Tử vi tuần 25/11-1/12: Thân rủng rỉnh tiền tiêu, Tý cẩn trọng họa trời rơi xuống

Ngày 25/11/2019 11:14 AM (GMT+7)

Về tiền bạc, đây sẽ là một tuần vượng lộc với người tuổi Thân. Tin vui kéo đến từ đầu tuần, Thiên Tài cho thấy bản mệnh sẽ tìm được cơ hội tăng cả thu nhập chính lẫn thu nhập phụ. 

1. Tuổi Tý

tu vi tuan 25/11-1/12: than rung rinh tien tieu, ty can trong hoa troi roi xuong - 1

Theo tử vi, tuần này người tuổi Tý không được may mắn khi Thái Tuế hung tinh chiếu mệnh, cẩn trọng kẻo họa từ trên trời rơi xuống. Trong công việc, cẩn thận trọng lời nói, kẻ tiểu nhân có thể phá hoại công sức mà bản mệnh bấy lâu nay bỏ ra. 

Nhìn chung, tuần này tuổi Tý khá vượng tài lộc, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng. Tuy nhiên, cuối tuần con giáp này có thể phát sinh nhiều khoản phải chi, nên chi tiêu có kế hoạch.

2. Tuổi Sửu

Điểm sáng nhất trong tuần của những chú Trâu chính là đường công danh sự nghiệp. Tuần này, theo tử vi, người tuổi Sửu sẽ có bước đột phá nhất định. Vốn tính chăm chỉ, nay lại được Chính Ấn nâng đỡ, tuổi Sửu làm việc rất dễ đạt thành công.

Trong tuần tài lộc của người tuổi Sửu bất ổn, cơ hội kiếm tiền có mà các khoản chi ra cũng nhiều. Tử vi tuần nhắc nhở tuổi Sửu một điều rằng chớ dễ tin người quá, tránh bị lợi dụng. 

3. Tuổi Dần

Thiên Cẩu hung tinh khiến những kế hoạch trong tuần của người tuổi Dần khó lòng được như ý muốn. Bản mệnh có Ấn Quan tương hợp song kẻ tiểu nhân lại đang rình rập, chờ con giáp này mắc lỗi sai để tìm cách phá hoại. 

Theo tử vi tuần, người tuổi Dần tài lộc khá vượng. Cuối tuần con giáp này được Thần Tài chiếu mệnh, túi tiền rủng rỉnh, không phải lo nghĩ.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão tuần này công việc có phần hanh thông hơn khi được sự giúp đỡ của quý nhân Thiên Đức. Bản mệnh sẽ tránh được phần nào những sai sót khi có quý nhân đưa đường chỉ lối. Đầu tuần lại có cả Chính Ấn ở bên, những chú Mèo nhìn chung sẽ dễ đạt được thành công trong khoảng thời gian này. Chính Tài và Thiên Tài sẽ cùng xuất hiện để trợ mệnh, giúp tuổi Mão không phải nghĩ ngợi về tiền bạc. 

5. Tuổi Thìn

tu vi tuan 25/11-1/12: than rung rinh tien tieu, ty can trong hoa troi roi xuong - 3

Tuần này tuổi Thìn hung cát đan xen, có nhiều may mắn nhưng cũng không ít chuyện không may. Bản mệnh tài lộc có Thực Thần che chở, dễ có cơ hội kiếm tiền song Kiếp Tài lại án ngữ lấy hết vận may, khiến cho tài lộc tiêu tán. Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, bản mệnh nhớ đi đâu, làm gì cũng cần thận trọng kẻo gặp họa huyết quang.

6. Tuổi Tỵ

Đây có thể coi là một tuần đầy niềm vui với người tuổi Tỵ. Được Tử Vi cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý thêm nhiều phần hanh thông, có thể có tin vui thăng tiến. Con giáp này được quý nhân xuất hiện giúp chỉ đường dẫn lối, tránh được những sai lầm không đáng có. Sự cố gắng và nỗ lực của người tuổi Tỵ trong thời gian trước sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Về đường tiền bạc, túi tiền của người tuổi Tỵ không bị ảnh hưởng nhiều song vẫn cần cẩn trọng kiểu mất tiền bạc. 

7. Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ sẽ có cơ hội để khẳng định năng lực bản thân khi Ấn Quan đem tới những cơ hội. Bản mệnh vốn tính thích chinh phục, sẵn sàng đối mặt với thử thách, nay được cát tinh chiếu mệnh, con đường đến thành công lại càng rộng mở. Tử vi tuần nhắc nhở tuổi Ngọ cần chú ý trong chi tiêu kẻo thu không đủ bù chi.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tuần này dễ kiếm được tiền nhưng cũng chi nhiều không kém. Tử vi tuần có lời khuyên, nếu định tiến hành kế hoạch lớn, hãy để đến khoảng thời gian giữa tuần, khi cát khí vượng hơn, khả năng thành công sẽ cao hơn. 

Đầu tuần tuổi Mùi bị Thương Quan án ngữ nên vận trình khó lòng được như mong đợi, đường công danh sự nghiệp có nhiều biến động. 

9. Tuổi Thân

tu vi tuan 25/11-1/12: than rung rinh tien tieu, ty can trong hoa troi roi xuong - 4

Ngũ Quỷ hung tinh khiến tuổi Thân gặp hết trở ngại này đến khó khăn khác trong công việc. Bản mệnh cố gắng song kết quả lại không được như ý muốn khi xuất hiện kẻ tiểu nhân quấy phá, phá hoại công sức. Trong thời gian này, hãy tập trung hơn và đừng lung lay tinh thần nhé. Tỷ Kiên sẽ giúp bạn định hướng được rõ ràng hơn về con đường của mình. 

Về tiền bạc, đây sẽ là một tuần vượng lộc với người tuổi Thân. Tin vui kéo đến từ đầu tuần, Thiên Tài cho thấy bản mệnh sẽ tìm được cơ hội tăng cả thu nhập chính lẫn thu nhập phụ. 

10. Tuổi Dậu

Tuần này tuổi Dậu có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp sức. Bản mệnh có thể giải quyết hết những khó khăn tồn đọng về tài chính trong thời gian trước đó. Tuy nhiên, cảm xúc đôi khi bất thường khiến bản mệnh có thể bỏ tiền cho những khoản chi không cần thiết. 

Theo tử vi, tuổi Dậu trong tuần có Thái Âm cát tinh ở bên gánh đỡ phần nào rắc rối. Quý nhân trong tuần đa phần là nữ mệnh, bản mệnh nên lưu ý để không đánh mất sự giúp đỡ quý giá này.

11. Tuổi Tuất

tu vi tuan 25/11-1/12: than rung rinh tien tieu, ty can trong hoa troi roi xuong - 5

Tuổi Tuất tuần này tiền bạc bất ổn. Bản mệnh kiếm ra tiền song các khoản cần chi cũng nhiều không kém, có thể nói túi tiền khi rủng rỉnh, khi túng thiếu, thậm chí có thể phải đi vay mượn. 

Trong tuần, Dịch Mã động tinh xuất hiện điềm báo bản mệnh có thể phải đi xa vì công việc hoặc có chuyện phát sinh. Một lời khuyên cho người tuổi Tuất là hãy lên kế hoạch tiết kiệm từ bây giờ. 

12. Tuổi Hợi

Thái Dương cát tinh sẽ cân bằng vận trình của người tuổi Hợi trong tuần này. Hãy vững tin vào con đường bản mệnh đã chọn, tin vào năng lực của chính bản thân mình. Quý nhân không phải lúc nào cũng có thể xuất hiện, năng lực của bản thân sẽ giúp tuổi Hợi vượt qua khó khăn. 

Tài lộc trong tuần của người tuổi Hợi khá vượng, thu nhập phụ có phần nhỉnh hơn thu nhập chính. Thiên Tài cho thấy sự xông xáo, chủ động của bản mệnh sẽ giúp tuổi Hợi dễ dàng tiến tới thành công hơn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tu-vi-tuan-2511-112-than-rung-rinh-tien-tieu-ty-ca...

Sau ngày 20/11, 3 con giáp tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục
Người tuổi Dậu làm việc chăm chỉ, cẩn thận và thường đóng vai trò quan trọng trong một tập thể. Họ thường được người xung quanh tín nhiệm và có sức...

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ