Tử vi tuần mới 17/1-23/1: Thân vận trình rực rỡ, Thìn chớ nóng nảy mà hỏng việc

Trương Thi Ngày 17/01/2022 06:00 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này làm gì cũng thuận lợi. Trong khi đó, người tuổi Thìn cần kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình, tránh hỏng việc.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 17/1-23/1: Thân vận trình rực rỡ, Thìn chớ nóng nảy mà hỏng việc - 1

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý không có nhiều điểm sáng. Bản mệnh dù làm việc rất chăm chỉ nhưng mọi việc thường không theo ý mình, hết lần này đến lần khác xảy ra lực cản trong công việc.

Về tài lộc, những chú Chuột cần cẩn thận kẻo mắc bẫy khiến hao tài tốn của. Về tình cảm, hãy dành thời gian nhiều hơn cho những người mình thương yêu.

Quý nhân trong tuần: Sửu

Tiểu nhân trong tuần: Ngọ

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng tài lộc của tuổi Sửu sẽ có nhiều khởi sắc. Tuy có chút mệt mỏi nhưng nhìn chung tâm trạng của bản mệnh vẫn tốt, có thể bộc lộ hết tài năng của mình trong công việc.

Về tài lộc, người tuổi Sửu phát sinh nhiều khoản chi lớn, đòi hỏi chi tiêu phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Về tình cảm, hãy dành nhiều thời gian hơn để vun đắp các mối quan hệ. Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu là cẩn thận với những người bạn hoặc người quen không có chính kiến.

Quý nhân trong tuần: Tuất

Tiểu nhân trong tuần: Sửu

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Dần sẽ khởi sắc trở lại. Vận may mỉm cười, con giáp này làm gì cũng thuận lợi hơn song chớ vì vậy mà chủ quan, chểnh mảng.

Về tài lộc, hãy chú ý kiểm soát chi tiêu, tránh vay mượn. Nếu có cơ hội gặp được người phù hợp, hãy chủ động, mạnh dạn tiến lên. Người có đôi có cặp tình cảm êm đẹp, hài hoà.

Quý nhân trong tuần: Ngọ

Tiểu nhân trong tuần: Tý

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão sẽ có nhiều việc cần phải giải quyết. Công việc ngày càng phát sinh nhiều chuyện vụn vặt, bản mệnh cần chú ý xử lý từng việc một, tránh nóng vội kẻo.

Về tài lộc, tuổi Mão cần luôn nhớ rằng 1 đồng tiết kiệm được chính là 1 đồng kiếm được. Về tình cảm, nhìn chung các mối quan hệ của người tuổi này đều hài hoà, dễ có tin vui.

Quý nhân trong tuần: Tuất.

Tiểu nhân trong tuần: Dậu.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 17/1-23/1: Thân vận trình rực rỡ, Thìn chớ nóng nảy mà hỏng việc - 3

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thìn vẫn cảm thấy nhiều áp lực nên dễ trở nên cáu gắt. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy học cách giữ bình tĩnh và kiềm chế bản thân, chớ nóng vội kẻo rơi vào cạm bẫy.

Về tài lộc, người tuổi Thìn khó có được sự tăng tiến. Đây là lúc bản mệnh nên chú trọng hơn đến việc tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, người có đôi có cặp nên dành thời gian chia sẻ, tâm sự với nửa kia, người độc thân khó có bước tiến mới.

Quý nhân trong tuần: Hợi.

Tiểu nhân trong tuần: Thìn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này có thể nhân cơ hội để đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm mới. Bản mệnh sẽ gặp được cơ hội tốt, cần tính toán, nhìn nhận về lâu về dài. 

Về tài lộc, người tuổi Tỵ có thể gia tăng thu nhập nhờ được quý nhân giúp đỡ. Hãy tận dụng những nguồn lực mà mình có để nhanh chóng đạt được mục tiêu hơn. Về tình cảm, những chú Rắn đừng che giấu cảm xúc của mình, hãy chia sẻ cho đối phương cùng biết. Giao tiếp luôn là chìa khoá quan trọng trong một mối quan hệ. 

Quý nhân trong tuần: Dần

Tiểu nhân trong tuần: Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, được quý nhân phù trợ. Có thể nói rằng, bản mệnh có thể thu được thành quả gấp đôi chỉ với một nửa công sức bỏ ra. Công việc suôn sẻ nhưng tuổi Ngọ cũng chớ chủ quan, hãy đón nhận cơ hội một cách thận trọng.

Về tài lộc, nhìn chung tuổi Ngọ khá rủng rỉnh nhưng đừng chi tiêu hoang phí. Về tình cảm, vận đào hoa tốt, người độc thân có thể gặp được nửa kia của đời mình. Tuy nhiên với người đã có gia đình, cần khéo léo hơn trong mối quan hệ với người khác giới, tránh để xảy ra hiểu lầm không đáng có. 

Quý nhân trong tuần: Hợi.

Tiểu nhân trong tuần: Ngọ.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 17/1-23/1: Thân vận trình rực rỡ, Thìn chớ nóng nảy mà hỏng việc - 4

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng vận tài lộc trong tuần của người tuổi Mùi đáng lo ngại. Bản mệnh thu nhập có thể gia tăng nhưng chi tiêu còn nhiều hơn những gì kiếm được. Nếu không nhanh chóng xem xét lại cách chi tiêu của mình, bản mệnh sẽ ngày càng thâm hụt vào khoản tiết kiệm.

Về công việc, bản mệnh là người có chí tiến thủ và nỗ lực nhưng trong tuần sẽ gặp khá nhiều bất lợi. Nhìn chung, người tuổi Mùi làm gì cũng cần thận trọng hơn trong tuần này. Về tình cảm, các mối quan hệ khó có sự tiến triển, các cặp đôi cẩn thận kẻo rơi vào căng thẳng. 

Quý nhân trong tuần: Sửu

Tiểu nhân trong tuần: Mão

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng Tuổi Thân chính là con giáp thuận lợi, gặp nhiều may mắn nhất trong tuần về mọi lĩnh vực. Trực giác sẽ giúp bản mệnh ra quyết định đúng đắn hơn. Lời khuyên dành cho con giáp này chính là hãy lắng nghe nhiều hơn.

Về tài lộc, hãy tin tưởng vào phán đoán của mình, đừng dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong tuần này, nên tận dụng tốt cơ hội. 

Quý nhân trong tuần: Dậu.

Tiểu nhân trong tuần: Thìn.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu tuần này ì ạch, có nhiều trắc trở. Bản mệnh làm gì cũng khó đạt được như ý muốn, thậm chí còn có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Về tài lộc, thu nhập khó có dấu hiệu tăng nên tuổi Dậu cần chú ý tiết kiệm hơn. Về tình cảm, các cặp đôi cần bình tĩnh hơn để nhìn nhận vấn đề, bao dung hơn với nửa kia của mình, tránh độc đoán. Tuổi Dậu chính là con giáp có vận trình tình cảm xấu nhất trong tuần này.

Quý nhân trong tuần: Dần.

Tiểu nhân trong tuần: Thân.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 17/1-23/1: Thân vận trình rực rỡ, Thìn chớ nóng nảy mà hỏng việc - 5

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất chớ vội vàng trong công việc. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc, bản mệnh sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn, nóng vội trong hành động.

Về tài lộc, vận trình có lúc thăng lúc trầm, người tuổi Tuất cần tránh xa những trò đỏ đen, cờ bạc. Tuần này, hãy biết tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân và xây dựng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Về tình cảm, tuổi Tuất chính là con giáp có đào hoa vượng nhất tuần này.

Quý nhân trong tuần: Sửu.

Tiểu nhân của tuần: Mùi.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 17/1-23/1 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi sẽ rất vượng về tài lộc. Đây là lúc bản mệnh phát huy được tốt khả năng sáng tạo của mình, có thể được đề bạt thăng chức, tăng lương. Theo tử vi, sắp có những sự kiện mới đầy hứa hẹn với người tuổi Hợi.

Thu nhập tăng lên nhưng cũng cần kiểm soát chi tiêu kẻo tiền kiếm được nhưng tiết kiệm chẳng được là bao. Về tình cảm, người có đôi có cặp tình cảm thêm bền chặt, người độc thân nên chủ động hơn.

Quý nhân trong tuần: Mão.

Tiểu nhân trong tuần: Tỵ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-171-231-than-van-trinh-ruc-ro-thin-...

Nhà có những bộ 3 con giáp này giàu sang phú quý, phúc lộc vô cùng
Theo tử vi, gia đình hội tụ những con giáp này rất thuận lợi trong việc kiếm tiền, ít khi xung đột, giàu sang phú quý, đón nhiều phước lành.

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp