Tử vi tuần 16/12-22/12: Tý gặp tiểu nhân vẫn xuất sắc vượt qua, Dần có cát tinh soi chiếu

Ngày 16/12/2019 10:37 AM (GMT+7)

Được cả Chính Tài và Thiên Tài trợ mệnh, đây là một tuần hứa hẹn nhiều niềm vui về tài lộc với người tuổi Tý. Sự thành công này khiến kẻ tiểu nhân không khỏi ganh ghét song con giáp này sẽ xuất sắc vượt qua.

1. Tuổi Tý

tu vi tuan 16/12-22/12: ty gap tieu nhan van xuat sac vuot qua, dan co cat tinh soi chieu - 1

Được cả Chính Tài và Thiên Tài trợ mệnh, đây là một tuần hứa hẹn nhiều niềm vui về tài lộc với người tuổi Tý. Đây cũng là điểm sáng nhất trong tuần này đối với bản mệnh. 

Về công danh sự nghiệp, tuần này người tuổi Tý Thiên Quan chiếu mệnh nên cần cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Sự thành công của bản mệnh có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh ghét, tìm cách gây khó dễ. Tuy nhiên con giáp này chớ nản lòng vì Cát thần Hữu Bật sẽ ở bên, giúp tuổi Tý lấy lại được tinh thần. 

2. Tuổi Sửu

Theo tử vi, vận trình tuần này của người tuổi Sửu may mắn ít mà hung vận lại nhiều. Về công việc, bản mệnh sẽ có một tuần bận rộn. Chính Ấn cho thấy bản mệnh đang cố gắng để hoàn thành các chỉ tiêu của năm song việc ôm đồm quá nhiều khiến bản thân mệt mỏi mà khó hoàn thành được tất cả. 

Về tài lộc, tuần này vận trình của người tuổi Sửu tài lộc thất thường. Cơ hội kiếm tiền là có song các khoản chi phí phát sinh cũng nhiều.

Về tình cảm, tuy có Bách Việt trợ đào hoa song người có gia đình hay đã có đôi cần cẩn trọng kẻo khiến đối phương hiểu lầm. Sự bất đồng quan điểm là điều khó tránh khỏi, chớ để kẻ thứ 3 lợi dụng điều này mà khiến hai người trở nên xa cách. 

3. Tuổi Dần

Thực Thần chiếu mệnh, tuần này túi tiền của người tuổi Dần sẽ cực kỳ rủng rỉnh. Có thể nói, bản mệnh chính là một trong những con giáp phát tài nhất tuần này. Không chỉ thu nhập chính tăng mà người tuổi Dần còn có thêm những khoản thu bất ngờ. 

Về công việc, dù có Ấn Quan tương trợ song những chú Hổ chớ chủ quan vì kẻ tiểu nhân có thể đang tìm cách để làm xấu đi danh tiếng của bản mệnh. Tuổi Dần có Tả Phù cát tinh ở bên, khó khăn rồi sẽ có người xuất hiện dẫn đường chỉ lối.

4. Tuổi Mão

tu vi tuan 16/12-22/12: ty gap tieu nhan van xuat sac vuot qua, dan co cat tinh soi chieu - 3

Tuần này tuổi Mão vận trình không được suôn sẻ trong công việc. Bản mệnh có Ấn Quan giúp sức, đầu tuần khá thuận lợi song càng về cuối tuần sẽ càng chật vật.

Bản mệnh thiếu sự tập trung trong công việc nên khó lòng đạt được kết quả. Cát tinh Thiên Đức trợ mệnh song người tuổi Mão vẫn cần chấn chỉnh lại tinh thần làm việc. 

Đổi lại, tuần này những chú Mèo khá rủng rỉnh về tiền. Từ giữa tuần trở đi, Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện giúp tuổi Mão có thêm cơ hội kiếm tiền. 

5. Tuổi Thìn

Tuần này nhìn chung công việc của của người tuổi Thìn trước khó khăn sau suôn sẻ. Thiên Ấn nhắc nhở những chú Rồng hãy linh hoạt hơn, biết thích nghi với hoàn cảnh. 

Về tiền bạc, tuần này tuổi Thìn có thể phải khá chật vật để xoay sở việc chi tiêu. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh có nguy cơ hao tiền tốn của. Bên cạnh đó, bản mệnh cần chú ý trong việc đi lại, chớ ra đường khi đã muộn. 

6. Tuổi Tỵ 

Theo tử vi, tuần này người tuổi Tỵ hung cát đan xen. Đầu tuần, Kiếp Tài ngáng trở nên con giáp này khó lòng rủng rỉnh túi tiền, phải đến cuối tuần tiền bạc mới hứa hẹn có sự biến chuyển. 

Đầu tuần vận trình của những chú Rắn khá suôn sẻ khi được Chính Ấn che chở, cát tinh Tử Vi dõi theo. Bản mệnh có thể sẽ phải đứng trước những ngã rẽ, cần phải đưa ra sự lựa chọn về công việc trong tuần này. Bên cạnh đó, vận trình của bản mệnh có điềm báo tiểu nhân, chớ nên gây hiềm khích với đồng nghiệp. 

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tuần này Âm Sát hung tinh nhập mệnh, vận tiểu nhân lớn khiến bản mệnh dễ cảm thấy bất an. Về tài lộc, con giáp này cũng không có cơ hội kiếm tiền trong những ngày đầu tuần. Phải đến cuối tuần, tài vận của người tuổi Ngọ mới có phần khởi sắc. Thiên Tài cho thấy bản mệnh có thể kiếm được không ít tiền từ nghề tay trái đó. 

Ấn Quan tương trợ sẽ giúp những chú Ngựa vượt qua được thử thách. Hãy giữ vững quan điểm, đi tiếp con đường mình đã chọn và đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác.

8. Tuổi Mùi

Về công việc, nếu biết tận dụng sự giúp đỡ của người xung quanh, bản mệnh sẽ đạt được thành công nhất định. Tỷ Kiên luôn ở bên trợ giúp, hãy chủ động để làm nên kỳ tích. 

Về tài vận, tuần này người tuổi Mùi chỉ cần nhớ không nhẹ dạ cả tin, dễ dàng đặt lòng tin vào người khác. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn trước những lời dụ dỗ ngon ngọt. Thiên Hình hung tinh cũng cảnh báo con giáp này cần kiềm chế bản thân, nóng nảy chỉ khiến hỏng việc mà không giải quyết được vấn đề.

9. Tuổi Thân

tu vi tuan 16/12-22/12: ty gap tieu nhan van xuat sac vuot qua, dan co cat tinh soi chieu - 4

Đầu tuần, người tuổi Thân tài lộc khá hanh thông. Con giáp này dù làm công ăn lương hay là người kinh doanh cũng đều có được thu nhập đáng ganh tỵ. Thực Thần chiếu mệnh khiến những chú Khỉ tiền về đầy túi. 

Tuy nhiên, trong tuần bản mệnh vẫn cần phải nhớ, không được chủ quan. Thương Quan có thể khiến bản mệnh lung lay tinh thần. Ngũ Quỷ khiến tuổi Thân có thể thiếu tỉnh táo mà đưa ra những nhận định sai lầm. 

10. Tuổi Dậu

Đầu tuần, tuổi Dậu hãy thực hiện những kế hoạch mới nếu đang ấp ủ. Đây là thời điểm cát tinh đang vượng, Thiên Tài cho thấy bản mệnh sẽ dễ dàng đạt được thành công. Càng về cuối tuần, khả năng thành công là càng khó. 

Về công danh sự nghiệp, đầu tuần bản mệnh thiếu sự tập trung. Thương Quan án ngữ khiến tinh thần làm việc của người tuổi Dậu bị ảnh hưởng, nhiều khi làm với tinh thần không tự nguyện. May mắn là Tỷ Kiên sẽ sớm vực dậy tinh thần của bản mệnh, giúp vận trình tuần này không đến nỗi nào. 

11. Tuổi Tuất

Tuần này vận trình của người tuổi Tuất hung cát đan xen. Công việc không được như ý muốn khi Thiên Quan án ngữ, khiến bản mệnh dễ vướng vào chuyện thị phi. Tài lộc cũng không có nhiều điểm sáng khi bản mệnh không có khoản kiếm thêm mà lại phát sinh khoản phải chi tiêu. Đây lại là những khoản khó có thể không chi nên tuổi Tuất chỉ có thể ngậm ngùi mà rút hầu bao. 

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đang đứng trước cơ hội để thay đổi vận mệnh của mình, tuy nhiên bạn cần phải nhanh tay đấy nhé. Chính Quan nhập mệnh, có nhiều cơ hội để con giáp này chứng minh năng lực của mình, nhất là ở thời điểm đầu tuần.

Xét về đường tài lộc thì những chú Heo cũng cần tập trung để kiếm tiền vào đầu tuần, khi có Thiên Tài ở bên thì sẽ dễ dàng và suôn sẻ hơn. Cuối tuần Kiếp Tài ngự trị, kiếm tiền khó, chỉ có tiêu tiền là nhanh thôi đấy.

Tử vi tuần cho thấy đường tình duyên có phần trắc trở, người có đôi dễ nảy sinh những bất đồng trong cách nuôi dạy con cái hay đối nội đối ngoại. Nhiều gia đình xung đột, chiến tranh lạnh vì ai cũng muốn đối phương làm theo mong muốn của mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tu-vi-tuan-1612-2212-ty-gap-tieu-nhan-van-xuat-sac...

Canh Tý 2020, 3 con giáp đổi vận bất ngờ, thăng hoa rực rỡ
Bước sang năm Canh Tý 2020, 3 con giáp này sẽ có sự biến chuyển tích cực trong vận trình.

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp
Tin hay đừng bỏ lỡ