Tử vi tuần mới 23/11-29/11: Mùi làm đâu trúng đó, Sửu cẩn trọng tiểu nhân

Trương Thi Ngày 23/11/2020 06:58 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi sẽ có một tuần thuận lợi về cả tài lộc và công danh sự nghiệp. Tuổi Sửu cũng gặt hái được thành công trong sự nghiệp song chớ lơ là sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý đã có đôi có cặp cần dành thời gian chăm sóc cho tình cảm của mình nhiều hơn, tránh những bất đồng không đáng có gây ra xung đột. Sao Bách Việt chủ đào hoa sẽ mang tới tin vui cho người còn độc thân. 

Về công việc, đầu tuần, Thương Quan, Kiếp Tài án ngữ khiến tuổi Tý khó lòng tránh được chuyện thị phi. Đây là lúc chứng minh ai là người có khả năng, ai là người có bản lĩnh. Vượt qua được khó khăn này, cuối tuần sẽ là lúc bản mệnh gặt hái thành công. Chính Ấn và Thiên Ấn sẽ giúp bản mệnh thu về những thành quả xứng đáng. 

Về tài lộc, những chú Chuột không nên mong đợi quá nhiều ở tuần này. Theo tử vi, đầu tuần là lúc cơ hội kiếm tiền hiếm hoi có thể xuất hiện. Thực Thần nói rằng may mắn sẽ đến với người làm kinh doanh khi có thể tìm được khách hàng triển vọng. 

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 23/11-29/11: Mùi làm đâu trúng đó, Sửu cẩn trọng tiểu nhân - 1

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng sự nghiệp của những người tuổi Sửu sẽ thuận lợi từ ngay những ngày đầu tuần. Chính Ấn và Chính Quan cùng phù trợ, bản mệnh có được bước tiến lớn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên những thành công đó cũng khiến kẻ xấu thêm phần ganh tỵ.

Lời khuyên dành cho những chú Trâu là hãy cứ bước tiếp con đường của mình và không được quên dè chừng kẻ tiểu nhân. Bên cạnh đó, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng đừng quên dành sự quan tâm cho sức khoẻ của chính mình, đừng vì quá tham công tiếc việc mà dẫn đến tình trạng kiệt sức. 

Về tài lộc, giữa tuần là khoảng thời gian bản mệnh có thể gia tăng nguồn thu đến từ nghề tay trái. Dù không phải là công việc chính song người tuổi Sửu có thể thu được một khoản kha khá. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng cuối tuần là khoảng thời gian người tuổi Dần cần chú ý hơn trong đường đi nước bước. Tỷ Kiên và Kiếp Tài xuất hiện là lời cảnh báo bản mệnh nên biết lắng nghe những lời góp ý, đừng chỉ khăng khăng làm theo ý của mình. 

Về tài lộc, ngay từ đầu tuần, Thiên Đức cùng với Thiên Tài và Chính Tài phù trợ giúp người tuổi Dần có được cơ hội làm ăn tốt. Theo tử vi, bản mệnh dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh hứa hẹn đều sẽ gia tăng được nguồn thu, bù đắp cho những khó khăn trong suốt thời gian qua. 

Về chuyện tình cảm, cuối tuần là lúc những chú Hổ có thể đón tin vui. Những người đã có đôi, có cặp thêm hiểu nhau hơn, tháo gỡ được khúc mắc trong lòng mình bấy lâu nay và thêm tin yêu nửa kia của mình. 

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng chuyện tình cảm là điểm sáng nhất trong vận trình của người tuổi Mão. Theo đó, người còn độc thân sẽ mở lòng hơn và có thể tìm được người phù hợp với mình, người đã có nơi có chốn tình cảm thêm bền chặt. 

Về công việc, mọi chuyện không mấy dễ dàng với những chú Mèo trong tuần này. Đầu tuần mọi chuyện khá thuận lợi song từ giữa tuần trở đi là lúc người tuổi Mão phải đối mặt với nhiều khó khăn, rắc rối. Giữ cho mình sự bình tĩnh để xử lý từng việc một là cách để con giáp này vượt qua khó khăn. 

Về tài lộc, tử vi nói rằng những chú Mèo sẽ gặp được nhiều thuận lợi. Đầu tuần là lúc bản mệnh gia tăng nhanh chóng nguồn thu của mình. Tuy nhiên đừng vì vậy mà tham lam dẫn đến quyết định vội vàng hay quá tham việc mà dẫn đến hao tổn sức khoẻ. Bạch Hổ hung tinh mang lại điềm báo người tuổi Mão cần quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 23/11-29/11: Mùi làm đâu trúng đó, Sửu cẩn trọng tiểu nhân - 3

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng tuần này là một tuần thuận lợi đối với người tuổi Thìn trên nhiều phương diện.

Về công việc, những chú Rồng có cơ hội để thể hiện năng lực vượt trội của mình. Việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao sẽ mở ra cơ hội thăng chức, tăng lương cho con giáp này. Sao Tử vi hứa hẹn mang lại nhiều may mắn, những chú Rồng đừng để lỡ bất kỳ cơ hội nào. 

Về tài lộc, phải chờ đến cuối tuần, con giáp này mới có thể gia tăng nguồn thu. Người làm kinh doanh sẽ có phần thuận lợi hơn khi dễ mở rộng được quy mô kinh doanh hoặc tìm được bạn làm ăn, đối tác triển vọng. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng chuyện làm ăn của người tuổi Tỵ tiến triển khá thuận lợi, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Tất nhiên, bản mệnh có thể sẽ phải khá vất vả với công việc của mình song đổi lại, kết quả là hoàn toàn xứng đáng.

Tuổi Tỵ chớ vì vậy mà tiêu xài hoang phí. Đại Hao hung tinh xuất hiện là lời nhắc nhở bản mệnh cần xem lại cách chi tiêu của mình, tránh việc mua sắm theo cảm xúc, không kiểm soát được đồng tiền của mình.

Về công việc, nhìn chung tuổi Tỵ sẽ có một tuần bình lặng trôi qua. Bình tĩnh là điều mà con giáp này luôn phải nhớ. Nóng nảy hay chán nản khi khiến bản mệnh làm hỏng việc mà thôi. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần, sự nghiệp của người tuổi Ngọ tiến triển tương đối thuận lợi. Tuy nhiên những chú Ngựa chớ vì vậy mà chủ quan vì ngay sau đó, Thiên Quan và Thương Quan tác động khiến bản mệnh có thể gặp phải rắc rối với cấp trên. 

Về tài lộc, mọi chuyện trong tuần khá ổn với người tuổi Ngọ. Giữa tuần là lúc những chú Ngựa có thể gặt hái được một khoản lớn. Tuy nhiên Tiểu Hao cũng cho thấy bản mệnh có thể phải tốn kém khá nhiều khoản chi phát sinh. Đây là lúc con giáp này cần quản lý chặt chẽ hơn đồng tiền của mình. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 23/11-29/11: Mùi làm đâu trúng đó, Sửu cẩn trọng tiểu nhân - 4

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng những chú Dê sẽ gặp nhiều tin vui trong tuần này.

Cụ thể, về công việc, người tuổi Mùi tiếp tục có một tuần thuận lợi. Chính Ấn và Thiên Ấn cùng trợ mệnh, bản mệnh ngày càng chứng minh được năng lực của mình và nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ cả cấp trên và đồng nghiệp. Tử vi nói rằng, nếu bản mệnh ở trong vai trò lãnh đạo, đây có thể là khoảng thời gian để tuổi Mùi nhận được sự nể phục của cấp dưới. 

Về tài lộc, người tuổi Mùi cũng gặp nhiều thuận lợi trong tuần. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tốt để con giáp này gia tăng nguồn thu, đặc biệt với người làm kinh doanh. Một số ít có thể phát tài, thắng lớn trong khoảng thời gian này. 

Lời khuyên dành cho những chú Dê trong tuần mới chính là cần chú ý hơn đến những kẻ tiểu nhân xung quanh mình. Tử vi nói rằng có kẻ muốn ngáng trở sự nghiệp của người tuổi Mùi, vì vậy đừng quá dễ dàng trao lòng tin cho bất kỳ ai kẻo bị lợi dụng. 

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần người tuổi Thân đã gặp phải rắc rối trong công việc. Chịu ảnh hưởng của Tỷ Kiên và Kiếp Tài mang lại, bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân gây ra những tin đồn ác ý, khác hoàn toàn với sự thật. Đừng ở đó lặng im, hãy dùng năng lực của mình để chứng minh tất cả. 

Về tài lộc, đây không phải là khoảng thời gian vượng lộc với những chú Khỉ. Đầu tuần tài lộc không có nhiều biến động, phải đến cuối tuần con giáp này mới có cơ hội kiếm được một khoản tiền nhỏ. 

Chuyện tình cảm là điểm sáng nhất của những chú Khỉ trong tuần này. Thái Âm chiếu mệnh giúp người độc thân, nhất là nữ giới, mở ra được nhiều mối quan hệ hơn, có thể tiến đến một mối quan hệ gắn kết hơn. Người đã có gia đình tình cảm thêm mặn nồng, có thể có tin vui về em bé. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 23/11-29/11: Mùi làm đâu trúng đó, Sửu cẩn trọng tiểu nhân - 5

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng chuyện tình cảm là điểm sáng nhất trong tuần với những chú Gà. Đặc biệt với người chưa lập gia đình, đây là khoảng thời gian bản mệnh và người ấy có thể có bước tiến quan trọng. Hãy lắng nghe sự mách bảo của lý trí và con tim mình để đưa ra quyết định. 

Về công việc, đầu tuần là lúc con giáp này gặp phải chút khó khăn. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ sớm qua và người tuổi Dậu sẽ học được không ít kinh nghiệm quý báu từ đó. 

Về tài lộc, nhìn chung tuần này những chú Gà không có biến động nhiều. Tử vi nhắc rằng con giáp này không nên nóng vội, mất bình tĩnh. Thành công luôn cần đến thời gian, không có chỗ cho những người hấp tấp.

Lời khuyên dành cho người tuổi Dậu trong tuần là kết quả ngày mai sẽ phụ thuộc vào những gì bạn làm hôm nay. Hãy giữ cho mình suy nghĩ lạc quan và đừng ngại khó, ngại khổ. 

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất sẽ có một tuần đáng nhớ về cả sự nghiệp và tài lộc. 

Về công việc, ngay từ những ngày đầu tuần, người tuổi Tuất đã cảm nhận được sự biến chuyển tích cực trong vận trình của mình. Thiên Ấn và Chính Ấn cùng chiếu mệnh, con giáp này nhanh chóng tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân. Những gì bản mệnh thể hiện ra đã được cấp trên để ý và khiến đồng nghiệp phải nể phục. 

Về tài lộc, cuối tuần là lúc người tuổi Tuất gặp được cơ may làm ăn lớn. Dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh, dự báo đều có thể gia tăng được nguồn thu trong tuần này. Bản mệnh có thể sẽ phải vất vả một chút song điều đó hoàn toàn xứng đáng với những gì sẽ nhận được. 

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 23/11-29/11: Mùi làm đâu trúng đó, Sửu cẩn trọng tiểu nhân - 6

Tử vi tuần mới 23/11-29/11 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian không mấy thuận lợi với người tuổi Hợi. Ngay từ đầu tuần, công việc không được như ý muốn, xảy ra nhiều chuyện phát sinh khiến con giáp này không tránh khỏi căng thẳng. Tuy nhiên những chú Heo chớ vội nản lòng. Hãy tìm cơ hội trong thách thức và chứng minh bản lĩnh của mình qua đó. 

Về tài lộc, nhìn chung tuổi Hợi sẽ không có nhiều biến động. Đầu tuần là lúc con giáp này có thể gặp được chút cơ hội làm ăn song không nhiều và khá khó nắm bắt. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên chú trọng hơn đến việc chi tiêu, cẩn trọng trong các công việc liên quan đến giấy tờ và khi tham gia giao thông. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-2311-2911-mui-lam-dau-trung-do-suu-can...

4 con giáp phúc khí đầy mình, dù vạch xuất phát ở đâu vẫn vươn lên dẫn đầu 
Theo tử vi, đây là 4 con giáp trời sinh đã phúc khí đầy mình, sự nghiệp hanh thông, vận mệnh vượng phát, cả đời hưởng phúc lộc.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp