Tử vi tuần 23/9-29/9: Thìn nóng nảy mà hỏng việc; Hợi tiểu nhân quấy phá vẫn xuất sắc vượt qua

Ngày 23/09/2019 09:56 AM (GMT+7)

Tuần này tuổi Hợi giành được khá nhiều thành công trong công việc, bất chấp việc bị tiểu nhân quấy phá. Quý nhân sẽ xuất hiện chỉ đường dẫn lối cho bản mệnh, giúp tuổi Hợi đạt được thành tích đáng kể.

1. Tuổi Tý

Tuần này tuổi Tý hung cát đan xen. Tài vận trong tuần khá vượng khi có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp sức. Theo tử vi, không chỉ người làm kinh doanh mà người làm công ăn lương cũng hứa hẹn túi tiền rủng rỉnh. 

Công việc của con giáp này cũng có nhiều thuận lợi khi được cấp trên ưu ái, công nhận năng lực. Tuy nhiên Âm Sát hung tinh có thể tác động xấu đến tâm trạng, khiến bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

2. Tuổi Sửu

Hung vận lớn, lấn át cát vận khiến tuổi Sửu tuần này gặp khá nhiều lận đận. Bạch Hổ hung tinh không ngừng rình rập nên tuổi Sửu cẩn trọng kẻo rước họa vào thân. 

Tài vận sẽ là điểm sáng nhất trong vận trình của con giáp này. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

3. Tuổi Dần

Theo tử vi, những chú Hổ tuần này tiền bạc vốn đã chẳng có là bao, nay lại thêm Kiếp Tài ngáng trở nên càng khó lòng rủng rỉnh.  Tuy nhiên, tuổi Dần chớ vội lo lắng vì Giải Thần cát tinh sẽ ở bên hỗ trợ, giúp bản mệnh lấy lại được sự cân bằng và nhanh chóng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. 

4. Tuổi Mão

Tuần này tuổi Mão có thể sẽ đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Hữu Bật cát tinh trợ mệnh giúp đường sự nghiệp của con giáp này hanh thông, tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Nếu có việc quan trọng, những chú Mèo hãy cân nhắc tận dụng thời điểm cát khí vượng như tuần này.

Về tài lộc, bản mệnh không may mắn lắm khi tiền có nhưng lại khó giữ được. 

5. Tuổi Thìn

tu vi tuan 23/9-29/9: thin nong nay ma hong viec; hoi tieu nhan quay pha van xuat sac vuot qua - 1

Thiên Hình án ngữ nên tuổi Thìn cần cẩn trọng những tai họa từ trên trời rơi xuống. Cần giữ cho mình một thái độ bình tĩnh trước mọi sự việc, nóng nảy chỉ khiến bản mệnh làm hỏng việc mà thôi. 

Đầu tuần những chú Rồng có Chính Quan tương trợ nên nhìn chung vận trình khá suôn sẻ, song càng về cuối tuần vận trình càng bếp bênh.

6. Tuổi Tỵ

tu vi tuan 23/9-29/9: thin nong nay ma hong viec; hoi tieu nhan quay pha van xuat sac vuot qua - 3

Tuổi Tỵ tuần này công việc tuần này có nhiều bước thăng trầm. Đầu tuần Ngũ Quỷ hung tinh án ngữ khiến các kế hoạch khó lòng thực hiện đúng tiến độ. Tuy nhiên đổi lại, tài lộc lại rất vượng khi bản mệnh được Thực Thần soi chiếu giúp chuyện làm ăn hay công việc ở cơ quan vô cùng thuận lợi. Bản mệnh có thể gặp được quý nhân giúp đỡ mình, chỉ đường dẫn lối. 

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tuần này có Thái Âm trợ mệnh nên nữ mệnh công việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn nam mệnh. Bản mệnh còn vượng đường đào hoa, dễ tìm được một nửa kia của mình. Hãy trân trọng những cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với những người mới để mở rộng mối quan hệ.

Tài lộc tuần này chủ yếu vượng vào thời gian đầu tuần, từ giữa tuần trở đi Kiếp Tài ngáng trở nên tuổi Ngọ chớ thực hiện việc lớn vào khoảng thời gian này. 

8. Tuổi Mùi

Theo tử vi, tuần này vận trình của người tuổi Mùi khá sáng. Về đường tiền bạc, ngay từ những ngày đầu tuần Chính Tài đã xuất hiện đem đến cơ hội kiếm tiền suôn sẻ. Con giáp này chỉ cần nhớ chớ nên hoang phí mà tận dụng cơ hội này để tích lũy cho bản thân. 

Công việc có thể gặp chút khó khăn song thực chất đây đều là do bản mệnh tự gây nên, có thể vì chủ quan mà gây ra sai lầm không đáng có. Về đường tình cảm, chớ ghen tuông vô cớ, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện. 

9. Tuổi Thân

Cát khí vượng sẽ đem lại nhiều niềm vui, sự may mắn một cách bất ngờ với người tuổi Thân. Không chỉ có Thực thần đem đến những cơ hội kiếm tiền, những chú Khỉ còn gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên. Trong công việc, sẽ có khá nhiều sức ép tuy nhiên điều tuổi Thân cần nhớ nhất chỉ là giữ vững tinh thần của mình, Chính Ấn sẽ giúp bản mệnh không ngừng tiến bước. 

10. Tuổi Dậu

tu vi tuan 23/9-29/9: thin nong nay ma hong viec; hoi tieu nhan quay pha van xuat sac vuot qua - 4

Tiểu nhân không ngừng quấy phá khiến những chú Gà nếu không kiên định lập trường, giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp sẽ dễ bị nản lòng. Thái Tuế còn mang điềm báo về những điều không may, ngoài ý muốn có thể xảy ra nên trong tuần tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý khi tham gia giao thông, tránh đi sớm về khuya, hạn chế đi xa. Đổi lại, tiền bạc sẽ là điểm sáng nhất trong tuần với con giáp này. 

11. Tuổi Tuất

Theo tử vi, người tuổi Tuất tuần này công việc không được ổn định, từ giữa tuần Thương Quan án ngữ khiến bản mệnh hành động bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Nếu có việc quan trọng nhất định phải thực hiện, hãy tiến hành vào những ngày đầu tuần. Đổi lại, đường tài lộc của con giáp này khá vượng. Không chỉ người làm công ăn lương mà người làm kinh doanh đều gặp được vận may về tiền bạc. 

12. Tuổi Hợi

Tuần này tuổi Hợi giành được khá nhiều thành công trong công việc, bất chấp việc bị tiểu nhân quấy phá. Quý nhân sẽ xuất hiện chỉ đường dẫn lối cho bản mệnh, giúp tuổi Hợi đạt được thành tích đáng kể.

Đầu tuần con giáp này có thể gặp chút khó khăn về tiền bạc song chớ lo vì càng về cuối tuần, tài lộc sẽ càng vượng. Đặc biệt, đây lại là con giáp biết tận dụng cơ hội và có tiền cũng không tiêu xài hoang phí. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3 con giáp 5 năm nữa không mua nhà cũng tậu xe hơi sang xịn
Nếu như vận trình hiện còn nhiều trắc trở, 3 con giáp này cũng chớ nản lòng vì 5 năm nữa sẽ là thời điểm bản mệnh chuyển mình mạnh mẽ, không mua nhà...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ