Tử vi tuần mới 12/7-18/7: Thìn bội thu, Thân đề phòng mắc bẫy

Trương Thi Ngày 12/07/2021 06:05 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ có một mùa thu hoạch tốt trong tuần này. Trong khi đó, những người tuổi Thân cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc kẻo mắc bẫy của kẻ xấu.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 12/7-18/7: Thìn bội thu, Thân đề phòng mắc bẫy - 1

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này tương đối ổn định, có biến động nhẹ vào cuối tuần. Về công việc, bản mệnh sẽ phối hợp tốt hơn với lãnh đạo cũng như đồng nghiệp, có thể hoàn thành tiến độ công việc như mong đợi, nhanh chóng giải quyết những vấn đề phát sinh.

Về tài chính, nhìn chung người tuổi Tý không có biến động nhiều, cuối tuần khả năng có thêm thu nhập lớn. Về tình cảm, tuần này có sao đào hoa chiếu mệnh, người độc thân chuyện tình cảm thuận lợi; người đã có gia đình cần tin vào nửa kia của mình, vững vàng trước lời qua tiếng lại của người ngoài. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, có thể nảy ra nhiều ý tưởng hay ho trong công việc. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân đón tin vui. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần chú ý khi đi lại, ăn nói thận trọng hơn. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có vận trình khá tốt trong tuần này. Về công việc, người xác định được mục tiêu, chăm chỉ và nỗ lực nhất định sẽ nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

Về tài lộc, bản mệnh cần đề phòng tiểu nhân trong công việc. Theo tử vi, người tuổi Sửu có thể sẽ khá vất vả, phải di chuyển nhiều trong tuần này nhưng mọi công sức mà bản mệnh bỏ ra sẽ đều được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, người đã kết hôn nên giao tiếp với bạn đời nhiều hơn, người độc thân thích hợp tham gia các hoạt động tiệc tùng, dễ được người ấy chú ý. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, nếu thể hiện tốt trong công việc sẽ bội thu.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có quý nhân giúp đỡ, người độc thân tăng cơ hội tiếp xúc với người khác phái.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cần chú ý mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc, nếu không xử lý tốt dễ gây ra rắc rối trong công việc.

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này nhìn chung không có nhiều biến động. Về công việc, bản mệnh dễ bị bên ngoài tác động nhưng nhìn chung vẫn có thể hoàn thành đúng tiến độ.

Về tài lộc, vận may tuần này tương đối ổn định song hoạt động đầu tư và quản lý tài chính khó có cơ hội tốt. Về tình cảm, tuy có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng chỉ số tình duyên không cao, người đã kết hôn nên chia sẻ việc nhà với bạn đời, người độc thân có thể được người lớn tuổi giới thiệu. 

Thứ 6: Của cải là sung túc nhất. Hôm nay nếu vượng vận quý nhân, có thể sẽ được khen thưởng về lương bổng trong công việc.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, cần thận trọng trong mọi việc, tránh rơi vào bẫy của tiểu nhân. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão tuần này sẽ có một số bước ngoặt. Về công việc, có thể xuất hiện thêm những nhiệm vụ khác khiến kế hoạch hiện tại của bản mệnh bị phá vỡ. Lời khuyên dành cho con giáp này là đừng để bản thân bị stress, hãy tìm những niềm vui để giúp bản thân giải toả căng thẳng. 

Về tài lộc, nhìn chung vận may tương đối tốt, có thể có phát sinh nhưng sẽ sớm giải quyết ổn thoả. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý tiết chế sự nóng nảy; người độc thân có thể gặp được người mình thích. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, dễ gặp được quý nhân tại nơi làm việc, rất có thể gia tăng thu nhập.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất nhưng cũng cần thận trọng kẻo vướng vào chuyện thị phi. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, cần hành động nhiều hơn là nói. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 12/7-18/7: Thìn bội thu, Thân đề phòng mắc bẫy - 2

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ có một mùa thu hoạch tốt trong tuần này. Về công việc, bản mệnh nên chú ý đến mối quan hệ với đồng nghiệp, khi mối quan hệ này hài hoà, làm việc gì cũng dễ bề suôn sẻ hơn.

Về tài lộc, tuần này những chú Rồng rất may mắn, dễ gia tăng thu nhập từ cả công việc chính và công việc phụ. Về tình cảm, tuần này sẽ có sao đào hoa chiếu mệnh, nhân duyên cao, tình cảm vợ chồng hài hòa, người độc thân có cơ hội gặp được mối lương duyên tốt. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, có thể có thêm thu nhập từ công việc. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ người khác phái, bộc lộ được sở trường và năng lực của mình, nhận được thiện cảm. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, làm việc gì cũng khó lòng thuận lợi. 

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này dễ bị áp lực và cần phải cố gắng hơn nữa. Trong công việc, sẽ có những thử thách và cơ hội, cần nỗ lực và thể hiện mình song cũng không vì thế mà để bản thân rơi vào tình trạng kiệt sức.

Về tài lộc, người chăm chỉ sẽ thu được khoản xứng đáng song hoạt động đầu tư khó có cơ hội thu hoạch tốt. Về tình cảm, chỉ số đào hoa ở mức trung bình, người đã kết hôn không nên mang những bực dọc bên ngoài trút lên gia đình của mình; người độc thân khó có được bước tiến lớn. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, có thể có thêm thu nhập trong công việc chính. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tham gia các cuộc tụ tập xã giao nếu có thời gian và đủ năng lượng.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, mọi việc khó suôn sẻ. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Ngọ tuần này biến động theo từng thời điểm. Những điều không vừa ý có thể gia tăng và đối với những rắc rối trong công việc, bản mệnh nên có thái độ thận trọng hơn, xin ý kiến, tư vấn từ những người tin tưởng để tránh đưa ra quyết định sai lầm. 

Về tài lộc, tử vi nói rằng những chú Ngựa cần quản lý tài chính của mình tốt hơn. Chuyện tình cảm có nhiều biến động, đôi bên nên dành cho nhau sự quan tâm, chia sẻ nhiều hơn. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, thích hợp để học hỏi, cải thiện và nâng cao năng lực bản thân. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, thích hợp mở rộng mối quan hệ xã hội. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất, cần chú ý tiết chế, cố gắng tránh bốc đồng.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mùi gặp nhiều áp lực, vận trình không lý tưởng, giảm sút so với tuần trước. Về công việc, áp lực gia tăng khiến bản mệnh có thể cảm thấy bi quan, thậm chí là chán nản. Lúc này cần lấy lại tinh thần một cách nhanh chóng và lần lượt giải quyết trở ngại. 

Về tài lộc, nhìn chung thu nhập từ công việc chính ở mức khá nhưng cũng cần chú ý hơn trong việc chi tiêu. Về tình cảm, nhìn chung khó có sự đột phá trong tuần này. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, là thời điểm tốt để tiến về phía trước.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, khi đối mặt với tranh chấp cần giải quyết với thái độ tích cực, cầu thị. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 12/7-18/7: Thìn bội thu, Thân đề phòng mắc bẫy - 4

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này gặp nhiều trở ngại, áp lực gia tăng. Công việc nhiều hơn khiến bản mệnh luôn trong trạng thái bận rộn và mệt mỏi. Lời khuyên dành cho người tuổi này là hãy chú ý sắp xếp lịch trìnhh theo thứ tự ưu tiên để làm việc khoa học hơn, giữ trạng thái tích cực, đề phòng sai sót trong lịch trình bận rộn.

Về tài lộc, người tuổi Thân cần hạn chế những khoản chi tiêu lớn, thận trọng hơn trong cách chi tiêu của mình. Về tình cảm, bản mệnh khó có được bước đột phá, người đã có đôi có cặp hãy trân trọng nửa kia của mình. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, hãy tiếp tục nỗ lực và thành công sẽ dành cho người xứng đáng. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, của cải có thể bị hao hụt, cần đề phòng mắc bẫy.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có vận trình khá tốt trong tuần này. Về công việc, con giáp này sẽ linh hoạt hơn và có thể tìm được con đường phù hợp để phát triển bản thân.

Về tài lộc, nhìn chung những chú Gà tuần này tài lộc tương đối vững chắc, cần nắm bắt cơ hội để tích lũy thêm. Về tình cảm, nam độc thân có vận trình tình cảm khá suôn sẻ, dễ theo đuổi được đối tượng mình yêu; nữ độc thân chỉ khởi sắc hơn vào nửa cuối tuần.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, có quý nhân phù trợ, dễ gặp điều tốt lành trong hoạt động đầu tư. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 3: Vận trình kém nhất, chú ý mối quan hệ giữa các cá nhân, tránh xung đột với người lớn tuổi.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất tuần này hung cát đan xen. Về công việc, bản mệnh cần chú ý hơn đến lời nói của mình trong các ngày thứ 2 và thứ 6. Những ngày còn lại vận khí tốt hơn, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Về tài lộc, 5 ngày đầu vượng cát tinh, dự báo tuổi Tuất sẽ gia tăng được thu nhập, kiếm được nhiều của cải. Về tình cảm, nam nữ độc thân tuần này dễ được người khác giới theo đuổi. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy để ý đến những điều nhỏ để biết được sự chân thành mà ai đó dành cho mình. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, tài vận hanh thông, dễ có cơ hội kinh doanh mới đầy hứa hẹn. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, các mối quan hệ phát triển ổn định, dễ được người thân và người lớn tuổi xung quanh ủng hộ.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, cần thận trọng hơn trong lời nói và hành động.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 12/7-18/7: Thìn bội thu, Thân đề phòng mắc bẫy - 5

Tử vi tuần mới 12/7-18/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có vận trình khá tốt trong tuần này. Về sự nghiệp, tuần này bản mệnh dễ tiếp xúc với nhiều người hoặc cần phối hợp với nhiều bộ phận để xúc tiến một số dự án. 

Về tài lộc, nửa tuần đầu là lúc tuổi Hợi cần thận trọng kẻo mất tiền, không thích hợp cho việc cầu tài lộc; nửa cuối tuần có phần hanh thông, làm gì cũng dễ thắng lợi hơn. Về tình cảm, nam giới độc thân có vận may tốt hơn trong nửa cuối tuần, trong khi đó nữ mệnh tuần này kém may mắn về tình cảm, khó tìm được mối quan hệ tốt. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, cơ hội thành công đang đến gần.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, rất thích hợp cho việc hẹn hò, tỏ tình.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, dễ tự chuốc họa vào thân. Người tuổi Hợi cần tránh đưa ra những quyết định lớn, chú ý kẻo hành động bốc đồng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-127-187-thin-boi-thu-than-de-phong-mac...

Lấy chồng thuộc 3 tuổi này yên tâm số 1, kiếm được 10 đồng đưa vợ cả 9 đồng
Theo tử vi, đàn ông thuộc 3 tuổi này rất chu đáo và có trách nhiệm với gia đình. Họ làm được bao nhiêu cũng là để lo cho vợ con mình cuộc sống tốt...

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp