Tử vi tuần 29/7-4/8: Mùi bất ngờ được quý nhân trợ mệnh, Tý chật vật vì tiểu nhân

Ngày 29/07/2019 07:04 AM (GMT+7)

Tuần này tuổi Mùi vận trình cực suôn sẻ khi cát khí vượng, bản mệnh còn có quý nhân luôn song hành. Thái Dương cát tinh hợp mệnh nên đa số quý nhân của con giáp này sẽ là nam giới.

1. Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới, tuổi Tý vận trình hung nhiều hơn cát. Tài lộc của bản mệnh khá vượng khi được cả Chính Tài và Thiên Tài trợ mệnh giúp thu nhập gia tăng song bên cạnh đó là không ít ngáng trở. 

Đầu tuần Thiên Quan chiếu mệnh khiến những chú Chuột bị ảnh hưởng bởi sự quấy phá của kẻ tiểu nhân khiến thành công dù đã rất gần nhưng lại trở nên khó khăn. Bạch Hổ hung tinh mang điềm báo về tai họa bất ngờ, họa huyết quang nên tuổi Tý đi đâu làm gì cũng cần cẩn thận.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần 29/7-4/8: Mùi bất ngờ được quý nhân trợ mệnh, Tý chật vật vì tiểu nhân - 1

Điều nổi bật nhất trong tuần mới này của người tuổi Sửu là lộc đào hoa. Với người còn độc thân, đây có thể là cơ hội để bản mệnh gặp được một nửa của cuộc đời mình. Hãy mở cửa trái tim, đón nhận tình cảm của người khác, đừng giữ lối suy nghĩ luôn luôn phải sống trong vùng an toàn.

Song vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong tuần này lại không được suôn sẻ. Bản mệnh có Tử Vi cát tinh ở bên, quý nhân không ngừng trợ giúp, tài lộc kiếm được nhưng lại khó giữ được tiền trong tay. Con giáp này dễ vì tin người mà hao tài tốn của. 

3. Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới, công việc của tuổi Dần tiến triển khá tốt. Thiên Quan báo hiệu về những cạm bẫy mà con giáp này có thể sẽ gặp phải do bị tiểu nhân dòm ngó. Song may mắn là hung vận trong tuần sẽ ít ảnh hưởng đến tài chính của con giáp này. 

Đây sẽ là tuần bội thu của những chú Hổ. Đặc biệt, từ giữa tuần trở đi, tuổi Dần sẽ vô cùng bận bịu với việc thu hoạch khi được Thực Thần trợ mệnh giúp công việc làm ăn buôn bán vô cùng suôn sẻ. 

4. Tuổi Mão 

Đầu tuần vận trình của con giáp này khá suôn sẻ khi có Thiên Ấn ở bên. Tuy nhiên chính sự chủ quan sẽ khiến người tuổi Mão mắc phải sai lầm không đáng có và phải trả cái giá khá đắt. 

Bù lại, tiền bạc sẽ khá rủng rỉnh với những chú Mèo trong tuần này. Thiên Tài cho thấy bản mệnh sẽ khéo léo vượt qua được những cạm bẫy do kẻ tiểu nhân đặt ra. Dù Tiểu Hao nhập cục nhưng con giáp này có sự chuẩn bị trước nên chỉ mất tiền vào những việc thực sự cần thiết mà thôi.

5. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn theo tử vi tuần này, vận trình tình duyên vô cùng lý tưởng. Dù là người còn độc thân hay đã có gia đình, bản mệnh cũng sẽ tìm được niềm vui nơi gia đình, hạnh phúc từ những điều giản dị. 

Đầu tuần Thương Quan ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của những chú Rồng. Sự lơ là trong, không tập trung khiến công việc của bản mệnh bị trì trệ, giảm hiệu quả làm việc. Song từ giữa tuần trở đi, Chính Ấn sẽ ở bên che chở và giúp cho con giáp này vững tâm, đạt được mục tiêu của mình. 

6. Tuổi Tỵ

Tuần này tuổi Tỵ có được sự giúp đỡ khá lớn từ phía người thân. Quý nhân không đâu xa chính là người trong nhà nên con giáp này càng thêm vững tin để tiến tới vạch đích. Thêm vào đó, bản mệnh còn được Ấn Quan trợ sức,  phát huy hết năng lực của mình và được cấp trên ghi nhận. 

Về tiền bạc, những chú Rắn cần lưu ý vào thời điểm đầu tuần. Đây không phải là lúc phù hợp để bản mệnh tiến hành những quyết định liên quan đến tài chính, hãy chờ đến cuối tuần, khi cát khí vượng hơn. 

7. Tuổi Ngọ 

Tài lộc sẽ đến chủ yếu vào những ngày cuối tuần khiến tuổi Ngọ có thể khá sốt sắng trong những ngày đầu tuần mới. Tuần này bản mệnh có thể phải di chuyển khá nhiều vì đặc thù công việc. Đây là một tín hiệu tốt cho sự thăng quan tiến chức, quan lộ rộng mở. Nếu có quyết định gì thì hãy thực hiện vào thời điểm đầu tuần, khi công việc đang gặp nhiều may mắn. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần 29/7-4/8: Mùi bất ngờ được quý nhân trợ mệnh, Tý chật vật vì tiểu nhân - 2

Tuần này tuổi Mùi vận trình cực suôn sẻ khi cát khí vượng, bản mệnh còn có quý nhân luôn song hành. Thái Dương cát tinh hợp mệnh nên đa số quý nhân của con giáp này sẽ là nam giới.

Cát khí đầy mình, bản mệnh hoàn toàn có thể khiến người khác ấn tượng bởi những việc mình làm. Không chỉ tài lộc, sự nghiệp suôn sẻ mà chuyện tình cảm giữa 2 người cũng thêm phần sâu sắc. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần 29/7-4/8: Mùi bất ngờ được quý nhân trợ mệnh, Tý chật vật vì tiểu nhân - 3

Tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần là một trong vài điểm sáng hiếm hoi của người tuổi Thân trong tuần này. Tử vi tuần mới nhắc nhở con giáp này khi kiếm được tiền hãy thật tiết kiệm vì càng về cuối tuần cơ hội sẽ càng ít, thậm chí chỉ mất, không kiếm được tiền. 

Công việc của những chú Khỉ gặp rất nhiều ngáng trở. Thương Quan cho thấy tuổi Thân vì quá phóng túng, không chịu tuân theo quy định mà dẫn đến hậu hoạ là ngày hôm nay. 

10. Tuổi Dậu

Đầu tuần tài lộc của những chú Gà tăng tiến khá nhanh nhờ Thiên Tài mang tới cơ hội. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi tài vận bắt đầu sa sút đòi hỏi con giáp này cần phải thận trọng hơn.

Cuối tuần tuổi Dậu sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho công việc. Chính Ấn cho thấy cấp trên đánh giá cao sự nỗ lực của bản mệnh nhưng vẫn cần thử thách người tuổi Dậu thêm một thời gian.  

11. Tuổi Tuất 

Tuần này tuổi Tuất bị Thiên Cẩu nhập mệnh nên khả năng bị tiểu nhân đeo bám là rất cao. Vận trình trở nên chật vật hơn, con giáp này khó tìm được cơ may tài lộc khi bị kẻ xấu phá hoại những thành quả đã đạt được. Tuy nhiên nếu có thể vượt qua được thì sẽ có nhiều cơ hội đến với con giáp này hơn vào thời điểm cuối tuần, khi Thiên Ấn giúp tuổi Tuất lấy lại được những gì xứng đáng.

12. Tuổi Hợi 

Công việc và tiền bạc của người tuổi Hợi trong tuần này đều khá thuận lợi vào thời điểm đầu tuần. Chính Quan hợp sức giúp bản mệnh phát triển được năng lực của mình. Thiên Đức cát tinh điềm báo bản mệnh sẽ có quý nhân ở bên trợ mệnh. 

Về tài lộc, tuổi Hợi cần cẩn trọng khi đưa ra những quyết định vào thời điểm cuối tuần. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh mù quáng tin theo lời người không đáng tin mà hao tài tốn của. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

3 con giáp xui xẻo còn gặp tiểu nhân trong tháng cô hồn và cách hoá giải
Chỉ cần chú ý những điều này, 3 con giáp dưới đây có thể vượt qua tháng cô hồn một cách nhẹ nhàng hơn, tránh được xui xẻo, kẻ tiểu nhân ngáng đường.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp