Tử vi tuần mới 12/4-18/4: Mùi tài lộc thăng hoa rực rỡ, Dậu cẩn trọng hoạ thị phi

Trương Thi Ngày 12/04/2021 06:51 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tuần này sẽ có sự biến chuyển lớn theo hướng tích cực, trong khi đó người tuổi Dậu cần cẩn trọng hơn trong lời nói, tránh hoạ thị phi.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 12/4-18/4: Mùi tài lộc thăng hoa rực rỡ, Dậu cẩn trọng hoạ thị phi - 1

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Tý có phần giảm sút. Trong công việc, bản mệnh cần cẩn thận kẻo mắc phải sai lầm không đáng có, tránh cảm giác chán nản, muốn từ bỏ. May mắn là người tuổi Tý sẽ nhận được sự trợ giúp, nhắc nhở đến từ phía người lớn tuổi song quan trọng nhấ vẫn là chính mình.

Về tài lộc nhìn chung tuần này người tuổi Tý khá ổn định song cần chú ý rủi ro khi đầu tư. Về tình cảm, hãy nhắc nhở bản thân không nên làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ không hay, biết kiềm chế cảm xúc và thấu hiểu lẫn nhau mới là điều nên làm. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, người chăm chỉ nỗ lực sẽ thu được thành quả xứng đáng. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, vận thế tốt, dễ thu hút được người khác phái.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, đặc biệt phải chú ý chuyện vay mượn tiền bạc. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có vận trình không được như ý trong tuần này. Về công việc, cần chú ý giữ gìn mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Bản mệnh nên nhớ, giao tiếp là kỹ năng quan trọng, có thể góp phần làm nên thành công của một người. 

Về tài lộc, tuần mới là lúc những chú Trâu cần đặc biệt cẩn trọng với những việc liên quan đến tiền. Về tình cảm, nam nữ độc thân gặp nhiều may mắn, dễ được người mến mộ theo đuổi nhưng cần thận trọng trong việc tìm hiểu đối phương.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, tài vận đang lên, nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ dễ thu được trái ngọt. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 7: Sự nghiệp kém nhất, áp lực công việc gia tăng, cố tránh xa tranh chấp.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có tài lộc ở mức trung bình trong tuần này. Công việc tương đối ổn định song con giáp này cũng cần chú ý cách thể hiện quan điểm của mình, tránh nóng vội.

Về tài lộc, nhìn chung tuần mới sẽ có cải thiện nhất định với người tuổi Dần. Về tình cảm, những người đang yêu sẽ trải qua tuần này một cách ổn định, có thể tận hưởng những khoảng thời gian yên bình bên nhau.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, sẽ nhận được phần xứng đáng với kết quả lao động.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, hãy tham gia vào các sự kiện đông người nhiều hơn. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần chú ý tranh chấp với người khác.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12/4-18/4: Mùi tài lộc thăng hoa rực rỡ, Dậu cẩn trọng hoạ thị phi - 3

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão giảm sút trong tuần này. Áp lực công việc tăng lên có thể khiến bản mệnh phải tăng ca, dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Thay vì than phiền, hãy lên kế hoạch và sắp xếp các công việc theo thứ tự ưu tiên, làm việc năng suất thay vì chỉ làm việc chăm chỉ. Đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp của những người đi trước có nhiều kinh nghiệm. 

Về tài lộc, người tuổi Mão nên chú ý hơn về cách chi tiêu, cần đảm bảo rằng bản thân biết tiền của mình đang đi đâu, về đâu. Về tình cảm, đừng lật tẩy những điều xấu của người yêu cũ với người khác, khoan dung vẫn là điều tốt hơn nên làm. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, sẽ gặp may mắn.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, có cơ hội gặp gỡ người khác phái.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần điều chỉnh tâm lý cho phù hợp, tránh nóng nảy cáu gắt mà hỏng việc. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn có vận trình tương đối ổn định trong tuần này. Trong công việc, bản mệnh sẽ thấy mình có rất nhiều ý tưởng và cảm hứng, sức sáng tạo mạnh mẽ, song đừng vì vậy mà gạt đi hết lời của những người đi trước khuyên nhủ.

Về tài lộc, đây không phải tuần thuận lợi với những chú Rồng, nên xem xét lại các mối quan hệ vay mượn, không nên tiêu xài bốc đồng. Về tình cảm, nên suy nghĩ kỹ hơn trước khi nói, tránh tranh cãi vì những điều không đáng.  

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, có thể thuận lợi cho đầu tư.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, nên ra ngoài nhiều hơn. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, hãy học cách kiềm chế sự nóng nảy bên trong và giải tỏa áp lực kịp thời.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn. Về công việc, tuần này những chú Rắn sẽ rất bận rộn khi khối lượng công việc không ngừng gia tăng. May mắn là bản mệnh có được mối quan hệ hài hoà với đồng nghiệp và sẽ nhận được sự trợ giúp. 

Về tài lộc, tuần này có thể có những khoản thu bất ngờ đối với người tuổi Tỵ song chớ vì vậy mà buông thả chi tiêu. Về tình cảm, bản mệnh nên học cách tôn trọng không gian riêng của nhau.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, tài lộc vẫn hanh thông, chớ quên người đã mang đến cơ hội cho mình.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, hãy luôn lạc quan và đón nhận những cơ hội mới. 

Thứ 2: Vận may kém nhất. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này có lúc thăng lúc trầm song nhìn chung vẫn là tích cực, nếu giữ vững tâm lý và quyết tâm thì sẽ có vận trình suôn sẻ.

Về công việc, bản mệnh sẽ nhận được sự coi trọng của lãnh đạo, nên nắm lấy cơ hội để phát triển mình. Vận may về tiền bạc chỉ ở mức bình thường, cuối tuần là lúc người tuổi Ngọ có thể gia tăng thu nhập.  

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, là ngày tài chính khả quan, thu nhập cải thiện đáng kể.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, nên nắm bắt cơ hội làm quen với người khác phái. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, dù trong hoàn cảnh nào cũng chớ hành động bốc đồng. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 12/4-18/4: Mùi tài lộc thăng hoa rực rỡ, Dậu cẩn trọng hoạ thị phi - 4

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi sẽ có sự biến chuyển lớn theo hướng tích cực trong tuần này. Về công việc, bản mệnh vốn là người giỏi nắm bắt thông tin, phân tích tình hình, nay nhận thêm được sự giúp đỡ đến từ người lớn tuổi nên công việc càng thuận lợi thêm.

Về tài lộc, nhìn chung tuần này tuổi Mùi khá ổn định, chỉ cần chú ý hơn trong ngày thứ 4. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình song sẽ có sự cạnh tranh nhất định. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể nhận được tín hiệu tốt từ đối phương.  

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần xử lý hài hoà các xung đột lợi ích phát sinh. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân không có quá nhiều biến động trong tuần này. Về công việc, những chú Khỉ có thể phải đi lại nhiều, vất vả hơn trong tuần này song đều là những việc tốt cho sự nghiệp của bản mệnh. 

Về tài lộc, không nên manh động với việc đầu tư mà nên tập trung nhiều hơn cho công việc chính của mình. Về tình cảm, đầu tuần và cuối tuần là khoảng thời gian vượng đào hoa, người độc thân nên nắm bắt.  

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, công việc tiến triển tương đối thuận lợi, có lợi cho việc tăng lương trong tương lai.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, có thể được bạn bè giới thiệu. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, cần tránh xa cờ bạc và những trò đỏ đen. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có vận trình không mấy thuận lợi trong tuần này. Về công việc, 2 ngày đầu tuần này, bản mệnh cần chú ý kẻo vướng vào hoạ thị phi, nên nói ít làm nhiều.

Về tài lộc, người siêng năng sẽ thu được thành quả xứng đáng. Về tình cảm, vận đào hoa sẽ tốt hơn vào nửa cuối tuần. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, dễ được quý nhân phù trợ, cả về công việc và đầu tư tài chính đều thu được thắng lợi. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 3: Vận may kém nhất, nên cư xử hài hoà, khéo léo hơn, tránh vì nóng nảy mà làm tổn thương người khác. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 12/4-18/4: Mùi tài lộc thăng hoa rực rỡ, Dậu cẩn trọng hoạ thị phi - 5

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ có khoảng thời gian đầu tuần khá khó khăn. Về công việc, hãy nỗ lực nhiều hơn trong 2 ngày đầu tuần, khi khối lượng công việc tăng lên và phát sinh nhiều vấn đề cần giải quyết.  

Về tài lộc, nửa đầu tuần tương đối ổn định với người tuổi Tuất song cần đề phòng việc bất cẩn ảnh hưởng đến tiền lương. Về tình cảm, tuần này sẽ có sao đào hoa xuất hiện mang đến sự may mắn. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, có thể gia tăng thu nhập. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, rất được lòng người khác phái. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 12/4-18/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có vận trình tương đối tốt, dễ được quý nhân phù trợ. Về công việc, bản mệnh ít có sự biến động, có thể hoàn thành tương đối suôn sẻ dù gặp khó khăn. Tử vi nói rằng người tuổi Hợi sẽ được quý nhân là người lớn tuổi hoặc đồng nghiệp giúp đỡ. 

Về tài lộc, người tuổi Hợi nửa cuối tuần sẽ sáng hơn so với nửa đầu tuần. Bản mệnh có thể phát sinh một số khoản chi song nhìn chung người chăm chỉ sẽ nhận được phần thu về xứng đáng. Về tình cảm, tuần này đào hoa chiếu mệnh nhưng dễ đến dễ đi, nhất là đào hoa nửa cuối tuần không ổn định, người tuổi Hợi không nên mong chờ quá nhiều. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, rất thích hợp để thực hiện đầu tư, làm những việc có liên quan đến tiền bạc. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, chớ nhẹ dạ cả tin, tránh bị lợi dụng nhất là chuyện tiền bạc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-124-184-mui-tai-loc-thang-hoa-ruc-r...

3 con giáp cẩn trọng tiểu nhân ngáng đường, họa thị phi rình rập trong tháng 4
Theo tử vi tháng 4 dương lịch, đây là 3 con giáp cần thận trọng hơn trong lời nói cũng như hành động, tránh trao niềm tin nhầm chỗ, bị kẻ xấu lợi...
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui