Tử vi tuần mới 19/4-25/4: Dần làm đâu trúng đó, Thìn chớ nghi ngờ bản thân

Trương Thi Ngày 19/04/2021 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Dần có vận may rất tốt, công việc thuận lợi, dễ được cấp trên tín nhiệm giao cho trọng trách lớn, tài lộc cũng tăng theo.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, tuần này người tuổi Tý dễ bị mất tập trung trong công việc. Bản mệnh có những ý tưởng muốn thực hiện nhưng nếu không bắt tay ngay vào việc, sẽ rất dễ mất thời gian để mơ mộng chuyện viển vông. 

Về tài lộc, người tuổi này cần lưu ý, tránh chi tiêu bốc đồng. Bản mệnh cần học cách phân biệt muốn và cần. Về tình cảm, người độc thân dễ chìm đắm trong nỗi buồn của những mối quan hệ đã qua, nếu không thể thoát ra sẽ khó lòng bước về phía trước.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, cần nắm bắt cơ hội một cách quyết đoán và nỗ lực hết mình để hoàn thành. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể gặp được người khiến bản thân bị lôi cuốn.  

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, tài lộc không tốt, nhiều suy nghĩ không biết bày tỏ làm sao sao. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 19/4-25/4: Dần làm đâu trúng đó, Thìn chớ nghi ngờ bản thân - 1

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, tuần này tài lộc của người tuổi Sửu bắt đầu hanh thông hơn so với thời gian trước. Bản mệnh dễ được quý nhân hỗ trợ trong công việc, mọi khó khăn đều được tháo gỡ, xử lý một cách êm xuôi. 

Công việc thuận lợi, thu nhập cũng gia tăng (đa phần từ nguồn thu phụ). Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy  tập trung cao độ, nhanh chóng nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ, tránh chi tiêu quá đà, phung phí. Về tình cảm, nam tuổi Sửu gặp nhiều may mắn hơn so với nữ mệnh. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, dự báo nguồn thu gia tăng nhanh chóng. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có cơ hội khởi đầu thuận lợi trong các mối quan hệ.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, vận khí không tốt, chú ý kiểm soát việc cho vay, tránh đầu tư mạo hiểm. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, tuần này người tuổi Dần có vận may rất tốt, công việc thuận lợi, dễ được cấp trên tín nhiệm giao cho trọng trách lớn. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp nơi công sở nhiều phần được cải thiện, con giáp này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ giúp vận trình thêm phần hanh thông. 

Về tài lộc, thu nhập của người tuổi Dần cũng có xu hướng tăng lên trong tuần này. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh đẩy mạnh tiết kiệm tiền, tích lũy tài sản. Về tình cảm, người có đôi lứa bước vào giai đoạn ổn định và ngọt ngào.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, là thời điểm tốt để chăm chỉ kiếm tiền.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, chỉ số tài vận tăng vọt. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần chú ý tăng thu, giảm chi, tránh chi tiêu bốc đồng.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mão tuần này tài lộc hanh thông, khả năng tư duy trong công việc được cải thiện, khả năng phán đoán tốt. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh học hỏi kiến ​​thức nhưng cần chú ý khi tranh luận với người khác, nhớ rằng mục tiêu của mình là mở mang kiến thức, không phải cãi nhau.

Về tài lộc, đầu tư linh hoạt là lời khuyên dành cho những chú Mèo. Về tình cảm, hai bên cần học cách kiểm soát cảm xúc, bao dung hơn với nửa kia của mình, nếu không sẽ làm tổn thương nhau qua những tranh cãi. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, những nỗ lực đã bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, tài lộc hanh thông. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, đề phòng cãi vã với người khác, nên bình tĩnh và tập trung vào việc của mình. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, tuần này vận trình của người tuổi Thìn có phần sa sút. Trong công việc, bản mệnh dễ cảm thấy áp lực, khó xác định ý tưởng của mình có thể thực hiện được hay không. Đừng lo lắng vô cớ và nghi ngờ về năng lực của bản thân mình, hãy tìm cách giải toả áp lực, thư giãn bản thân trước khi bắt tay vào giải quyết việc lớn. 

Về tài lộc, đây chính là điểm sáng nhất của người tuổi Thìn tuần này. Về tình cảm, bản mệnh chớ nghi ngờ đối phương một cách vô vớ. Một mối quan hệ không dựa trên sự tin tưởng sẽ không thể cùng nhau đến lâu dài. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, là ngày tam hợp, tài lộc thăng tiến, làm việc chăm chỉ sẽ thu được kết quả tốt.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 3: Vận may kém nhất, áp lực tăng lên gấp bội, cần học cách kiểm soát cảm xúc. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 19/4-25/4: Dần làm đâu trúng đó, Thìn chớ nghi ngờ bản thân - 3

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, tuần này người tuổi Tỵ có vận trình tổng thể phát triển theo chiều hướng tốt. Về công việc, bản mệnh gặp được quý nhân nên khó khăn nhanh chóng được giải quyết. Quý nhân của con giáp này là người lớn tuổi nên bản mệnh cần duy trì giao tiếp với người lớn tuổi và thể hiện những sở trường, điểm mạnh của mình, biết cách lắng nghe mọi ý kiến đóng góp. 

Về tài lộc, người tuổi Tỵ có thể gặp vận may trong tuần này, người nghiêm túc chăm chỉ làm việc có thể nhận đuowcj cơ hội tăng lương. Về tình cảm, tránh cảm giác muốn chiếm hữu đối phương, cần dành cho nhau nhiều sự tôn trọng và không gian riêng hơn. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, công việc tiến triển tốt.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể nắm bắt cơ hội.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần thận trọng khi xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, tuần này người tuổi Ngọ có những thăng trầm nhất định. Nửa đầu tuần công việc khá thuận lợi song càng về cuối tuần bản mệnh càng dễ rối.

Về tài lộc, nhìn chung không có sự biến động nhiều trong tuần này. Tử vi có lời khuyên những chú Ngựa nên dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn trong những ngày nghỉ lễ thay vì tranh cãi nhau làm tổn hại đến tình cảm.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, vận trình diễn ra suôn sẻ, tài lộc cũng tăng theo.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, nên tham gia các hoạt động tiệc tùng.

Thứ 5: Vận may kém nhất, đừng gây ra những rắc rối và cãi vã không đáng có.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi giảm sút trong tuần này. Bản mệnh có thể nhận được sự trợ giúp của người lớn tuổi song nhìn chung bản thân mới là nhân tố chủ chốt. Đừng quá kiêu ngạo, hãy chú ý khi có những tranh luận với đồng nghiệp. 

Về tài lộc, đây không phải khoảng thời gian thích hợp cho đầu tư mạo hiểm, chăm chỉ làm việc sẽ có cơ hội gặt hái tài lộc. Người tuổi Mùi nên cố gắng ổn định về phương diện tình cảm, đừng vội vàng, hãy hiểu và bao dung hơn cho nhau.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, tuy nhiên chúng ta cần chú ý kiểm soát chi tiêu hợp lý. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ sáu: Vận trình kém nhất, khi giao tiếp với các thành viên trong gia đình cần kiên nhẫn, giữ bình tĩnh. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 19/4-25/4: Dần làm đâu trúng đó, Thìn chớ nghi ngờ bản thân - 4

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, tuần này vận trình của người tuổi Thân nhiều phần giảm sút. Về công việc, bản mệnh thiếu đi động lực làm việc, áp lực lại gia tăng khiến người tuổi Thân dễ rơi vào tình trạng lo lắng và khủng hoảng. 

Về tài lộc, tuần này tiền bạc dễ bị rò rỉ, bản mệnh cần chú ý kẻo bị lừa tiền bạc khi tham gia đầu tư. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, người làm việc chăm chỉ hơn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân còn có cơ hội gặp gỡ người khác phái.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, hãy chú ý hơn đến tiền bạc của mình, đừng quá tin tưởng người khác một cách mù quáng mà gây thất thoát của cải.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, vận trình nhìn chung của người tuổi Dậu tuần này hơi sa sút. Nếu không biết cách tận dụng thế mạnh của mình, bản mệnh có thể rơi vào tình trạng bị động trong công việc, không có được hướng đi mới. 

Về tài lộc, bản mệnh có cả điểm tích cực và tiêu cực trong tuần này, cần chú ý bảo vệ thành quả lao động vất vả của mình. Về tình cảm, tuần này cả người độc thân và có đôi lứa cần chú ý hơn, tránh những cãi vã không đáng có, người độc thân đừng quá tùy tiện.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, dễ nhận được sự công nhận của cấp trên và có cơ hội được tăng lương.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất song cần tiến hành từng bước một, đừng quá nóng vội.

Chủ nhật: Tài vận kém nhất, không thích hợp để đầu tư, cho vay tiền bạc.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Tuất tuần này tương đối ổn định. Về công việc, tuần này bản mệnh sẽ có quý nhân phù trợ, đưa tay giúp đỡ vào những thời điểm quan trọng. Đây là cơ hội tốt để người tuổi Tuất học tập, cải thiện bản thên. 

Về tài lộc, phần tích cực là bản mệnh có thể gia tăng thu nhập song cần tránh rò rỉ tiền bạc do vay mượn, đầu tư. Về tình cảm, vận trình càng về cuối tuần càng thêm phần thuận. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất. 

Chủ nhật: Đào hoa nở rộ, nên tham gia các hoạt động xã hội.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 19/4-25/4: Dần làm đâu trúng đó, Thìn chớ nghi ngờ bản thân - 5

Tử vi tuần mới 19/4-25/4 của 12 con giáp nói rằng, tuần này người tuổi Hợi có tài lộc khá rủng rỉnh, công việc hanh thông, nhận được sự giúp đỡ từ các mối quan hệ xung quanh.

Bản mệnh nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói của mình, tránh làm tổn thương người khác vì sự vô ý của mình. Người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều gia tăng được thu nhập. Về tình cảm, các cặp đôi cần dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất. Chính Quan soi đường dẫn lối, tài lộc hanh thông, có gặp vấn đề phát sinh cũng xử lý nhanh chóng.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho cơ hội tốt.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, chú ý kiểm soát cảm xúc, tránh mất bình tĩnh.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-194-254-dan-lam-dau-trung-do-thin-cho-...

3 cặp con giáp tuy khắc khẩu nhưng là định mệnh của nhau
Theo tử vi, những cặp con giáp này hễ ở bên nhau là dễ có lời qua tiếng lại, đôi khi thành cãi vã chỉ từ một chuyện không đâu. Tuy nhiên, họ thực sự...
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui