Tử vi tuần 7/8: Tuổi Thân có hung tinh Kiếp Tài, tuổi Tý dè chừng người thứ 3 "chen chân"

Ngày 07/08/2017 00:02 AM (GMT+7)

Tử vi tuần này có rất nhiều điều cảnh báo đối với vận mệnh của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuần mới của người tuổi Tỵ khá ảm đạm, vận trình về công việc và tình cảm có dấu hiệu đi xuống và gặp khá nhiều khó khăn hơn tuần trước. Tinh thần làm việc của bạn khá uể oải khiến nhiệm vụ cấp trên giao phó chưa được hoàn thành tốt. Tuy nhiên, bạn đừng chán nản và lo lắng quá vì bước khởi đầu lúc nào cũng gặp phải một chút khó khăn.

Về phương diện tình cảm, bạn nên hết sức bình tĩnh trước những chuyện cãi vã nhỏ nhặt. Người độc thân tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Tử vi tuần 7/8: Tuổi Thân có hung tinh Kiếp Tài, tuổi Tý dè chừng người thứ 3 amp;#34;chen chânamp;#34; - 1

Tuổi Sửu

Đây là một tuần lễ đầy khởi sắc đối với những người tuổi Sửu. Bạn không còn phải đau đầu vì câu chuyện công việc, tài chính hay tình cảm nữa.

Bạn đã mạnh dạn hơn trong chuyện tình cảm, bạn biết rõ bản thân muốn gì và nên làm điều gì là tốt nhất. Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo, bạn sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp không ngờ tới đấy. Sức khỏe của bạn không có gì đáng phải suy nghĩ, cuối tuần gia đạo có tin vui.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ đón một tuần mới trong sự bình yên. Tuần này, bạn gặp phải Tiểu Hao nên hãy tạm gác việc ký kết những hợp đồng quan trọng, mua bán, sang nhượng tài sản có giá trị. Công việc nói chung rất tốt đẹp, bạn biết cách mở rộng mối quan hệ xã giao và được đồng nghiệp tin tưởng.

Về chuyện tình cảm, bạn nên chủ động hơn nữa để tạo thêm nhiều cơ hội, gặt hái được nhiều thành công. Đối với những người đã có gia đình, những sự bất đồng quan điểm về cách giáo dục con cái cũng tạo ra những đợt sóng ngầm cản trở tình yêu thăng hoa.

Tử vi tuần 7/8: Tuổi Thân có hung tinh Kiếp Tài, tuổi Tý dè chừng người thứ 3 amp;#34;chen chânamp;#34; - 2

Tuổi Mão

Vận trình tuần mới đối với người tuổi Mão không mấy lý tưởng. Công việc có quá nhiều áp lực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khó tập trung làm tốt nhiệm vụ được giao. Bạn cảm tưởng kết quả công việc thu về không thỏa đáng với công sức bạn đã bỏ ra.

Sức khỏe của bạn có phần giảm sút do làm việc quá căng thẳng, dễ mắc các chứng bệnh về mắt và cột sống.

Do có Thiên Hỷ cát tinh xuất hiện, chuyện tình cảm của bạn thăng hoa, đây chính là thời điểm bạn nghĩ đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận, khéo đánh mất tình cảm với nhau chỉ vì tiền do có Kiếp Tài vây hãm.

Tuổi Thìn

Trong tuần mới, người tuổi Thìn bị dồn khá nhiều công việc. Vì vậy, bạn phải có sức khỏe thật tốt, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đón nhận mọi thách thức. Tuy nhiên, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp lại rất tốt nên nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Về phương diện tài chính, tuy đã dần dần đi vào ổn định nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu chi tiêu của bạn. Bạn rất muốn làm thêm một công việc nào đó để gia tăng tích lũy.

Người độc thân nên suy nghĩ tỉnh táo, tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt, gây tổn hao tiền bạc.

Tử vi tuần 7/8: Tuổi Thân có hung tinh Kiếp Tài, tuổi Tý dè chừng người thứ 3 amp;#34;chen chânamp;#34; - 3

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ chào đón một tuần mới khá yên ả, không có quá nhiều thăng trầm. Công việc phát triển theo chiều hướng tốt, bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và cơ hội thăng tiến rất cao. Tình hình tài chính vẫn ổn định, cuối tuần bạn có cơ hội nhận được một khoản thu nhập ngoài tương đối khá.

Về phương diện tình cảm, Hồng Loan xuất hiện khiến bạn phải dè chừng cảnh giác sự xuất hiện của người thứ ba. Bạn nên rõ rằng trong mọi chuyện để tránh hiểu lầm.

Tuổi Ngọ

Tuần mới của người tuổi Ngọ không có gì nổi bật. Tinh thần làm việc có phần giảm sút, bạn dễ nói năng thiếu suy nghĩ khiến các mối quan hệ xã giao đi xuống.

Đầu tuần, bạn nên dành thời gian để hoàn thành công việc để cuối tuần có thể đi chơi xa đâu đó với nửa kia của mình. Chuyện tình cảm của bạn tuần này có dấu hiệu đi lên, hai người sắp bước sang một giai đoạn mới vững chắc hơn.

Tử vi tuần 7/8: Tuổi Thân có hung tinh Kiếp Tài, tuổi Tý dè chừng người thứ 3 amp;#34;chen chânamp;#34; - 4

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của người tuổi Mùi báo hiệu bạn sẽ đón chào những ngày vô cùng khởi sắc. Đối với những người độc thân, đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn tìm kiếm và có cơ hội tìm được ý trung nhân đấy. Đối với những người đã có gia đình, tình cảm vợ chồng càng thêm mãnh liệt.

Công việc thuận lợi, bạn được thần may mắn sát cánh nên mọi khó khăn, trở ngại đều được bạn xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp như đau họng, viêm xoang..

Tuổi Thân

Vận trình công việc khá phức tạp. Người làm trong cơ quan nhà nước có mâu thuẫn với cấp trên. Bạn đang muốn thoát khỏi nơi này càng sớm càng tốt.

Do xuất hiện Kiếp Tài có họa về tiền, bạn cần phải chi tiêu cẩn thận kẻo rất dễ rơi vào tình trạng cháy túi.

Phương diện tình cảm tuần này của người tuổi Thân rất không tốt. Vợ chồng lục đục, mâu thuẫn khi có sự xuất hiện của người thứ ba, cũng có thể do bạn quá đa nghi hoặc nhạy cảm. Hai bạn nên dành thời gian để thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình.

Tử vi tuần 7/8: Tuổi Thân có hung tinh Kiếp Tài, tuổi Tý dè chừng người thứ 3 amp;#34;chen chânamp;#34; - 5

Tuổi Dậu

Tuy bận rộn nhưng bạn vẫn luôn lạc quan, yêu đời. Công việc vào đầu tuần tương đối ổn định nhưng về cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy bực mình vì mọi việc diễn ra không đúng kế hoạch. Có một số hiểu lầm giữa bạn và đồng nghiệp gây ra một số mâu thuẫn, lục đục nội bộ.

Trong tuần này, bạn nên cẩn thận với đồ đạc của mình. Bạn rất dễ bị mất oan, bỏ quên những kỷ vật đã gắn bó với bạn khá lâu.

Tuổi Tuất

Vận khí tuần mới của người tuổi Tuất tốt hơn nhiều so với tuần trước. Tình cảm đôi lứa thắm thiết trở lại, người có gia đình chào đón không khí ấm áp, vui tươi.

Công việc tuần mới khá áp lực với khối lượng lớn. Hơn nữa, bạn gặp phải tiểu nhân ngáng đường, hay nói xấu sau lưng. Tuy nhiên, được sự hỗ trợ của Thiên Đức cát tinh, bạn nhanh chóng vượt qua mọi thử thách và đạt được nhiều thành công vang dội.

Tử vi tuần 7/8: Tuổi Thân có hung tinh Kiếp Tài, tuổi Tý dè chừng người thứ 3 amp;#34;chen chânamp;#34; - 6

Tuổi Hợi

Đây là một tuần đầy khởi sắc về mặt tình cảm của người tuổi Hợi. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân, người đang yêu có nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân.

Bạn nên đề phòng những ngày có bạch Hổ, kị nơi nhiều âm khí, kị vật sắc nhọn xung quanh. Người làm việc ngoài trời, làm việc ở nơi có địa hình hiểm trở, làm việc ở công trường phải hết sức chú ý kẻo có họa huyết quang.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui