Tử vi tuần mới 21/6-27/6: Thân "hái" ra tiền; Mùi của cải dễ đến dễ đi

Trương Thi Ngày 21/06/2021 06:51 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân có thể "hái" ra tiền từ những kế hoạch, dự án tốt. Trong khi đó người tuổi Mùi tài lộc có gia tăng nhưng của cải dễ đến dễ đi, cần có kế hoạch tiết kiệm tốt hơn.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Tý nhìn chung có năng lượng dồi dào hơn trong tuần này song tâm trạng dễ lên xuống thất thường. Về công việc, bản mệnh là người cởi mở và quyết đoán trong hành động song cần biết cách xử lý tốt hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp. 

Về tài lộc, người dốc sức dốc lòng sẽ thu được thành quả xứng đáng. Lời khuyên dành cho bản mệnh nếu muốn hợp tác với người khác hoặc có ý định đầu tư thì cần cẩn trọng và bình tĩnh hơn, tránh hành động hấp tấp. Về tình cảm, cuối tuần chỉ số đào hoa tương đối cao nhưng người đã kết hôn cần giao tiếp với nửa kia của mình nhiều hơn, tránh để đối phương cảm thấy lạc lõng; người độc thân không nên quá cố chấp. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, người làm việc siêng năng sẽ có được thành tích và khoản gia tăng thu nhập bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, chỉ số tình duyên hôm nay tuy cao nhưng dễ đến và đi, thiếu tính ổn định.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, cần thận trọng dù trong hành động hay lời nói, dễ gây hoạ từ miệng mà ra. 

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6: Thân amp;#34;háiamp;#34; ra tiền; Mùi của cải dễ đến dễ đi - 1

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người Sửu có áp lực và đà thăng tiến trong tuần này. Về công việc, đừng làm mọi thứ một mình mà hãy hỏi ý kiến ​​của những người đồng nghiệp nhiều hơn. 

Về tài lộc, may mắn có thể đem lại những cơ hội mới có lợi hơn bản mệnh song cũng dễ phát sinh những khoản chi lớn, cần chú ý tiêu dùng hợp lý. Về tình cảm, tuần này có sao đào hoa chiếu mệnh, người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian nhiều hơn cho bạn đời; người độc thân dễ bị người lớn tuổi thúc giục kết hôn.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, có thể gia tăng thu nhập nhờ năng lực của bản thân cộng thêm may mắn. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, chỉ số tình yêu cao và ổn định, người độc thân có thể tham gia các cuộc tụ tập giao lưu. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần chú ý trong mối quan hệ với người khác phái, có thể sẽ mang lại những ảnh hưởng không tốt cho bản thân.

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này vận trình tương đối suôn sẻ song cần chú ý đến việc giải trí và chi tiêu. Về công việc, người tuổi này không có nhiều biến động và tương đối ổn định. Khi gặp phải sự cố hay bế tắc, đừng quá cố chấp mà hãy nghĩ đến lời đề nghị, lời khuyên của người khác.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Dần khá rủng rỉnh trong tuần song chớ vì vậy mà chi tiêu buông thả. Về tình cảm, tuần này sao Đào hoa chiếu mệnh, người đã có gia đìn tình cảm thêm tốt đẹp; người độc thân cũng thể hiện được sức hấp dẫn của cá nhân mình. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, công việc suôn sẻ và có khả năng có thêm thu nhập hoặc nhận được phần thưởng.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp gặp gỡ giao lưu hoặc tỏ tình.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần chú ý trong cách giao tiếp cư xử với người xung quanh, tránh gây ra những rắc rối không đáng có cho mình.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão tuần này nên nói ít mà làm nhiều, hành động thực sự nghiêm túc. Về công việc, bản mệnh cần chú ý trao đổi với cấp trên khi chưa hiểu hoặc chưa đồng tình với ý kiến, đừng hành động theo ý mình, có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với sếp cũng như đường phát triển sau này.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Mão không có biến động gì lớn trong tuần. Về tình cảm, người đã kết hôn nên tránh cãi vã, xích mích từ chuyện nhỏ nhặt với vợ/chồng; người độc thân không nên thể hiện quá nhiều. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, tài lộc khởi sắc và có thể gặp cơ hội kiếm tiền tốt.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể có nhân duyên bất ngờ. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần chú ý xử lý mối quan hệ nơi công sở, dễ bị người khác ảnh hưởng mà hao tài tốn của.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6: Thân amp;#34;háiamp;#34; ra tiền; Mùi của cải dễ đến dễ đi - 3

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn tuần này cần chú ý điều chỉnh cảm xúc bản thân, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải trở ngại hoặc bế tắc, dễ bị căng thẳng. Tuy nhiên đừng vì thế mà ảnh hưởng đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi vì có thể khiến bản thân ngày càng kiệt sức. Chỉ khi bản mệnh cảm thấy thoải mái về thể chất và tinh thần thì khó khăn mới có thể nhanh chóng được giải quyết.

Về tài lộc, người tuổi này cần quản lý chi tiêu tốt hơn, trong công việc tránh mất tiền vì những khoản không đáng. Về tình cảm, vận đào hoa kém rõ rệt, người đã lập gia đình không nên mang chuyện công việc về nhà; người độc thân có thể giao lưu nhiều hơn với người tuổi Tý, dễ có tín hiệu tích cực. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, dễ xuất hiện tin vui, có thể gia tăng thu nhập.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để người độc thân tấn công, tỏ tình với người mình thích song nhất định cần đề phòng có kẻ xấu. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, dễ rơi vào tâm trạng thấp thỏm, ảnh hưởng đến sự phát triển suôn sẻ của mọi khía cạnh. 

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này dễ được quý nhân giúp đỡ. Về công việc, năng lực cá nhân của bản mệnh sẽ được thể hiện và phát huy tốt, quan hệ với những người xung quanh cũng hài hòa hơn, thúc đẩy công việc thuận lợi.

Về tài lộc, bản mệnh sẽ gặp cơ hội mới trong công việc, nếu tích cực phấn đấu thì có thể mang về khoản thu lớn bất ngờ. Về tình cảm, tuần này sao đào hoa chiếu mệnh, người đã kết hôn hãy dành thời gian nhiều hơn cho bạn đời của mình, giúp tình cảm thêm ngọt ngào; người độc thân có thể tham gia nhiều cuộc gặp gỡ, kết bạn giao lưu. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, dễ có thành tích vượt trội hơn trong công việc và được tăng lương trong tương lai.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động; tránh bốc đồng kẻo đưa ra quyết định sai lầm, rắc rối không đáng có cho bản thân.

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ có vận trình không tốt trong tuần này. Về công việc, nửa đầu bản mệnh dễ gặp phải khó khăn, áp lực, tiến độ công việc dễ bị trì hoãn, cần chú ý điều chỉnh tâm lý kẻo ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của cuộc sống.

Về tài lộc, tuần này tài lộc của những chú Ngựa ở mức khá, có thể gặp được cơ hội tốt nhưng nên hợp tác với người khác thay vì thực hiện công việc một mình. Về tình cảm, người đã kết hôn nhìn chung tình duyên suôn sẻ hơn. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, sẽ có nhiều ý tưởng kiếm tiền mới có thể áp dụng vào thực tế.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, có cơ hội gặp gỡ những người bạn khác giới hợp với mình, chỉ số quyến rũ tăng cao.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, cần chú ý tránh cãi vã, xung đột với mọi người.  

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6: Thân amp;#34;háiamp;#34; ra tiền; Mùi của cải dễ đến dễ đi - 4

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi sẽ có vận trình suôn sẻ hơn trong tuần này, dễ được quý nhân giúp đỡ. Về công việc, quan hệ với đồng nghiệp và lãnh đạo của bản mệnh trở nên hài hòa, góp phần thúc đẩy tiến độ công việc. Có thể có chút áp lực, khó khăn song nhìn chung sẽ sớm qua mà thôi. 

Về tài lộc, tuần này của cải dễ đến dễ đi, không phải là thời điểm tốt để đầu tư tài chính. Về tình cảm, những người đã kết hôn vận trình tương đối ổn định nhưng cần chú ý giải quyết ngay khi nảy sinh mâu thuẫn; người độc thân vận đào hoa khá, người tuổi Tý sẽ trở thành trợ thủ tình cảm đắc lực.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, dễ có nhiều cơ hội kiếm tiền. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, rất thích hợp cho người độc thân tham gia các hoạt động xã hội, cơ hội kết duyên là rất cao.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cần kiểm soát tính tình nóng nảy, suy nghĩ chín chắn hơn.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân có vận trình tốt trong tuần này. Về công việc, năng lực cá nhân của con giáp này được phát huy một cách hợp lý, góp phần thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến và khả năng thu được thêm lợi nhuận cũng tăng.

Về tài lộc, nếu có dự án đầu tư và quản lý tài chính tốt thì người tuổi Thân có thể bắt đầu "hái" ra tiền, dễ thu được lợi lộc. Về tình cảm, người đã kết hôn vợ chồng thêm hoà hợp; người độc thân có vận đào hoa tốt, có thể dùng thời gian rảnh để tham gia vào các sự kiện nhiều người. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, nếu có kế hoạch đầu tư có thể triển khai trong ngày này để gặp nhiều may mắn.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, cả người độc thân và đã có đôi có cặp đều gặp may mắn. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, bản mệnh có thể cảm thấy căng thẳng, cần chú ý điều chỉnh lại tâm lý và dũng cảm để đối mặt với những thử thách. 

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này có nhiều xáo trộn. Công việc sẽ có chút tiến triển nhưng dễ xảy ra bất hòa với đồng nghiệp hoặc cấp dưới. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy khéo léo hơn trong giao tiếp. 

Về tài lộc, con giáp này có thể có cơ hội hợp tác vào thứ 2 và thứ 3; càng về cuối tuần tài lộc sẽ càng trở nên ảm đạm. Về tình cảm, nam mệnh độc thân sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong khoảng từ thứ 4 đến thứ 6, nữ mệnh độc thân gặp nhiều may mắn hơn vào cuối tuần. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, người làm việc trong lĩnh vực ăn uống, hóa chất hoạt động dễ có những ý tưởng kiếm tiền mới. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, vợ chồng tình cảm mặn nồng. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ bị người khác ảnh hưởng hoặc làm mất lòng người khác. 

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6: Thân amp;#34;háiamp;#34; ra tiền; Mùi của cải dễ đến dễ đi - 5

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ có vận trình tốt hơn trong tuần này. Về công việc, tuần này bản mệnh có điềm báo ăn nên làm ra, phù hợp để khởi nghiệp, mở rộng quy mô làm ăn hay phát triển các công việc kinh doanh tay trái.

Về tài lộc, nửa đầu tuần là lúc vượng hơn với người tuổi Tuất. Hai ngày cuối tuần tài lộc suy yếu, các khoản chi tiêu dễ tăng cao. Về tình cảm, nam nữ tuổi Tuất vận đào hoa được cải thiện, người độc thân hãy mạnh dạn theo đuổi người mình thích. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, sao Tài Lộc chiếu mệnh, mang đến cơ hội giàu có.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, rất tốt cho việc thăm hỏi người lớn tuổi và họp mặt gia đình.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cần đề phòng người lạ, kẻ tiểu nhân ngáng trở. 

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 21/6-27/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này vận trình nhìn chung không có nhiều biến động. Về công việc, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ những người tài giỏi, học hỏi thêm kiến ​​thức mới và mở rộng tầm nhìn. 

Về tài lộc, nửa đầu tuần khó có tín hiệu khả quan, cần tập trung vào tiết kiệm hơn. Nửa cuối tuần sao tài lộc vượng, cơ hội gia tăng thu nhập sẽ xuất hiện. Về tình cảm, vận trình sẽ thuận lợi hơn vào những ngày gần về cuối tuần.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, thu nhập gia tăng, bản mệnh gặp nhiều may mắn.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, phù hợp cho các hoạt động hợp tác, làm việc nhóm, hội nghị, triển lãm và các hoạt động khác. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, tiền bạc và tình cảm dễ gặp một số biến động bất lợi.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-216-276-than-hai-ra-tien-mui-cua-cai-d...

Nhà có 3 con giáp này năm 2021 giàu số 2 không ai là số 1
Trong 12 con giáp, có 3 con giáp dưới đây được dự báo năm 2021 sẽ mang đến tiền bạc cho gia đình mình. 
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui