Tử vi tuần 20/3: Chưa bao giờ tuổi Mùi, tuổi Hợi lại nhiều may mắn, sự nghiệp khởi sắc đến vậy

Ngày 20/03/2017 09:30 AM (GMT+7)

Tài lộc dồi dào, sự nghiệp lên như diều gặp gió, tình cảm thuận lợi là những từ ngữ ngắn gọn miêu tả tuần mới của những người tuổi Hợi.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ có một tuần cân bằng giữa học tập, làm việc và vui chơi. Mọi việc diễn ra bình yên, không có nhiều biến động lớn.

Công việc tuần này khá bận rộn. Bạn nên tận dụng cơ hội đi công tác xa để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và khả năng đặt được mục tiêu đã đề ra.

Bạn hãy thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu, bạn sẽ không ngờ được kết quả tốt đẹp mà bạn nhận được.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động xảy ra. Sau thời gian quen nhau, bạn nên tìm hiểu đối phương một cách kỹ càng hơn. Hãy thể hiện đúng tính cách của mình tránh hiểu lầm sau này.

Công việc: 5 *****  -- Tình cảm: 3* ** -- Tài chính: 4 ****

tu vi tuan 20/3: chua bao gio tuoi mui, tuoi hoi lai nhieu may man, su nghiep khoi sac den vay - 1

2. Tuổi Sửu

Đây là tuần khởi sắc nhất kể từ đầu tháng của người tuổi Sửu. Bạn dễ dàng thực hiện các mục tiêu mà mình đã đề ra ngay từ đầu tuần nhờ tinh thần làm việc hăng hái và sự may mắn. Hơn nữa, bạn được cấp trên tín nhiệm và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Chuyện tình cảm của bạn tuần này có những bước phát triển vượt bậc. Với những nữ còn đang cô đơn thì đây là thời điểm vận đào hoa khá vượng, đi đến đâu, bạn cũng được nhiều người thầm thương trộm nhớ.

Tình hình tài chính trong tuần có nhiều biến động, với những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hay vàng bạc thì cần phải hết sức cẩn thận. Cần phải suy tính cẩn thận và nghiên cứu sâu sắc trước khi đưa quyết định cuối cùng.

Công việc: 5 *****  -- Tình cảm: 5***** -- Tài chính: 4 ****

3. Tuổi Dần

Công việc trong tuần này những người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực, nhất là với những người vừa mới thay đổi môi trường làm việc. Tốt nhất là nên biết mình, biết người, đừng nên tham gia vào quá nhiều chuyện bên lề để tránh những tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Phương diện tình cảm, đôi bên dễ xảy ra tranh cãi khiến cho bạn buồn chán, có những suy nghĩ lệch lạc và muốn tìm kiếm một một người nào đó để trút bầu tâm sự. Bạn nên cẩn thận để tránh đối phương nghi ngờ và hiểu lầm

Vận trình tài lộc cũng không được tốt, tuy trước đây bạn đã tích lũy được một khoản kha khá nhưng khi gặp phải tình huống bất ngờ vẫn không kịp trở tay. Có nhiều khoản phải chi tiêu khiến cho bạn lúng túng, thậm chí là phải đi vay mượn của người khác để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Công việc: 4****  -- Tình cảm: 3*** -- Tài chính: 3***

4. Tuổi Mão

Tuần này, người tuổi Mão phải hết sức cẩn thận để tránh chịu hậu quả nặng nề, trong tuần còn có điềm báo mất tiền của vì những chuyện không đâu.

Nhiều khó khăn tìm tới với bạn trong công việc. Đồng nghiệp nghi ngờ lẫn nhau, không có tinh thần hợp tác, chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng khiến cho mọi việc trì trệ. Khi mà thời hạn hoàn thành sắp tới gần thì bạn cảm thấy vô cùng áp lực, thậm chí phải tăng ca khá nhiều thì may ra mới có thể cứu vãn tình thế.

Tình hình tài chính cũng gặp nhiều khó khăn, bạn cảm thấy kiếm tiền không còn là điều đơn giản. Mặc dù bỏ nhiều công sức và thời gian nhưng kết quả thu được cũng không mấy khả quan.Trong khoảng thời gian này, bạn nên hạn chế vay mượn tiền bạc của những người thân nhé.

Công việc: 3***  -- Tình cảm: 4**** -- Tài chính: 3***

tu vi tuan 20/3: chua bao gio tuoi mui, tuoi hoi lai nhieu may man, su nghiep khoi sac den vay - 2

5. Tuổi Thìn

Tuần mới của những người tuổi Thìn vô cùng thuận lợi khiến cho bạn không cần lo lắng. Các mối quan hệ xã giao luôn được duy trì hài hòa, là nền tảng giúp cho bạn phát triển sự nghiệp hơn nữa trong tương lai.

Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch mà bạn đã đề ra. Tuy nhiên thành công chỉ đến với những người có công việc ổn định. Người tuổi Thìn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán cũng thu được thành quả nhất định, xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Chính vì bạn hăng say làm việc cho nên không có thời gian ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ. Đồng hồ sinh học thay đổi liên tục khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, sức đề kháng của cơ thể giảm đi đáng kể.

Công việc: 5*****  -- Tình cảm: 4**** -- Tài chính: 4****

6. Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ sôi động, trẻ trung và có phần mạo hiểm trong tuần mới. Sự liều lĩnh nhiều khi mang tới không ít rủi ro nhưng cũng có thể giúp bạn gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Vì vậy hãy cho phép mình được bộc lộ tài năng của bản thân nhé.

Tài lộc tiến triển nhưng không có bước đột phá lớn, chính vì bạn đang dành tiền để đầu tư vào một dự án lớn nên túi tiền không được rủng rỉnh như trước. Bạn cần phải có một kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ nhưng cũng đừng làm cho bản thân mình phải kham khổ quá nhé.

Chuyện tình cảm được duy trì ở mức độ hài hòa, đôi lúc có phần giảm sút chỉ vì bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc. Nhưng dù thế nào đi nữa thì tấm lòng thủy chung của bạn cũng được đối phương trân trọng và giữ gìn.

Công việc: 5*****  -- Tình cảm: 4**** -- Tài chính: 4****

tu vi tuan 20/3: chua bao gio tuoi mui, tuoi hoi lai nhieu may man, su nghiep khoi sac den vay - 3

7. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ đón chào tuần mới với nhiều niềm vui và sự phấn khởi. Tinh thần bản mệnh khoan khoái, dễ chịu, không còn bận lòng vì những việc xảy ra trong quá khứ, hướng suy nghĩ của mình về những điều tích cực hơn.

Công việc đều tiến triển như mong muốn, khả năng sáng tạo của bạn được phát huy tối đa, giúp bạn gặt hái được thành công trong khoảng thời gian này. Bạn cần phải hành sự thận trọng, cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình.

Con đường tình cảm vô cùng thuận lợi. Trong chuyện tình yêu, bạn không quá đề cao vấn đề tuổi tác hay lo lắng cho tương lai lâu dài. Chỉ cần đối phương mang tới cho bạn cảm giác yên bình là bạn đã sẵn sàng mở lòng mình để đón nhận rồi.

Công việc: 5*****  -- Tình cảm: 5***** -- Tài chính: 4****

8. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi sẽ đón một tuần mới trong tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Bạn nên tranh thủ tiến hành làm những việc quan trọng thì sẽ thu được nhiều thành quả tốt đẹp, tạo bước đột phá mới cho bản thân.

Công việc diễn ra thuận lợi, bạn được các đối tác tin cậy và giao cho những nhiệm vụ quan trọng, đôi bên hợp tác vui vẻ với nhau. Cuối tuần bạn có thể mở một bữa tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp của mình để tăng tình hữu nghị.

Phương diện tình cảm vô cùng tốt đẹp, nhân duyên hài hòa, hứa hẹn cả hai sẽ được trải qua một tuần thú vị.

Tình hình tài chính ổn định, bạn không còn rơi vào tình trạng khó khăn như trước nên chi tiêu có phần thoải mái hơn.

Công việc: 5*****  -- Tình cảm: 5***** -- Tài chính: 5*****

tu vi tuan 20/3: chua bao gio tuoi mui, tuoi hoi lai nhieu may man, su nghiep khoi sac den vay - 4

9. Tuổi Thân

Trong tuần mới này những người tuổi Thân cần phải hết sức thận trọng, bạn có thể gặp phải chuyện rủi ro bất cứ lúc nào. Về chuyện tình cảm, bạn và đối phương thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nghi ngờ lẫn nhau.

Tinh thần làm việc trong tuần của bạn lên xuống thất thường, khi thì đam mê cháy bỏng khi thì lại mệt mỏi chán chường, thậm chí nhiều lúc bạn còn nghĩ tới việc tìm cho mình một công việc khác. Tuy nhiên đừng vội manh động nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy.

Tài chính tuần này không mấy khả quan, có khi còn đi xuống so với những tuần trước.

Công việc: 4****  -- Tình cảm: 3*** -- Tài chính: 3***

10. Tuổi Dậu

Tuần mới của những người tuổi Dậu không mấy tốt đẹp, thậm chí có phần đi xuống so với giai đoạn trước. Nhưng may mắn là bạn vẫn còn gia đình làm chỗ dựa vững chắc, giúp cho bạn có thể dễ dàng vượt qua được những khó khăn, thử thách.

Tình cảm đôi lứa còn thiếu yếu tố lãng mạn, nhưng hai bên ngày càng hiểu nhau sâu sắc hơn, cư xử không còn gượng gạo nữa. Do đó mà bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa để vun vén cho hạnh phúc tương lai của mình nhé, đừng vì công việc mà quên đi người ấy.

Sức khỏe của bạn có nhiều dấu hiệu không ổn định. Trong khoảng thời gian này bạn ăn uống thất thường, thời gian sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi không hợp lý khiến cho cơ thể bị mệt mỏi.

Công việc: 4****  -- Tình cảm: 4**** -- Tài chính: 4****

11. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trong tuần này cần phải cẩn thận hơn trong cách hành xử của mình. Chủ yếu vẫn là ở cách bạn suy nghĩ và tư duy, nếu như bạn lạc quan thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ bị hao tài tốn của, tranh chấp quyền lợi với người khác. Trong khi bạn không biết giải quyết như thế nào cho hợp lý thì tốt nhất là bạn nên nhờ tới sự can thiệp của những người có uy tín nhé.

Công việc ổn định, không có nhiều sóng gió xảy ra, tuy nhiên đôi khi chỉ vì một chút lơ là cũng khiến cho hiệu quả công việc bị giảm sút nghiêm trọng.

Vận đào hoa khởi sắc, bạn nên tìm cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương nhé.

Công việc: 4****  -- Tình cảm: 5***** -- Tài chính: 3***

12. Tuổi Hợi

Tài lộc dồi dào, sự nghiệp lên như diều gặp gió, tình cảm thuận lợi là những từ ngữ ngắn gọn miêu tả tuần mới của những người tuổi Hợi. Có thể nói bạn sẽ được trải qua khoảng thời gian vui vẻ và ý nghĩa nhất trong cuộc đời của mình đấy.

Công việc tuy nhiều nhưng mà bạn vẫn có thể chủ động được thời gian cho nên tâm trạng vui vẻ chứ không căng thẳng và áp lực như trước. Mâu thuẫn giữa bạn với các đồng nghiệp khác cũng nhanh chóng được hóa giải, để chắc chắn thì bạn vẫn nên tập trung vào làm việc của mình nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc, chỉ số đào hoa tăng lên đáng kể. Chỉ cần bạn mạnh mẽ và tự tin hơn nữa vào bản thân mình thì sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương đấy. Cuộc sống gia đình hài hòa, các thành viên yêu thương lẫn nhau khiến cho mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Công việc: 5*****  -- Tình cảm: 5***** -- Tài chính: 5*****

Theo LnH (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ