Tử vi tuần mới 14/9-20/9: Dần khó khăn vẫn xuất sắc vượt qua; Thân đề phòng họa từ miệng

Trương Thi Ngày 14/09/2020 00:08 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dần sẽ có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong tuần này song bản mệnh sẽ xuất sắc vượt qua mà thôi. Trong khi đó, người tuổi Thân cần chú ý hơn trong cử chỉ, lời ăn tiếng nói.

1. Tuổi Tý  

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có thể sẽ gặp những xáo trộn trong chuyện tình cảm. Những cặp đôi đang phải xa nhau dễ vì khoảng cách mà dẫn đến những hờn giận, hiểu lầm không đáng có. Nhìn chung, điều bản mệnh cần làm không phải là đối đầu để xem ai đúng ai sai mà là bao dung hơn với nhau và tìm hiểu điều đối phương thực sự muốn là gì. 

Theo tử vi, bước sang tuần mới, công việc của những chú Chuột sẽ không có nhiều biến động. Nhìn chung, các mối quan hệ xã hội của con giáp này khá tốt. Cuối tuần là lúc người tuổi Tý nhận tin vui về tiền bạc khi Thiên Tài ghé thăm. Lời khuyên dành cho bản mệnh trong tuần mới là chú ý hơn đến việc chăm sóc sức khoẻ của mình. 

2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới 14/9-20/9: Dần khó khăn vẫn xuất sắc vượt qua; Thân đề phòng họa từ miệng - 1

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng ngay từ những ngày đầu tuần, tuổi Sửu đã cảm thấy khó lòng kiểm soát cảm xúc của mình. Một số chuyện không được như ý muốn, vấn đề phát sinh khiến con giáp này có lúc bế tắc, cảm giác như mình đang đi vào ngõ cụt. 

Lời khuyên dành cho những chú Trâu là chúng ta không thể thay đổi được sự việc nhưng hoàn toàn có thể thay đổi thái độ, cách nhìn nhận nó. Suy nghĩ tích cực lên, vững tin vào con đường mình đã chọn, người tuổi Sửu sẽ thấy mọi chuyện không tệ như mình vẫn tưởng. Càng về cuối tuần, vận trình sẽ càng trở nên thuận lợi hơn. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần cần quan tâm hơn tới túi tiền của mình. Sự xuất hiện của Đại hao là điềm báo con giáp này có thể sẽ chi tiêu khá nhiều mà phần lớn cho những thứ không thực sự cần thiết. Thu nhập không gia tăng là bao, nếu tiếp tục giữ lối chi tiêu như vậy, con giáp này sẽ chẳng mấy mà rơi vào tình trạng ví "đói". 

Tuổi Dần sẽ có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong tuần này song bản mệnh sẽ xuất sắc vượt qua mà thôi. Để làm việc hiệu quả hơn, năng suất hơn, lời khuyên dành cho con giáp này là hãy sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên và chọn việc dễ làm trước để lấy cảm giác thành công sau khi hoàn thành xong một việc làm động lực hoàn thành việc khó tiếp theo. Nhớ rằng công việc bận bịu, những chú Hổ cũng đừng quên dành thời gian cho bản thân và gia đình nhé! 

4. Tuổi Mão  

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để người tuổi Mão mở ra những mối quan hệ mới. Bản mệnh sẽ gặp được người giúp ích cho mình sau này, giúp bản thân có thêm nhiều kiến thức hữu ích hơn. Người ta vẫn nói, khéo ăn nói sẽ có cả thiên hạ, tuổi Mão cần khéo léo hơn trong giao tiếp để không bỏ lỡ cơ hội quý nào. 

Về công việc, người tuổi Mão sẽ khá thuận lợi trong tuần mới. Tuy nhiên đối với những việc lớn, quyết định quan trọng cần đưa ra, tốt hơn con giáp này nên chờ tới một thời điểm khác phù hợp hơn, vượng cát tinh hơn. 

Về tiền bạc, tuần mới này những chú Mèo sẽ phải chi tiêu khá nhiều. Nhìn qua thì chúng đều là những khoản tiền nhỏ song nếu ghi chép lại, bản mệnh sẽ thấy con số tổng là không nhỏ chút nào. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 14/9-20/9: Dần khó khăn vẫn xuất sắc vượt qua; Thân đề phòng họa từ miệng - 3

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng những ngày đầu tuần sẽ vô cùng thuận lợi với người tuổi Thìn. Đây là lúc con giáp này nên tận dụng thời cơ, thực hiện những kế hoạch, dự định đã ấp ủ. Khả năng để bản mệnh đạt được thành công, gặp nhiều may mắn là rất lớn. 

Tuy nhiên, cuối tuần sẽ là lúc những chú Rồng phải cẩn thận hơn với túi tiền của mình nếu không muốn mất một khoản tiền khá lớn. Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn là không nên dễ dàng đặt lòng tin vào người khác và cần chặt chẽ hơn trong chuyện chi tiêu của bản thân. Chỉ với một thói quen đơn giản là ghi chép chi tiêu hàng ngày, bản mệnh sẽ dần kiểm soát tốt hơn và biết chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Theo tử vi, người tuổi Thìn cũng cần cẩn trọng về các vấn đề sức khoẻ trong tuần này. Ngay khi thấy cơ thể có dấu hiệu không ổn cần đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám kịp thời. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ có Thái Âm cát tinh trợ mệnh nên nữ mệnh sẽ có phần thuận lợi hơn so với nam mệnh. Một trong những điểm sáng của con giáp này trong tuần mới chính là chuyện tình cảm. Dù là người có đôi có cặp hay người độc thân cũng đều có những niềm vui về tình cảm trong thời gian này. 

Về công việc, bản mệnh sẽ có những cái nhìn khác hơn về công việc mình đang làm và những dự án đang ấp ủ. Bản mệnh có thể sẽ tìm thấy đam mê ở một lĩnh vực khác hoặc vạch ra kế hoạch để tiến xa hơn. Nhìn chung, việc lên kế hoạch sẽ là một trong những bước giúp người tuổi Tỵ đến gần hơn với thành công. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ hãy mạnh dạn thể hiện bản thân mình. Đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để bản mệnh khẳng định mình trong công việc. Giữa tuần Thực Thần xuất hiện mang lại may mắn cho công việc cũng như tài lộc. Người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng sẽ có cơ may gia tăng thu nhập. 

Về tình cảm, những chú Ngựa cũng sẽ có biến chuyển tích cực trong tuần này. Bản mệnh thấy thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm với đối phương. Trong tuần, điều người tuổi Ngọ cần nhớ là chú ý an toàn khi phải đi xa. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 14/9-20/9: Dần khó khăn vẫn xuất sắc vượt qua; Thân đề phòng họa từ miệng - 4

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi nên có cái nhìn rõ ràng hơn trong công việc tuần này. Ôm đồm quá nhiều việc có thể khiến bản mệnh bị kiệt sức hoặc khó có thể hoàn thành tốt tất cả. Các việc nên được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên và hoàn thành việc có mức độ ưu tiên cao hơn trước. 

Tuần này những chú Dê có Thái Dương Cát tinh hỗ trợ nên nhìn chung mọi việc sẽ đều suôn sẻ. Bản mệnh thậm chí có thể được cấp trên đề nghị tăng lương, thăng chức. Một điều cần nhớ là đừng chi tiêu theo cảm xúc, chi tiền chỉ để giải toả cảm xúc tạm thời nhé! 

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân nên chú ý hơn trong lời nói của mình. Có thể bản mệnh không nghĩ xa xôi gì nhưng câu nói ra khỏi miệng lại khiến đối phương dễ hiểu nhầm. Tốt hơn nên suy nghĩ trước khi nói và nếu điều gì không chắc thì không nên nói. 

Về công việc, thời gian này những chú Khỉ nên dành để rèn luyện, hoàn thiện bản thân hơn là thực hiện những kế hoạch mới. Hãy chờ tới một thời điểm khác phù hợp hơn để cơ hội thành công là cao hơn. 

Về tiền bạc, người làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có thể gia tăng thu nhập trong tuần này. Bản mệnh có thể cho mình một món đồ mà bản thân đã yêu thích bấy lâu để tự thưởng cho những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. 

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu sẽ có nhiều điểm sáng trong tuần này. 

Về công việc, bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình. Đừng ngại nói ra những suy nghĩ của mình vì biết đâu đó có thể là ý tưởng giúp công ty phát triển tốt hơn. 

Về tình cảm, Bách Việt chủ đào hoa lại là điều cần lưu ý với người đã có gia đình, cần tránh để nửa kia của mình hiểu lầm về sự thiếu rạch ròi trong mối quan hệ với người khác giới. Theo tử vi, khoảng thời gian này rất dễ có kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của hai người.  

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 14/9-20/9: Dần khó khăn vẫn xuất sắc vượt qua; Thân đề phòng họa từ miệng - 5

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần mọi chuyện sẽ rất thuận lợi khi người tuổi Tuất có Chính Quan trợ mệnh. Tuy nhiên điều này lại cũng là lý do khiến bản mệnh trở nên chủ quan hơn. Nếu không muốn vướng vào những rắc rối sau đó, người tuổi Tuất cần giữ thái độ đúng mực hơn. Thiên Cẩu Hung tinh nhắc nhở bản mệnh nên khéo léo hơn trong các mối quan hệ ngoại giao, tránh xa thị phi, kiện tụng, tranh chấp trong thời gian này.

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là một tuần nhiều biến động của người tuổi Hợi, hung có phần nhiều hơn cát. 

Trong công việc, một số điều phát sinh khiến người tuổi Hợi phải căng mình, vắt óc để nghĩ cách giải quyết. Trong những tình huống như này, đổ lỗi không giúp vấn đề được giải quyết mà mấu chốt điều cần làm là tìm hiểu nguyên nhân sai và tìm cách khắc phục. 

Chuyện không được như mong đợi khiến tuổi Hợi dễ rơi vào trạng thái chán nản, khó tập trung. Đừng ép mình làm quá nhiều việc trong lúc này và cũng đừng chán nản. Những thử thách này cũng là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân, ngày càng hoàn thiện. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-149-209-dan-kho-khan-van-xuat-sac-vuot...

Tháng vận hạn của tuổi Dậu, Tuất, Hợi nửa cuối năm Canh Tý 2020
Theo tử vi, nửa cuối năm Canh Tý 2020 sẽ có những khoảng thời gian người tuổi Dậu, Tuất Hợi cần cẩn trọng hơn trong hành động cũng như lời nói để vận...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp