Tử vi tuần mới 18/10-24/10: Tuất không thiếu tiền, Thân đề phòng bị lừa gạt

Trương Thi Ngày 18/10/2021 06:08 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất dễ gặp được những cơ hội phát triển nghề nghiệp mới, gia tăng thu nhập. Trong khi đó, người tuổi Thân cần đề phòng kẻo bị lừa gạt trong chuyện tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 18/10-24/10: Tuất không thiếu tiền, Thân đề phòng bị lừa gạt - 1

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này hung cát đan xen. Về công việc, mặc dù có mối với đồng nghiệp và cấp trên có phần cải thiện song bản thân lại cảm thấy dễ ngờ vực, nghi ngờ hơn. Hãy cởi mở hơn để trò chuyện với mọi người về những vấn đề của mình.

Về tài lộc, nhìn chung tuổi Tý sẽ rủng rỉnh hơn tuần trước, lương có thể được cải thiện đôi chút hoặc nhận được khoản tiền thưởng. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm không có nhiều biến động, người độc thân có chỉ số đào hoa thấp.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, có thể có thêm thu nhập nhờ sự chăm chỉ.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được quý nhân giúp đỡ.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, nên hành động nhiều hơn, ít nói hơn để không gặp rắc rối.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu sẽ có một tuần nhìn chung thuận lợi. Về công việc, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, tiến triển như những gì bản mệnh đã dự trước. Lời khuyên dành cho người tuổi này là nếu đi công tác hay phải làm thêm giờ cần cẩn thận tránh phạm sai lầm.

Về tài lộc, may mắn có thể đem đến cơ hội tăng lương, nhận thưởng hoặc cơ hội tốt để đầu tư. Về tình cảm, người đã kết hôn cần rõ ràng hơn trong các mối quan hệ với người khác giới; người độc thân có phần đào hoa hơn song nhìn chung tình cảm chưa ổn định.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, có thể nhận được một cơ hội tốt.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tham gia các cuộc tụ tập xã giao để nâng cao cơ hội gặp được người ấy. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, cần chú ý bảo quản đồ đạc cá nhân. 

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận trình tương đối tốt hơn trong tuần này. Về công việc, nhìn chung mọi thứ ở nơi làm việc đều suôn sẻ, người tuổi Dần hòa thuận hơn với đồng nghiệp, dễ được cấp trên chỉ dạy mà đạt kết quả như mong muốn.

Về tài lộc, bản mệnh có khả năng được thưởng thêm bởi những nỗ lực không ngừng, hoạt động đầu tư cũng tương đối tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm thêm phần bền chặt, người độc thân có chỉ số đào hoa cao, mối quan hệ với người khác phái khá tốt.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, vận may sự nghiệp và tài lộc đều như ý, làm gì cũng dễ như mong muốn. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái, muốn tỏ tình thì nên cân nhắc cơ hội có người lớn tuổi góp mặt để cơ hội thành công càng cao.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến vệ sinh ăn uống. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 18/10-24/10: Tuất không thiếu tiền, Thân đề phòng bị lừa gạt - 2

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão trong tuần này dễ lên xuống thất thường. Về công việc, bản mệnh ngay từ đầu tuần cần phấn chấn tinh thần làm việc, trở nên tập trung hơn kẻo mắc phải sai lầm không đáng có ảnh hưởng đến thu nhập. 

Về tài lộc, nếu lơ là trong công việc thu nhập dễ bị ảnh hưởng. Nhìn chung đây cũng chưa phải thời điểm thuận lợi để người tuổi Mão tiến hành đầu tư mới. Về tình cảm, người đã kết hôn có thể xảy ra xích mích, cãi vã, cần bao dung hơn với bạn đời của mình; người độc thân đào hoa nhưng cần đề phòng kẻo gây họa.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, có thể gặp được cơ hội tốt cho mình. Nếu cảm thấy do dự, tuổi Mão có thể nhờ người có kinh nghiệm cho lời khuyên.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân cẩn thận kẻo bị lừa gạt.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, khi ra ngoài cần bảo quản tốt đồ đạc của mình.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn có vận trình sa sút trong tuần này. Về công việc, nhớ rằng khi bản mệnh có ý kiến ​​trái chiều với cấp trên, đừng quá đề cao việc tự khẳng định bản thân. Mỗi người đều có quyền thể hiện quan điểm cá nhân mình song thể hiện thế nào, với thái độ ra sao mới là điều quan trọng. 

Về tài lộc, nhìn chung thu nhập tương đối ổn định, hoạt động đầu tư và quản lý tài chính hay hợp tác cũng suôn sẻ. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý điều chỉnh cảm xúc của bản thân, tránh vì các vấn đề khác mà trút xuống bạn đời của mình; người độc thân có nhiều cơ hội nhưng cũng dễ đến dễ đi.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, nên nói ít hơn và làm nhiều hơn sẽ nhận được phần thưởng cho sự siêng năng. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân chỉ số đào hoa cao hơn, có thể tiếp xúc nhiều hơn với nhiều người khác phái.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, cần khéo léo hơn khi thể hiện quan điểm cá nhân. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ vận trình nhìn chung không có biến động lớn. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải khó khăn đột xuất hoặc phải tăng ca tạm thời nhưng bản mệnh có thể linh hoạt  và hoàn thành đúng kế hoạch.

Về tài lộc, tiền lương ổn định, không có biến động lớn; hoạt động đầu tư hay hợp tác cũng tương đối suôn sẻ. Về tình cảm, người đã kết hôn vợ chồng thêm bền chặt, người độc thân có thể gặp được cơ hội tốt không nên bỏ lỡ. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, năng lực cá nhân có thể được phát huy tốt. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, có thể có tình duyên bất ngờ, hãy chú ý nắm bắt cơ hội.

Thứ 2: Vận may kém nhất, chú ý khi tham gia giao thông và giữ gìn sức khỏe.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 18/10-24/10: Tuất không thiếu tiền, Thân đề phòng bị lừa gạt - 3

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ sẽ có một tuần bận rộn. Đôi khi công việc không như ý có thể khiến bản mệnh khó kiểm soát cảm xúc mà để ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm. Nhớ rằng dù trong hoàn cảnh nào thì sự bình tĩnh sẽ giúp bản mệnh đưa ra được quyết định sáng suốt nhất. 

Về tài lộc, người tuổi Ngọ cần chú ý hơn đến cách chi tiêu của mình. Trước khi chi 1 đồng hãy nghĩ xem nó có thực sự xứng đáng với công sức khó khăn mình đã bỏ ra để kiếm được số tiền đó. Về tình cảm, bản mệnh nên trân trọng hơn, dành thời gian nhiều hơn cho mối quan hệ hiện tại. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, hãy chú ý đến cảm xúc của mình và tránh xung đột với đối tác của bạn.

Thứ 3: Vận may kém nhất, khi quá nóng nảy dễ mắc sai lầm. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Mùi nhìn chung ổn định, có thể gặp phải chút khó khăn song sẽ nhanh chóng xử lý ổn thoả. Về công việc, bản mệnh có thể gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Lời khuyên dành cho người tuổi Mùi là hãy cân bằng cuộc sống và công việc, tránh bốc đồng mà làm những việc ngoài tầm kiểm soát của mình.

Về tài lộc, nhìn chung vận trình có sự đi lên song cần chú ý hơn đến việc chi tiêu, tránh tăng thu không đủ bù tăng chi. Về tình cảm, người độc thân cần nắm bắt tốt cơ hội của mình. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, không nên quá phô trương dễ gặp rắc rối.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 18/10-24/10: Tuất không thiếu tiền, Thân đề phòng bị lừa gạt - 5

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thân gia tăng áp lực, dễ gặp phải một số rắc rối nhỏ khó chịu. Công việc bận rộn hơn, nhiều việc chồng chéo lên nhau khiến con giáp này dễ rơi vào căng thẳng nếu không biết sắp xếp theo thứ tự ưu tiên để làm việc năng suất hơn. Cần chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, càng căng thẳng càng dễ đưa ra quyết định thiếu sáng suốt.

Về tài lộc, những chú Khỉ cần đề phòng bị lừa gạt trong tuần này. Về tình cảm, nhìn chung người tuổi Thân khó có sự đột phá nào. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, nên làm việc chăm chỉ hơn và điều chỉnh mối quan hệ với các cá nhân xung quanh.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể thu hút người khác phái hơn. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, đừng tham lam của cải, đồng thời phải thận trọng trong việc đầu tư và quản lý tài chính. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ có vận trình tài lộc suôn sẻ hơn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh dễ gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc tăng cường hoạt động xúc tiến kinh doanh, mở rộng quan hệ, củng cố đội ngũ, chiêu mộ được nhân tài. 

Về tài lộc, nửa đầu tuần là lúc người tuổi Dậu có cơ hội hợp tác với người khác về công việc làm ăn; nửa cuối tuần có lợi cho việc thực hiện kế hoạch tài chính. Về tình cảm, vận đào hoa vào nửa cuối tuần tăng cao, có lợi cho người độc thân mở ra những mối quan hệ mới.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, người làm kinh doanh thu nhập dự báo tăng cao. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, có thể mở ra mối quan hệ đầy hứa hẹn. 

Thứ 3: Vận may kém nhất. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 18/10-24/10: Tuất không thiếu tiền, Thân đề phòng bị lừa gạt - 6

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng vận trình tổng thể của người tuổi Tuất tuần này là tốt. Về công việc, bản mệnh dễ gặp được những cơ hội phát triển nghề nghiệp mới, có lợi cho việc tìm hiểu, mở rộng thị trường hay đi công tác. 

Về tài lộc, nửa đầu tuần không thiếu cơ hội kiếm tiền, người tuổi Tuất an tâm rủng rỉnh tiền tiêu. Về các mối quan hệ, nam nữ độc thân tuần này gặp nhiều may mắn. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, dễ cải thiện tình hình tài chính, giải tỏa áp lực.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, các mối quan hệ cá nhân đều trở nên hài hoà.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, dễ làm mất lòng người khác mà không biết. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 18/10-24/10 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Hợi vận trình khởi sắc hơn. Về công việc, bản mệnh có thể gặp được cơ hội hoàn thiện bản thân hoặc thay đổi nghề nghiệp, tới một nơi tốt hơn qua lời giới thiệu của người quen. 

Về tài lộc, nửa đầu tuần có thể phát sinh các khoản chi liên quan đến học tập và rèn luyện, chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh..., càng về cuối tuần càng được cải thiện. Về tình cảm, người độc thân có thể gặp gỡ được những người bạn mới. 

Chủ nhật: Của cải sung túc, có lợi cho việc mở ra các kênh kiếm tiền mới và nắm bắt cơ hội kiếm tiền.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, nên mạnh dạn thể hiện các thế mạnh của mình và tham gia vào các cuộc tụ họp xã hội.

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ mắc sai lầm trong công việc do chưa chuẩn bị đầy đủ hoặc lòng tự tôn quá cao.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-1810-2410-tuat-khong-thieu-tien-tha...

Nửa cuối tháng 10, 3 con giáp này quý nhân vây quanh, tiền vào như nước
Theo tử vi, nửa cuối tháng 10 này sẽ là khoảng thời gian 3 con giáp dưới đây sự nghiệp hanh thông, tiền vào như nước, được quý nhân soi đường nên làm...

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp