Tử vi tuần 15/5: Tuổi Tỵ thăng hoa trong tình yêu, tuổi Sửu đón một tuần đầy biến động

Ngày 15/05/2017 08:02 AM (GMT+7)

Những người tuổi Tỵ sẽ được trải qua một tuần vô cùng lý tưởng cả trong chuyện học hành, công việc hay tình cảm.

1.Tuổi Tý

Tuần mới của những người tuổi Tý với chỉ số may mắn có phần giảm sút. Đây chính là điềm báo cho thấy những ngày trong tuần bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn, không còn thời gian để thư thái.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức bình thường, không có quá nhiều biến động lớn. Tuy nhiên đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn, giúp cho bạn có đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách.

Trong tuần bạn cũng cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe vì có hung tinh Ngũ Quỷ đe dọa.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 1

2. Tuổi Sửu

Đây là một tuần đầy biến động của những người tuổi Sửu, cát vận bị hung vận lấn át nên bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối phó. Tuy hậu quả không tới mức nghiêm trọng nhưng mọi chuyện đều không thể lường trước được nên cẩn thận vẫn hơn.

Mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình và cả người ấy cũng không mấy tốt đẹp. Chuyện tình cảm chi phối quá nhiều thời gian của bạn nên bạn không thể tập trung làm việc, thậm chí còn liên tục phạm sai lầm.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 2

3. Tuổi Dần

Tuần mới của những người tuổi Dần trở nên dễ chịu hơn, bạn không cần phải bôn ba, khổ cực như trước nữa. Tuy nhiên, dù không bị áp lực đè nặng nhưng bạn cũng không có thời gian thảnh thơi.

Phương diện tài lộc của bạn có dấu hiệu tăng nhẹ. Bên cạnh nguồn thu chính thì những nghề tay trái còn giúp bạn kiếm không ít tiền.

Phương diện tình cảm không gặp nhiều sóng gió, mọi chuyện được duy trì ở mức độ hài hòa, tuy nhiên cuộc sống bình yên quá cũng khiến cho bạn cảm thấy tẻ nhạt.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 3

4. Tuổi Mão

Trong tuần này, bạn phải đối mặt với nhiều thách thức. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị tâm lý vững vàng và linh hoạt khi xử lý vấn đề để tránh vướng vào những chuyện phiền phức.

Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi, tinh thần làm việc của bạn nhanh chóng xuống dốc đấy. Sức khỏe giảm sút, đây là kết quả tất yếu khi bạn dồn hết sức mình vào làm việc. Có nhiều khả năng bạn sẽ dễ mắc các bệnh như cảm cúm, đau đầu, chóng mặt. Bạn nên quan tâm nhiều hơn tới cơ thể của mình.

Trong tuần, chuyện tình cảm cũng diễn ra không thuận lợi, bạn và người ấy thường xuyên xảy ra tranh cãi với nhau.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 4

5. Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có một tuần làm việc vất vả. Đối với ai có suy nghĩ tích cực, không ngừng tìm cách phấn đấu vươn lên thì sẽ biết cách biến thách thức thành cơ hội để đột phá.

Đây là một tuần đầy biến động trong mọi phương diện, lúc thăng lúc trầm, hung cát đan xen nên bạn cần cố gắng làm chủ trong mọi tình huống.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Tuy vận đào hoa của bạn đã có phần khởi sắc hơn nhưng đây cũng không phải là tín hiệu tốt. Đào hoa dữ mang tới cho bạn những mối nhân duyên không tốt lành, thậm chí làm cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 5

6. Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ sẽ được trải qua một tuần vô cùng lý tưởng cả trong chuyện học hành, công việc hay tình cảm.

Phương diện tình cảm của bạn rất tốt, chuyện tình yêu có cơ hội được thăng hoa bất ngờ, thậm chí còn có thể tiến tới hôn nhân nữa đấy.

Công việc thuận lợi, những khó khăn đều trôi qua nhanh chóng. Bạn có đầy đủ các yếu tố để phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình. Có thể nói đây là thời điểm thích hợp để bạn củng cố, làm vững chắc hơn nữa địa vị. Nếu muốn thay đổi thì bạn nên mạnh dạn hơn nữa nhé.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 6

7. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trải qua tuần mới với nguồn năng lượng luôn tràn đầy. Bạn không chỉ hăng say làm việc mà còn nhiệt tình tham gia vào các hoạt động xã hội nữa. Cho dù bạn có làm gì đi nữa thì cũng luôn nhận được sự trợ giúp của quý nhân, gặt hái nhiều thành tựu.

Đời sống tình cảm vô cùng lý tưởng, hai bạn đều có nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho nhau nên mối quan hệ ngày càng gắn kết. Trong khoảng thời gian này bạn cần phải hết sức lưu ý về vấn đề sức khỏe do có nhiều điều không hay bất ngờ ập đến.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 7

8. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi cần phải thận trọng hơn nữa trong công việc, đừng chủ quan lơ là nếu không sẽ phạm phải sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng.

Bạn vốn lương thiện, thật thà nên rất dễ bị người khác lợi dụng, hãm hại. Tốt nhất bạn không nên đặt hoàn toàn niềm tin vào một ai đó nhé.

Trong tuần này, tình hình tài chính của bạn sẽ có sự biến động khá lớn. Nếu như những ngày đầu tuần bạn có thể tiêu xài thoải mái vì tiền bạc rủng rỉnh thì cuối tuần bạn lại phải thắt chặt chi tiêu.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 8

9. Tuổi Thân

Tuần mới của những người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Công việc tiến triển thuận lợi, bạn gặt hái được nhiều thành công. Có thể nói sự nghiệp của bạn đang phát triển ổn định, chỉ cần làm theo những kế hoạch đã đề ra thì sẽ thu được kết quả khả quan.

Đời sống tình cảm viên mãn, bạn có những suy nghĩ tích cực hơn, không còn chìm đắm trong những đau khổ của quá khứ nữa. Thay vào đó, bạn đã biết mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mới. Chính vì vậy, tâm trạng đã tốt lên rất nhiều, nụ cười lúc nào cũng thường trực ở trên môi.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 9

10. Tuổi Dậu

Đây là một tuần hanh thông và thuận lợi cho người tuổi Dậu. Tư tưởng và lối suy nghĩ của bạn đã được khai sáng rất nhiều, bạn nhìn nhận mọi việc một cách thấu đáo hơn.

Chuyện tình cảm cũng dần bước vào giai đoạn ổn định, nhưng nếu muốn tiến tới hôn nhân thì cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Mọi sự khác biệt đều không quan trọng, điều duy nhất bạn cần quan tâm đó chính là sự đồng điệu trong tâm hồn. Nét đặc trưng dễ thấy nhất ở bạn đó là tinh thần dám yêu dám hận.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 10

11. Tuổi Tuất

Khối lượng công việc khá nhiều đi cùng áp lực tinh thần lớn khiến cho tuần mới của những người tuổi Tuất trở nên bận rộn. Tuy nhiên đây cũng là thời cơ tốt để bạn có bước đột phá trong sự nghiệp, không còn tình trạng dậm chân tại chỗ như hiện tại nữa.

Phương diện tài chính không mấy lý tưởng, thu không đủ chi. Hơn nữa trong tuần này bạn còn phải đối mặt với Đại Hao hung tinh nên cần phải dè chừng hơn nữa trong chuyện tiền bạc. Chuyện tình cảm cũng chưa đâu vào đâu, có lẽ cuộc tình thất bại trước đã để lại ám ảnh lớn trong tâm trí bạn.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 11

12. Tuổi Hợi

Phương diện tài chính của những người tuổi Hợi trong tuần này có nhiều dấu hiệu sụt giảm, có nhiều chuyện phát sinh bất ngờ cần phải tiêu nhiều tiền khiến cho bạn không kịp ứng phó.

Ngoài ra, Tiểu Hao hung tinh rình rập khiến cho túi tiền của bạn luôn xẹp lép. Suy nghĩ kiếm tiền luôn lấp đầy trong tâm trí bạn khiến cho bạn không còn thời gian nghĩ tới chuyện tình cảm riêng tư nữa. Chính vì vậy phương diện này không có bất kỳ biến động nào, mọi chuyện vẫn duy trì ở mức độ ổn định khiến cho người ấy của bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng, thậm chí còn nhiều lần lên tiếng chất vấn bạn nữa đấy.

tu vi tuan 15/5: tuoi ty thang hoa trong tinh yeu, tuoi suu don mot tuan day bien dong - 12

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ