Tử vi tuần mới 16/3-22/3: Thìn viên mãn, Thân cẩn trọng tiểu nhân đeo bám

Ngày 16/03/2020 11:32 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn tuần này sự nghiệp lẫn tiền bạc đều khá thuận lợi. Với sự hỗ trợ của Chính Quan, bản mệnh sẽ có một tuần hanh thông, mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng. 

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 16/3-22/3: Thìn viên mãn, Thân cẩn trọng tiểu nhân đeo bám - 1

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng tài vận sẽ là điểm sáng nhất trong tuần này với người tuổi Tý. Được Thái Âm cát tinh trợ mệnh, con giáp này sẽ không phải lo lắng gì về tiền bạc trong tuần.

Tuy nhiên đây lại là tuần bản mệnh có thể gặp phải nhiều khó khăn đường tình cảm. Bản mệnh cảm thấy thiếu an toàn trong mối quan hệ của mình, muốn chia sẻ nhiều tâm sự nhưng lại không dám nói ra, sợ xảy ra mâu thuẫn.

Chìa khóa của mọi mối quan hệ bền vững chính là sự chia sẻ. Hãy nói cho nửa kia biết về cảm giác của tuổi Tý và cùng nhau giải quyết từng vấn đề một. Giữ mọi suy nghĩ trong đầu chỉ khiến bản mệnh thêm mệt mỏi mà không giải quyết được gì. Giữa tuần sẽ là khoảng thời gian khó khăn với người tuổi Tý.

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng những chú Trâu tuần này khó lòng đạt được công việc như mong muốn. Kiếp Tài ngáng đường khiến tuổi Sửu gặp nhiều trắc trở để đạt được những kế hoạch đã đề ra. 

Tuần này người tuổi Sửu có thể phải di chuyển khá nhiều vì công việc. Về đường tình cảm, có thể xuất hiện những rạn nứt trong mối quan hệ của hai người. Tập trung tìm cách xử lý, giải quyết là điều nên làm hơn so với việc mãi xoáy vào sai lầm của đối phương. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dần sẽ có một tuần khá thuận lợi khi được Thực Thần che chở. Bên cạnh đó, con giáp này còn được Thái Dương cát tinh trợ mệnh, báo hiệu những tin vui trong tuần mới.

Giữa tuần là thời điểm những chú Hổ nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Bản mệnh đang rất hào hứng với những ý tưởng sáng tạo của mình. Hãy chọn người có cùng chí hướng để chia sẻ và đón nhận mọi đóng góp một cách tích cực. Dù là lời khen hay chê, những nhận xét đó đều giúp bản mệnh hoàn thiện hơn ý tưởng của mình. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần nên cẩn trọng trước những lời nói hoa mĩ, mật ngọt. 

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này tuổi Mão vận trình hung cát đan xen. Giữa tuần  Thiên Quan xuất hiện khiến tâm lý của những chú Mèo bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên cuộc sống là vậy, hãy học cách đối mặt. Thay đổi thái độ khi đối mặt với khó khăn sẽ giúp cuộc sống của ta tích cực hơn rất nhiều. 

Cuối tuần, mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn. Bản mệnh có lẽ đang lo nghĩ quá nhiều về chuyện gia đình hoặc một người bạn thân thiết nào đó. Dù là việc gì cũng không nên nặng nề với lỗi sai của một ai đó, ngay kể bản thân mình. Quan trọng là cách chúng ta tìm cách sửa sai và rút kinh nghiệm. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 16/3-22/3: Thìn viên mãn, Thân cẩn trọng tiểu nhân đeo bám - 3

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn tuần này sự nghiệp lẫn tiền bạc đều khá thuận lợi. Với sự hỗ trợ của Chính Quan, bản mệnh sẽ có một tuần hanh thông, mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng. 

Có Bách Việt chủ đào hoa nâng đỡ, đường tình cảm của những người tuổi Thìn trong tuần này cũng gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên người đã có gia đình hay có nơi có chốn cần đặt ra ranh giới rạch ròi hơn, không để cơ hội cho kẻ thứ 3 xen vào. Hãy dành cho nhau những bất ngờ nho nhỏ để giúp tình cảm thêm nhiều hứng khởi nhé! 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tỵ sẽ khsa thuận lợi đường công danh sự nghiệp. Chính Ấn ở bên hỗ trợ giúp bản mệnh định hướng được con đường mình cần đi đúng đắn hơn. Cuối tuần có thể xảy ra chuyện khiến những chú Rắn phải phiền lòng. Có thể xuất hiện những lời bàn tán hay tin đồn thất thiệt về nửa kia của bản mệnh. Hãy tỉnh táo và không để sự việc xấu đi mà chưa kiểm chứng thông tin. 

Theo tử vi, Thiên Cẩu hung tinh có thể mang lại rắc rối liên quan tới các vấn đề sức khỏe. Hiện dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên người tuổi Tỵ nên cẩn trọng hơn với sức khỏe của mình. Chế độ ăn uống hợp lý kết hợp luyện tập thể dục thể thao chính là điều cần nhớ với con giáp này. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ không phải lo lắng gì nhiều trong tuần. Chính Tài mang tới những tin vui liên quan tới tiền bạc, tuổi Ngọ nếu biết nắm bắt thời cơ sẽ tạo được bước tiến lớn.  

Sao Thiên Đức trợ mệnh cho thấy công việc thuận lợi và tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Cuối tuần có chút khó khăn đòi hỏi những chú Ngựa chớ chủ quan. Trong chuyện tình cảm, hãy cho nhau khoảng thời gian riêng tư nhất định để cả hai cùng suy nghĩ một cách kỹ càng và chín chắn hơn. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 16/3-22/3: Thìn viên mãn, Thân cẩn trọng tiểu nhân đeo bám - 4

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mùi cần cẩn trọng trong sức khỏe tuần này. Bạch Hổ Hung tinh mang điềm báo những chú Dê có thể bị ảnh hưởng về sức khỏe trong tuần này. Cách tốt nhất là tăng cường sức đề kháng, hạn chế đi lại nếu không cần thiết và bổ sung cho mình chế độ ăn uống đầy đủ chất.

Tỷ Kiên có thể gây ra những rắc rối liên quan tới mối quan hệ nên tuổi Mùi không nên suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm trong thời gian này. Hãy khiến bản thân trở nên bận rộn hơn với công việc hay môn thể thao nào đó bạn yêu thích. Mỗi người đều là một cá thể riêng biệt và không ai có thể quyết định thay cuộc đời của ai. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này vận trình hung cát đan xen. Tử Vi Cát tinh sẽ giúp bản mệnh thực hiện được những kế hoạch đang còn dang dở. Theo tử vi, bản mệnh sẽ dễ có được những bước tiến lớn trong sự nghiệp ở tuần này.

Rắc rối đến với những chú Khỉ chính là những thông tin rối ren do kẻ tiểu nhân đem tới. Đừng để những người có hại ảnh hưởng đến bản thân mình. Hãy sắp xếp thời gian để bản thân được ở bên gia đình và những người thân yêu nhiều hơn. 

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu sẽ có không ít ngáng trở trong công việc trong tuần này. Tuy nhiên tin vui là Thực Thần xuất hiện sẽ giúp khó khăn dần được tháo gỡ. Lời khuyên của tử vi đưa ra cho con giáp này là hãy thận trọng hơn trong lời nói, phát triển những mối quan hệ tốt mà mình đang có.

Về tiền bạc, tuổi Dậu vẫn kiếm được nhưng các khoản chi lại tăng nên tiền tiết kiệm được chẳng đáng là bao. Hãy thường xuyên kiểm tra lại tài khoản của mình để biết bản thân đã chi bao nhiêu cho các khoản nào. Nếu không muốn rơi vào cảnh "cháy túi", hãy đưa việc chi tiêu vào khuôn khổ sớm nhất có thể.

Về đường tình duyên, người tuổi Dậu còn độc thân sẽ nở rộ đào hoa. Bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được những người thú vị hoặc phát triển được những mối quan hệ hiện có. 

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất đầu tuần có thể gặp phải chút trở ngại. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở về đúng quỹ đạo của nó thôi. Theo tử vi, bản mệnh sẽ nhận được những tin vui bất ngờ trong tuần này. 

Để tránh ảnh hưởng của Tiểu Hao, người tuổi Tuất nên xem lại cách chi tiêu của mình. Sắp tới có thể là khoảng thời gian khó khăn về tiền bạc nên con giáp này cần chi tiêu một cách khoa học hơn. Bản mệnh có thể áp dụng các phương pháp chi tiêu thông minh hay đơn giản là đầu tiên hãy ghi mọi chi tiêu trong ngày ra sổ để kiểm soát được mình đang chi tiền cho những gì. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 16/3-22/3: Thìn viên mãn, Thân cẩn trọng tiểu nhân đeo bám - 5

Tử vi tuần mới từ 16/3 đến 22/3 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi nhờ có Thái Âm Cát tinh hỗ trợ nên nữ mệnh sẽ gặp may mắn nhiều hơn nam mệnh. Trong tuần, điều những người tuổi Hợi cần lưu tâm nhất chính là giữ cho mình một cái đầu thông suốt. 

Trước bất kỳ quyết định nào, hãy cân nhắc bằng cả lý trí và trái tim, đừng để cảm xúc dẫn dắt lý trí. Người độc thân chớ nên nóng vội mà chọn bừa. Hôn nhân là chuyện cả đời, người tuổi Hợi hãy nhớ điều này. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tu-vi-tuan-moi-163-223-thin-vien-man-than-can-tron...

3 con giáp cẩn trọng kẻo hao tiền tốn của trong tháng 3 này
Theo tử vi tháng 3 dương lịch, 3 con giáp này cần cẩn trọng trong việc chi tiêu, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định, đặc biệt khi có...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui