Tử vi tuần mới 20/9-26/9: Tý có quý nhân dẫn đường, Sửu tránh hoạ thị phi

Trương Thi Ngày 20/09/2021 06:06 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này tương đối suôn sẻ, dễ có quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 20/9-26/9: Tý có quý nhân dẫn đường, Sửu tránh hoạ thị phi - 1

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này tương đối suôn sẻ, dễ có quý nhân giúp đỡ. Về công việc, mọi việc đều có thể tiến triển như ý muốn, bản mệnh được lãnh đạo và đồng nghiệp ủng hộ, giúp đỡ. 

Về tài lộc, vận may tuần này của những chú Chuột có phần hơn tuần trước song khó lòng có sự biến chuyển lớn. Về tình cảm, người đã có gia đình nên dành nhiều thời gian hơn chăm chút tình cảm, người độc thân có sao đào hoa chiếu mệnh. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, thích hợp đi chơi với bạn bè, có thể sẽ nhận được điều bất ngờ, gia tăng thu nhập.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân có thể tham gia các cuộc tụ tập để tăng vận đào hoa của mình.

Thứ 2: Vận may kém nhất. Bản mệnh dễ hành động bốc đồng và liều lĩnh trong ngày hôm nay, cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, hỏi ý kiến ​​người khác trước khi quyết định.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có một số thay đổi nhỏ về tài lộc trong tuần này. Về công việc, bản mệnh nên chú ý sự cạnh tranh nơi công sở. Trong công việc, người tuổi này làm gì cũng phải cẩn thận kẻo dính hoạ thị phi, ảnh hưởng đến tiền lương.

Về tài lộc, công việc bị ảnh hưởng tiến độ có thể ảnh hưởng đến tiền lương song đổi lại các khoản đầu tư khả quan hơn. Về tình cảm, người đã kết hôn nên giữ khoảng cách hợp lý với người khác phái, tránh để xảy ra hiểu lầm; người độc thân có thể gặp duyên bất ngờ.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, có thể có một số thay đổi trong công việc, cần đưa ra phán đoán chính xác.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân đừng ngại thể hiện bản thân trước người khác phái.

Thứ 2: Vận may kém nhất, cần chú ý tránh xích mích, cãi vã với người khác, dễ mang lại ảnh hưởng không tốt cho bản thân.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần tuần này khá thất thường. Về công việc, có thể có một số thay đổi mà bản mệnh cần sẵn sàng đối mặt. 

Về tài lộc, nhìn chung hoạt động đầu tư có phần suôn sẻ hơn. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm thêm mặn nồng, người độc thân dễ mở ra nhiều mối quan hệ mới. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, công việc tương đối suôn sẻ, có thể nhận được những phần thưởng bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân có cơ hội mở ra mối quan hệ mới.

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần chú ý khi tham gia giao thông.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 20/9-26/9: Tý có quý nhân dẫn đường, Sửu tránh hoạ thị phi - 3

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão trong tuần này cần chú ý những xích mích, cãi vã. Về công việc, nhìn chung mọi chuyện của con giáp này tiến triển tương đối suôn sẻ, có thể gặp được cơ hội có lợi cho mình, nếu nắm bắt thì có thể thăng tiến. Lời khuyên dành cho bản mệnh là trước khi đưa ra quyết định quan trọng hãy biết cách tiếp thu ý kiến ​​đóng góp của những người xung quanh, tránh bốc đồng.

Về tài lộc, người tuổi Mão thu nhập ổn định, có thể hợp tác với người khác. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm thêm tốt đẹp, người độc thân dễ gặp được nửa kia của mình. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, sao tài lộc chiếu mệnh, làm việc gì cũng dễ đạt được thành công.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân nên chủ động hơn, tham gia vào các hoạt động đông thành viên.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, không nên đưa ra bất cứ quyết định nào, nhất là những quyết định chưa suy tính kỹ càng kẻo mang lại tổn thất cho bản thân.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn trong tuần này nhìn chung vận trình thuận lợi. Về công việc, các ý tưởng và năng lực cá nhân sẽ được thể hiện tốt. Theo tử vi, mối quan hệ giữa bản mệnh và cấp trên, đồng nghiệp cũng hài hoà hơn trước, dễ thu được kết quả tốt.

Về tài lộc, sự thể hiện xuất sắc của những chú Rồng có thể mang lại cho bản mệnh phần thưởng xứng đáng. Nếu có ý tưởng trong đầu tư và quản lý tài chính, hãy mạnh dạn thể hiện và bản mệnh hoàn toàn có thể gặt hái được kết quả tốt. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên bao dung và quan tâm đến nhau hơn, người độc thân có chỉ số đào hoa cao. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, có thể kiếm thêm thu nhập.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, chỉ số tình duyên cao, các bạn độc thân thích hợp thể hiện hơn nữa trước người khác phái.

Thứ 5: Vận may kém nhất, cần để ý đến lời nói và hành động của mình, tránh bốc đồng làm tổn thương người khác.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này. Về công việc, bản mệnh sẽ phải đối mặt với áp lực khi khối lượng công việc tăng cao. Lời khuyên dành cho những chú Rắn lúc này là luôn cẩn thận, tránh nhanh nhảu dễ mắc phải sai lầm.

Về tài lộc, thu nhập của bản mệnh ổn định, có khả năng nhận được tiền thưởng nhưng cần chú ý trong chi tiêu, nếu không sẽ dễ rơi vào tình trạng bội chi. Về tình cảm, người đã kết hôn nhìn chung tình cảm thuận hoà, người độc thân có thể gặp được đối tượng kết hôn. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, có thể được khen thưởng vì thành tích xuất sắc trong công việc.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ mở ra mối quan hệ khả quan, kết thân với người khác phái lại càng thích hợp.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, không thích hợp đưa ra những quyết định quan trọng.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 20/9-26/9: Tý có quý nhân dẫn đường, Sửu tránh hoạ thị phi - 4

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình tổng thể của người tuổi Ngọ tuần này tuy chưa phải lý tưởng nhưng có tiến triển so với tuần trước. Tuần này, dù trong công việc hay cuộc sống, lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy luôn giữ cho tinh thần vui vẻ.

Công việc khó tránh khỏi việc phát sinh song điều quan trọng là thái độ đối mặt. Về tài lộc, nếu thu nhập không đổi, hãy chú ý cắt giảm chi tiêu để có thể tăng tiết kiệm. Về tình cảm, đây là lúc mà những chú Ngựa còn độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội tốt.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, mối quan hệ với đồng nghiệp thêm hài hoà.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, hãy chăm chút, dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ của mình.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, chú ý kiềm chế cảm xúc, đừng vướng vào tranh chấp.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng tuần này những người tuổi Mùi cần chú ý hơn đến việc kiểm soát cảm xúc của mình. Về công việc, áp lực tăng cao có thể khiến bản mệnh chán nản, dễ cáu gắt khiến tình hình càng thêm tệ. Lời khuyên dành cho con giáp này là khi bình tĩnh hơn, bản mệnh sẽ thấy vấn đề không như mình tưởng, dần dần tháo gỡ vướng mắc. 

Tuần này, người tuổi Mùi cần quan tâm nhiều hơn đến tiền bạc, đề phòng hoạ phá tài, không nên manh động, đầu tư số tiền lớn. Về tình cảm, đừng để áp lực, căng thẳng trong công việc ảnh hưởng đến cuộc sống riêng. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, tiền bạc sẽ đến từ công việc kinh doanh chính thức nên bạn hãy tập trung hết sức vào công việc của mình.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, đừng chỉ mải mê kiếm tiền mà bỏ quên cuộc sống riêng của mình.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần cẩn thận với những xung đột.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân tuần này không có nhiều biến động, có sự cố phát sinh nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Về công việc, lời khuyên dành cho bản mệnh là cần tỉ mỉ, không được cẩu thả, nếu không dễ mắc phải sai lầm không đáng có.

Về tài lộc, đừng lan man với quá nhiều ý tưởng làm giàu mà hãy tập trung cho dự án bản mệnh thấy khả thi nhất. Về tình cảm, nhìn chung không có nhiều bất ngờ. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, là ngày Chính Tài, chú ý giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ nhất có thể.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, hãy chú ý hình ảnh bên ngoài của mình nhiều hơn.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần kiềm chế ham muốn thể hiện, nên học cách lắng nghe nhiều hơn, nói ít làm nhiều.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 20/9-26/9: Tý có quý nhân dẫn đường, Sửu tránh hoạ thị phi - 5

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này phát triển khá tốt. Về công việc, nửa đầu tuần tương đối khởi sắc, có lợi cho việc thúc đẩy quá trình thực hiện mục tiêu. Con giáp này cần tranh thủ cơ hội này để tiến nhanh và tiến xa hơn nữa.

Về tài lộc, thứ 6 là ngày dễ kiếm lời nhất trong tuần. Con giáp này cần chú ý hơn đến cách chi tiêu, quản lý tài chính của mình. Về tình cảm, những người có gia đình nên chủ động tạo một vài bất ngờ lãng mạn cho nửa kia, thay đổi bầu không khí bấy lâu nay khá buồn tẻ. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ kiếm tiền rất thuận lợi.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, các mối quan hệ đều phát triển tốt hơn.

Thứ 5: Vận may kém nhất, dễ thất thoát tiền.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình tổng thể của người tuổi Tuất tuần này thêm phần thuận lợi. Về công việc, bản mệnh có thể nâng cao hiệu quả trong công việc, gia tăng giá trị cá nhân. Điều cần chú ý trong tuần này với người tuổi Tuất là chú ý xử lý hài hoà các mối quan hệ. 

Về tài lộc, thứ 2, thứ 5 và chủ nhật tài lộc không tốt, các ngày còn lại tài lộc tương đối tốt, có thể vượt ngoài mong đợi. Về tình cảm, nam giới độc thân nửa đầu tuần có vận may tình cảm tốt, dễ làm quen được với người phù hợp; nửa cuối tuần vận đào hoa của nữ giới độc thân dần được cải thiện.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, có cơ hội mở ra những cơ hội làm ăn mới.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, các mối quan hệ với người khác phái càng được thúc đẩy, củng cố.

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ xảy ra chấp hoặc bất đồng trong quan điểm với mọi người.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 20/9-26/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi sẽ có một tuần nhìn chung không nhiều biến động. Về công việc, bản mệnh nên tích cực tham gia vào các hoạt động nhóm, nghiên cứu về hợp tác kinh doanh. 

Về tài lộc, nhìn chung tuần này không phải là khoảng thời gian thuận lợi để tiến hành hoạt động đầu tư quy mô lớn, tránh bị gài bẫy, thua lỗ. Về tình cảm, tuần này người độc thân không được may mắn cho lắm, người đã có gia đình cần dành thời gian cho bạn đời nhiều hơn, tránh vì những bộn bề của cuộc sống mà bỏ bê gia đình. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, có lợi cho việc tăng cơ hội tìm kiếm của cải.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhấ, dễ có được sự quan tâm của quý nhân trong công việc hay các mối quan hệ.

Thứ 3: Vận may kém nhất, dễ sinh phiền toái về sức khỏe.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-209-269-ty-co-quy-nhan-dan-duong-su...

Nhà có 3 con giáp này chẳng cần bon chen lộc vẫn đến ào ào
Theo tử vi, những gia đình của 3 con giáp này sắp tới chẳng cần bon chen lộc vẫn đến ào ào.

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui