Tử vi tuần mới 21/2-27/2: Dần thay đổi lớn, Thân ì ạch

Trương Thi Ngày 21/02/2022 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần có thể thay đổi lớn trong tuần này. Trong khi đó, người tuổi Thân khá ì ạch và có thể phải trải qua một số thử thách.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý dễ bị biến động về tài lộc trong tuần này. Về công việc, không có quá nhiều thăng trầm nhưng nếu liên quan đến phải đưa ra quyết định quan trọng, tốt nhất nên hỏi ý kiến ​​của mọi người, đừng cố chấp phán đoán mà làm chậm trễ công việc. 

Về tài lộc, tuổi Tý cần chú ý tiêu dùng hợp lý hơn, tạm thời chưa phải lúc đầu tư thuận lợi. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý giải quyết kịp thời mâu thuẫn đang tồn tại, đừng để nảy sinh thêm trầm trọng; người độc thân có vận đào hoa tốt hơn. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, dễ nhận được khen thưởng vì sự tận tâm. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn với người khác phái, tham gia các cuộc tụ tập, hoạt động tập thể nhiều hơn. 

Thứ 3: Dễ gặp xui xẻo nhất, làm việc gì cũng kém hiệu quả.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu tuần này dễ gặp cản trở trong các mối quan hệ cá nhân. Về công việc, bản mệnh không nên đơn độc chiến đấu, hãy hợp tác nhiều hơn với đồng nghiệp. Đừng bốc đồng khi gặp sự cố, càng những lúc như vậy tuổi Sửu càng nên lắng nghe ý kiến ​​của đồng nghiệp kẻo gây ra xích mích ảnh hưởng đến tiến độ công việc và thành tích cá nhân. 

Về tài lộc, nhìn chung vận may tài lộc của tuổi Sửu tuần này tương đối tốt, nếu đi công tác thì thu nhập có thể gia tăng. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý trong cách cư xử với những người khác phái, tránh gây ra hiểu lầm; người độc thân tuy có đào hoa nhưng cũng không nên nóng vội. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, nếu đi chơi hay đi công tác có thể sẽ nhận được một điều may mắn bất ngờ.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên khiêm tốn trước người khác phái.

Thứ 4: Dễ gặp xui xẻo nhất. Hôm nay bản mệnh dễ xảy ra xích mích với những người xung quanh, cần biết kiểm soát cảm xúc tốt hơn, tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 21/2-27/2: Dần thay đổi lớn, Thân ì ạch - 1

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần có thể thay đổi lớn trong tuần này. Về công việc, nếu liên quan đến ra quyết định và lập kế hoạch, tốt hơn hết hãy nhờ đến sự tư vấn hoặc giúp đỡ của lãnh đạo và đồng nghiệp. 

Về tài lộc, bản mệnh tuần này lương bổng tương đối ổn định, nếu đầu tư cần nghiên cứu kỹ càng. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm ổn định, người độc thân tình cảm không lý tưởng.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể gia tăng thu nhập nhờ khả năng. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tận dụng cơ hội, giao lưu nhiều hơn để nâng cao mối quan hệ.

Thứ 5: Dễ gặp xui xẻo nhất, cần chú ý đến an toàn và sức khỏe.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão trong tuần này nhìn chung suôn sẻ dù có những biến động nhỏ. Về công việc, bản mệnh có thể gặp trở ngại hoặc phải tăng ca, đi lại nhiều hơn, phải điều phối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, những lúc này cần nhớ kiểm soát tốt cảm xúc, bình tĩnh tránh bốc đồng. 

Về tài lộc, tuổi Mão có thể có thêm thu nhập trong tuần này, việc hợp tác đầu tư cũng thêm phần suôn sẻ. Về tình cảm, những người đã kết hôn hòa thuận hơn, người độc thân cũng có tin vui mới. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, người chăm chỉ, nỗ lực sẽ thu được kết quả xứng đáng. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay bản mệnh có quý nhân phù hợp, người độc thân nên tham gia nhiều hoạt động hơn, tăng cơ hội giao lưu với người khác phái.

Thứ 6: Dễ gặp xui xẻo nhất. Hôm nay, bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân, tốt nhất là không nên chăm chăm nhìn điện thoại khi đang đi bộ.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn tuần này tương đối ổn định. Về công việc, người có tố chất lãnh đạo, năng lực cá nhân và ý tưởng sáng tạo mới sẽ thể hiện tốt, từng bước hoàn thành mọi việc. 

Về tài lộc, thu nhập không có nhiều thay đổi, tuổi Thìn nên chú ý hơn vào tiết kiệm, kiểm soát chi tiêu. Nhớ rằng 1 đồng tiết kiệm được chính là một đồng kiếm thêm được. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm ổn định, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, làm việc gì cũng có thể thu lợi bất ngờ.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, có quý nhân phù trợ, thích hợp để tỏ tình hay hẹn hò. 

Thứ 7: Dễ gặp xui xẻo nhất. Hôm nay bản mệnh nên ở nhà nhiều hơn, ra ngoài nên chú ý tránh xích mích với người khác.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tuần này sẽ khởi sắc hơn dù khá vất vả. Về công việc, mọi việc đều được tiến hành như ý, bản mệnh thỉnh thoảng có thể phải làm thêm giờ, nhưng mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, đạt kết quả tốt. 

Về tài lộc, tuổi Tỵ có thể được nhận khoản tiền thưởng, tăng lương; nếu đầu tư cần làm rõ các vấn đề và quy định trước để tránh xảy ra tranh chấp sau này. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm hạnh phúc, người độc thân cũng có tin vui. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể có thêm thu nhập hoặc phần thưởng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân cần nắm bắt cơ hội, chớ bỏ lỡ.

Chủ nhật: Dễ gặp xui xẻo nhất, cần chú ý đến những thay đổi đột ngột và đảm bảo sự an toàn, sức khỏe bản thân. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 21/2-27/2: Dần thay đổi lớn, Thân ì ạch - 3

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Ngọ sẽ rủng rỉnh hơn, nỗ lực được đền đáp xứng đáng. Hãy cố gắng duy trì trạng thái tốt, nói ít và làm nhiều hơn, tập trung cho việc của mình. Tài lộc cũng thêm phần vượng, người làm việc chăm chỉ sẽ thu về trái ngọt. Về tình cảm, người độc thân có nhân duyên khác giới khá tốt.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có cơ hội kiếm tiền, thuận lợi cho việc thăng quan tiến chức.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, thuận lợi cho việc bộc lộ tình cảm, bên cạnh đó dễ nhận được sự ủng hộ của quý nhân.

Thứ 3: Dễ gặp xui xẻo nhất, áp lực cạnh tranh tăng cao, dễ xảy ra tranh chấp, cần đề phòng kẻ xấu.

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này dự đoán sẽ tiến xa hơn trên mọi phương diện. Bản mệnh có thể mạnh dạn thử thực hiện theo ý mình nhưng luôn nhớ hòa đồng với đồng nghiệp, người thân và bạn bè xung quanh. Về tài lộc, thu nhập gia tăng, con giáp này nên chú ý tiết kiệm chi tiêu. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được người phù hợp. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có lợi cho việc nhập trạch, tăng lương.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ thu hút được sự chú ý hơn. 

Thứ 7: Dễ gặp xui xẻo nhất, dễ bị kẻ gian tranh giành tiền bạc, cần thận trọng xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Thân khá ì ạch và sẽ phải trải qua một số thử thách. Trong tuần này, bản mệnh có thể cảm thấy rõ những cản trở, mọi việc khó được như ý muốn. Lời khuyên dành cho con giáp này là gặp khó khăn trong công việc có thể trao đổi với lãnh đạo, tìm người trợ giúp nhằm có được lời khuyên tốt nhất.

Về tài lộc, tuổi Thân nên kiểm soát tốt hơn tiền của mình. Tình cảm dao động và thay đổi nhiều hơn, người tuổi này cần chú ý trong cách giao tiếp. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, công việc dễ được quý nhân trợ giúp, lãnh đạo đánh giá cao, thu nhập tăng tiến. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. 

Chủ nhật: Dễ gặp xui xẻo nhất, dễ sinh cáu gắt, nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu tuần này được cải thiện. Về phương diện công việc, bản mệnh dễ có cơ hội phát triển nghề nghiệp mới hoặc cơ hội thể hiện năng lực của mình, được lãnh đạo trọng dụng, cơ hội thăng chức tăng lương. 

Về tài lộc, vận may nửa đầu tuần ổn định, nửa cuối tuần sẽ có chút biến động; đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng. Về tình cảm, nữ mệnh gặp nhiều thuận lợi hơn so với nam mệnh. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, nỗ lực trong công việc sẽ mang lại lợi nhuận tốt, được quý nhân nâng đỡ. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, mọi thứ dễ được như mong muốn. 

Thứ 7: Dễ gặp xui xẻo nhất, hiệu quả của việc giao tiếp và tương tác giữa các cá nhân với nhau có thể không được như ý muốn, cần tránh xảy ra tranh chấp không đáng có. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 21/2-27/2: Dần thay đổi lớn, Thân ì ạch - 4

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất tuần này có nhiều xáo trộn. Về công việc, bản mệnh có lợi cho việc thăng quan tiến chức hoặc được lãnh đạo, quý nhân giúp đỡ, nhưng chú ý đề phòng có kẻ tiểu nhân cản đường hoặc gặp phải sự cạnh tranh ác ý. 

Về tài lộc, 3 ngày đầu tuần không có nhiều biến động, 4 ngày sau chỉ số may mắn tài lộc tăng dần, thích hợp để triển khai kế hoạch. Về tình cảm, nam giới độc thân có chuyển biến tốt trong nửa cuối tuần. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có quý nhân phù trợ, dễ nảy ra ý tưởng mới để mưu cầu tài lộc. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, có lợi cho việc học hành thi cử, nâng cao danh tiếng. 

Thứ 4: Dễ gặp xui xẻo nhất, cần chú ý hơn đến sức khoẻ. 

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 21/2-27/2 của 12 con giáp nói rằng tổng thể vận trình của người tuổi Hợi tuần này tốt. Về công việc, kết quả công việc nửa đầu tuần sẽ được cải thiện rõ rệt, nửa cuối tuần có thể thích hợp để tối ưu hóa và điều chỉnh một số kế hoạch.

Về tài lộc, 3 ngày đầu là lúc bản mệnh có thể kiếm được khoản thù lao lớn vượt ngoài mong đợi, nửa cuối tuần cần chú ý hơn về tiền bạc. Về tình cảm, nam giới độc thân nửa đầu tuần được lòng người khác phái, nữ giới độc thân nửa cuối tuần vận may tình cảm tốt hơn, dễ có người theo đuổi.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh vượng tài lộc, công việc kinh doanh chính hoặc phụ đều có thể gia tăng đáng kể thu nhập. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, tài vận và tình cảm đều thuận lợi.

Chủ nhật: Dễ gặp xui xẻo nhất, cần quan tâm hơn đến sức khoẻ, tăng cường vận động. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-212-272-dan-thay-doi-lon-than-i-ach...

Từ mai, vận may của 4 con giáp này sẽ tăng lên từng ngày
Theo tử vi, những ngày cuối tháng 2 là lúc 4 con giáp này vận trình hanh thông, làm gì cũng gặp may mắn, suôn sẻ.

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp