Tử vi tuần mới 10/2-16/2: Dần cẩn trọng tiểu nhân, Thân rực rỡ nhờ khoản thu bất ngờ

Ngày 10/02/2020 10:14 AM (GMT+7)

Theo tử vi, tuần này Thiên Tài và Chính Tài cùng chiếu mệnh, người tuổi Thân sẽ có một khoản thu bất ngờ, xứng đáng với sự chăm chỉ, cố gắng đã bỏ ra trước đó.

1. Tuổi Tý 

tu vi tuan moi 10/2-16/2: dan can trong tieu nhan, than ruc ro nho khoan thu bat ngo - 1

Theo tử vi, đầu tuần này người tuổi Tý cẩn trọng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên báo hiệu bản mệnh có thể thiếu kiềm chế mà rơi vào những rắc rối với đồng nghiệp. Giữa tuần mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn khi có Chính Ấn và Thiên Ấn cùng hợp sức. 

Những chú Chuột chớ ngại gian khổ trong khoảng thời gian này vì càng nỗ lực bao nhiêu, tương lai sẽ càng thu về trái ngọt. Sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người tuổi Tý có thể phải di chuyển khá nhiều song đây đều là những việc giúp ích cho sau này. 

2. Tuổi Sửu  

Đầu tuần chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có nhiều phần khởi sắc. Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy nhân duyên của bản mệnh khá tốt. Hãy mở lòng hơn với mọi người, bản mệnh sẽ có thêm được những mối quan hệ mới. Với người đã có gia đình, chớ vì cảm xúc nhất thời mà sa chân làm những điều dại dột.  

Theo tử vi, tuần này người tuổi Sửu có Chính Tài và Thiên Tài phù trợ nên công việc và tiền bạc đều khá thuận lợi. Trong mọi hoàn cảnh, tử vi có lời khuyên cho những chú Trâu chớ nôn nóng, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu vì bản mệnh vốn là một trong những con giáp thành công thường đến muộn.

3. Tuổi Dần 

Đầu tuần Thương Quan án ngữ, thêm cả Tỷ Kiên nên người tuổi Dần khó tránh khỏi chật vật. Đây là khoảng thời gian bản mệnh nên cẩn trọng trước sự xuất hiện của tiểu nhân, chú ý hơn trong giao tiếp. Thiên Ấn và Chính Quan sẽ mở ra cơ hội thăng tiến cho người tuổi Dần nên hãy kiên định trước những lời đồn thổi. Những chú Hổ cũng cần cẩn trọng khi phải xuất hành đi xa, có thể tham khảo thêm hướng tốt, giờ tốt để xuất hành thêm thuận lợi. 

Về tình cảm, người tuổi Dần khó có được sự biến chuyển tích cực trong tuần. Tình yêu muốn bền chặt đòi hỏi cả hai cùng biết nhường nhịn, bao dung hơn, đừng vì phút mất kiểm soát mà nói ra những lời gây tổn thương nhau. 

4. Tuổi Mão  

tu vi tuan moi 10/2-16/2: dan can trong tieu nhan, than ruc ro nho khoan thu bat ngo - 3

Nếu còn độc thân, những chú Mèo sẽ mở ra được nhiều cơ hội trong tuần này khi chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc. Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy cơ hội mở ra là không ít, tuổi Mão cứ bình tĩnh mà chọn lựa. 

Đầu tuần, do gặp phải Kiếp Tài và Tỷ Kiên nên vận trình của người tuổi Mão sẽ khó lòng thuận lợi. Tuy nhiên chỉ cần vượt qua mất ngày này, càng về cuối tuần vận trình của bản mệnh sẽ càng sáng. Cuối tuần, Chính Ấn và Thiên Ấn sẽ giúp bạn được hưởng thành quả cho những cố gắng. 

5. Tuổi Thìn 

Đây sẽ là khoảng thời gian thực sự thăng hoa về tài vận với người tuổi Thìn làm kinh doanh. Thiên Tài, Chính Tài và Thực Thần cùng phù trợ giúp bản mệnh dễ dàng có được thành công. Người làm công ăn lương tuy không rực rỡ bằng song vẫn có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập khi đầu tuần có Chính Quan nâng đỡ.

Tử vi tuần nhắc nhở những chú Rồng chớ thấy mọi chuyện thuận lợi mà chủ quan. Bên cạnh đó, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh báo hiệu bản mệnh có thể rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc ôm đồm.

6. Tuổi Tỵ  

Công việc làm ăn của người tuổi Tỵ sẽ có nhiều điểm sáng ngay những ngày đầu tuần. Nếu có dự định gì muốn thực hiện, hãy làm ngay trong những ngày đầu tuần vì giữa tuần cát tinh sẽ không vượng bằng.

Cuối tuần, vận trình của những chú Rắc sẽ lại thuận lợi khi được sao Thiên Đức phù trợ. Theo tử vi, bản mệnh có thể thu được một khoản kha khá nếu biết mạnh dạn nắm bắt cơ hội. 

Về đường tình cảm, cuối tuần là khoảng thời gian cả hai cần bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nhau. Sự chia sẻ là cần thiết để duy trì một mối quan hệ bền chặt. Người độc thân nên chủ động hơn, sự lạnh lùng, khép mình của bạn khiến đối phương dù có tình cảm cũng sẽ không biết phải tiếp cận thế nào.

7. Tuổi Ngọ 

Theo tử vi, tuần này tuổi Ngọ hung cát đan xen. Cuối tuần có Chính Ấn và Thiên Ấn cùng phù trợ nên những khó khăn sẽ dần được tháo gỡ. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều tìm thấy cơ hội thể hiện năng lực bản thân mình.

Về sức khỏe, Bạch Hổ mang lại điềm báo tuổi Ngọ cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Khi tham gia giao thông, bản mệnh cũng cần tập trung, cẩn trọng hơn.

8. Tuổi Mùi 

Trong việc làm ăn, những chú Dê sẽ gặp được nhiều điều kiện thuận lợi trong tuần này. Sao Tử Vi mang đến cho người tuổi Mùi không ít cơ hội. Tuổi trẻ là không sợ sai và không ngừng nỗ lực. Bản mệnh chớ ngần ngại khi đứng trước cơ hội. Hãy luôn sẵn sàng để thử thách bản thân mình.

Không thể tránh khỏi những khó khăn trên con đường đi đến thành công, những chú Dê nên cẩn trọng trước kẻ tiểu nhân, chớ nóng vội.

9. Tuổi Thân  

tu vi tuan moi 10/2-16/2: dan can trong tieu nhan, than ruc ro nho khoan thu bat ngo - 4

Theo tử vi, nhìn chung tuần này là khoảng thời gian người tuổi Thân đón nhiều tin vui. Trong công việc, bản mệnh nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Thiên Tài và Chính Tài là cơ sở để tuổi Thân có thể chờ đợi một khoản thu bất ngờ xứng đáng với sự chăm chỉ, cố gắng. 

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân cũng có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Hãy cởi mở với chính mình, đừng quá khắt khe khi nhìn nhận, đánh giá về người khác.

10. Tuổi Dậu 

Nếu đã lập gia đình, đây sẽ là một tuần hạnh phúc, an yên với người tuổi Dậu. Hai người đã học được cách vị tha với nhau hơn, bình tĩnh khi xuất hiện sự căng thẳng giữa đôi bên. Tuần này người độc thân cũng có nhiều tin vui, nếu mạnh dạn thể hiện cảm xúc, bản mệnh có nhiều khả năng sẽ được đáp lại tình cảm. 

Đường tài vận của người tuổi Dậu tuần này khá ổn khi có Chính Tài, Thiên Tài và Thực Thần cùng chiếu mệnh. Tuy nhiên trong chi tiêu cần có chừng mực hơn, không nên thấy tiền dễ kiếm được mà tiêu xài hoang phí, vung tay quá trán. 

11. Tuổi Tuất 

Ngũ Quỷ hung tinh khuyên người tuổi Tuất cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân. Trong thời điểm dễ mắc các bệnh về cúm, đường hô hấp thì việc tăng cường sức đề kháng là rất quan trọng. 

Về tài vận, đầu tuần Chính Quan, Thiên Tài và Chính Tài cùng chiếu mệnh nên người tuổi Tuất sẽ khởi đầu tuần rất thuận lợi. Dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh, bản mệnh đều có thể thu được những khoản khả quan. Cuối tuần người tuổi Tuất không nên thực hiện những dự án lớn. 

12. Tuổi Hợi 

tu vi tuan moi 10/2-16/2: dan can trong tieu nhan, than ruc ro nho khoan thu bat ngo - 5

Sự thiếu chia sẻ, nhường nhịn khiến chuyện tình cảm của những chú Heo tuần này khá ảm đạm. Cả hai vẫn chưa tìm được cách để hóa giải những mâu thuẫn. Trong tình yêu, ai đúng ai sai chưa hẳn đã là điều quan trọng nhất. Hãy học cách bao dung với người kia hơn.

Thái Âm chiếu mệnh nên tuần này tử vi của nữ tuổi Hợi sẽ vượng hơn nhiều phần so với nam mệnh. Bản mệnh có thể gặp phải một vài khó khăn do Kiếp Tài và Thiên Quan mang lại, song nhìn chung, đây vẫn là một tuần khá thuận lợi với người tuổi Hợi. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tu-vi-tuan-moi-102-162-dan-can-trong-tieu-nhan-tha...

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp cuộc đời lên hương, giàu sang bất chấp
Theo tử vi, đây là 3 con giáp vận trình biến chuyển tích cực sau ngày Rằm tháng Giêng. Thành công đến với họ không chỉ nhờ may mắn mà còn là thành quả...

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui