Tử vi tuần 25/5-31/5: Tỵ viên mãn, Tuất cẩn trọng kẻ tiểu nhân ngáng đường

Ngày 25/05/2020 07:06 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ khiến nhiều người phải ghen tỵ vì sự thành công, may mắn trong tuần này.

1. Tuổi Tý  

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình công việc của người tuổi Tý khó được  như ý khi bản mệnh phải đương đầu với không ít khó khăn và thách thức. Có vấn đề phát sinh ngoài kế hoạch khiến con giáp này trở nên lúng túng và không biết nên giải quyết ra sao. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy bình tĩnh để nhìn nhận lại sự việc thay vì đổ lỗi cho người khác hay tự trách bản thân mình. 

Điểm sáng trong tuàn này của những chú Chuột chính là đường tình cảm. Các mối quan hệ của con giáp này tiến triển tốt, người độc thân không ngại mở lòng đón nhận, người có gia đình vợ chồng thêm hoà hợp. Tình hình tài chính của bản mệnh nhìn chung khá ổn định, nên thực hiện nốt các dự án dang dở thay vì bắt đầu kế hoạch mới trong khoảng thời gian này. 

 2. Tuổi Sửu  

tu vi tuan 25/5-31/5: ty vien man, tuat can trong ke tieu nhan ngang duong - 1

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng khoảng thời gian giữa tuần là thời điểm công danh của người tuổi Sửu tỏa sáng nhất. Chính Ấn và Chính Quan cùng ở bên trợ giúp, bản mệnh nếu biết thể hiện đúng lúc còn có thể có cơ hội thăng tiến, nhận được sự khen ngợi của cấp trên. 

Cuối tuần, tài lộc của con giáp này cũng nở rộ khi tuổi Sửu được Chính Tài phù trợ. Lời khuyên dành cho con giáp này là vẫn cần cẩn trọng trước các quyết định liên quan đến tiền. Có kẻ đang cố tiếp cận bản mệnh và nếu lơ là có thể mất tiền vì vội vàng đầu tư, tin vào lời đường mật. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần tuổi Dần có Chính Quan trợ mệnh song Thương Quan lại gây rối nên tuổi Dần không tránh khỏi lận đận vì kẻ tiểu nhân. Chúng tìm cách để làm giảm uy tín của bản mệnh vì ghen tỵ với sự thành công của người tuổi Dần.  

Về tài lộc, con giáp này dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có được sự gia tăng nguồn thu lớn trong tuần này, nhất là vào thời điểm giữa tuần. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng góp mặt, bản mệnh sẽ có một tuần rủng rỉnh tiền tiêu, không phải lo về tài chính. 

4. Tuổi Mão

tu vi tuan 25/5-31/5: ty vien man, tuat can trong ke tieu nhan ngang duong - 3

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão cần lên kế hoạch các công việc trong tuần một cách cụ thể và xếp theo thứ tự ưu tiên để biết bản thân cần chú ý cho điều gì trước. Đầu tuần là khoảng thời gian bản mệnh nên tập trung thực hiện các kế hoạch lớn khi có Chính Quan che chở.

Giữa tuần, tài lộc của những chú Mèo khá ổn định. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, con giáp này có thể gia tăng nguồn thu nếu chăm chỉ, không ngại khó khăn. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần Tỷ Kiên xuất hiện, tuổi Thìn khó tránh khỏi cảm giác bất an. Bản mệnh chớ lo lắng vì mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết mà thôi. Con giáp này vốn trời sinh thông minh nhanh nhẹn, lại dễ có được sự giúp đỡ của quý nhân, chỉ cần bản thân không nóng vội nhất định sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết.  

Thời điểm giữa tuần đến cuối tuần là lúc tuổi Thìn nên thực hiện các kế hoạch liên quan đến công việc. Có Chính Ấn che chở, con giáp này sẽ có được sự tự tin để hoàn thành những kế hoạch của mình. Cuối tuần, tài vận của bản mệnh sẽ có nhiều điểm sáng hơn song cũng không phải là khoảng thời gian tốt để triển khai các kế hoạch. 

Về tình cảm, sao Thái Dương chỉ đường dẫn lối, người tuổi Thìn còn độc thân sẽ mở rộng được mối quan hệ xã giao của mình, người có gia đình có thể gặp phải chút bất đồng ý kiến song qua đó, hai người thêm hiểu nhau hơn. 

6. Tuổi Tỵ 

tu vi tuan 25/5-31/5: ty vien man, tuat can trong ke tieu nhan ngang duong - 4

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng nhiều người sẽ phải ghen tỵ với vận trình của những chú Rắn trong tuần này. Chính Tài và Thiên Tài cùng song hành, người tuổi Thìn dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán cũng sẽ có được nhiều may mắn trên con đường tài lộc. 

Về công việc, bản mệnh sẽ đạt được những bước tiến vượt trội sau những cố gắng không ngừng nghỉ. Thiên Ấn và Chính Ấn cùng trợ vận, bản mệnh, người xông pha, dám nghĩ dám làm nhất định sẽ thu về được thành quả xứng đáng.  

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng sao Bách Việt chủ đào hoa sẽ mang tới nhiều cơ hội về tình cảm cho người còn độc thân. Tuy nhiên với người đã có gia đình, cần lưu ý hơn, tránh để sự xuất hiện của kẻ thứ 3 khi vợ chồng đang có sự giận dỗi. 

Tuần này nhìn chung tài lộc và công việc của những chú Ngựa khá nhiều điểm sáng. Có Chính Tài nâng đỡ, những chú Ngựa dễ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ về tài lộc. Trong công việc, bản mệnh cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn, được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mùi cần lên kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh để bản thân phải lao lực vì làm việc quá vất vả. 

Đầu tuần, người tuổi Mùi chịu ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên cần cẩn trọng trong mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp. Những điều tuy nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng đến con đường phát triển của người tuổi Mùi. Kiếp Tài xuất hiện ở đầu tuần cũng nhắc nhở con giáp này cần phải cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ nói chung. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng công việc của người tuổi Thân khó lòng mà đạt được như ý muốn. Đầu tuần, Thương Quan và Tỷ Kiên cùng xuất hiện khiến có những tác động từ bên ngoài làm con giáp này không tập trung được vào công việc. 

Về tài lộc, những chú Khỉ chịu ảnh hưởng của Kiếp Tài nên cũng khó lòng thuận lợi. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên xem xét lại kế hoạch của mình hoặc chờ đến một thời điểm khác vượng cát tinh hơn để thực hiện. 

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng những chú Gà tuần này đường tình duyên khó lòng được như ý muốn. Bản mệnh chịu sự ảnh hưởng của Bạch Hổ hung tinh, người dễ cảm thấy mệt mỏi mà đâm ra cáu gắt với mọi người xung quanh. 

Về tài lộc, tuổi Dậu bị Kiếp Tài ngáng đường, tiền bạc chưa về tới tay đã phát sinh thêm khoản phải chi. Về công việc, Thương Quan xuất hiện ngày đầu tuần khiến con giáp này nếu không tập trung có thể mắc phải nhiều sai sót không đáng có. 

11. Tuổi Tuất 

tu vi tuan 25/5-31/5: ty vien man, tuat can trong ke tieu nhan ngang duong - 5

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần là thời điểm người tuổi Tuất nên suy nghĩ linh hoạt hơn, đừng quá cứng nhắc kẻo bạn đang tự làm khó bản thân. Tỷ Kiên và Kiếp Tài cùng xuất hiện báo hiệu bản mệnh chớ để cái tôi quá lớn mà bỏ qua mọi lời khuyên can của những người xung quanh.

Người tuổi Tuất cũng cần thận trọng với túi tiền của mình khi Kiếp Tài ngáng trở. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải xem lại ngay cách chi tiêu của mình. Kiếm được nhiều mà chi tiêu phung phí thì rồi cũng hết mà thôi.  

Trong mối quan hệ nơi công sở, tử vi có lời khuyên người tuổi Tuất nên cẩn trọng hơn trong lời nói để tránh vưỡng phải họa thị phi. Bản mệnh chịu ảnh hưởng của Thiên Quan, dễ gặp phải sự ngáng trở của tiểu nhân, đặt điều nói xấu nhằm hạ thấp uy tín của bản mệnh. Tình duyên sẽ là điểm sáng hiếm hoi trong tuần của con giáp này.  

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Hợi nhìn chung khá ổn định. Đầu tuần con giáp này có Thực Thần ở bên, tài vận suôn sẻ hanh thông. Người biết nắm lấy cơ hội sẽ có được sự gia tăng trong nguồn thu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, càng về cuối tuần, vận trình tài lộc càng giảm. Tử vi có lời khuyên người tuổi Hợi cần đặc biệt cẩn trọng kẻo đánh mất những gì mình đang có.

Đại Hao hung tinh rình rập, điều mà những chú Heo cần nhớ là giữ lấy sự bình tĩnh và sáng suốt. Càng trong tình thế khó khăn, nóng giận càng che mờ mắt ta, khiến ta thêm mù quáng. Về công việc, con giáp này cũng không có nhiều biến động. Người biết làm việc theo nhóm, quan hệ với đồng nghiệp tốt sẽ có nhiều bước tiến tích cực. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Những hiểu nhầm trước đây giữa hai người sẽ được tháo gỡ, cả hai thêm hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-255-315-ty-vien-man-tuat-can-trong-ke-tieu...

3 nàng giáp mang mệnh vượng phu, giúp chồng tay không làm nên nghiệp lớn
Đây là 3 nàng giáp không chỉ xây dựng sự nghiệp cho mình mà sau khi lập gia đình còn giúp chồng làm nên nghiệp lớn. Họ là người luôn sát cánh bên...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ