Tử vi tuần mới 19/7-25/7: Tý chớ hão huyền, Hợi làm gì cũng vượng

Trương Thi - Ngày 19/07/2021 06:02 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Hợi dù công việc hay tiền bạc đều rất thuận lợi trong tuần mới này. Trong khi đó, người tuổi Tý cần có cái nhìn thực tế hơn, tránh hão huyền mà tiền mất tật mang.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 19/7-25/7: Tý chớ hão huyền, Hợi làm gì cũng vượng - 1

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý dễ gặp trắc trở về đường tài lộc trong tuần này. Về công việc, khi cần đưa ra quyết định bản mệnh chớ kiêu căng, nên hỏi ý kiến của các bậc tiền bối, khi cần hãy nhờ đến sự trợ giúp.

Về tài lộc, tuy sẽ có những cơ hội tưởng chừng như có lợi nhưng lại có phần hão huyền, đừng vội vàng mà bỏ qua tính thực tế. Về tình cảm, người đã kết hôn cuối tuần nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời; người độc thân có sao đào hoa vào cuối tuần, có thể sắp xếp các cuộc gặp gỡ giao lưu.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất. Trong công việc hôm nay cần tin tưởng vào trực giác và óc phán đoán của mình, hành động quyết đoán và can đảm, có thể nhận được thành quả bất ngờ.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, không thích hợp đầu tư, chú ý đến việc trông coi đồ đạc cá nhân.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu sẽ được quý nhân phù trợ về đường tài lộc trong tuần này. Về công việc, nhìn chung mọi việc đều có thể diễn ra như tuổi Sửu mong muốn.

Về tài lộc, do vận trình sự nghiệp khá tốt nên năng lực cá nhân có thể phát huy hết, vận may tài chính tương đối ổn định, có lợi cho việc đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, người đã kết hôn vợ chồng hòa thuận, người độc thân nếu gặp đào hoa thì cần nắm bắt cơ hội.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, có thể gặp được cơ hội tốt, cần nhanh tay nắm bắt để không bỏ lỡ.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 5: Vận may kém nhất, dễ xảy ra xích mích với đồng nghiệp hoặc bạn bè, cần chú ý xử lý các mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ trải qua một tuần đầy mệt mỏi. Về công việc, sức sáng tạo cá nhân trỗi dậy không ngừng nhưng bản mệnh cũng dễ bị áp lực đè nặng khiến bản thân không thể phát huy hết khả năng.

Về tài lộc, người làm việc chăm chỉ sẽ gia tăng được thu nhập. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm tốt đẹp; người độc thân cải thiện mối quan hệ với người khác giới, thích hợp để hẹn hò, tỏ tình.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, khả năng cao được thần may mắn ưu ái.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân đặc biệt thích hợp để tỏ tình, tỉ lệ thành công cao.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần chú ý khi đi lại, tham gia giao thông.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 19/7-25/7: Tý chớ hão huyền, Hợi làm gì cũng vượng - 3

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão tuần này cần hết sức cẩn thận và thận trọng trong công việc. Bản mệnh có thể sẽ phải tăng ca để đảm bảo kịp tiến độ nên cần chú ý sắp xếp thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Về tài lộc, bản mệnh có thể mắc sai lầm trong công việc ảnh hưởng đến tiền lương nhưng lại dễ thu lợi trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, người đã kết hôn có thể xảy ra xích mích; người độc thân cải thiện được các mối quan hệ.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia các hoạt động nhiều người, có thể gặp được quý nhân phù trợ.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề tài chính cá nhân và công việc.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn có vận trình tài lộc khá suôn sẻ trong tuần này. Về công việc, sau thời gian nghỉ cuối tuần, những ngày đầu bản mệnh có thể có chút chểnh mảng song sẽ nhanh chóng đưa mọi thứ vào guồng quay, năng lực cá nhân cũng được thể hiện tốt.

Về tài lộc, nếu có cơ hội về đầu tư tài chính có thể thử sức. Về tình cảm, người đã kết hôn biết quan tâm chăm sóc bạn đời; người độc thân có thể gặp được đối tượng tốt.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, cơ hội kết hôn rất cao, người độc thân cần chú ý.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, thích hợp ở nhà, ra ngoài dễ xảy ra xích mích với người khác.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ có vận may trong tuần này. Về công việc, các ý tưởng sáng tạo của bản mệnh sẽ được mọi người đón nhận và coi trọng; việc triển khai tương đối suôn sẻ, có thể mang lại lợi nhuận tốt.

Về tài lộc, công việc suôn sẻ dễ giúp thu nhập gia tăng. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm hòa thuận, ngọt ngào; người độc thân có khả năng gặp được nửa kia của mình.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, nếu có ý tưởng hay hoặc cơ hội giao lưu với lãnh đạo có thể sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có cơ hội gặp được nhân duyên tốt.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, không thích hợp tham gia vào các hoạt động đầu tư và quản lý tài chính.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 19/7-25/7: Tý chớ hão huyền, Hợi làm gì cũng vượng - 4

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Ngọ tuần này đang tăng dần, đây là thời điểm tốt để nắm bắt. Về sự nghiệp, những trở ngại đã dần tan biến, mọi việc trở nên suôn sẻ hơn so với tuần trước. Bản mệnh hãy cẩn thận sắp xếp công việc và từng bước đạt được sự tiến bộ.

Sự giàu có sẽ tăng lên mỗi ngày, nhân duyên với người khác giới cũng được dự báo khởi sắc, nhìn chung người tuổi Ngọ sẽ có một tuần đầy hứa hẹn đang chờ đợi.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, nếu làm việc chăm chỉ sẽ kiếm được nhiều hơn.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có thể giao lưu, mở rộng mạng lưới quan hệ của mình.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, chú ý xử lý hài hòa mâu thuẫn, tránh tranh chấp.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong tuần có phần tăng tiến so với tuần trước song về tổng thể vẫn chưa được lý tưởng. Về sự nghiệp, bản mệnh phải đối mặt với thử thách, cần nỗ lực để đảm bảo được đà phát triển.

Vận may tài lộc có phần hơi ì ạch nên khi có chuyện gì xảy ra đều cần tuổi Mùi bình tĩnh, không nóng nảy, bốc đồng, nếu không sẽ dễ bị hao tài tốn của. Về tình cảm, nhìn chung mọi chuyện đều khá ổn, chỉ cần cố gắng tránh những cuộc cãi vã vì vấn đề tiền bạc.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất.

Thứ bảy: Đào hoa vượng nhất, mối quan hệ với người khác phái ngày càng cải thiện, người độc thân có thể tham gia các hoạt động và kết bạn mới.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, tài lộc sa sút, dễ bị hao tài vì người khác.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình nhìn chung của người tuổi Thân sẽ thuận lợi hơn, áp lực cũng giảm bớt. Về sự nghiệp, tuần này bản mệnh khó có bước đột phá đáng kể, nên tập trung vào việc duy trì các mối quan hệ giữa các cá nhân, liên lạc với bạn bè cũ và giao tiếp nhiều hơn, tránh xảy ra tranh chấp.

Vận may tài lộc ở mức trung bình, người tuổi này nên chú ý kiểm soát chi tiêu, tìm cách tăng thu, giảm chi. Về tình cảm, nhìn chung không có biến động đáng kể.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, hãy thư giãn và đón nhận sự thay đổi.

Thứ 3: Vận may kém nhất, có thể gặp chuyện bực mình, cần kiểm soát lời nói và hành động.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 19/7-25/7: Tý chớ hão huyền, Hợi làm gì cũng vượng - 5

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có vận may trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có quý nhân phù trợ, có thể gặp chút khó khăn phát sinh song sẽ nhanh chóng được xử lý.

Về tài lộc, nhìn chung độ may mắn về tiền bạc trong tuần này của người tuổi Dậu ở mức thấp, nên quản lý tiền bạc một cách thận trọng, không nên đầu cơ. Về tình cảm, nam nữ độc thân có phần may mắn hơn trong nửa đầu tuần; người đã có gia đình dễ giảm sút tình cảm trong nửa cuối tuần.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, công việc tiến triển dẫn đến gia tăng thu nhập.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, sự nghiệp có thể được quý nhân trợ giúp.

Thứ bảy: Vận trình kém nhất, cần chú ý tiết chế cảm xúc, tránh gây xích mích.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình tài lộc của người tuổi Tuất không được như ý. Về công việc, tuy có thể được quý nhân trợ giúp nhưng dễ xảy ra tranh chấp, cạnh tranh với người khác.

Về tài lộc, 4 ngày đầu tài lộc ì ạch, 4 ngày sau tuổi Tuất mới có phần khởi sắc. Về tình cảm, nam mệnh vượng vận hơn và có cơ hội gặp được đối tượng lý tưởng, nữ độc thân thì yếu thế hơn, gặp nhiều rắc rối về tình cảm.

Thứ 6: Của cải là sung túc nhất, có cơ hội tìm ra kênh thu nhập mới.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 2: Vận may kém nhất, tài lộc dễ bị ảnh hưởng, nên chú ý giữ gìn tài sản và duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 19/7-25/7: Tý chớ hão huyền, Hợi làm gì cũng vượng - 6

Tử vi tuần mới 19/7-25/7 của 12 con giáp nói rằng về sự nghiệp hay tài lộc của người tuổi Hợi tuần này đều vượng. Dù là tìm việc, đầu tư dự án mới, mở rộng quy mô kinh doanh hay nâng cao kỹ năng nghề nghiệp đều có cơ hội tốt.

Về tài lộc, nửa đầu tuần thu nhập có thể tăng nhưng không ổn định, nửa cuối tuần cần chú ý bảo vệ tiền của hơn. Về tình cảm, nam nữ chưa kết hôn sẽ có vận may tình cảm tốt hơn vào nửa đầu tuần, người đã kết hôn nên chú ý mối quan hệ với người lớn tuổi trong gia đình.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, có thể sẽ có lợi khi kiêm nhiệm thêm một số công việc.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, nhận được sự ủng hộ của người lớn tuổi trong các quyết định.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, không nên hành động mù quáng kẻo phạm phải sai lầm.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

4 con giáp năm ngoái chật vật khó khăn, năm nay đổi vận làm gì cũng xuôi chèo mát mái
Trải qua một năm 2020 đầy chật vật và khó khăn, đây là những con giáp có sự biến chuyển trong vận trình tích cực nhất khi bước sang năm 2021.

Bói vui

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói vui

Video chọn lọc