Tử vi tuần 2/10: Tuổi Sửu chú ý vấn đề sức khỏe, tuổi Mùi bị vận tiểu nhân đeo bám

Ngày 02/10/2017 02:25 AM (GMT+7)

Người tuổi Sửu đón nhận một tuần mới vô cùng bận rộn và vất vả, nhìn đâu cũng thấy những chuyện không như ý. Tuổi Thìn tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, bạn trở nên đa nghi và nhạy cảm hơn trước.

Tuổi Tý

Tuần mới của người tuổi Tý hung cát đan xen. Âm Sát báo hiệu có kẻ ghen ghét đố kỵ, lừa gạt bạn nhưng may có Thiên Đức hỗ trợ nên bạn không cần phải lo lắng. Hơn nữa, trong công việc, bạn là người ứng biến nhanh nhạy nên có thể đối phó với mọi hoàn cảnh.

Về phương diện tài chính, người buôn bán kinh doanh sẽ có một tuần bận rộn, thu về một khoản không nhỏ. Người tuổi Tý nên hợp tác với người tuổi Thân để công việc được suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

Sao Thiên Đức cũng chủ về hòa hợp trong gia đình nên về đời sống tình cảm, bạn luôn có chỗ dựa vững chắc khi gặp phải những điều không hay trong công việc.

Tử vi tuần 2/10: Tuổi Sửu chú ý vấn đề sức khỏe, tuổi Mùi bị vận tiểu nhân đeo bám - 1

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ đón nhận một tuần mới vô cùng bận rộn và vất vả, nhìn đâu cũng thấy những chuyện không như ý. Đặc biệt sức khỏe của bạn tuần này rất kém, nhất là về dạ dày.

Kiếp Tài chủ về mất tiền, hao tổn tài sản, vì vậy, nếu đang có ý định chung vốn hợp tác đầu tư thì bạn nên cân nhắc thật kĩ, đối chiếu thông tin từ nhiều phía kẻo bị lừa mà mất số tiền lớn.

Tình yêu thời gian này không được ngọt ngào như lúc mới yêu, bạn nên dành thời gian quan tâm tới đối phương nhiều hơn.

Tuổi Dần

Tuần này người tuổi Dần có sao Tử Vi chiếu mệnh, con đường tiến thân trong sự nghiệp lên như diều gặp gió, được cấp trên tin tưởng tuyệt đối. Nếu đang có nhu cầu tăng chức, chuyển đổi công việc tốt hơn, chắc chắn bạn sẽ chiếm ưu thế, có nhiều cơ hội thành công.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trong việc đi lại, dễ bị va quệt hay có đồ rơi trúng người do Thất Sát hoành hành.

Người tuổi Dần có vận đào hoa vượng, có cơ hội tìm được nhân duyên lớn. Tình yêu đôi lứa ngày càng mặn nồng, thắm thiết.

Tử vi tuần 2/10: Tuổi Sửu chú ý vấn đề sức khỏe, tuổi Mùi bị vận tiểu nhân đeo bám - 2

Tuổi Mão

Vận trình tuần mới của người tuổi Mão tuần này khá bình ổn. Tuy nhiên, tinh thần làm việc của bạn không được tập trung như trước do bị tiểu nhân quấy nhiễu.

May mắn có quý nhân giúp đỡ, công việc của bạn vẫn diễn ra thuận lợi, người kinh doanh buôn bán có thể thu được một món hời lớn.

Sức khỏe là điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của người tuổi Mão. Bạn nên duy trì phong độ bằng cách tập luyện hàng ngày, nâng cao thể lực, không những bảo vệ sức khỏe mà còn cải thiện ngoại hình của mình.

Tuổi Thìn

Vận trình tuần mới của người tuổi Thìn hung cát đan xen, việc gì bạn cũng nên thận trọng đề phòng tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Tuần này xuất hiện Tiểu Hao, rất có khả năng, bạn sẽ bị mất một món tiền nhỏ. Công việc không thuận lợi lại phải chi tiêu bất ngờ nên bạn càng thêm bực bội, hành động thiếu suy nghĩ ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này.

Chuyện tình cảm tuy không như ý, có dấu hiệu rạn nứt. Bạn trở nên đa nghi và nhạy cảm hơn, bạn cảm thấy không còn tin tưởng vào đối phương như trước nữa nên thường xảy ra mâu thuẫn.

Tử vi tuần 2/10: Tuổi Sửu chú ý vấn đề sức khỏe, tuổi Mùi bị vận tiểu nhân đeo bám - 3

Tuổi Tỵ

Tuần mới của người tuổi Tỵ khá khởi sắc với nhiều tin vui về công việc và tài chính. Công việc càng ngày càng tốt đẹp mặc dù quan hệ với đồng nghiệp gặp nhiều khó khăn. Bạn có Ấn tinh hỗ trợ, cấp trên đánh giá cao nên thường xuyên giao phó trọng trách quan trọng, có cơ hội để thăng tiến.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ rất thuận, người đã có gia đình sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, yêu thương nhau. Vận đào hoa vượng mang đến cho người độc thân cơ hội bày tỏ tình cảm, mở rộng các mối quan hệ xã giao và tìm được đối tượng như ý.

Tuổi Ngọ

Tuần này, người tuổi Ngọ cứ yên tâm tận hưởng cuộc sống thảnh thơi và bình an. Thái Âm là quý nhân của người tuổi Ngọ mang tới cho bạn nhân duyên thịnh vượng, quan hệ với đồng nghiệp tốt đẹp, quan hệ xã hội khởi sắc.

Công việc diễn ra thuận lợi, bạn làm việc hăng hái, vượt cả chỉ tiêu đã đề ra. Ngoài ra, năng lực xử lý tình huống của tuổi Ngọ ngày càng nhạy bén nên bạn luôn tìm ra cách giải quyết vấn đề dù là những vấn đề phức tạp nhất.

Tuổi Ngọ cần quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng, không nên ăn qua loa đại khái mà có hại cho sức khỏe.

Tử vi tuần 2/10: Tuổi Sửu chú ý vấn đề sức khỏe, tuổi Mùi bị vận tiểu nhân đeo bám - 4

Tuổi Mùi

Tuần mới của người tuổi Mùi hung nhiều hơn cát, chuyện xấu dồn dập tìm tới còn dịp may thì lại quá hiếm hoi. Tuần có Thương Quan, làm gì cũng có tiểu nhân đeo bám, gièm pha, cố tình đổ tiếng xấu khiến bạn gặp nhiều ngáng trở.

Đây cũng không phải là thời điểm lý tưởng cho bạn đầu tư kinh doanh. Dù bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc nhưng kết quả không khả quan.

Thiên Nguyệt hung tinh chủ ưu tư, muộn phiền, tinh thần bất an, lo lắng gây bất lợi cho sức khỏe, cơ thể yếu nhược, ốm đau, bệnh tật.

Tuổi Thân

Được cát tinh Thái Dương cao chiếu, tuần mới của người tuổi Thân khá rực rỡ, sự nghiệp hanh thông hiển đạt, danh lợi đều như ý.

Tuy nhiên, trên còn đường tiến đến thành công, người tuổi Thân cần tiết chế cảm xúc, đừng để chuyện riêng ảnh hưởng tới chuyện chung, tránh xa thị phi kẻo lại tự mua dây buộc mình.Con đường tìm ý trung nhân của bạn vẫn còn nhiều gian truân nhưng đừng vì vậy mà nản lòng nhé.

Tử vi tuần 2/10: Tuổi Sửu chú ý vấn đề sức khỏe, tuổi Mùi bị vận tiểu nhân đeo bám - 5

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón tuần mới với nhiều niềm vui nhờ có quý nhân phù trợ. Thiên Tài tốt hơn Chính Tài, người làm tự do đầu tư buôn bán có lộc, đầu tư đúng hướng, thời cơ tốt lành nên có nhiều nguồn thu hơn trước.

Chuyện tình cảm tuy còn nhiều điều phiền muộn nhưng bạn hãy luôn giữ tinh thần lạc quan. Nhân duyên không thể tự sắp đặt trước nhưng nếu biết vun vén thì tình cảm cũng dần thay đổi và tốt đẹp hơn.

Tuổi Tuất

Tuần mới của người tuổi Tuất không gặp nhiều may mắn như tuần trước, vì vậy, bạn cần nỗ lực hơn nữa. Thật may mắn, bạn luôn có chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần từ phía gia đình nên mọi khó khăn sẽ trôi qua một cách nhẹ nhàng.

Bách Việt chủ đào hoa nên vận trình của người tuổi Tuất khổ vì chữ tình. Tuần này bạn liên tiếp gặp người thích mình, theo đuổi tới tấp nhưng chẳng những không vui vẻ gì mà chỉ chuốc thêm phiền phức rắc rối, thậm chí còn hại tới sự nghiệp vì tình ái.

Tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của người tuổi Hợi có nhiều sao xấu nên lợi thì cũng có nhưng hại nhiều hơn, làm bao nhiêu cũng không bù được một vài lần kém may mắn nên bạn khá thất vọng.

Bạn tuy nhanh nhẹn nhưng quá nóng vội, hiếu thắng trong công việc nên bạn gặp nhiều thất bại, để lại hậu quả nặng nề về kinh tế.

Về phương diện tình cảm, dù có bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn nhưng cả hai vẫn còn tình cảm dành cho nhau, cùng chung sức chung lòng xây đắp thì mọi sóng gió cũng sẽ qua.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui