Tử vi tuần mới 16/8-22/8: Dần áp lực nhưng vượng quý nhân, Thân khó có đột phá

Trương Thi Ngày 16/08/2021 00:33 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng tuần này những chú Hổ phải chịu áp lực rõ rệt song rất vượng quý nhân. Đối với người tuổi Thân, tuần này bản mệnh cần bình tĩnh để tránh gây ra sai lầm, khó có sự đột phá.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 16/8-22/8: Dần áp lực nhưng vượng quý nhân, Thân khó có đột phá - 1

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có vận trình tương đối tốt trong tuần này. Về công việc, bản mệnh dễ được lòng lãnh đạo, những quyết định hay đề xuất đưa ra đều dễ dàng được cấp trên đồng thuận. Nhìn chung, sự nghiệp phát triển suôn sẻ, mọi sự thu được kết quả như mong đợi.

Về tài lộc, người làm việc chăm chỉ nhất định sẽ không thiếu thốn. Đây không phải là khoảng thời gian tốt cho việc đầu tư mạo hiểm, đầu cơ, nếu có hợp tác cần cân nhắc kỹ lưỡng. Về tình cảm, người đã kết hôn vợ chồng hòa thuận, người độc thân vượng đào hoa.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, sự nghiệp ổn định, túi tiền rủng rỉnh.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể bất ngờ gặp được nửa kia của mình.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, có thể xảy ra xích mích với những người xung quanh, cần kiểm soát hành động và lời nói tốt hơn, tránh xa những chuyện thị phi.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu sẽ khá vất vả trong tuần này nhưng đổi lại thu hoạch được không ít thành quả. Về công việc, bản mệnh có những ý tưởng linh hoạt, những đề xuất hiệu quả và đem lại kết quả tốt.

Về tài lộc, người tuổi Sửu hãy chuẩn bị tốt cho những cơ hội làm ăn vì công việc rất có thể sẽ đem lại cơ hội gia tăng thu nhập cho con giáp này. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý đến tâm trạng bạn đời; người độc thân có vận đào hoa tốt, cuối tuần nên tham gia vào các sự kiện đông người để mở rộng quan hệ.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, nếu trước đó có đầu tư thì hôm nay dễ thắng lớn.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, chỉ số tình duyên tăng cao, đặc biệt gặp nhiều may mắn. Người độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác giới.

Thứ 5: Vận may kém nhất, cần chú ý an toàn đồ đạc của bản thân, tránh bốc đồng trong chi tiêu.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 16/8-22/8: Dần áp lực nhưng vượng quý nhân, Thân khó có đột phá - 3

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, tuần này những chú Hổ phải chịu áp lực rõ rệt song rất vượng quý nhân. Về công việc, có thể xảy ra một số bất ngờ, người tuổi Dần không nên hoang mang mà hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với thử thách. Khi gặp khó khăn, đừng quên rằng mình có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người đi trước hay lãnh đạo phụ trách.

Về tài lộc, vận may tương đối tốt, lương bổng trong thời gian này có thể được cải thiện. Không những vậy, bản mệnh còn có cơ hội tốt trong đầu tư tài chính. Về tình cảm, người đã kết hôn tránh để chuyện công việc ảnh hưởng đến gia đình; người độc thân có cơ hội gặp được mối lương duyên.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất. Trực giác của bản mệnh trở nên nhạy bén hơn. Nếu có ý tưởng hay nguồn cảm hứng lóe lên, hãy nhanh chóng nắm bắt và nó có thể sẽ mang lại thu nhập cho bản mệnh.

Thứ bảy: Đào hoa vượng nhất, người độc thân cải thiện được các mối quan hệ.

Thứ 2: Vận may kém nhất, cần đề phòng vấn đề sức khỏe và những biến động bất ngờ.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mão trong tuần này cần chú ý đến những xích mích. Về công việc, bản mệnh nên tránh bốc đồng. Khi gặp chuyện khó xử, thay vì một mình quyết định vội vàng, người tuổi Mão nên hỏi ý kiến ​​cấp trên hoặc người có kinh nghiệm.

Về tài lộc, lương bổng không có biến động rõ rệt, người tuổi Mão có thể có cơ hội hợp tác đầu tư song cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Về tình cảm, người đã kết hôn thêm hạnh phúc, người độc thân tránh vướng vào rắc rối.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, công việc tương đối suôn sẻ, có thể mang lại thêm thu nhập.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có chỉ số tình cảm cao nhưng cần đề phòng kẻo vướng phải rắc rối.

Thứ 3: Vận may kém nhất, xuất hiện nhiều trở ngại trong khi hành động.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, tuần này người tuổi Thìn nhìn chung biến động theo hướng tích cực. Về công việc, bản mệnh nhìn chung làm gì cũng gặp suôn sẻ, năng lực cá nhân được thể hiện tốt, các ý tưởng được đánh giá cao.

Về tài lộc, người tuổi Thìn có thể gia tăng thu nhập từ thưởng trong công việc. Nhìn chung, đây chưa phải là thời điểm thuận lợi để tiến hành đầu tư, hợp tác làm ăn. Về tình cảm, con giáp này có chỉ số đào hoa cao, người đã có gia đình tình cảm thêm hạnh phúc.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, làm gì cũng dễ gặp được quý nhân, có thể gặt hái được phần thưởng xứng đáng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân hãy phát huy ưu điểm của mình trước người khác phái để tạo ấn tượng tốt.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, bản mệnh dễ xích mích với mọi người xung quanh nên cần kiềm chế tính nóng nảy.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 16/8-22/8: Dần áp lực nhưng vượng quý nhân, Thân khó có đột phá - 4

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tỵ tuần này có nhiều biến động về tài lộc, nhìn chung có phần khó khăn hơn. Về công việc, bản mệnh phải chú ý hơn đến các chi tiết nhỏ, muốn thay đổi thì phải dốc toàn lực phấn đấu.

Về tài lộc, sẽ có một số cơ hội tốt trong đầu tư tài chính đến với con giáp này. Tuy nhiên bản mệnh cần nhìn nhận cơ hội một cách rõ ràng, không nên làm theo một cách mù quáng. Về tình cảm, người đã kết hôn nên tham gia nhiều hơn vào các hoạt động cùng gia đình; người độc thân nên chủ động, tích cực hơn trong việc bày tỏ với người mình thích.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, có thể xảy ra cạnh tranh nơi làm việc nhưng sẽ được quý nhân giúp đỡ, nếu nắm bắt tốt sẽ được thăng chức, tăng lương.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tham gia các cuộc tụ tập nhiều hơn để tăng cơ hội kết bạn với người khác phái.

Thứ 5: Vận may kém nhất, cần chú ý đến thay đổi trong sức khỏe.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần này sẽ có nhiều biến chuyển so với tuần trước. Cụ thể, về công việc, các mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp và cấp trên đều nhiều phần hài hoà hơn.

Về tài lộc, nhìn chung không có biến động nhiều, người tuổi Ngựa nên chú ý hơn đến việc gia tăng tiết kiệm. Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được một nửa của đời mình, cần chú ý nắm bắt.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, đừng bỏ qua những ý tưởng mới trong công việc.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần giữ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, tránh bốc đồng kẻo vướng vào tranh chấp.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Mùi trong tuần mới không thực sự lý tưởng. Về công việc, bản mệnh có thể gặp nhiều chuyện phiền phức nối tiếp nhau. Lời khuyên dành cho những chú Dê là hãy chú ý điều chỉnh tâm trạng, sẵn sàng đối mặt với áp lực cao.

Về tài lộc, đây sẽ là khoảng thời gian đầy hứa hẹn với người tuổi Mùi khi túi tiền luôn rủng rỉnh. Về tình cảm, nhìn chung khó có tiến triển, tốt hơn nên tập trung cho sự nghiệp.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, hãy chú ý đến cơ hội trong công việc và giao tiếp với những người thành công.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chủ động làm quen với người khác phái.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần tránh xa tranh chấp, suy nghĩ chín chắn rồi mới đưa ra quyết định.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 16/8-22/8: Dần áp lực nhưng vượng quý nhân, Thân khó có đột phá - 5

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, tuần này người tuổi Thân khó có đột phá. Về sự nghiệp, lời khuyên dành cho những chú Khỉ là chớ thấp thỏm mà hãy bình tĩnh để tránh mắc phải sai lầm. Không nên kỳ vọng quá nhiều kẻo cảm thấy hụt hẫng khi việc không được như mình mong đợi.

Về tài lộc, khoảng thời gian này người tuổi Thân không thích hợp để đầu tư, cần quản lý tiền bạc của mình chặt chẽ hơn. Về tình cảm, nhìn chung các cặp đôi tương đối êm đềm, chú ý tránh cãi vã.

Thứ7: Của cải sung túc nhất, thích hợp để nạp năng lượng hoặc giao tiếp với người thành công để học hỏi.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, nên giao tiếp nhiều hơn.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần kiềm chế ham muốn tiêu xài.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Dậu cần nâng cao sự thận trọng. Về công việc, trọng trách bản mệnh gánh trên vai là không hề nhỏ nên cần cẩn thận, tránh để xảy ra sai sót trong lúc bận rộn khiến lãnh đạo hoặc đồng nghiệp phê bình, khiển trách.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Dậu nên biết tính toán chi tiêu hơn, sống dưới khả năng của mình. Về tình cảm, nam giới độc thân có thể có tiến triển tốt, nữ giới độc thân nửa đầu tuần tương đối may mắn nhưng dễ bị cản trở bởi thế hệ lớn tuổi.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, công việc hanh thông.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, dễ suy nghĩ nhiều mà dẫn đến vấn đề về sức khoẻ.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Tuất trong tuần này có cả được và mất. Về công việc, bản mệnh gặp nhiều áp lực khi có quá nhiều vấn đề phải giải quyết. Lúc này, người tuổi Tuất hãy bình tĩnh và sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, tìm kiếm sự hợp tác, giúp đỡ để nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Về tài lộc, 3 ngày đầu tài lộc không được như ý khi phải chi tiêu nhiều song càng về cuối tuần sẽ càng được cải thiện. Về tình cảm, nửa đầu có khả năng xảy ra tranh chấp, bất hòa, cả hai người nên học cách bao dung, nhường nhịn nhau hơn.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, hiệu quả công việc cao, thu về thành quả đáng nể.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần cẩn trọng khi làm công việc giấy tờ, tránh bốc đồng trong lời nói.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 16/8-22/8: Dần áp lực nhưng vượng quý nhân, Thân khó có đột phá - 6

Tử vi tuần mới 16/8-22/8 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Hợi tuần này nhìn chung vận trình không có quá nhiều biến động. Về công việc, bản mệnh có thể có một số bước ngoặt hoặc cơ hội tốt để bứt phá tình.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Hợi sẽ thuận lợi chuyện tiền bạc vào thứ Hai và thứ Ba, các ngày còn lại cần tính toán chi tiêu cẩn thận, tránh mua sắm bốc đồng. Về tình cảm, nam giới độc thân có vận đào hoa yếu hơn, nam giới đã kết hôn cần chú ý hơn đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, nữ giới độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, người tích cực làm việc nhất định có quý nhân phù trợ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, rất thích hợp để thể hiện tài năng và sự quyến rũ, có thể thu hút được nhiều người.

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ có những khoản chi tiêu bất ngờ hoặc cãi vã trong chuyện tình cảm vì vấn đề tiền bạc.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-168-228-dan-ap-luc-nhung-vuong-quy-...

4 con giáp trời sinh số mệnh phượng hoàng, càng có tuổi lại càng hấp dẫn
Theo tử vi, phụ nữ thuộc 4 tuổi này khi sinh ra đã gặp nhiều may mắn, càng có tuổi sẽ càng rực rỡ, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui