Tử vi tuần mới 18/5-25/5: Thân tài lộc rực rỡ; Hợi cẩn trọng hoạ từ miệng mà ra

Ngày 18/05/2020 07:00 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Với những chú Heo thì trong các mối quan hệ đều cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tranh gây ra hoạ từ miệng.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý cần cẩn trọng trong những ngày đầu tuần. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cùng tác động có thể gây ra một vài ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp. Tốt nhất nên giữ sự bình tĩnh trong mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp. Từ giữa tuần trở đi, vận trình công danh sự nghiệp sẽ trở nên thuận lợi hơn. 

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý không có nhiều biến động trong tuần này. Trong chuyện chi tiêu, chớ nên vung tay kẻo tự mình đẩy mình vào tình trạng tài chính bấp bênh. Về tình cảm, cả hai cần bình tĩnh, mở lòng và lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng giữ cái tôi quá cao mà làm hỏng tình cảm đã xây dựng bấy lâu nay. 

2. Tuổi Sửu 

tu vi tuan moi 18/5-25/5: than tai loc ruc ro; hoi can trong hoa tu mieng ma ra - 1

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian khá hanh thông thuận lợi với người tuổi Sửu. Cụ thể, con giáp này có Thiên Ấn và Chính Quan cùng chiếu mệnh, bản mệnh sẽ có cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình. Tuy nhiên Ngũ Quỷ xuất hiện nên người tuổi Sửu cần cẩn trọng kẻo có kẻ tiểu nhân muốn ngáng đường mình.

Đường tài lộc của những chú Trâu cũng có nhiều điểm sáng trong tuần. Chính Tài và Thiên Tài phù trợ nên tuổi Sửu dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có cơ hội nhận được một khoản thu khá. Người biết tận dụng cơ hội sẽ lấy đây làm bàn đạp cho những thành công nối tiếp sau này.  

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có Thái Âm chiếu mệnh nên nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn nam mệnh, nhất là trong chuyện tình cảm.

Đầu tuần, những người làm nghề tự do sẽ gặp được vận may trong chuyện tiền bạc. Chính Tài và Thực Thần kề bên mang tới điềm báo bản mệnh có thể mở ra những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Nếu có kế hoạch muốn triển khai, người tuổi Dần nên thực hiện ngay từ những ngày đầu tuần. Giữa tuần trở đi, Thương Quan, Tỷ Kiên và Kiếp Tài mang tới điềm báo bản mệnh có thể mắc phải sai sót vì nóng nảy, không giữ được sự bình tĩnh.

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng những chú Mèo sẽ khá vất vả trong tuần này. Sao Dịch Mã chiếu mệnh, người tuổi Mão khó tránh được việc phải bỏ ra công sức nhiều song hãy nhớ rằng, người chăm chỉ, nỗ lực sẽ luôn nhận về được thành quả xứng đáng.

Đầu tuần không phải là khoảng thời gian thuận lợi của con giáp này. Cuối tuần, Chính Ấn và Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Những hiểu lầm với đồng nghiệp cũng được gỡ rối vào khoảng thời gian này.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người tuổi Thìn còn độc thân sẽ có nhiều thuận lợi về chuyện tình cảm. Các mối quan hệ phát triển hài hòa, nếu chịu mở lòng, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm được nửa kia của mình hay ít nhất là một mối quan hệ tốt. 

Về sự nghiệp, bản mệnh nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Đây là điều đáng chúc mừng song bên cạnh đó cũng có kẻ tiểu nhân muốn gây rắc rối cho những chú Rồng. 

Về tài lộc, được cả Thiên Tài, Chính Tài và Thực Thần nâng đỡ nên người tuổi Thìn sẽ có một tuần thăng hoa rực rỡ. Sự tinh nhanh, nỗ lực trong thời gian trước sẽ đem về thành quả xứng đáng trong tuần này. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong những ngày đầu tuần. Đây là thời điểm thuận lợi mà con giáp này nếu có kế hoạch lớn trong tuần nên triển khai ngay, chớ chờ đợi cuối tuần kẻo phải chịu ảnh hưởng do Thương Quan và Kiếp Tài đem đến. 

Về tài lộc, Thiên Tài và Chính Tài sẽ đảm bảo cho bản mệnh nguồn thu ổn định. Những chú Rắn có cơ hội tăng thêm nguồn thu trong tuần này song con số không nhiều. 

Về công việc, nhìn chung người tuổi Tỵ không gặp nhiều biến động trong tuần. Tử vi có lời khuyên rằng con giáp này nên chú ý trong lời ăn tiếng nói, nhất là trong mối quan hệ với đồng nghiệp. 

7. Tuổi Ngọ

tu vi tuan moi 18/5-25/5: than tai loc ruc ro; hoi can trong hoa tu mieng ma ra - 3

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ sẽ có những ngày gặp khá nhiều chật vật trong công việc khi phải chịu tác động xấu của Thiên Quan và Thương Quan. Bản mệnh xuất phát từ ý tốt nhưng cuối cùng lại thành gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, khiến cấp trên phật lòng. Nên nhớ, thật thà phải kèm theo sự khéo léo, trong mối quan hệ nơi công sở cũng vậy.

Điểm sáng trong tuần của những chú Ngựa chính là về tiền bạc. Một vài cơ hội đầu tư sẽ xuất hiện cho những người biết nắm bắt thời cơ toả sáng. Bản mệnh cũng sẽ tìm được người đồng hành đáng tin cậy để cùng nhau tiến lên phía trước. Cuối tuần là khoảng thời gian đôi lứa tuổi Ngọ trở nên khăng khít hơn. Hai người thấu hiểu nhau nhiều hơn khi biết bao dung, lắng nghe nửa còn lại. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng công việc của người tuổi Mùi nhìn chung không có nhiều biến động. Bản mệnh có thể gặp phải chút rắc rối song không đáng lo lắng. 

Giữa tuần trở đi, tài vận của con giáp này sẽ thêm nhiều phần sáng. Tử vi có lời khuyên rằng người tuổi Mùi chớ nghĩa đến cách kiếm tiền bằng những tiểu xảo, thủ thuật hay lợi dụng người khác. Những điều đó dù có đem lại tiền bạc thì cũng không bao giờ vững.  

Về tình cảm, hai người dễ bất đồng quan điểm khi ai cũng có cái tôi cao. Sự bướng bỉnh của những chú Dê nếu không biết kiểm soát sẽ tạo ra mâu thuẫn không đáng có.

9. Tuổi Thân 

tu vi tuan moi 18/5-25/5: than tai loc ruc ro; hoi can trong hoa tu mieng ma ra - 4

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng Kiếp Tài mang đến chút rắc rối song người tuổi Thân sẽ nhanh chóng vượt qua mà thôi. Con giáp này vốn trời sinh thông minh nhanh nhạy, nay lại có thêm Thiên Ấn và Chính Quan phù trợ, nhất định sẽ toả sáng, thể hiện được tài năng của mình. 

Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian thuận lợi nhất của những chú Khỉ. Sao Thiên Đức phù trợ, bản mệnh có thể thu về một khoản kha khá. Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện là dấu hiệu đặc biệt tốt đối với người làm ăn, kinh doanh. Nhìn chung, đây sẽ là một tuần đầy thăng hoa trong chuyện tiền bạc với người tuổi Thân. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng tài vận của những chú Gà sẽ không có nhiều biến động. Về cơ bản, bản mệnh không có gia tăng trong thu nhập song cũng không phát sinh nhiều khoản chi. 

Về công việc, trước sự thuận lợi, hanh thông, người tuổi Dậu cũng chớ lơ là, đánh mất sự cẩn trọng. Theo tử vi, tuần này bản mệnh có Bạch Hổ chiếu mệnh, cần chú ý nhiều hơn cho sức khoẻ của bản thân và những người thân yêu. Nâng cao sức đề kháng bằng chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý và cẩn trọng khi tham gia giao thông chính là lời khuyên dành cho những chú Gà.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng Chính Ấn và Chính Quan sẽ đem lại cơ hội khẳng định bản thân cho người tuổi Tuất. Bí quyết để thành công cho con giáp này chính là tự tin, mạnh dạn thể hiện những ý tưởng mới của mình. Nếu có sai lầm cũng sẽ là cơ hội tốt để bản mệnh có được những kinh nghiệm cho thành công sau này. 

Về tình cảm, đừng bắt bản thân phải vội vàng khi chưa sẵn sàng đón nhận một người mới. Hãy cứ gặp gỡ, chân thành với mọi người, bản mệnh rồi sẽ gặp được người đem đến sự ung động, cảm giác yêu thương mà thôi. 

12. Tuổi Hợi

tu vi tuan moi 18/5-25/5: than tai loc ruc ro; hoi can trong hoa tu mieng ma ra - 5

Tử vi tuần mới từ 18/5 đến 24/5 của 12 con giáp nói rằng từ đầu tuần tới giữa tuần, những chú Heo cần chú ý lời ăn tiếng nói trong chuyện tình cảm. Đừng giữ cái tôi quá cao, cứng nhắc khiến chút mâu thuẫn nhỏ trở nên khắc sâu hơn. Cuối tuần, vận trình tình cảm sẽ có nhiều khởi sắc. 

Về công việc, người tuổi Hợi có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối do Thương Quan và Tỷ Kiên đem đến. Nên nhớ, sự nóng nảy không đem lại cho bản mệnh điều gì tốt đẹp. Hãy dùng lý lẽ để chứng minh mình đã đúng, thay vì thể hiện quan điểm một cách tức giận, mất kiểm soát. 

Về tiền bạc, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Khi có sự gia tăng trong nguồn thu, cần nghĩ ngay đến cách tiết kiệm và đầu tư, thay vì nghĩ nên tiêu số tiền đó vào việc gì. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-185-255-than-tai-loc-ruc-ro-hoi-can-tr...

3 con giáp cẩn trọng kẻo hao tốn tiền của trong tháng 5 này
Theo tử vi, tháng 5 sẽ là khoảng thời gian khá chật vật về tiền bạc với 3 con giáp này. Không muốn phải rơi vào cảnh khó khăn, bản mệnh cần có kế...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp