Tử vi tuần mới 16/5-22/5: Thìn có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Tuất nhớ nói ít làm nhiều

Trương Thi - Ngày 16/05/2022 05:30 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình tổng thể của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể, gặp khó khăn dễ có quý nhân dẫn đường chỉ lối. Trong khi đó, người tuổi Tuất cần nói ít hơn và làm nhiều hơn trong tuần này.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 16/5-22/5: Thìn có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Tuất nhớ nói ít làm nhiều - 1

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý khá gập ghềnh trong tuần này. Về công việc, tuổi Tý cần giải quyết những sự việc bất ngờ xảy ra và hết sức chú ý tập trung kẻo gặp khó khăn trong phát triển sự nghiệp do danh tiếng bị tổn hại.

Về tài lộc, tình hình tài chính tổng thể không tốt lắm, đặc biệt là nửa đầu tuần. Về tình cảm, người độc thân khó có bước tiến mới; người có đôi có cặp dễ bị gia đình, người thân phản đối.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, sự nghiệp phát triển nhờ quý nhân giúp sức.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, dễ gặp được người cùng chí hướng.

Thứ 4: Vận may kém nhất, công việc gặp nhiều áp lực, phiền phức, cần bình tĩnh xử lý.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu trong tuần này tiến triển theo hướng tích cực. Về công việc, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi hơn trước.

Về tài lộc, nửa đầu tuần trắc trở hơn, nửa cuối tài lộc dần hanh thông, những chuyện liên quan đến tiền bạc đều suôn sẻ. Về tình cảm, vận đào hoa của nam nữ độc thân tăng cao vào nửa cuối tuần, nếu gặp được đối tượng phù hợp đừng ngại bày tỏ tình cảm của mình.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, dễ tăng thu nhập nhờ kỹ năng chuyên môn và sự khéo léo.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, dễ thu hút được sự chú ý của người khác phái.

Thứ 3: Vận may kém nhất, không nên thẳng thắn quá kẻo gây hiểu lầm.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận trình không mấy suôn sẻ trong tuần này. Về công việc, nửa đầu tuần công việc tiến triển không suôn sẻ, cần chú ý xử lý mối quan hệ với cấp trên. Nửa cuối tuần có phần thuận lợi hơn, nên tận dụng cơ hội để phát triển.

Về tài lộc, người tuổi Dần cần chú ý hơn đến tiết kiệm, chi tiêu hợp lý, có kiểm soát hơn. Về tình cảm, nam giới độc thân nên chú ý cách thức để theo đuổi người mình thích, nữ giới độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, dễ mở ra kênh thu nhập mới.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, nên tăng cường giao lưu, sẽ nhận được sự giúp đỡ.

Thứ 2: Vận may kém nhất, chú ý đề phòng các biểu hiện bất thường của cơ thể.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão tuần này vẫn có nhiều biến động nhưng nhìn chung tổng thể chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Hãy duy trì các mối quan hệ cá nhân tốt đẹp, làm gì cũng cần tập trung và có trách nhiệm. Nhìn chung, cả sự nghiệp và tài lộc đều sẽ có bước tiến. Về tình cảm, đôi lứa nên học cách bao dung, đứng từ vị trí của nhau mà suy nghĩ.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể có thu nhập bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân giúp đỡ, người độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần chú ý đến các mối quan hệ cá nhân tại nơi làm việc.

Tử vi tuần mới 16/5-22/5: Thìn có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Tuất nhớ nói ít làm nhiều - 3

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể, tâm trạng cũng trở nên ổn định hơn. Về công việc, bản mệnh khó tránh khỏi khó khăn song dễ được quý nhân giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối.

Vận may về tài lộc được cải thiện, nên nắm bắt cơ hội để phát triển sự giàu có. Người đã có bạn đời nên chú ý hơn trong cách giao tiếp với người khác phái, tránh để xảy ra hiểu lầm.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được lợi ích bất ngờ.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp hẹn hò, tỏ tình.

Thứ 7: Vận may kém nhất, chớ hành động bốc đồng, chú ý các mối quan hệ cá nhân, tránh xung đột với người khác.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ không có nhiều biến động. Công việc tuy không có đột phá song cũng không gặp vướng mắc gì.

Về tài lộc, nếu định đầu tư, hợp tác cần thận trọng. Về tình cảm, người tuổi này khó có bước tiến mới, nên tập trung vào các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, dễ có tin vui về sự nghiệp.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất.

Chủ nhật: Vận may kém nhất, dễ xảy ra mâu thuẫn, nên cẩn thận kẻo bị người khác lợi dụng.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này vận trình tương đối tốt. Về công việc, tiến độ tương đối khả quan, cần chú ý giữ gìn tốt mối các quan hệ cá nhân đang có.

Về tài lộc, bản mệnh nếu đi công tác dễ nhận được khoản thu nhập gia tăng, nếu đầu tư có thể là cơ hội tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý duy trì sự hòa hợp, người độc thân có duyên với người khác giới.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có quý nhân dẫn đường chỉ lối nên mọi sự dễ thành.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên dũng cảm tiến về phía trước.

Thứ 3: Vận may kém nhất, có thể xảy ra cãi vã, xích mích với những người xung quanh.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 16/5-22/5: Thìn có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Tuất nhớ nói ít làm nhiều - 4

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này khá suôn sẻ. Về công việc, bản mệnh nên chú ý hơn trong quan hệ với lãnh đạo và đồng nghiệp, nếu hoà hợp thì làm gì cũng dễ được như ý.

Về tài lộc, bản mệnh có thể phải đi công tác hoặc làm thêm giờ, nếu đầu tư có thể là cơ hội tốt. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm ổn định, người độc thân khó có tiến triển.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, nỗ lực có thể được đền đáp.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, là thời điểm thích hợp để người độc thân ra ngoài tham gia các hoạt động tiệc tùng hoặc hẹn hò với người khác phái.

Thứ 2: Vận may kém nhất, không nên tỏ ra ngoan cố mà hãy lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân trong tuần này cần chú ý biến động trong vận trình. Về công việc, bản mệnh nên chăm chỉ tìm tòi các hướng đi mới, phương pháp giải quyết vấn đề tối ưu hơn.

Về tài lộc, nếu định đầu tư nên nghiên cứu kỹ lưỡng. Về tình cảm, người đã kết hôn nên tránh cãi vã, người độc thân tình duyên thuận lợi.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chủ động, mạnh dạn theo đuổi.

Chủ nhật: Vận may kém nhất, khi đi ăn ngoài cần chú ý đến vệ sinh thực phẩm.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này vận trình có thăng có trầm. Về công việc, nửa đầu tuần mọi thứ diễn ra tương đối suôn sẻ, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn; nửa cuối tuần dễ vì tâm trạng xuống mà vướng vào thị phi.

Về tài lộc, nếu đầu tư cần thận trọng quan sát. Về tình cảm, người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời của mình, người độc thân tình duyên cải thiện.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có thể có cơ hội tốt, đừng chần chừ mà bỏ lỡ.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái để cải thiện tình hình.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần chú ý kiểm soát cảm xúc.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất cần nói ít hơn và làm nhiều hơn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể phải vất vả, lao tâm khổ tứ song kết quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Về tài lộc, thu nhập tương đối ổn định, cần chú ý tiêu dùng hợp lý, nếu đầu tư có thể là cơ hội tốt. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn, người độc thân dễ có tin vui.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có thể đón niềm vui bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia vào các cuộc tụ tập, giao lưu kết bạn nhiều hơn.

Thứ 6: Vận may kém nhất, chớ tỏ thái độ cao ngạo kẻo tự chuốc lấy rắc rối vào thân.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 16/5-22/5: Thìn có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Tuất nhớ nói ít làm nhiều - 5

Tử vi tuần mới 16/5-22/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi tuần này tương đối kém nên cần chú ý mọi mặt. Về công việc, bản mệnh làm việc gì cũng cần cẩn thận, thận trọng để tránh những tình huống bất ngờ xảy ra.

Về tài lộc, thu nhập ổn định, nếu định đầu tư cần nghiên cứu kỹ lưỡng hơn. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm ổn định, người độc thân khó có bước tiến mới.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, người nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được người lớn tuổi giúp đỡ về mặt tình cảm.

Thứ 2: Vận may kém nhất, nên giữ bình tĩnh và thận trọng trong mọi việc.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-16-5-22-5-thin-co-quy...

3 con giáp nữ trời sinh giàu sang phú quý, cả đời không thiếu tiền bạc
Theo tử vi, phụ nữ thuộc 3 con giáp này trời sinh số mệnh giàu có, dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng sẽ thuận lợi, phất lên nhanh chóng.

Bói vui

Trương Thi (Theo Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói vui