi lý tưởng cao cả, có tài năng và là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo tử vi, từ 20/4 đến 30/4 sẽ là khoảng thời gian vận trình của con giáp này có nhiều biến chuyển tích cực. Mây đen đã tan, những khó khăn trước đây đều được tháo gỡ, con giáp này làm việc gì cũng dễ bề suôn sẻ, thành công.

Về công việc, nhìn chung người tuổi Thìn sẽ hoàn thành tốt việc được giao. Về tài lộc, họ dù làm việc trong lĩnh vực gì cũng dễ khởi sắc, người biết nắm bắt cơ hội có thể phát tài.

Tuổi Thân

Từ nay đến hết tháng 4, 3 con giáp tài lộc khởi sắc, phú quý gõ cửa nhà - 3

Theo tử vi, từ nay đến cuối tháng 4 người tuổi Thân sẽ có sự biến chuyển lớn trong vận trình. Họ vốn là những người thông minh, tài giỏi và giàu tính sáng tạo. Họ dám chiến đấu, đối mặt với thử thách để tự rèn luyện mình.

Với những kinh nghiệm tự tích lũy được, khoảng thời gian tới là lúc con giáp này gặt hái thành công, thu về quả ngọt xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Cát tinh soi chiếu, tài lộc của người tuổi Thân sẽ thuận lợi hơn nhiều, dễ làm giàu nhờ cơ hội do bạn bè đem tới.

Về công việc, người làm lãnh đạo sẽ dẫn dắt tập thể đạt được bước tiến đáng kể. Với người làm công ăn lương, các mối quan hệ nơi công sở nhiều phần được cải thiện.

Tuổi Dậu

Từ nay đến hết tháng 4, 3 con giáp tài lộc khởi sắc, phú quý gõ cửa nhà - 4

Từ 20/4 đến 30/4, theo tử vi những người tuổi Dậu tài lộc hanh thông, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Người cầm tinh con Gà vốn thông minh, tài giỏi và đảm đang. Họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, làm việc gì cũng sẽ sát xao từ đầu đến cuối, luôn muốn hoàn thành tốt nhất có thể. Người như vậy sớm muộn cũng sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng, sống một cuộc đời giàu sang phú quý.

Thời gian tới, tài lộc hanh thông, người tuổi Dậu cần nắm bắt cơ hội thật tốt, chớ bỏ lỡ dịp nào. Vốn là người được nhiều người yêu mến, con giáp này sẽ được quý nhân giúp sức, tháo gỡ mọi khó khăn trong giai đoạn này.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-nay-den-het-thang-4-3-con-giap-tai-loc-khoi-sac-ph...

3 cặp con giáp tuy khắc khẩu nhưng là định mệnh của nhau
Theo tử vi, những cặp con giáp này hễ ở bên nhau là dễ có lời qua tiếng lại, đôi khi thành cãi vã chỉ từ một chuyện không đâu. Tuy nhiên, họ thực sự...
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui