Tử vi tuần mới 15/3-21/3: Hợi tiền tài rực rỡ, Sửu cẩn thận kẻ "bắt cá hai tay"

Trương Thi Ngày 15/03/2021 06:02 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này sẽ đón nhiều tin vui cả về công việc và tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 15/3-21/3: Hợi tiền tài rực rỡ, Sửu cẩn thận kẻ amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; - 1

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý vận trình tài lộc tương đối suôn sẻ trong tuần này. Về tình cảm, nửa cuối tuần là khoảng thời gian người độc thân có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ nhiều người. 

Về công việc, dù bản mệnh có thể gặp phải rắc rối nhỏ từ mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc song nhìn chung điều đó không cản trở được sự phát triển của bản mệnh.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, có lợi cho việc nhập trạch, dễ được tăng lương, tăng thu nhập. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự ủng hộ của quý nhân.

Thứ 7: Tài vận kém nhất, cần chú ý cất giữ đồ đạc quan trọng, tránh bị thất thoát.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu hung cát đan xen. Về công việc, người tuổi này có thể mở ra cơ hội hợp tác hoặc đầu tư. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy kiểm tra và đánh giá một cách thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Về tài lộc, thứ 3 và thứ 4 là khoảng thời gian tài lộc tương đối tốt, những ngày còn lại khó có được sự cải thiện. Về tình cảm, người độc thân có phần may mắn hơn song cần cẩn trọng kẻo gặp phải kẻ bắt cá hai tay. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, chớ thấy vậy mà tiêu xài hoang phí. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, công việc tương đối thuận lợi, các mối quan hệ được cải thiện.

Thứ 2: Vận may kém nhất, thận trọng với việc có liên quan đến tiền. 

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần cần chú ý tới chuyện thu chi trong tuần. Cuối tuần là khoảng thời gian vượng lộc hơn song nhìn chung đây không phải tuần rủng rỉnh của con giáp này. Trong chuyện chi tiêu cần cân nhắc hơn, phân biệt đâu là thứ thực sự cần thiết, đâu chỉ là thứ muốn sở hữu. 

Về công việc, những chú Hổ nhờ biết sắp xếp công việc, không ôm đồm nên hoàn thành mọi việc tốt hơn, có thể mở rộng mạng lưới quan hệ. Về tình cảm, nam tuổi Dần vượng đào hoa hơn trong nửa cuối tuần, trong khi nữ giới có chỉ số đào hoa khá thấp, khó có thể gặp được đối tượng lý tưởng. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, ngày thuận lợi cho việc giải quyết các thủ tục giấy tờ, bắt đầu một khóa học mới.

Thứ 7: Tài vận kém nhất, không nên hấp tấp chạy theo xu hướng đầu tư hoặc đưa ra quyết định do bị ảnh hưởng bởi người khác. 

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 15/3-21/3: Hợi tiền tài rực rỡ, Sửu cẩn thận kẻ amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; - 3

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình công việc của người tuổi Mão ở mức trung bình. Bản mệnh có thể nhận thấy khoảng cách giữa mình và những đồng nghiệp xung quanh. Lời khuyên dành cho những chú Mèo là hãy dành thời gian để nạp năng lượng và học hỏi, xin tư vấn từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Mão không gặp nhiều may mắn, dễ bị chi tiêu quá tay, đồ đạc có giá cần giữ gìn cẩn thận. Về tình cảm, người độc thân gặp nhiều may mắn, người có đôi có cặp tình cảm thêm bền vững.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, dễ nhận được quà cáp, khoản biếu xén từ người khác.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. 

Chủ nhật: Tài vận kém nhất, cần kiểm soát các khoản chi tốt hơn. 

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình nhìn chung của người tuổi Thìn tiếp tục giảm trong tuần này. Sự căng thẳng và lo lắng dễ khiến con giáp này nảy sinh cáu gắt, không kiểm soát được cảm xúc, dễ để xảy ra sai sót trong công việc. 

Tuần này bản mệnh cần đặt hai chữ cẩn trọng lên hàng đầu. Về tiền bạc, người tuổi Thìn tốt hơn không nên đầu tư trong tuần, tránh việc vay mượn tiền bạc. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, làm việc gì cũng nên giữ thái độ khiêm tốn.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ xảy ra những chuyện không hay nhưng đừng vì vậy mà để bản thân chìm vào những cảm xúc tiêu cực.

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ có nhiều giảm sút. Bản mệnh chịu nhiều áp lực, không tránh khỏi những suy nghĩ mông lung, rối bời. Hãy tìm ra hướng đi đúng đắn trong công việc, đừng chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt mà hãy nhìn về dài hạn. Về tài lộc, con giáp này chớ tham lam kẻo vướng vào rắc rối. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, những ý tưởng tốt sẽ được triển khai thuận lợi. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, thời điểm tốt để giao lưu nhiều hơn.

Thứ 3: Vận may kém nhất, dễ cảm thấy ăng thẳng và mệt mỏi. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ cần cẩn trọng hơn trong tuần này. Theo tử vi, cả công việc và đường tài lộc của người tuổi Ngọ đều khó lòng suôn sẻ. Các mối quan hệ cũng không có bước tiến mới, nhìn chung đây là khoảng thời gian những chú Ngựa nên quan sát nhiều hơn là hành động. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 4: Tài vận kém nhất. 

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 15/3-21/3: Hợi tiền tài rực rỡ, Sửu cẩn thận kẻ amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; - 4

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi trong tuần này không lý tưởng, khá gập ghềnh. Trong công việc, cần cẩn trọng, tránh để xảy ra xung đột. Đứng trước khó khăn hay công việc phát sinh, chớ hoảng sợ mà hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề và tận dụng các mối quan hệ tốt đẹp có được. 

Về tiền bạc, đây là khoảng thời gian những chú Dê rất rủng rỉnh. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, tuổi Mùi đều có thể gia tăng thu nhập trong tuần này.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu có thái độ làm việc đúng đắn và chăm chỉ.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, cẩn thận kẻo gây xung đột với người khác.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân có thể được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Về tài lộc, tuần này những chú Khỉ tài lộc ổn định, chỉ cần tránh đầu tư bốc đồng là sẽ ổn. 

Về các mối quan hệ, chủ nhật là ngày may mắn của người tuổi Thân, có thể chọn ngày này để hẹn hò, xem mắt. Các bữa tiệc, gặp mặt có thể là cơ hội giúp con giáp này thoát khỏi tình trạng độc thân.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, có thể gia tăng thu nhập thông qua các mối quan hệ vốn có. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân phù trợ. 

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, không thích hợp để đầu tư. 

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có vận trình ở mức trung bình. Về công việc, tuần này bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân song chớ vì vậy mà ỷ lại.  

Về tiền bạc, cuối tuần là khoảng thời gian tử vi có lời nhắc nhở những chú Gà nên kiểm soát chi tiêu hợp lý hơn. Về các mối quan hệ, cuối tuần người tuổi Dậu cần tránh để bản thân rơi vào tình trạng thiếu kiểm soát cảm xúc. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, người làm việc chăm chỉ có thể hy vọng nhận được tiền thưởng, có thể tiến hành đầu tư. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, dễ được người lớn tuổi giúp đỡ. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, mọi việc đều do tự thân vận động. 

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 15/3-21/3: Hợi tiền tài rực rỡ, Sửu cẩn thận kẻ amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34; - 5

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất hung cát đan xen. Về công việc, con giáp này có khả năng phán đoán và lãnh đạo xuất sắc, sẽ đưa ra được quyết định táo bạo và nhận được sự ủng hộ lớn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng là sự cạnh tranh ngầm không nhỏ nơi công sở.

Về tài lộc, không nên quá tham lam tiền bạc và cũng không nên tiêu xài hoang phí dù là cho bản thân hay người trong gia đình, bạn bè. Về tình cảm, nữ mệnh có phần vượng đào hoa hơn.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, thích hợp để khẳng định vị trí của mình trong công việc. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho việc lập kế hoạch và đưa ra quyết định. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, cần chú ý hơn đến các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau.

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 15/3-21/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này sẽ đón nhiều tin vui. Về công việc, bản mệnh đang có khá nhiều ý tưởng, hãy tĩnh tâm suy nghĩ xem đâu là dự án có tính khả thi, nên ưu tiên trước.

Về tiền bạc, nhìn chung tuổi Hợi không gặp khó khăn gì. Về tình cảm, nhìn chung các mối giữa cá nhân đều tốt, có thể nhận được sự giúp đỡ. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, có thể nhận được cơ hội kiếm tiền từ các mối quan hệ của mình.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, nên tăng cường giao tiếp. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, không thích hợp để hợp tác hay đầu tư. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-153-213-hoi-tien-tai-ruc-ro-suu-can-th...

4 con giáp lương thiện tốt bụng, đi đâu cũng được người yêu kẻ mến
Họ là những con giáp tốt bụng, lương thiện nhất, sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn. Cũng bởi vậy mà cuộc đời họ dễ gặp được quý nhân, tới đâu cũng...
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp