Tử vi tuần mới 2/11-8/11: Tỵ tiểu nhân ngáng trở; Tuất gặp thời, muốn nghèo cũng khó!

Trương Thi Ngày 02/11/2020 06:00 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong cả công việc và tiền bạc, tuổi Tỵ cần đề phòng sự ngáng trở của tiểu nhân.

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần, người tuổi Tý sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn. Thương Quan và Kiếp Tài án ngữ, con giáp này có thể phải đối mặt với nhiều tranh chấp với đồng nghiệp, có thể là cấp trên. Cần nhớ rằng, việc khác biệt quan điểm là điều hết sức bình thường và ở mối quan hệ nào cũng có. Điều bản mệnh cần làm là tôn trọng ý kiến của người khác, lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc thay vì mất kiểm soát, nóng giận, gay gắt. 

Về tiền bạc, đầu tuần là lúc những chú Chuột có thể nhận được khoản gia tăng thu nhập song mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó. Nhìn chung, người làm kinh doanh sẽ có cơ hội gặp thuận lợi trong tiền bạc hơn so với người làm công ăn lương. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Tý là đừng vì công việc mà quá lao lực, dẫn đến sức khoẻ kiệt quệ. Dù trong hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng cần cân đối được công việc và cuộc sống riêng của mình, biết sắp xếp mọi thứ theo thứ tự ưu tiên để không vắt kiệt sức của chính mình. 

2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới 2/11-8/11: Tỵ tiểu nhân ngáng trở; Tuất gặp thời, muốn nghèo cũng khó! - 1

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần người tuổi Sửu có thể nảy sinh chút bất đồng với đồng nghiệp song đó chỉ là chuyện nhỏ mà thôi. Chính Ấn và Chính Quan cùng tương trợ, những chú Trâu sẽ có một tuần viên mãn trong công việc, được cấp trên công nhận năng lực nổi trội của mình.

Về tài lộc, Thiên Đức cùng Thiên Tài và Chính Tài trợ mệnh giúp người tuổi Sửu có thể có được cơ hội làm ăn vào những ngày cuối tuần. Đây được dự báo là những cơ hội mở ra cho con giáp này cơ hội gia tăng thu nhập không hề nhỏ. Đừng ngại thử sức mình hay thậm chí là lấn sân sang một lĩnh vực mới đầy thử thách. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu trong tuần này là dù ở trong hoàn cảnh nào cũng cần giữ cho mình sự khiêm tốn, biết suy nghĩ trước sau. Với mối quan hệ đôi lứa, giữ mãi những khó chịu ở trong lòng chỉ khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng khi chúng vượt quá sức chịu đựng của cả hai. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng tài lộc chính là điểm sáng nhất trong tuần của những người tuổi Dần. Thiên Tài và Thực Thần cùng trợ mệnh, bản mệnh sẽ phát huy sự nhanh nhạy, tầm nhìn xa của mình để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Giữa tuần sẽ là khoảng thời gian vượng cát tinh với con giáp này, tài lộc thêm nhiều phần thuận lợi. 

Về công việc, đầu tuần những chú Hổ gặp khá nhiều may mắn khi được Chính Quan nâng đỡ song mọi chuyện sẽ khó lòng được như ý muốn vào những ngày sau đó. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Dần trong tuần mới chính là, chớ vì chút thành công đạt được mà kiêu ngạo, tham lam và coi thường ngời khác. Bạch Hổ xuất hiện cũng là lời nhắc nhở con giáp này nên dành thời gian nhiều hơn để quan tâm đến sức khoẻ của bản thân và những người thân yêu. 

4. Tuổi Mão  

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng chịu ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan, người tuổi Mão sẽ gặp kha khá sóng gió trong tuần. Điều mà những chú Mèo cần đặc biệt nhớ trong tuần chính là mối quan hệ với cấp trên. Thật thà không có nghĩa là nói ra tất cả những gì mình nghĩ. Công sở là nơi khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải khéo léo hơn.  

Sao Tử Vi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn cho con giáp này. Về tài lộc, dù là người làm kinh doanh hay người làm công ăn lương, người tuổi Mão cũng có thể gia tăng thu nhập. Bản mệnh nên nhân cơ hội này để gia tăng tiết kiệm, chuẩn bị vững vàng hơn cho tương lai sau này. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ có vận trình khá bất ổn trong tuần. Trong mối quan hệ với cấp trên cũng như đồng nghiệp, con giáp này có lúc cảm nhận được rõ sự ủng hộ, đánh giá cao song có lúc lại thấy mối quan hệ của mình hình như đang rơi vào căng thẳng. 

Về tài lộc, may mắn sẽ đến nhiều hơn với người tuổi Thìn vào những ngày cuối tuần. Thiên Tài và Chính Tài cho thấy nguồn gia tăng thu nhập của bản mệnh phần nhiều hơn do sự may mắn. Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn chính là chớ thấy kiếm được chút tiền mà chi tiêu hoang phí. Đại Hao hung tinh xuất hiện là lời nhắc nhở con giáp này cần chi tiêu hợp lý hơn. 

6. Tuổi Tỵ  

Tử vi tuần mới 2/11-8/11: Tỵ tiểu nhân ngáng trở; Tuất gặp thời, muốn nghèo cũng khó! - 3

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng đây là khoảng thời gian quan trọng mà những chú Rắn cần chứng minh năng lực của mình. Thời gian qua, những nỗ lực của người tuổi Tỵ đã được cấp trên nhìn thấu và đánh giá cao. Thành công đang ở rất gần rồi, đừng vì sự hanh thông mà trở nên chủ quan, để cơ hội cho kẻ tiểu nhân xuất hiện. 

Về tài lộc, những chú Rắn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong khoảng thời gian từ giữa tuần đến cuối tuần. Bản mệnh có thể tìm được những mối quan hệ làm ăn tốt, đối tác đáng tin cậy. Tuy nhiên Tiểu Hao xuất hiện là lời cảnh báo người tuổi Tỵ cần có suy nghĩ rõ ràng hơn về chuyện chi tiêu, nắm được các khoản thu chi, dòng tiền ra, vào.

7. Tuổi Ngọ  

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng ngay từ những ngày đầu tuần, người tuổi Ngọ đã cảm nhận được sự hanh thông trong công việc. Thiên Ấn và Chính Quan cùng chiếu mệnh, những chú Ngựa nhanh chóng tìm được cơ hội khẳng định bản thân mình. 

Về tài chính, tử vi nói rằng đây cũng là khoảng thời gian người tuổi Ngọ có thể thu về khoản lợi nhuận lớn. Cuối tuần là lúc con giáp này rủng rỉnh tiền bạc, thu về "trái ngọt" cho những nỗ lực không ngưng nghỉ đã bỏ ra. Đây cũng là khoảng thời gian người có lứa đôi tình cảm thêm bền chặt, người độc thân có cách nhìn tích cực hơn, mở lòng hơn. 

Lời khuyên dành cho những chú Ngựa trong tuần này chính là đừng dễ dàng tin tưởng một ai đó. Ngũ Quỷ chiếu mệnh là điềm báo có thể có kẻ đến với bản mệnh chỉ vì mục đích lợi dụng. Kẻ đó ngoài miệng thì ngọt ngào nhưng thực chất muốn ngáng trở vận trình của người tuổi Ngọ. Dù là vì lý do gì, con giáp này cũng chớ chủ quan. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 2/11-8/11: Tỵ tiểu nhân ngáng trở; Tuất gặp thời, muốn nghèo cũng khó! - 4

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng chuyện tình cảm tuần này của những chú Dê khó lòng được như ý muốn. Đây là lúc cả hai cần bình tĩnh hơn khi có mâu thuẫn, bất đồng xảy ra, đừng để vì một chuyện không đáng mà thành cơ hội xuất hiện cho kẻ thứ 3. 

Về công việc, đây sẽ là khoảng thời gian rất may mắn, thuận lợi với người tuổi Mùi. Bản mệnh vốn là người thông minh, hiểu được đâu là điểm mạnh cần phát huy của mình. Đây là lúc những chú Dê chứng minh được với cấp trên và đồng nghiệp rằng mình đạt được thành công là hoàn toàn xứng đáng. 

Đầu tuần có thể gặp phải chút trục trặc nhỏ song người tuổi Mùi sẽ nhanh chóng xử lý và tận hưởng một tuần đầy may mắn, thuận lợi. Về tiền bạc, con giáp này được dự báo là sẽ có khoản thu nhập thêm khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là một tuần khó khăn với những người tuổi Thân. Điểm sáng hiếm hoi trong vận trình tuần này chính là chuyện tình cảm. Dù phải đối diện với nhiều khó khăn song bản mệnh nhận ra rằng mình không hề cô đơn, luôn có người sẵn sàng kề vai sát cánh. 

Về công việc, ngay từ những ngày đầu tuần, tuổi Thân đã gặp phải rắc rối với cấp trên và đồng nghiệp. Không có cách nào khác là làm thật tốt mọi việc của mình và để kết quả chứng minh tất cả. Than vãn hay kể khổ không khiến vấn đề được giải quyết mà chỉ khiến tinh thần thêm mệt mỏi hơn. Dần về cuối tuần, vận trình của những chú Khỉ sẽ được cải thiện, thêm phần thuận lợi. 

Lời khuyên dành cho con giáp này trong tuần mới chính là hãy cứ tin và dành tâm huyết cho con đường, sự lựa chọn của mình. Thành công không thể đến ngay sau một đêm và nó sẽ đến với người xứng đáng. Mọi nỗ lực hôm nay sẽ được đền đáp vào một tương lai không xa. 

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung đây là một tuần với nhiều thuận lợi của người tuổi Dậu. 

Về công việc, đầu tuần những chú Gà có thể gặp phải bất đồng với đồng nghiệp của mình song mọi hiểu nhầm sẽ đều được tháo gỡ. Cấp trên vẫn luôn quan sát và đánh giá cao năng lực của con giáp này. Bản mệnh sẽ tiến tới có được bước đột phá khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

Về tình cảm, những người đã có đôi lứa tình cảm thêm bền chặt. Hai người học được cách cảm thông, thấu hiểu nhau hơn. Với người còn độc thân, sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ đem theo những cơ hội nhân duyên tốt. Hãy mở lòng hơn để cho đối phương và cũng là cho chính mình cơ hội. 

Lời khuyên dành cho những chú Gà trong tuần mới này là bình tĩnh, chớ nóng vội. Được Thực Thần nâng đỡ, bản mệnh có thể kiếm được một khoản không tồi nhưng sau đó có vài việc lại không được như ý muốn. Điều tuổi Dậu cần làm bây giờ là bình tĩnh, xem xét các kế hoạch một cách kỹ càng hơn và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 2/11-8/11: Tỵ tiểu nhân ngáng trở; Tuất gặp thời, muốn nghèo cũng khó! - 5

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất cần cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông hay làm những việc quan trọng. Nếu không phải việc quá gấp gáp, không nên di chuyển xa trong thời điểm này. Thái Tuế là điềm báo có thể xảy ra điều bất lợi. 

Đổi lại, bước sang tuần mới này người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong cả công việc và tiền bạc. Cụ thể, trong công việc, dẫu đầu tuần có chút khó khăn song bản mệnh sẽ nhanh chóng khẳng định được năng lực của mình, giải quyết mọi chuyện một cách êm xuôi. Cách con giáp này đối mặt với khó khăn cũng là điều khiến cấp trên rất ưng ý, có kế hoạch cất nhắc thăng chức tăng lương.

Về tài chính, cuối tuần chính là khoảng thời gian người tuổi Tuất có thể gia tăng nguồn thu. Có những kế hoạch con giáp này đã nghiên cứu thời gian khá lâu và bây giờ là lúc bản mệnh hiện thực hoá chúng. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 2/11-8/11 của 12 con giáp nói rằng nếu có việc quan trọng, người tuổi Hợi không nên vội vàng triển khai trong tuần này mà chờ đến thời điểm khác tốt hơn. Theo tử vi, đây không phải là khoảng thời gian vượng cát tinh với những chú Heo. Sẽ tốt hơn khi bản mệnh dành thời gian này để học hỏi nhiều hơn, chau chuốt thêm dự án, kế hoạch của mình. 

Về tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa nói rằng người độc thân sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ thú vị. Bản mệnh là người tinh tường, sẽ nhận ra đâu là người nên kết thân, đâu là kẻ chỉ đến với mình vì một lợi ích nào đó. Với những người đã có gia đình, chút khúc mắc có thể xảy ra giữa hai người song nhìn chung mọi chuyện sẽ đều được tháo gỡ vào cuối tuần mà thôi. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-211-811-ty-tieu-nhan-ngang-tro-tuat-ga...

Cát tinh chiếu mệnh, 3 con giáp tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục trong 5 năm tới
Theo tử vi, quãng đường trước đây 3 con giáp này có thể đã gặp không ít trắc trở, nỗ lực không ngừng nhưng kết quả chưa được như ý muốn. Tuy nhiên từ...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui