Tử vi tuần mới 18/1-24/1: Thìn phát lộc rực rỡ, Dậu đề phòng tiểu nhân đặt điều

Trương Thi Ngày 18/01/2021 06:58 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, sao Thiên Đức trợ mệnh là cơ hội để người tuổi Thìn phát tài phát lộc rực rỡ. Trong khi đó, người tuổi Dậu cần cẩn trọng hơn, chớ để những tin đồn do kẻ tiểu nhân gây ra ảnh hưởng đến tâm lý bản thân.

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 18/1-24/1: Thìn phát lộc rực rỡ, Dậu đề phòng tiểu nhân đặt điều - 1

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý sẽ khó lòng hoàn thành được việc nào tốt trong tuần này nếu cứ mãi đa nghi, lo lắng. Suy nghĩ một cách cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định là điều nên làm song thời gian quá lâu có thể khiến bản mệnh bỏ lỡ mất cơ hội không phải lúc nào cũng có.

Bước sang tuần mới, điều quan trọng nhất đối với những chú Chuột có lẽ là tìm cách cân bằng lại cảm xúc trong mình. Chỉ khi tâm an, dẹp đi được những lo lắng, bản mệnh mới làm được tốt mọi việc. Sao Thái Dương sẽ đem đến may mắn cho tuổi Tý vượt qua những trở ngại.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, đây là khoảng thời gian rủng rỉnh tiền bạc đối với những người tuổi Sửu. Bản mệnh dù làm công việc gì cũng có được khoản gia tăng thu nhập trong thời gian này. Tử vi có lời khuyên rằng tuổi Sửu nên chú trọng hơn đến mục tiêu dài hạn của mình, thay có lạm phát lối sống ngay khi có khoản thu nhập gia tăng. 

Đầu tuần, tuổi Sửu có thể cảm thấy chút chán nản khi có công việc không theo ý mình mong muốn. Tuy nhiên chớ lo lắng vì mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn mà thôi. Con giáp này sẽ sớm lấy lại sự tự tin và thể hiện tốt năng lực vượt trội của mình. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu trong tuần là tốt nhất nên hạn chế xuất hành xa nếu có thể. Sao Thái Tuế Hung tinh điềm báo có thể xảy ra tai nạn bất ngờ. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, Bách Việt Chủ đào hoa là tin vui cho người độc thân song tuổi Dần có đôi có cặp lại cần chú ý. Hai người chớ vì những giận hờn vu vơ mà tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của mình. 

Về công việc cũng như tài lộc, nhìn chung tuần này những chú Hổ sẽ không có biến động gì nhiều. Sẽ có điều mới mẻ đến với con giáp này và đừng quá lo lắng vì đó sẽ là những trải nghiệm thú vị, đem lại cho tuổi Dần kinh nghiệm phong phú mà không sách vở nào có. Và nhớ rằng, dù trong hoàn cảnh nào, hãy chắc chắn rằng bản thân là người đưa ra quyết định cuối cùng để sau này không nuối tiếc. 

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, ngay từ đầu tuần, công việc của người tuổi Mão đã hanh thông thuận lợi. Chính Ấn trợ mệnh mang đến may mắn giúp con giáp này nhanh chóng xử lý mọi công việc, ngay cả khi có sự việc phát sinh. Tuổi Mão chỉ cần nhớ rằng, cần biết cách lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc, sau đó tự đưa ra quyết định của bản thân mình. Không ai sống thay cuộc đời người khác, đừng bao giờ mãi hoài nghi về bản thân mình. 

Về tình cảm, tuổi Mão nên bao dung hơn và biết đứng trên địa vị của đối phương để suy nghĩ. Khi cảm xúc không ổn định, tốt nhất không nên nói nhiều, tránh nói ra những lời làm tổn thương nhau. 

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 18/1-24/1: Thìn phát lộc rực rỡ, Dậu đề phòng tiểu nhân đặt điều - 3

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, sao Thiên Đức là cơ hội để người tuổi Thìn phát tài phát lộc rực rỡ. Đặc biệt người làm kinh doanh sẽ gặp được cơ hội tốt hiếm có, được quý nhân chỉ đường dẫn hướng. Con giáp này chớ để bất kỳ cơ hội nào vụt qua vì sau đó sẽ là những nuối tiếc.

Về công việc, người tuổi Thìn vận trình cũng thêm nhiều thuận lợi. Bản mệnh nhờ biết cách hợp tác, làm việc theo nhóm tốt hơn mà không những chất lượng công việc đảm bảo, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng trở nên tốt đẹp hơn. Đây là điều tích cực, góp phần làm nên thành công của bản mệnh sau này. 

Về tình cảm, tử vi nói rằng những người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người mới thông qua các ứng dụng mạng xã hội. Đó sẽ là những trải nghiệm thú vị mà tuổi Thìn đừng bỏ lỡ. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tỵ đừng đặt áp lực cho bản thân khi thấy cuộc sống có những thứ không được như ý mình. Chúng ta không thể chọn những điều sẽ đến với mình song hoàn toàn có thể chọn thái độ đối mặt. Hãy dành thời gian để làm việc mình thích như đọc một cuốn sách hay dọn dẹp nhà chẳng hạn, dành thời gian để thấy lòng mình an yên hơn. 

Về tài lộc, tử vi nói rằng những chú Rắn sẽ có Thiên Tài trợ mệnh mang đến niềm vui là sự gia tăng trong tài lộc. Đây cũng là một tin vui trong tuần với người tuổi Tỵ. Bản mệnh có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ cho những nỗ lực không ngừng của mình.

7. Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, càng về cuối năm âm lịch, người tuổi Ngọ tài lộc sẽ càng sáng hơn. Tử Vi Cát tinh là dấu hiệu cho thấy con giáp này tài lộc thăng hoa, những việc liên quan đến tiền đều trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Nếu có gặp khó khăn, trở ngại trong thời gian này, những chú Ngựa cũng dễ được quý nhân trợ giúp. 

Về công việc, 2 ngày đầu tuần là lúc tuổi Ngọ có thể thấy áp lực do số công việc mà mình phải giải quyết. Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi khi giữa tuần Chính Ấn xuất hiện. Bản mệnh vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, nhất định sẽ nhanh chóng xử lý mọi việc đâu vào đấymaf thôi.

Về tình cảm, cả hai nên thống nhất với nhau về mặt tài chính, chớ vì ngại ngùng mà không dám bàn bạc đến vấn đề này. Khi hai người có thể thống nhất và hiểu về nhau hơn, tử vi nói rằng hai bạn hoàn toàn có thể hợp tác để tạo nên một nguồn thu nhập mới.  

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mùi sẽ phát triển tốt các mối quan hệ trong tuần này. Sự khéo léo là yếu tố giúp tuổi Mùi trở nên dễ thu hút những người xung quanh hơn. Có được các mối quan hệ tốt là điều rất tốt, góp phần làm nên thành công cho con giáp này. 

Về công việc, tử vi nói rằng người tuổi Mùi nên học cách sắp xếp các đầu việc theo thứ tự ưu tiên để giải quyết một cách có hiệu quả. Quá nhiều công việc ngổn ngang có thể khiến bản mệnh cảm thấy mất đi động lực. Ngay trong ngày đầu tuần, hãy dành thời gian để sắp xếp lại một chút, bản mệnh sẽ thấy bản thân làm việc đạt năng suất hơn.    

Về tài lộc, ảnh hưởng của Đại Hao có thể khiến tuổi Mùi trở nên mất kiểm soát trong chi tiêu. Tuần này là lúc bản mệnh có nhiều sự kiện đột xuất như cưới hỏi hay việc không tránh được phát sinh ở cơ quan. Đây là khoản khó lòng tiết kiệm song vì thế hãy chú ý hơn đến những chi tiêu khác của mình.  

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 18/1-24/1: Thìn phát lộc rực rỡ, Dậu đề phòng tiểu nhân đặt điều - 4

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, Thiên Tài xuất hiện ngay những ngày đầu tuần báo hiệu một tuần mới rủng rỉnh tiền tiêu cho người tuổi Thân. Bản mệnh dù làm công việc gì cũng sẽ có được bước tiến lớn về mặt tiền bạc. Người tuổi Thân hãy tranh thủ cơ hội này để tiết kiệm nhiều hơn, đẩy mạnh đầu tư. Theo dõi nguồn tiền của mình là cách để con giáp này có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính. 

Về công việc, tuổi Thân đừng mãi chỉ ở trong khu vực an toàn. Chỉ khi dám bước ra khỏi ranh giới đó, bản mệnh mới khám phá thêm được những điều thú vị về chính bản thân mình, có được những trải nghiệm mà không tiền nào mua được. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, đây là khoảng thời gian mà người tuổi Dậu nên dành cho bản thân mình nhiều hơn. Ngũ Quỷ Hung tinh cảnh báo rằng có thể có kẻ tiểu nhân vì ghen tỵ mà đặt ra những lời đồn đại. Tuổi Dậu vốn là người hay suy nghĩ, đừng để những điều này khiến tâm trạng cũng như tinh thần của bản thân bị ảnh hưởng, gây hại đến sức khoẻ. 

Đổi lại, giữa tuần là lúc tuổi Dậu có Thực Thần xuất hiện, đem đến những may mắn giúp con giáp này suôn sẻ vượt qua mọi chuyện. Hãy nhớ rằng, thái độ sống sẽ quyết định điều gì đến với bạn. 

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều tin vui trong tuần này. Trong công việc, con giáp này sẽ gặp được quý nhân, được họ giúp đỡ chỉ đường dẫn hướng. Nhờ vậy mà ngay cả khi gặp phải khó khăn ngáng trở, tuổi Tuất cũng sẽ nhanh chóng có thể vượt qua. Thái Âm cát tinh trợ mệnh đặc biệt tốt cho nữ mệnh, báo hiệu người đang theo đuổi công danh sự nghiệp dễ nhận được sự hậu thuẫn. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất là dù làm gì cũng cần phải dành thời gian để chăm sóc bản thân mình. Sức khoẻ là điều không tiền nào có thể mua được. Đừng quên dành thời gian cho chính mình, sắp xếp thời gian ngủ nghỉ sinh hoạt cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý. 

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 18/1-24/1: Thìn phát lộc rực rỡ, Dậu đề phòng tiểu nhân đặt điều - 5

Tử vi tuần mới 18/1-24/1 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Hợi có thể sẽ phải di chuyển khá nhiều trong tuần này vì yêu cầu công việc. Điều này khiến bản mệnh có thể sẽ khá vất vả song đừng nản lòng vì mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Không có thành công nào là đạt được một cách dễ dàng. 

Nếu có dự án muốn triển khai, người tuổi Hợi nên cân nhắc thực hiện ngay trong những ngày đầu tuần để đảm bảo khả năng thành công. Cuối tuần Thương Quan ảnh hưởng khiến bản mệnh khó có được sự tập trung tốt nhất cho công việc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-181-241-thin-phat-loc-ruc-ro-dau-de-ph...

Tháng củ mật mặc ai xui xẻo, 3 con giáp này vận phất ầm ầm nhờ quý nhân
Bước sang tháng 12 âm lịch hay còn gọi là tháng củ mật, 3 con giáp này tài lộc đặc biệt vượng phát, vận trình thuận lợi nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui