Tử vi tuần mới 21/9-27/9: Dần tài lộc viên mãn nhờ lộc trời, Tỵ cẩn trọng tiểu nhân ngáng trở

Trương Thi Ngày 21/09/2020 07:01 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dần chính là một trong những con giáp tài lộc thăng hoa nhất trong tuần này. Trong khi đó, người tuổi Tỵ cần cẩn trọng hơn với các mối quan hệ vì điềm báo có kẻ tiểu nhân muốn ngáng trở sự nghiệp.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý hung nhiều hơn cát trong tuần này. 

Về công việc, Thiên Quan và Thương Quan cùng ngáng trở, khiến con giáp này khó tránh khỏi những bất đồng với đồng nghiệp. Đây là thời điểm kẻ tiểu nhân chờ đợi để lợi dụng, ngáng đường nên tuổi Tý cần hết sức chú ý. 

Về tình cảm, đầu tuần là khoảng thời gian người tuổi Tý cần giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc của mình hơn. Những khó khăn trong công việc dễ khiến bản mệnh nảy sinh bực dọc, áp lực và dồn lên người thân trong gia đình. 

Điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của những chú Chuột chính là tài lộc. Sao Thiên Đức cùng Thiên Tài, Thực Thần phù trợ giúp tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, có thể bù đắp cho những mất mát trong thời gian trước. 

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của người tuổi Sửu chính là tình cảm. Bản mệnh và nửa kia của mình dần tháo gỡ được khúc mắc, tình cảm bền chặt hơn. Tuy nhiên cần quan tâm hơn đến sức khoẻ khi Bạch Hổ mang điềm báo không tốt. 

Về công việc, đầu tuần người tuổi Sửu có thể gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp khi chịu ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên song về cuối tuần, mọi chuyện đều sẽ được giải quyết. 

Về tài lộc, tuổi Sửu không có biến động gì nhiều trong tuần mới này. Đầu tuần có Thực Thần nâng đỡ, bản mệnh sẽ có cơ hội kiếm tiền về tay cần bắt lấy ngay. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 21/9-27/9: Dần tài lộc viên mãn nhờ lộc trời, Tỵ cẩn trọng tiểu nhân ngáng trở - 1

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dần chính là một trong những con giáp tài lộc thăng hoa nhất trong tuần này. Bản mệnh làm gì cũng thuận lợi hơn nhờ sao Tử Vi đem tới may mắn. 

Về tài lộc, giữa tuần đến cuối tuần là khoảng thời gian vượng cát tinh với những chú Hổ. Thiên Tài và Chính Tài cùng trợ mệnh, người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có cơ hội gia tăng thu nhập. 

Về công việc, bản mệnh sẽ nhận được sự khen ngợi, ghi nhận năng lực đến từ cấp trên. Hãy lấy đây làm động lực để tiến xa hơn thay vì tỏ ra kiêu ngạo. 

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mão vận trình không được thuận lợi như ý muốn. Đại Hao hung tinh chính là điềm báo con giáp này cần xem xét lại cách chi tiêu, tránh phung phí, tiêu xài quá mức điều kiện của mình. Đổi lại, cuối tuần sẽ là lúc tài lộc của người tuổi Mão khởi sắc. Thiên Tài và Thực Thần sẽ đem lại nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cho bản mệnh. 

Về công việc, đầu tuần những chú Mèo có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh song nhìn chung không có nhiều tin vui trong tuần này. Bản mệnh cần giữ sự khiêm tốn, chớ vì chút thuận lợi, lời tán dương mà trở nên kiêu ngạo với mọi người. 

Về tài lộc, bản mệnh có thể sẽ phải khá vất vả trong tuần này song mọi nỗ lực bỏ ra đều sẽ được đền đáp xứng đáng. 

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn cần chú ý hơn trong cách cư xử, đặc biệt là ở nơi công sở. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh dễ làm mất lòng người khác. 

Về tài lộc, khó có cơ hội để tuổi Thìn có bước tiến lớn trong tuần này. Thu nhập không tăng nhưng bản mệnh có thể phải chi tiêu nhiều hơn khi phát sinh nhiều khoản nhỏ. Nhìn chung tuần này những chú Rồng nên nghe ngóng tình hình, chờ đợi cơ hội tốt hơn và xây dựng cho mình những thói quen chi tiêu tốt. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 21/9-27/9: Dần tài lộc viên mãn nhờ lộc trời, Tỵ cẩn trọng tiểu nhân ngáng trở - 3

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng Thiên Ấn và Chính Ấn phù trợ giúp người tuổi Tỵ thể hiện được tốt năng lực của mình. Cuối tuần là lúc bản mệnh cần tranh thủ cơ hội để không bỏ lỡ cơ hội gia tăng thu nhập. Tuy nhiên đây cũng là lúc những chú Rắn cần dành thời gian hơn cho nửa kia của mình, tránh để xảy ra những hiểu lầm không đáng có. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ trong tuần là cẩn trọng hơn với các mối quan hệ. Ngũ Quỷ chiếu mệnh mang tới điềm báo có kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bản mệnh. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng cuối tuần là lúc các cặp đôi nên kiềm chế cái tôi của mình. Tuổi Ngọ là những người thông minh, tính tình phóng khoáng song đôi khi cái tôi quá lớn, khiến đôi bên mâu thuẫn chỉ vì chuyện nhỏ nhặt, không đáng. 

Về công việc, bản mệnh gặp khá nhiều thuận lợi trong tuần này. Chính Ấn và Thiên Ấn là điềm báo tuổi Ngọ có thể nhận được sự đề bạt cất nhắc của cấp trên. Đừng bao giờ chủ quan, kiêu ngạo, để kẻ tiểu nhân tìm cách ngáng trở mình.

Về tài lộc, cuối tuần là lúc những chú Ngựa có cơ hội gia tăng thu nhập. Tuy nhiên, tuần này người làm kinh doanh sẽ có phần gặp may mắn hơn so với người làm công ăn lương. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng đây không phải là khoảng thời gian thuận lợi đối với người tuổi Mùi. Sao Dịch Mã đem tới lời khuyên con giáp này nên suy nghĩ tích cực hơn về những điều xảy đến với mình. Không ai có thể đoán định điều gì sẽ đến với mình song chúng ta hoàn toàn có thể quyết định thái độ sẽ đối mặt. Thành công sẽ đến với người nỗ lực xứng đáng.

Về tài lộc, đầu tuần là khoảng thời gian hiếm hoi tuổi Mùi có cơ may gia tăng thu nhập. Bản mệnh nên hướng đến cách chi tiêu hợp lý để tiết kiệm được nhiều hơn trong thời gian này.  

9. Tuổi Thân  

Tử vi tuần mới 21/9-27/9: Dần tài lộc viên mãn nhờ lộc trời, Tỵ cẩn trọng tiểu nhân ngáng trở - 4

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần tuổi Thân có thể gặp chút mâu thuẫn với đồng nghiệp song đừng nhìn nó theo chiều hướng xấu mà hãy đơn giản nghĩ rằng đó chỉ là tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình. Càng về cuối tuần, công việc sẽ càng hanh thông, Thiên Ấn và Chính Ấn báo hiệu tuổi Thân khẳng định được quan điểm của mình. 

Về tài lộc, những chú Khỉ lại không có được may mắn như vậy. Nhìn chung, bản mệnh chớ chờ đợi điều gì lớn về tiền bạc trong tuần này. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu sẽ có thể phải đối mặt với khó khăn trong công việc song chớ nản lòng vì nhìn theo một hướng khác, đây cũng là cơ hội để bản mệnh thể hiện mình. Lời khuyên dành cho con giáp này là cẩn thận trong mọi công việc, đặc biệt khi tham gia giao thông. 

Về tài lộc, đầu tuần là khoảng thời gian những chú Gà vượng lộc hơn khi Thiên Tài và Thực Thần cùng chiếu mệnh. Đây là lúc người tuổi Dậu cần tranh thủ thời gian để hiện thực hoá các ý tưởng, nâng cao khả năng thành công. 

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất hãy mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của bản thân. Đầu tuần có thể xảy ra chút mâu thuẫn với đồng nghiệp song con giáp này sẽ nhanh chóng giải quyết được mà thôi. Chính Ấn và Chính Quan cho thấy bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng. 

Về tài lộc, tuổi Tuất không nên quá mong đợi điều gì trong tuần này. Nhìn chung đây là khoảng thời gian để bản mệnh nghiên cứu thêm về các dự định của mình, nghe ngóng hơn là triển khai các kế hoạch. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 21/9-27/9: Dần tài lộc viên mãn nhờ lộc trời, Tỵ cẩn trọng tiểu nhân ngáng trở - 5

Tử vi tuần mới từ 21/9 đến 27/9 của 12 con giáp nói rằng nếu có những quyết định quan trọng cần đưa ra, tuổi Hợi nên thực hiện vào khoảng thời gian đầu tuần, khi vận trình có phần thuận lợi hơn do Chính Quan nâng đỡ. Lời khuyên dành cho con giáp này là cần cân bằng công việc với cuộc sống, tránh để bản thân rơi vào tình trạng lao lực vì công việc. 

Về tình cảm, đôi bên cần học cách chia sẻ, thấu hiểu và bao dung hơn với nhau. Hãy nhớ rằng, trong tình yêu, đúng sai chưa phải điều quan trọng nhất.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Xem thêm: 

Gia chủ cần chọn bàn như thế nào để hợp mệnh, giúp chiêu tài, hút lộc?

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-219-279-dan-tai-loc-vien-man-nho-loc-t...

Quý nhân mang đến sự giàu có cho tuổi Dậu, Tuất, Hợi
Theo tử vi, người tuổi Dậu, Tuất, Hợi khi gặp được các quý nhân này, vận trình không chỉ công danh sự nghiệp mà tiền bạc đều trở nên hanh thông hơn...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui