Tử vi tuần 1/7-7/7: Sửu thăng hoa nhờ "lộc trời" rơi xuống, Dậu chật vật vì tiểu nhân

Ngày 01/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, tuần này tuổi Sửu dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập cực tốt

1. Tuổi Tý 

Theo tử vi tuần mới, người tuổi Tý sẽ có những cơ hội kiếm tiền không nhỏ. Cát tinh chiếu mệnh sẽ chỉ đường dẫn lối giúp những chú Chuột tìm ra được con đường đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, kiếm được kha khá nhưng con giáp này cũng chi khoản không nhỏ. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu để hạn chế sự ảnh hưởng của Kiếp Tài. 

Về công việc, đầu tuần sẽ là thời điểm tuổi Tý khá chật vật, cuối tuần mới lấy lại được phong độ của mình.

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần 1/7-7/7: Sửu thăng hoa nhờ amp;#34;lộc trờiamp;#34; rơi xuống, Dậu chật vật vì tiểu nhân - 1

Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, tuần này tuổi Sửu dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập cực tốt. Điều cần nhớ với bản mệnh trong tuần này là chớ đặt trọn niềm tin vào một ai đó. Sự thật thà, chất phác của bản mệnh có thể là điều kẻ xấu lợi dụng. Đại Hao hung tinh nhập mệnh điềm báo những mối nguy hao tiền tốn của mà tuổi Sửu cần đề phòng.

3. Tuổi Dần

Tuần này sẽ là khoảng thời gian đầy những bất ngờ với người tuổi Dần. Ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã cảm nhận được sự biến chuyển về tài lộc khi được Thực Thần che chở. Song những chú Hổ chớ vì vậy mà chủ quan vì trong tháng có Tiểu Hao nên có thể phải chi tiêu tiền vào những việc không cần thiết. 

Một điều nữa cần lưu ý nữa với con giáp này là nên lựa lời, suy nghĩ kỹ trước khi nói, đặc biệt trong công việc. Khi có những quan điểm trái chiều, bản mệnh hãy giữ cái nhìn khách quan nhất, nhìn nhận đa chiều để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. 

4. Tuổi Mão 

Trong tuần này, Ngũ Quỷ hung tinh chủ về tiểu nhân xuất hiện, điềm báo tuổi Mão sẽ có một tuần không mấy thuận lợi. Bản mệnh dù đã cố gắng song kết quả đem lại vẫn không được như mong muốn. Không chỉ kết quả giảm sút, bản mệnh còn gặp phải những oan ức, lỗi không phải do mình gây ra nhưng lại phải chịu kết quả. 

Những chú Mèo không nên vì vậy mà nản lòng vì về chuyện tiền bạc, bản mệnh sẽ gặp khá nhiều may mắn khi quý nhân liên tục xuất hiện đem lại cơ hội. 

5. Tuổi Thìn 

Nhờ có Thái Âm cát tinh trợ mệnh nên tuần này nữ mệnh tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm. 

Trong tuần công việc khá tốt dù bản mệnh bị ảnh hưởng bởi Thiên Quan. Đầu tuần tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn trọng để tránh xa kẻ tiểu nhân. Cuối tuần vận trình sẽ suôn sẻ hơn, đem lại cơ hội cho con giáp này lấy lại những thứ đã mất. 

6. Tuổi Tỵ

Tử vi tuần 1/7-7/7: Sửu thăng hoa nhờ amp;#34;lộc trờiamp;#34; rơi xuống, Dậu chật vật vì tiểu nhân - 3

Điểm sáng trong tuần này của tuổi Tỵ chính là tài lộc khởi sắc không ngừng. Từ giữa tuần trở đi, vận trình tài lộc sẽ đặc biệt khởi sắc, Thiên Tài không khiến bạn thất vọng. Không chỉ vậy, tuổi Tỵ sẽ tìm ra được động lực để phát triển khả năng của mình, tạo bước đệm cho thành công sau này. 

7. Tuổi Ngọ 

Tài lộc hưng vượng là những gì nổi bật của tuổi Ngọ trong tuần này. Thực Thần sẽ đem lại cơ hội cho bản mệnh tìm được cơ hội phát tài phát lộc. Không chỉ gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh buôn bán mà người làm công ăn lương cũng tìm được cơ hội có thêm khoản thu nhập phụ.

Thiên Tài nhắc nhở những chú Ngựa hãy tập trung làm việc để tiết kiệm thời gian, tự tin nắm bắt, không để lỡ mất cơ hội tốt. 

8. Tuổi Mùi 

Tuổi Mùi đang phải đối mặt với hung vận khá lớn. Không chỉ chuyện tình cảm trải gặp nhiều biến động mà Thái Tuế hung tinh còn cảnh báo về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra.

Là những người sống thiên về nội tâm, tuổi Mùi dễ để cảm xúc dẫn dắt thay vì lý trí. Điều này khiến bản mệnh dễ đưa ra những quyết định cảm tính. 

Phải tới cuối tuần, tài lộc của tuổi Mùi mới vượng. Đây sẽ là điểm sáng duy nhất trong một tuần khá nhiều chật vật này. 

9. Tuổi Thân 

Tuần này công việc của những người tuổi Thân không được tốt. Đường tình duyên vượng khiến con giáp này có thể lơ là trong chuyện công việc, tinh thần không tập trung. Thương Quan nhắc nhở tuổi Thân phải nhanh chóng tỉnh táo, chấn chỉnh lại tinh thần để nắm bắt được cơ hội tốt khi cấp trên đang để ý. 

Về tài lộc, bản mệnh khó gặp may mắn khi Kiếp Tài ngáng trở. Không những không kiếm được thêm mà tuần này tuổi Thân còn gặp phải nhiều khoản cần chi. 

10. Tuổi Dậu 

Tuần này tuổi Dậu khó lòng tiết kiệm được tiền khi tiền vừa vào hôm trước đã ra hết sạch ngày hôm sau. Bản mệnh không có kế hoạch chi tiêu nên dễ bị lạm chi cho những khoản không thực sự cần thiết. Thiên Cẩu cản trở vận trình công danh sự nghiệp, tiểu nhân ganh ghét đố kỵ trước những thành công của con giáp này. 

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần 1/7-7/7: Sửu thăng hoa nhờ amp;#34;lộc trờiamp;#34; rơi xuống, Dậu chật vật vì tiểu nhân - 4

Đầu tuần tuổi Tuất gặp Kiếp Tài nên dễ mất tiền vào nơi không đáng. Tới cuối tuần, vận trình sẽ thông suốt hơn nhiều khi xuất hiện quý nhân phù trợ. 

Được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh nên công việc tuần này của tuổi Tuất tiến triển khá tốt đẹp. Ấn Quan hợp mệnh, tuổi Tuất biết được rõ năng lực của mình và xác định mục tiêu một cách thực tế hơn. Song hung vận đeo bám nên bản mệnh cần cẩn trọng khi chuyện tình cảm có thể xuất hiện nhiều vết nứt. 

12. Tuổi Hợi 

Theo tử vi, tuần này tuổi Hợi cần đặc biệt khi đi lại, tham gia giao thông khi Bạch Hổ hung tinh nhập mệnh điềm báo có thể xảy ra họa huyết quang. 

Công việc hung cát đan xen song tin tích cực vẫn nhiều hơn. Bản mệnh đã biết cách để thể hiện năng lực của mình nên cấp trên không khó để nhận ra. Riêng về tiền bạc, tuổi Hợi có không ít cơ hội kiếm tiền song khả năng tiêu tiền của con giáp này cũng "không phải vừa đâu". 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nhìn ngón tay út 3 giây, biết ngay vận mệnh sang giàu hay chật vật
Chỉ cần chú ý những đặc điểm sau của ngón tay út, bạn sẽ biết được khá nhiều điều thú vị về cuộc đời mình.

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui