Tử vi tuần mới 24/8-30/8: Hợi kiếm tiền không ngơi tay, Tý có kẻ phá đám

Trương Thi Ngày 24/08/2020 07:00 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng có kẻ tiểu nhân muốn ngáng trở vận trình của người tuổi Tý; tuổi Hợi đứng trước nhiều cơ hội đầu tư, gia tăng thu nhập.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 24/8-30/8: Hợi kiếm tiền không ngơi tay, Tý có kẻ phá đám - 1

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những người có đôi có cặp, tình cảm thêm nhiều phần bền chặt, ngọt ngào. Với người độc thân, bản mệnh dường như đã gặp được nửa kia của mình. 

Trong công việc, khoảng thời gian giữa tuần trở đi là lúc tuổi Tý cần cẩn trọng thêm nhiều phần. Tỷ Kiên xuất hiện mang điềm báo có kẻ tiểu nhân muốn ngáng trở vận trình của con giáp này. Nổi giận không giúp vấn đề được giải quyết. Thay vào đó cần bình tĩnh để biết nên làm gì. 

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu đừng quá để ý tới những lời nói của người xung quanh. Công việc của con giáp này có thể chưa được như mong muốn song điều người khác đánh giá về bản mệnh không phải là giá trị thật của tuổi Sửu. Hãy tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào con đường mình đang đi, tuổi Sửu nhất định sẽ khiến người khác phải công nhận tài năng và ngưỡng mộ. 

Về tài lộc, những chú Trâu sẽ có một tuần nhiều khởi sắc. Vốn là con giáp biết vun vén chi tiêu, con giáp này sẽ có một tuần khá rủng rỉnh, không phải lo nghĩ gì về tiền bạc. Sao Tử Vi xuất hiện sẽ giúp tuổi Sửu sớm vượt qua những trở ngại. Càng về cuối tuần, bản mệnh sẽ càng thêm phần thuận lợi. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dần sẽ phải khá vất vả trong tuần này để đạt được mục đích của mình. Song những nỗ lực ấy sẽ là xứng đáng khi con giáp này có thêm cơ hội gia tăng tài lộc. 

Đừng làm quá nhiều việc một lúc, thay vào đó nên sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên và dồn lực cho từng việc một để đảm bảo hiệu quả. Việc kiêm nhiệm nhiều việc một lúc có thể khiến tuổi Dần cảm thấy chán nản khi không việc nào hoàn thành. 

Về tình cảm, tuổi Dần nên trân trọng hơn tình cảm mà nửa kia dành cho mình. Những lo lắng, bộn bề trong cuộc sống khiến bản mệnh không còn dành nhiều thời gian cho người thân yêu. Hãy luôn nhớ và trân trọng người bên mình lúc khó khăn, chia sẻ mọi vui buồn. 

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão sẽ có nhiều tin vui về tiền bạc trong tuần này. Thực Thần xuất hiện giữa tuần, con giáp này sẽ có nhiều lời mời ăn uống với bạn bè, đồng nghiệp. 

Trong công việc, tuổi Mão cần chú ý hơn trong cách nói năng, chia sẻ quan điểm. Sao Thiên Hình cho thấy những người thích tỏ vẻ ta đây sẽ rất dễ vướng vào tai hoạ. Khiêm tốn, nói năng khéo léo, có chừng mực là bí quyết để tuổi Mão được cấp trên, đồng nghiệp thêm quý mến. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 24/8-30/8: Hợi kiếm tiền không ngơi tay, Tý có kẻ phá đám - 2

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ trong tuần này. Cụ thể, sao Hữu Bật xuất hiện cho thấy bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân, nhờ vậy mà vận trình tài chính thêm nhiều phần hanh thông, thuận lợi. 

Tuần này tuổi Thìn nhớ tránh xa các trò mang tính may rủi nếu không muốn thất bại. Với các vấn đề liên quan đến tiền bạc, cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Sẽ có những khó khăn gặp phải song tuổi Thìn chớ lo. Chính Ấn cho thấy bản mệnh đủ khả năng xử lý, kiểm soát tình hình một cách tốt đẹp. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng nữ mệnh tuổi Tỵ có phần gặp nhiều may mắn hơn so với nam mệnh trong tuần này. Sao Thái Âm xuất hiện, nữ tuổi Tỵ dễ tìm được hướng đi phù hợp trong công việc.

Lời khuyên dành cho những chú Rắn trong tuần này là đừng vội quyết định bất cứ điều gì. Nếu còn lăn tăn, cảm thấy không chắc chắn, tốt nhất không nên vội vàng. Bản mệnh có thể để việc quyết định sang một thời điểm khác phù hợp hơn để tránh xảy ra sai lầm. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ có thể sẽ có những sự thay đổi về công việc trong tuần này hoặc phải dịch chuyển khá nhiều. Bản mệnh gặp khó khăn trong việc làm việc nhóm vì sự cố chấp của bản thân. Hãy nhớ rằng, làm việc nhóm không có nghĩa là các cá nhân sẽ bị cào bằng về lợi ích cũng như khả năng, làm việc nhóm sẽ phát huy được sức mạnh của tập thể. 

Ngay khi có cơ hội đến tay, tuổi Ngọ chớ chần chừ vì tử vi tuần cho thấy cơ hội này sẽ đến rất nhanh. Người tạo nên được sự khác biệt chính là người biết nắm bắt tình thế. 

Trong chuyện tình cảm, dù chuyện gì xảy ra cũng cần tìm hiểu kỹ càng, thay vì đưa ra quyết định trong lúc nóng vội. Hãy cho đối phương cơ hội được nói, được giải thích thay vì tự mình đưa ra những phán đoán. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng nếu có ý định thực hiện dự án ấp ủ đã lâu, tuổi Mùi nên cân nhắc chuyển sang một thời điểm khác. Đây thực sự không phải lúc thuận lợi để con giáp này đưa ra quyết định quan trọng. 

Trong công việc, nhờ tin vào năng lực, phán đoán của chính mình thay vì những đồn đoán của người xung quanh, tuổi Mùi sẽ đưa ra được quyết định khôn ngoan hơn. Con giáp này cũng trở nên đa nghi hơn khi trực giác mách bảo có những đồng nghiệp dường như đang giấu giếm bản mệnh điều gì đó. 

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 24/8-30/8: Hợi kiếm tiền không ngơi tay, Tý có kẻ phá đám - 4

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân nên hạn chế nhất có thể việc đi xa trong tuần này. Thái Tuế hung tinh xuất hiện mang điềm báo, bản mệnh tốt nhất không nên đi xa để tránh những chuyện rủi ro ngoài ý muốn. 

Đầu tuần, con giáp này có thể gặp chút rắc rối do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Lời khuyên dành cho tuổi Thân là không quá đặt lòng tin vào người khác. Có thể đồng nghiệp hay bạn bè xung quanh thực sự không đáng tin tưởng như bản mệnh vẫn luôn coi trọng. 

Tuần này là lúc những chú Khỉ nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, cho phép bản thân được thư giãn sau những nỗ lực không ngừng. Những rắc rối gặp phải có thể khiến người tuổi Thân rơi vào trạng thái tiêu cực, ảnh hưởng đến chuyện tình cảm cũng như tâm trạng làm việc. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần sẽ là khoảng thời gian những chú Gà gặp phải chút khó khăn. Tuy nhiên đây chỉ là sự bỡ ngỡ ban đầu khi làm việc, tiếp xúc với những điều mới. Càng về cuối tuần, bản mệnh sẽ càng thuận lợi, tự tin với chính năng lực của mình. 

Về tình cảm, Bách Việt chủ đào hoa, người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên đây lại không phải điều tốt với người đã có gia đình. Khi xuất hiện mâu thuẫn giữa hai người, cần cẩn thận với các mối quan hệ với người khác giới, tránh gây hiểu lầm, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xen vào. 

11. Tuổi Tuất  

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng đây không phải là khoảng thời gian thuận lợi với người tuổi Tuất. Sự thiếu quyết đoán, chần chừ khiến con giáp này bỏ qua không ít cơ hội tốt. 

Giữa tuần Thiên Quan xuất hiện, vận trình công việc của bản mệnh thêm nhiều phần khó khăn. Sự bình tĩnh là điều mà tuổi Tuất cần nhớ trong mọi hoàn cảnh. Thay vì nổi nóng không giải quyết được vấn đề, hãy nghĩ cách làm sao để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Đừng quên tuần này tuổi Tuất có sao Tả Phủ trợ mệnh, sẽ có người giúp đỡ vượt qua khó khăn mà thôi.

Về tình cảm, bản mệnh cảm thấy muốn dành thời gian riêng cho mình nhiều hơn. Không phải vì người thứ 3 hay bất cứ yếu tố nào, chỉ đơn giản là muốn ở một mình để suy nghĩ nhiều hơn về mối quan hệ, cuộc sống. 

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 24/8-30/8: Hợi kiếm tiền không ngơi tay, Tý có kẻ phá đám - 5

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi sẽ cảm nhận được những biến chuyển rõ rệt trong vận trình. 

Cụ thể, về tài chính, bản mệnh có thể nhận được những lời mời hợp tác kinh doanh hay cơ hội đầu tư khá hấp dẫn. Trước khi đưa ra quyết định, đừng quên lắng nghe những lời góp ý, kinh nghiệm của những người đi trước. 

Về công việc, người tuổi Hợi sẽ có được nhiều kinh nghiệm quý báu. Đây sẽ là nền tảng cho con giáp này phát triển hơn nữa. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi trong tuần mới là cần có kế hoạch học tập, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý hơn. Sao Thiên Nguyệt xuất hiện là lời nhắc nhở có thể bản mệnh đang dành quá nhiều thời gian cho công việc, dẫn đến sức khoẻ bị ảnh hưởng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-248-308-hoi-kiem-tien-khong-ngoi-tay-t...

Bất chấp tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn xuất sắc vượt qua, tiền vào như nước
Theo tử vi, mặc ai sợ xui xẻo, 3 con giáp này trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) vẫn hanh thông vượng phát, rủng rỉnh tiền tiêu.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui