Tử vi tuần mới 10/8-16/8: Tý làm đâu trúng đó; Thìn cẩn trọng có "kẻ thứ 3"

Trương Thi Ngày 10/08/2020 06:58 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng Chính Tài, Thiên Tài và Thực Thần cùng chiếu mệnh, tuổi Tý dù làm gì cũng dễ dàng gia tăng nguồn thu. Trong khi đó tuổi Thìn cần cẩn trọng kẻo "kẻ thứ 3" xuất hiện.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 10/8-16/8: Tý làm đâu trúng đó; Thìn cẩn trọng có amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; - 1

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung đây là một tuần khá vượng với người tuổi Tý. Ngay từ những ngày đầu tuần, bản mệnh đã được Thiên Ấn và Chính Quan cùng trợ mệnh, làm gì cũng dễ thành công. Sao Tử Vi cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người biết không ngừng cố gắng. 

Về tiền bạc, những chú Chuột cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi khi Chính Tài, Thiên Tài và Thực Thần cùng chiếu mệnh. Giữa tuần đến cuối tuần sẽ là khoảng thời gian đặc biệt vượng lộc của con giáp này. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian bản mệnh dù làm gì cũng dễ dàng gia tăng nguồn thu. 

Đổi lại, chuyện tình cảm của người tuổi Tý sẽ không được thuận lợi. Đầu tuần là lúc cả hai dễ rơi vào tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt, không đáng có. Đến cuối tuần, mọi khúc mắc sẽ dần được tháo gỡ. 

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được tốt vào thời điểm đầu tuần. Đôi lứa dễ tranh cãi với nhau vì những điều không đáng có. May mà đến thời điểm cuối tuần, mọi khó khăn dần được tháo gỡ, hai bạn đã biết quan tâm, chia sẻ và thông cảm với nhau nhiều hơn.

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần tuổi Sửu sẽ gặp chút chật vật. Thương Quan và Kiếp Tài cùng xuất hiện, cho thấy công việc khó lòng thuận lợi trong khoảng thời gian này. Càng gần về cuối tuần, mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn. 

Về tiền bạc, Đại Hao lại cho thấy tuổi Sửu cần có cách chi tiêu hợp lý hơn. Đừng nhìn những gì mình thấy của người khác long lanh trên mạng xã hội mà cho rằng đó là cuộc sống thực của họ. Không nên phung phí tiền với lý do "cho bằng bạn bằng bè". Hãy suy nghĩ một cách thực tế và chi tiêu phù hợp với khả năng của mình. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần tuổi Dần có thể gặp phải chút rắc rối do Kiếp Tài gây ra. Bản mệnh cần lưu ý hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bản mệnh đang làm tốt, hãy giữ vững ý chí và tiếp tục con đường mình đang đi. Khéo léo hơn, tế nhị hơn là điều sẽ giúp con giáp này tiến xa hơn nữa. 

Về tiền bạc, Thực Thần cho thấy người làm kinh doanh có thể gặp được cơ hội tốt, thuận lợi hơn so với người làm công ăn lương. Nhìn chung đây không phải khoảng thời gian vượng tiền bạc với người tuổi Dần. Điều cần quan tâm vẫn là cách chi tiêu của bản thân. Nếu không biết vun vén, lo cho tương lai, bản mệnh sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng túng thiếu mà thôi. 

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão sẽ có một tuần thuận lợi trong công việc. Thiên Ấn và Chính Quan cùng chiếu mệnh, đầu tuần con giáp này làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi. Nếu có dự án ấp ủ đã lâu, đây là khoảng thời gian tuổi Mão có thể nghĩ đến việc đưa vào triển khai. 

Về tiền bạc, Chính Tài và Thiên Tài sẽ đem đến những cơ hội làm ăn tuyệt vời cho người tuổi Mão. Tử vi có lời khuyên, con giáp này hãy tận dụng tối đa những cơ hội có được trong khoảng thời gian này để không ngừng làm giàu thêm cho bản thân. 

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 10/8-16/8: Tý làm đâu trúng đó; Thìn cẩn trọng có amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; - 2

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn không nên để cái tôi quá lớn phá hỏng mối quan hệ mình đã dày công xây dựng bấy lâu. Thiếu quan tâm tới đối phương, cái tôi quá lớn có thể là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của "kẻ thứ 3". Người độc thân thì có phần nhân duyên tốt hơn khi được sao Thái Âm chiếu mệnh. 

Về công việc, đầu tuần những chú Rồng sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Chính Tài và Thực Thần cùng phù trợ, người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có nhiều cơ hội gia tăng ví tiền của mình. Tuy nhiên, tử vi cũng có lời khuyên rằng con giáp này cần chú ý đến việc tiết kiệm vì có thể thời gian tới sẽ không được thuận lợi như vậy.

Về công việc, người tuổi Thìn cần phải chú ý trong đường đi nước bước cũng như kiểm soát cảm xúc của bản thân mình. Tử vi cho thấy có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay đang tìm cách ngáng trở con đường của bản mệnh. Điều cần làm lúc này là bình tĩnh, cẩn trọng hơn trong từng hành động. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng những chú Rắn chớ vì khó khăn mà nản lòng. Tử vi nói rằng, những nỗ lực ngày hôm nay của bản mệnh nhất định sẽ được đền đáp sau này xứng đáng. 

Về công việc, đầu tuần Thương Quan và Tỷ Kiên cùng chiếu mệnh, tuổi Tỵ cần chú ý hơn trong mối quan hệ với cấp trên. Bản mệnh đôi khi khá cứng đầu, sẵn sàng tranh cãi với sếp. Điều này sẽ không tích cực cho sự phát triển của bản mệnh. Người biết thức thời sẽ nhận được sự giúp đỡ của Thiên Ấn và Chính Ấn, giúp đảo ngược tình thế. 

Về tiền bạc, nhìn chung tuổi Tỵ không có nhiều biến động trong tuần này. Hãy không ngừng tìm hiểu những thị trường mới, cách để bản thân đa dạng nguồn thu nhập. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ cần dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn. Bản mệnh đang bị cuốn theo công việc mà thiếu đi thời gian dành cho những người thân yêu. Người độc thân được sao Thái Dương chiếu mệnh nên nhìn chung nhân duyên khá tốt. 

Về công việc, đầu tuần những chú Ngựa sẽ gặp phải chút rắc rối do Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây ra. Công việc, chuyện làm ăn cũng khó lòng gặp thuận lợi. Lời khuyên dành cho con giáp này là chớ vội tin lời của người khác mà cần nghiên cứu một cách kỹ càng, tránh đưa ra quyết định một cách vội vã. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 10/8-16/8: Tý làm đâu trúng đó; Thìn cẩn trọng có amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; - 4

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mùi cần đặc biệt cẩn trọng khi có việc ra ngoài. Thái Tuế xuất hiện là điều cảnh báo bản mệnh cần chú ý hơn khi tham gia giao thông, tốt nhất tránh việc phải đi lại xa, qua xe đò... 

Về công việc, Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy những chú Dê sẽ gặp phải chút trắc trở trong tuần. Tuy nhiên cũng theo tử vi, mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua mà thôi khi Chính Ấn và Thiên Ấn cùng phù trợ giúp con giáp này khéo léo vượt qua thử thách. 

Về tiền bạc, đây không phải khoảng thời gian vượng với người tuổi Mùi. Lời khuyên cho con giáp này là nên để ý tới chi tiêu của mình hơn, tránh việc chi tiêu hoang phí.

9. Tuổi Thân  

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần sẽ là khoảng thời gian đầy thuận lợi với người tuổi Thân. Bản mệnh gây được ấn tượng tốt và đây sẽ là một trong những yếu tố tác động tích cực đến sự thăng tiến của những chú Khỉ. Tuy nhiên, càng về cuối tuần, tử vi nhắc nhở con giáp này cần chú ý cách cư xử hơn, chớ gây mất lòng người khác. 

Về tiền bạc, người làm kinh doanh có phần vượng lộc hơn. Giữa tuần là khoảng thời gian người tuổi Thân làm kinh doanh gặp nhiều may mắn. Không chỉ tìm được nhiều khách hàng mới, bản mệnh còn tìm được đối tác tin cậy.

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng những chú Gà cần tránh để bản thân rơi vào trạng thái lao lực vì làm việc vất vả. Thiên Quan và Thương Quan cùng xuất hiện, trong tuần bản mệnh gặp không ít chật vật khi liên tục gặp phải mâu thuẫn ở công sở, đặc biệt với cấp trên. Tuy nhiên, căng thẳng không giúp ta giải quyết vấn đề. Hãy biết cân bằng cuộc sống, dành thời gian bên gia đình và cho chính mình nhiều hơn. Bản mệnh sẽ thấy sự việc thực sự không tệ như mình vẫn nghĩ. 

Về tiền bạc, tuổi Dậu có phần thuận lợi hơn. Người làm kinh doanh hay người làm công ăn lương đều tìm được cơ hội gia tăng nguồn thu. Với người làm công ăn lương, đừng ngại thử sức với một công việc làm thêm mới. 

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 10/8-16/8: Tý làm đâu trúng đó; Thìn cẩn trọng có amp;#34;kẻ thứ 3amp;#34; - 5

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất có thể gặp phải một số chuyện buồn trong tình cảm. Đừng ngại nói ra tình cảm của mình. Có thể chưa nhận được tình cảm đáp lại song sẽ tốt hơn khi bản mệnh được nói ra tình cảm ấp ủ của mình. 

Về công việc, tuổi Tuất cần cẩn trọng, tránh gây ra xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí là cấp trên vì sự khác biệt quan điểm. Gần về cuối tuần, sự nghiệp sẽ nhiều phần thuận hơn. 

Về tiền bạc, đây sẽ là khoảng thời gian vượng cát tinh với người tuổi Tuất. Thiên Đức và Chính Tài, Thực Thần cùng phù trợ, những người làm kinh doanh sẽ tìm được hướng đi giúp doanh thu tăng mạnh. Đừng ngần ngại, hãy nắm bắt cơ hội đang đến với mình. 

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 10/8 đến 16/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của bản thân cũng như gia đình trong tuần này. Bạch Hổ hung tinh xuất hiện chính là điềm báo tuổi Hợi cần chú ý. 

Về công việc, những chú Heo có gặp chút thuận lợi, thành công cũng đừng tự mãn, chủ quan. Đổi lại, nếu gặp khó khăn, người tuổi Hợi sẽ dễ có được sự giúp đỡ của quý nhân trong tuần này. 

Về tiền bạc, Thiên Tài cho thấy tuổi Hợi có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vào sự giới thiệu của người thân quen hay nhờ may mắn. Người làm kinh doanh có phần thuận lợi hơn, tìm được đối tác đáng tin cậy khi Thực Thần chiếu mệnh.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-108-168-ty-lam-dau-trung-do-thin-can-t...

3 con giáp tháng 8 cẩn trọng kẻo dính hoạ tiểu nhân, tiền tài hao tổn
Theo tử vi tháng 8 dương lịch, đây là 3 con giáp làm gì cũng cần cẩn trọng hơn nhiều phần vì khó lòng thuận lợi.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp