Tử vi tuần 16/9-22/9: Tý tin người mà tiền bạc lao đao; Tuất cẩn trọng "con giáp thứ 13"

Ngày 16/09/2019 10:14 AM (GMT+7)

Tuần này sao Âm Sát chủ về lừa bịp, đố kỵ nên người tuổi Tý cần cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh để kẻ xấu lợi dụng. Bản mệnh đôi khi dễ đặt lòng tin vào người khác nên có thể bị lừa gạt về tiền bạc mà không hay biết. 

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần 16/9-22/9: Tý tin người mà tiền bạc lao đao; Tuất cẩn trọng amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 1

Tuần này, những chú Chuột cảm thấy tinh thần của mình có chút không ổn khi bản mệnh thấy mông lung, khó xác định phương hướng. Đừng làm khó bản thân mình quá, hãy thả lỏng và chiều chuộng bản thân mình hơn nhé!

Tuần này sao Âm Sát chủ về lừa bịp, đố kỵ nên người tuổi Tý cần cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh để kẻ xấu lợi dụng. Bản mệnh đôi khi dễ đặt lòng tin vào người khác nên có thể bị lừa gạt về tiền bạc mà không hay biết. 

2. Tuổi Sửu

Tuần này tử vi nhắc nhở bản mệnh cần cẩn trọng, tránh mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả vì sao Bạch Hổ mang điềm báo có họa huyết quang. Sức khỏe là điều con giáp này cần lưu ý nhất trong tuần. 

Những ngày cuối tuần sẽ có phần thoải mái hơn, nhất là về đường tình cảm của bản mệnh sẽ gặp nhiều niềm vui. Với người còn độc thân, tuổi Sửu hoàn toàn có thể mở ra được những mối quan hệ mới.

3. Tuổi Dần

Theo tử vi, tuần này những người tuổi Dần không chỉ thuận lợi về tiền bạc mà công việc cũng hanh thông. Vận trình khó có thể tránh khỏi đôi chút trắc trở song con giáp vốn thông minh nhanh nhẹn này sẽ khéo léo xử lý và vượt qua. Cuối tuần, cát tinh sẽ càng vượng khi được Thiên Tài trợ mệnh, đem đến những cơ hội kiếm thêm nguồn thu ngoài.

Bên cạnh đó, vận trình tình cảm không được lý tưởng nên tuổi Dậu chớ "manh động" trong thời gian này. Hãy học cách giữ bình tĩnh để có thể nhìn nhận sự việc một cách đa chiều hơn. 

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần 16/9-22/9: Tý tin người mà tiền bạc lao đao; Tuất cẩn trọng amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 3

Đây sẽ là một tuần với nhiều niềm vui trong công việc với người tuổi Mão. Ngay từ những ngày đầu tuần, Chính Ấn đã xuất hiện giúp bản mệnh có được sự tự tin để hoàn thành những dự định của mình. Nhờ điều này, bản mệnh sẽ có thêm hứng khởi để hoàn thành những công việc khác một cách xuất sắc. Tuy nhiên, tuần này tuổi Mão chỉ nên hoàn thành các dự án dang dở, với các dự án mới, nên chờ cơ hội chín muồi hơn. 

5. Tuổi Thìn

Tuần này người tuổi Thìn còn độc thân sẽ có tin vui, người đã có đôi, có cặp tình cảm thêm bền chặt. Đây là điểm sáng nhất trong vận trình của bản mệnh tuần này. 

Giữa tuần những chú Rồng sẽ khá khó khăn khi phải đối mặt với Thương Quan song nếu suy nghĩ một cách tích cực hơn, bản mệnh sẽ thấy trong thách thức là cơ hội. 

6. Tuổi Tỵ

Ngày đầu tuần khó được như những gì tuổi Tỵ mong muốn.Tỷ Kiên xuất hiện khiến bản mệnh luôn cảm thấy bất an song chớ vì vậy mà nóng vội khi làm những việc liên quan đến tiền. Sao Ngũ Quỷ điềm báo sức khỏe đi xuống nên con giáp này cần có kế hoạch chăm sóc bản thân tốt hơn. 

Chuyện tình cảm trong tuần cũng không suôn sẻ, lúc rất quấn quýt song lại dễ rơi vào mâu thuẫn chỉ vì những khác biệt nhỏ. Theo tử vi, tuổi Tỵ nên có cách ứng xử uyển chuyển hơn, không nên giữ cái tôi quá lớn.

7. Tuổi Ngọ 

Tuần mới nhắc nhờ những chú Ngựa nên cẩn trọng trong đường đi nước bước, nhất là lời nói, tránh gây họa từ miệng mà ra. Sao Thái Âm Cát tinh sẽ dẫn đường chỉ lối cho bản mệnh tìm được cách thoát ra khỏi rắc rối.

Niềm vui sẽ tới với người tuổi Ngọ từ khoảng giữa tuần khi được Thiên Ấn trợ mệnh nên tuổi Ngọ đừng quá sốt ruột. 

8. Tuổi Mùi

Những ngày đầu tuần của bạn có khá nhiều rắc rối đấy nhưng đừng mãi chìm trong muộn phiền, bạn hãy tìm ai đó hỗ trợ để tìm ra lối đi phù hợp cho bản thân. Cuối tuần bạn sẽ có tín hiệu vui với sự xuất hiện của Chính Ấn. 

Khi mọi người có phần căng thẳng thì người tuổi Mùi lại không như vậy, tâm tư bạn khá tích cực, vui vẻ, cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và dễ chịu hơn so với tất cả những người xung quanh. Hãy chia sẻ những điều mà bạn có với mọi người, và nhờ thế họ được xoa dịu, bản thân bạn cũng hạnh phúc hơn khi được san sẻ và yêu thương.

Sao Thiên Nguyệt chủ về muộn phiền, tinh thần bất an bạn giấu trong lòng, bạn không đủ lập trường và đủ tự tin vào bản thân nên dễ phạm sai lầm. Điều này cho thấy bạn không đủ kiến thức, không đủ hiểu biết để bạn tự xây dựng niềm tin vào chính mình.

9. Tuổi Thân

Khi người tuổi Thân đang hân hoan trong niềm vui là khi bạn chủ quan nhất, hãy cẩn thận với tiền bạc và các mối quan hệ vào cuối tuần vì lúc này có Kiếp Tài quấy rầy bạn đấy.

Sẽ có những chuyện xảy ra có phần ồn ào hơn so với lệ thường, tuy nhiên, bạn lại cảm thấy vui vẻ và dễ chịu. Hãy làm những công việc mà bạn cho là cần thiết và khởi tạo nguồn năng lượng tích cực trong tập thể. Điều quan trọng chính là giữ cho mình một tinh thần thật bền bỉ bất chấp mọi vấn đề xảy ra. 

Sao Thiên Diêu khiến người tuổi Thân có nhiều theo đuổi vì từ bạn tỏa ra sức hấp dẫn mãnh liệt với người xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn không thích ai đó thì cũng đừng nặng lời với đối phương nhé, bạn sẽ chỉ cần từ chối những lời hẹn gặp với họ là được.

10. Tuổi Dậu

Theo tử vi, đầu tuần Chính Tài sẽ đem tới những cơ may cho người tuổi Dậu. Cát tinh vượng, con giáp này sẽ rất hanh thông đường tài lộc. Nếu có dự định quan trọng, hãy xem xét tiến hành trong thời gian này để tăng khả năng thành công.

Tuy nhiên, bản mệnh lại không cảm thấy phấn chấn lắm dù tiền bạc rủng rỉnh. Sao Thái Tuế Hung tinh có thể khiến những chú Gà cảm thấy chông chênh. Lời khuyên cho con giáp này là hãy tìm ai đó đáng tin cậy để trút bầu tâm sự, không nên giữ hết trong người. 

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần 16/9-22/9: Tý tin người mà tiền bạc lao đao; Tuất cẩn trọng amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 4

Thương Quan xuất hiện ngay những ngày đầu tuần khiến người tuổi Tuất cảm thấy tuần này thật khó khăn. Tiền bạc đã không rủng rỉnh lại còn có dấu hiệu hao tổn vì những khoản chi không đáng hoặc bị lừa gạt. 

Về đường tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa nên những người tuổi Tuất đã có gia đình cần cẩn trọng kẻo hiểu lầm vì người thứ 3 mà khiến vợ chồng lục đục.

12. Tuổi Hợi

Tuần này sao Thiên Vu sẽ đem lại may mắn về cơ hội thăng quan tiến chức cho những người tuổi Hợi. Có thể nói, đây là quãng thời gian bản mệnh nhân được thành quả xứng đáng cho những nỗ lực trước đó.

Không thuận lợi như đường công danh sự nghiệp, đường tình cảm của con giáp này sẽ có những trắc trở nhất định song cũng không nên tiếc nuối vì những gì đã làm. Trong tình yêu, cả hai cần dành thành thật với nhau, có vậy mới xây dựng được mối quan hệ bền vững.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nhà có 3 con giáp này càng về cuối năm vận càng lên hương, làm ăn trúng quả
Những tháng cuối năm sẽ là lúc 3 con giáp này được thần Tài chiếu cố, vận trình suôn sẻ khiến chính bản thân cũng phải ngỡ ngàng.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp