Tử vi tuần 24/4: tuổi Mão đề phòng tiểu nhân hãm hại, tuổi Tuất làm gì cũng khó tránh rắc rối

Ngày 24/04/2017 11:39 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết, người tuổi Mão không phải vất vả, lao tâm khổ tứ quá nhiều mà công việc vẫn suôn sẻ.

1. Tuổi Tý

Tuần mới của những người tuổi Tý sẽ diễn ra một cách sinh động, có nhiều sự thay đổi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu như bạn nào càng chủ động trong công việc thì sẽ càng dễ dàng gặt hái được thành công.

Về phương diện tình cảm, nhiều điều không tốt đẹp có thể xảy ra. Nếu còn trong giai đoạn yêu đương, khi mà tình yêu của hai bạn chưa được khởi sắc thì lại phải đối diện với nguy cơ tan vỡ. Còn trong hôn nhân thì vợ chồng có thể xảy ra cãi vã lớn. 

Sức khỏe của người tuổi Tý trong tuần có nhiều dấu hiệu giảm sút. Nguyên nhân của tình trạng này là do ăn uống vô độ, thời gian nghỉ ngơi, làm việc không khoa học.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 2 ** -- Sức khỏe: 3 ***

2. Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sẽ có một tuần khá bận rộn. Tuy nhiên tinh thần của bạn lại không mấy tập trung, vì vậy hiệu suất làm việc không cao. Trong khoảng thời gian này tốt nhất bạn đừng nên đưa ra bất kỳ quyết định nào mang tính quan trọng.

Bạn cũng cần lưu ý nhiều hơn nữa tới các mối quan quan hệ xung quanh mình. Khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình ngày càng lớn, bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để vun đắp. Phương diện tình cảm có nhiều biến động bất ngờ, có thể bạn sẽ gặp được đối tác của mình trong một tình huống không ngờ tới.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 4 **** -- Sức khỏe: 4 ****

Tử vi tuần 24/4: tuổi Mão đề phòng tiểu nhân hãm hại, tuổi Tuất làm gì cũng khó tránh rắc rối - 1

3. Tuổi Dần

Tuần mới của những người tuổi Dần không có biến động lớn, mọi thứ vẫn được duy trì ở mức độ hài hòa. Công việc thuận lợi, hầu như bạn không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên bạn vốn là một con người tham vọng, không cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có, nên bạn thường xuyên tự tạo áp lực cho mình.

Đời sống tình cảm chưa có đủ yếu tố lãng mạn để có thể đột phá. Mọi việc cứ dậm chân tại chỗ như vậy chủ yếu là do bạn không có sự quyết đoán, chùn bước trước khó khăn. Có thể đó chưa phải là tình yêu đích thực mà bạn đang mong muốn.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 3 *** -- Sức khỏe: 4 ****

4. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão trong tuần công việc khá ổn định. Mặc dù bạn lười biếng, không muốn bắt tay vào làm bất cứ chuyện gì nhưng mọi chuyện đều diễn ra theo đúng dự kiến của bạn. Do đó bạn không phải vất vả, lao tâm khổ tứ quá nhiều mà công việc vẫn suôn sẻ.

Trong tuần bạn cần phải đề cao cảnh giác với những kẻ tiểu nhân vì lòng đố kỵ nên tìm đủ mọi cách hãm hại bạn. Nếu như mọi chuyện không quá nghiêm trọng thì bạn cũng đừng nên để tâm nhiều.

Chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Sau những sóng gió, mối quan hệ của bạn và gia đình ngày càng bền chặt.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 5 ***** -- Sức khỏe: 4 ****

Tử vi tuần 24/4: tuổi Mão đề phòng tiểu nhân hãm hại, tuổi Tuất làm gì cũng khó tránh rắc rối - 2

5. Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn trong tuần này không thể tập trung vào công việc nên dễ để xảy ra sai sót. Tuy mọi chuyện không nghiêm trọng nhưng bạn cũng cần phải biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

Thái độ ngạo mạn của bạn cũng gây ra không ít rắc rối và khiến cho mối quan hệ với mọi người xung quanh trở nên xấu đi. Về phương diện tài chính, tuần này bạn phải chi nhiều hơn thu. Tuy bạn kiếm được khá nhiều tiền nhưng không giữ được, hơn nữa bất kể bạn làm việc gì cũng cần phải dùng đến tiền thì mới có thể giải quyết thuận lợi được.

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 4 **** -- Sức khỏe: 3 ***

6. Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ trong tuần mới này có nhiều biến động khá lớn. Mặc dù bạn đã nhận được sự trợ giúp của quý nhân nhưng vẫn khó tránh khỏi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ xảy ra. Chính vì vậy trong công việc bạn cần phải hết sức tập trung để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này cũng có những cung bậc thăng trầm. Những người còn độc thân tuy có khá nhiều vệ tinh quay xung quanh nhưng bạn lại không tìm được một người thích hợp cho mình. Với những người đã có gia đình thì cuộc sống vợ chồng còn xảy ra nhiều bất hòa.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 2 ** -- Sức khỏe: 4 ****

Tử vi tuần 24/4: tuổi Mão đề phòng tiểu nhân hãm hại, tuổi Tuất làm gì cũng khó tránh rắc rối - 3

7. Tuổi Ngọ

Được quý nhân phù trợ nên tuần mới của những người tuổi Ngọ vô cùng lý tưởng, chuyện vui nhiều hơn chuyện buồn, tuy vẫn có những khó khăn nhưng cuối cùng cũng thu được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Con đường tình cảm cũng khá bằng phẳng, vận đào hoa vượng, mối nhân duyên tốt lành, bạn đi đâu cũng được mọi người chú ý. Các mối quan hệ xã giao ngày càng được mở rộng ra, nâng cao cơ hội tìm kiếm đối tượng phù hợp. Những người đã kết hôn thì vợ chồng đồng tâm hiệp lực, được hưởng thụ cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 5 ***** -- Sức khỏe: 4 ****

8. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi trong tuần này không tốt. Với tâm trạng mông lung, không tập trung nên bạn vẫn chưa xác định được phương hướng cũng như mục tiêu phấn đấu. Chính vì vậy mà bạn làm việc không có kế hoạch, nước đến chân mới nhảy nên lúc nào cũng vội vàng.

Phương diện tài lộc trong tuần ổn định, các khoản thu vẫn được duy trì nên việc chi tiêu không quá mức eo hẹp.

Chuyện tình cảm lứa đôi vừa mới bắt đầu đã phải đối mặt với không ít trở ngại, chủ yếu là do cái tôi của hai bạn vẫn còn quá lớn nên chưa thể dung hòa với nhau.

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 3 *** -- Sức khỏe: 4 ****

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần 24/4: tuổi Mão đề phòng tiểu nhân hãm hại, tuổi Tuất làm gì cũng khó tránh rắc rối - 4

Những người tuổi Thân sẽ được trải qua một tuần mới với vui buồn đan xen, tuy nhiên nhìn chung bạn vẫn cảm thấy khá dễ thở. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng bạn vẫn luôn cảm thấy vui vẻ. Hơn nữa nhờ có sự trợ giúp của quý nhân nên chuyện xấu hóa tốt, chuyện buồn hóa vui.

Năng lực sáng tạo của bạn trong tuần được phát huy tối đa nên hiệu suất làm việc được nâng lên rõ rệt. Tuy nhiên, bạn cần hết sức thận trọng về những chuyện liên quan tới tiền bạc, nếu không dễ bị người khác lừa gạt.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 4 **** -- Sức khỏe: 4 ****

10. Tuổi Dậu

Về công việc, những người tuổi Dậu trong tuần mới này cần phải làm việc tỉ mỉ, cẩn thận để không xảy ra những sai sót đáng tiếc. Trong khoảng thời gian này có nhiều cơ hội để bạn phát huy được năng lực sáng tạo của mình, cần phải chủ động nắm bắt nhé.

Đời sống tình cảm trong thời gian này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy không thể tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng may mắn là không đến mức quá gay gắt. Khúc mắc giữa các thành viên sẽ nhanh chóng được hóa giải nếu như bạn thể hiện sự quan tâm của mình tới mọi người.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 4 **** -- Sức khỏe: 4 ****

11. Tuổi Tuất

Tuần này, những người tuổi Tuất phải đối mặt với những áp lực trong công việc khá lớn. Không những vậy mà các mối quan hệ xã giao cũng thiếu đi sự hài hòa, mọi người thường xuyên mặt nặng mày nhẹ với nhau. Tuy nhiên, bạn có thể nhanh chóng tìm được nguyên nhân cũng như biện pháp xử lý.

Phương diện tình cảm ổn định, không có quá nhiều biến động lớn. Những người độc thân tuy vận đào hoa khá vượng nhưng vì quá mải mê với công việc cho nên chưa có sự đột phá nào. Những người đã thành lập gia thất sẽ được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên những người mình yêu thương.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 5 ***** -- Sức khỏe: 4 ****

Tử vi tuần 24/4: tuổi Mão đề phòng tiểu nhân hãm hại, tuổi Tuất làm gì cũng khó tránh rắc rối - 5

12. Tuổi Hợi

Trong suốt tuần mới, công việc của những người tuổi Hợi vô cùng bận rộn, tất bật. Mặc dù đã tập trung hết sức mình trong công việc, nhưng do khối lượng những việc phải làm quá lớn nên bạn vẫn cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của các đồng nghiệp thì mới hoàn thành được.

Tình cảm tuần này của bạn có thể gặp rắc rối. Khi bạn đã không còn đủ kiên nhẫn để dung hòa những nhược điểm của đối phương thì bạn sẽ dễ dàng nổi giận khiến cho bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng. Những người độc thân nên tập trung phấn đấu cho sự nghiệp trước nhé.

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 4 **** -- Sức khỏe: 4 ****

Theo LnH (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui