Tử vi tuần mới 25/1-31/1: Mùi tài lộc rực rỡ ít ai sánh bằng, Dậu cẩn trọng tiểu nhân

Trương Thi Ngày 25/01/2021 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho thấy những chú Dê sẽ rất rủng rỉnh túi tiền trong tuần mới này. Tuy nhiên Ngũ Quỷ hung tinh lại là lời cảnh báo tuổi Dậu cần đề phòng sự xuất hiện của tiểu nhân. 

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 25/1-31/1: Mùi tài lộc rực rỡ ít ai sánh bằng, Dậu cẩn trọng tiểu nhân - 1

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý sẽ có một tuần vận trình khá tốt đẹp. Về sự nghiệp, đầu tuần bản mệnh có thể vướng phải chút rắc rối do Tỷ Kiên đem đến song người tuổi Tý sẽ nhanh chóng tháo gỡ được và hoàn thành tốt phần việc của mình. Thiên Ấn và Chính Quan cùng trợ mệnh là dấu hiệu báo trước sự thăng chức, tăng lương khi được cấp trên tin tưởng.

Về tài lộc, gần về cuối tuần là lúc những chú Chuột rủng rỉnh túi tiền hơn khi Chính Tài phù trợ. Gặp nhiều thuận lợi trong những việc liên quan đến tiền song tuổi Tý chớ vì vậy mà lười biếng, chủ quan, bỏ lỡ cơ hội tốt. 

Về tình cảm, người còn độc thân sẽ có nhân duyên tốt hơn cả, có thể tìm được nửa kia phù hợp. Với người đã có đôi có cặp, cả hai cần biết quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn, tránh nổ ra tranh cãi từ việc không đáng. 

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp không phải là điểm sáng trong vận trình của người tuổi Sửu tuần này. Thiên Quan và Thương Quan án ngữ báo trước những mâu thuẫn con giáp này có thể gặp phải với cấp trên.

Về tài lộc, vận trình sáng hơn khi Chính Tài mang đến những tin vui cho người tuổi Sửu, đặc biệt là người làm kinh doanh. Theo đó, bản mệnh có thể có được cơ hội đầu tư tốt trong tuần này.

Lời khuyên cho người tuổi Sửu trong tuần mới là hãy biết kiểm soát cảm xúc cũng như lời nói của mình, tránh gây bất lợi cho chính bản thân khi làm hỏng các mối quan hệ. Bên cạnh đó, con giáp này cần nhớ thận trọng hơn khi làm việc cũng như tham gia giao thông. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, đầu tuần sẽ là khoảng thời gian khó khăn với người tuổi Dần khi mối quan hệ nơi công sở gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên càng về cuối tuần, vận trình sự nghiệp của bản mệnh sẽ càng sáng. 

Về tài lộc, nhìn chung tuổi Dần không có nhiều biến động trong tuần mới này. Bản mệnh nên hướng tập trung đến việc chi tiêu hợp lý, tiết kiệm khi nguồn thu không gia tăng.

Về tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa mang đến tin vui cho người còn độc thân. Tuy nhiên với các cặp đôi thì đây lại không hẳn là tín hiệu tốt. Trong mối quan hệ với người khác giới, cần chú ý chừng mực, tránh để nửa kia hiểu lầm, dẫn đến cãi vã không cần thiết. 

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, Kiếp Tài và Tỷ Kiên án ngữ báo hiệu người tuổi Mão dễ gặp phải bất đồng với cấp trên cũng như đồng nghiệp. Cần nhớ rằng, trong một tập thể, việc có những quan điểm trái chiều là hết sức bình thường, quan trọng là lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác, tiếp thu một cách có chọn lọc. Chính Ấn và Thiên Ấn sẽ mang đến cơ hội cho người biết nắm bắt. 

Về tài lộc, nhìn chung tuổi Mão tuần này vận trình không có nhiều biến chuyển. Đầu tuần bản mệnh có thể gia tăng nguồn thu song không nhiều. Thực Thần chiếu mệnh mang đến may mắn cho người làm kinh doanh hơn là người làm công ăn lương. 

Lời khuyên dành cho những chú Mèo trong tuần mới là cần sắp xếp lịch trình làm việc cũng như nghỉ ngơi hợp lý hơn, tránh tham công tiếc việc mà dẫn đến lao lực. Trong mối quan hệ tình cảm, tuổi Mão nên kiểm soát cái tôi, lắng nghe người ấy nhiều hơn. 

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 25/1-31/1: Mùi tài lộc rực rỡ ít ai sánh bằng, Dậu cẩn trọng tiểu nhân - 3

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, cuối tuần là lúc người tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn trong hành động. Thương Quan và Tỷ Kiên án ngữ báo hiệu rắc rối có thể xảy đến do bản mệnh thiếu khéo léo trong mối quan hệ nơi công sở với đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Về tài lộc, người kinh doanh sẽ gặp cơ hội lớn để gia tăng nguồn thu trong tuần này. Không những vậy, theo tử vi, tuần mới còn là khoảng thời gian tuổi Thìn có thể kiếm được khoản tiền không nhỏ nhờ vận may. 

Về tình cảm, cần nhớ rằng đúng hay sai chưa phải là điều quan trọng nhất. Đừng để những tranh cãi hay khác biệt quan điểm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ, tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 chen chân vào. 

6. Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, Tỷ Kiên và Kiếp Tài đem đến không ít khó khăn cho người tuổi Tỵ. Lời khuyên dành cho bản mệnh trong tuần này là chớ nóng vội. Giữ bình tĩnh là cách để bản mệnh có thể nhìn nhận vấn đề thông suốt hơn.  

Về tài lộc, Chính Tài và Thực Thần cùng trợ mệnh cho thấy, những chú Rắn dù làm công việc gì cũng sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với nỗ lực của chính mình. 

Về tình cảm, tử vi nói rằng người độc thân nên chủ động hơn trong các mối quan hệ, đừng chỉ thụ động trong việc đi tìm một nửa của đời mình. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, đầu tuần và giữa tuần là lúc người tuổi Ngọ chớ để cơ hội tốt vụt mất. Người làm công ăn lương có thể gặp phải thử thách trong tuần này song hãy nhớ rằng, đó cũng chính là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực giải quyết vấn đề của mình. Sao Tử Vi sẽ mang đến may mắn cho người dám bước qua vòng an toàn của chính mình. 

Về tình cảm, đừng vì những bận rộn trong công việc, lo toan của cuộc sống mà thiếu đi sự chăm sóc, quan tâm dành cho nửa kia. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 25/1-31/1: Mùi tài lộc rực rỡ ít ai sánh bằng, Dậu cẩn trọng tiểu nhân - 4

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, Kiếp Tài và Tỷ Kiên án ngữ là lời cảnh báo tuổi Mùi cần khéo léo hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. Đôi khi có thể lời nói của bản mệnh không xuất phát từ ý xấu nhưng lại khiến đối phương hiểu lầm, gây ra những khúc mắc không đáng có trong mối quan hệ. 

Về tài lộc, Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho thấy những chú Dê sẽ rất rủng rỉnh túi tiền trong tuần mới này. Đặc biệt là người làm kinh doanh, theo tử vi sẽ là những người "hốt vàng hốt bạc" mạnh nhất trong tuần. Song tuổi Mùi cũng cần nhớ chi tiêu hợp lý hơn, tránh kiếm được nhưng lại chi tiền vào những khoản chi không cần thiết. 

Về tình cảm, người tuổi Mùi đừng mãi ám ảnh bởi quá khứ. Chuyện gì đã qua, hãy xếp nó vào quá khứ để đón nhận tương lai tốt đẹp hơn. 

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thân sẽ gặp nhiều thuận lợi song chớ vì vậy mà mang tâm lý chủ quan. 

Về tài lộc, tử vi nói rằng người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có thể gia tăng tài lộc trong tuần. Càng về cuối tuần, vận trình tài lộc sẽ càng sáng. Tuy nhiên, Tiểu Hao xuất hiện cũng là lời cảnh báo bản mệnh cần chi tiêu hợp lý hơn, tránh hoang phí. 

Về tình cảm, những người đã có đôi có cặp tình cảm thêm bền chặt hơn trong tuần này. Hai người biết bao dung với nhau hơn, thấu hiểu cho nhau nhiều hơn. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, Thiên Ấn và Chính Quan sẽ mang đến cơ hội cho người tuổi Dậu thể hiện năng lực vượt trội của mình. Nếu biết nắm bắt và thể hiện tốt trong thời gian này, bản mệnh hoàn toàn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, tín hiệu tích cực cho việc thăng quan tiến chức sau này. Tuy nhiên Ngũ Quỷ hung tinh cũng là lời cảnh báo cần đề phòng sự xuất hiện của tiểu nhân. 

Về tài lộc, vận trình về cuối tuần sẽ có nhiều khởi sắc hơn khi người tuổi Dậu thu về được thành quả xứng đáng với nỗ lực mình đã bỏ ra. Xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp ích nhiều cho thành công của bản mệnh. 

Về tình cảm, đầu tuần đôi bên có chút khúc mắc song vấn đề nhanh chóng được xử lý, cả hai thêm thấu hiểu nhau hơn. 

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, những rắc rối sẽ đến với người tuổi Tuất trong khoảng thời gian dần về cuối tuần. Đừng quên nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh khi cần thiết. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. 

Về tài lộc, vận trình tuần này của người tuổi Tuất khá sáng. Dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều sẽ gia tăng được nguồn thu. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian người làm kinh doanh có thể gặp được người hợp tác cùng. 

Về tài lộc, Thái Âm chiếu mệnh mang đến tin vui cho người độc thân, đặc biệt là với nữ mệnh. Song với những người đã có đôi có cặp, tuần này là lúc bản mệnh nên suy nghĩ tích cực hơn dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, có bất cứ chuyện gì xảy ra.

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 25/1-31/1: Mùi tài lộc rực rỡ ít ai sánh bằng, Dậu cẩn trọng tiểu nhân - 5

Tử vi tuần mới 25/1-31/1 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Hợi biết nắm bắt cơ hội sẽ phát huy được điểm mạnh của mình trong tuần này. Dù ở trong hoàn cảnh nào, người tuổi Hợi cũng cần suy nghĩ tích cực hơn, đừng bị chút khó khăn khiến bản thân không dám bước tiếp. 

Về tài lộc, tử vi nói rằng vận may sẽ đem đến sự gia tăng về nguồn thu cho người tuổi Hợi vào thời gian cuối tuần. Bản mệnh chớ bỏ qua cơ hội tốt để gia tăng tiết kiệm, đầu tư. 

Về tình cảm, nhìn chung tuần này những chú Heo sẽ không có nhiều biến động. Giữa tuần là lúc các cặp đôi có thể gặp chút khúc mắc song mọi chuyện sẽ nhanh chóng được xử lý mà thôi. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-251-311-mui-tai-loc-ruc-ro-it-ai-sanh-...

Tháng củ mật mặc ai xui xẻo, 3 con giáp này vận phất ầm ầm nhờ quý nhân
Bước sang tháng 12 âm lịch hay còn gọi là tháng củ mật, 3 con giáp này tài lộc đặc biệt vượng phát, vận trình thuận lợi nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui