Tử vi tuần mới 26/7-1/8: Sửu vất vả nhưng kết quả xứng đáng, Dậu tiểu nhân ngáng đường

Trương Thi Ngày 26/07/2021 06:45 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu tuần này tuy vất vả một chút nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong khi đó, người tuổi Dậu cần thận trọng, dễ bị tiểu nhân ngáng đường.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý sẽ gặp tương đối nhiều khó khăn trong tuần này. Về công việc, tuy bản mệnh sẽ có nhiều ý tưởng hay song quá trình thực hiện lại không được như ý muốn, dễ nảy sinh tâm lý muốn bỏ dở giữa chừng. 

Về tài lộc, con giáp này cần chú ý tiêu dùng hợp lý, tránh mua sắm bốc đồng. Về tình cảm, người đã kết hôn không xích mích lớn nhưng dễ va chạm vì những việc nhỏ không đáng; người độc thân có chỉ số đào hoa ở mức trung bình.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, vận may tài lộc tốt, có thể đón tin vui bất ngờ. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, có quý nhân giúp đỡ. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, dễ nảy sinh tranh cãi, nên bớt nói mà làm nhiều, tránh ngồi lê đôi mách.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 26/7-1/8: Sửu vất vả nhưng kết quả xứng đáng, Dậu tiểu nhân ngáng đường - 1

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu tuần này tuy vất vả một chút nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng. Về công việc, có thể bản mệnh sẽ phải tăng ca, mang việc về nhà làm hoặc đi công tác, sẽ vất vả nhưng thành quả thu được là xứng đáng, dễ có thêm thu nhập.

Về quản lý tài sản, đầu tư cũng có thể xuất hiện những cơ hội có lợi, cần chú ý nắm bắt để tăng thu nhập. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của bạn đời, người độc thân có thể nảy sinh tình cảm nhưng không ổn định.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất. Hành động hôm nay được lãnh đạo cấp trên ghi nhận nhiều hơn, và có thể mang lại thêm thu nhập cho bản thân.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được người lớn tuổi giới thiệu. Nếu cảm thấy phù hợp, đừng ngại chủ động. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, nhất định phải cẩn thận đồ đạc cá nhân, trong công việc chớ lơ là kẻo thất thoát.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận trình tương đối suôn sẻ trong tuần này. Về công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp và lãnh đạo có nhiều cải thiện, nhìn chung công việc phát triển đều đạt như mong đợi. Lời khuyên dành cho bản mệnh là khi gặp khó khăn trở ngại hãy cố gắng tự mình giải quyết trước, tránh ỷ lại chờ người khác giúp đỡ.

Về tài lộc, người tuổi Dần có thể sẽ được thưởng về công việc; nếu cảm thấy bản thân xứng đáng được tăng lương nên chủ động đề nghị. Về tình cảm, các cặp đôi tình cảm thuận hoà, người độc thân gia tăng cơ hội tiếp xúc với người khác phái.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, có thể được khen ngợi vì thành tích xuất sắc trong công việc, có thêm thu nhập từ những ý tưởng và sự sáng tạo của mình.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất nhưng lại không thích hợp để tham gia các cuộc tụ tập xã giao và các hoạt động khác với bạn bè.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, nên tránh thực hiện việc quan trọng. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão có vận trình tăng tiến trong tuần này. Về công việc, bản mệnh vốn là người có khả năng lãnh đạo, nay có thêm may mắn, công việc ngày càng suôn sẻ, được đồng nghiệp khác giới giúp đỡ. 

Về tài lộc, cần đề phòng thiệt hại do bất cẩn trong công việc. Nếu quan tâm đến đầu tư và quản lý tài chính, bản mệnh có thể sớm hành động. Về tình cảm, người đã kết hôn nên bao dung hơn, chú ý cách giao tiếp với bạn đời, tránh xảy ra chiến tranh lạnh; người độc thân cần lưu ý tìm hiểu sớm trước khi định bắt đầu mối quan hệ mới.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, có thể thu được thành quả bất ngờ từ làm việc chăm chỉ. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chủ động hơn trong mọi việc.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, đề phòng hao tài tốn của do bị lừa gạt.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 26/7-1/8: Sửu vất vả nhưng kết quả xứng đáng, Dậu tiểu nhân ngáng đường - 3

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn có nhiều vận may hơn trong tuần này. Về công việc, đừng hành động mù quáng và bốc đồng, nhất là khi phải đưa ra quyết định đừng để người khác có động cơ thầm kín gây ảnh hưởng đến mình.

Về tài lộc, tuy công việc có vất vả nhưng nhìn chung thu nhập ổn. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên tin tưởng người bạn đời của mình hơn, đừng để bị ảnh hưởng bởi lời đồn của người khác; người độc thân có tình cảm phát sinh nhưng cũng dễ tan biến. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, dễ tăng thêm thu nhập từ công việc của mình.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, có thể có nhân duyên bất ngờ, người độc thân nhớ nắm bắt cơ hội.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, làm việc phải hết sức nghiêm túc và thận trọng kẻo bị người khác lợi dụng.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tuần này hung cát đan xen. Về công việc, nửa đầu tuần áp lực tương đối cao, bản mệnh công việc khó lòng suôn sẻ, dễ bị cảm xúc ảnh hưởng. Nửa cuối tuần do đã cân bằng lại mọi thứ nên nhìn chung công việc sẽ đi đúng hướng hơn. 

Về tài lộc, con giáp này sẽ gặp may mắn hơn. Hiện tại tuy chưa thấy được lợi lộc gì rõ rệt, tuy nhiên sẽ có những dấu hiệu tốt bắt đầu xuất hiện. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm vợ chồng êm ả;người độc thân có số đào hoa thấp. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, nhờ sự siêng năng và chân thành mà có thể tự tạo cho mình một cơ hội tốt. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có nhiều cơ hội kết thân với người khác phái.

Thứ 2: Vận may kém nhất, cần kiềm chế tính nóng nảy của mình và tránh hấp tấp kẻo mắc phải sai lầm.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Ngọ có tài lộc không thuận lợi và công việc cũng cần tập trung hơn. Về sự nghiệp, khó có bước tiến lớn hay đột phá với những chú Ngựa trong tuần này, ngược lại còn dễ có những biến động theo chiều hướng xấu. Về tình cảm, chớ tham lam mà dẫn đến những thiệt hại sau này hay đẩy bản thân vào thế khó. Nhìn chung, người tuổi Ngọ cũng khó có tin vui về tình cảm trong tuần, tốt hơn hết nên tập trung cho sự nghiệp.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, có thể cải thiện sự giàu có. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, chớ mắc bẫy của những kẻ lươn lẹo. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 26/7-1/8: Sửu vất vả nhưng kết quả xứng đáng, Dậu tiểu nhân ngáng đường - 4

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này có thăng có trầm, lời khuyên chung là cần chú ý điều chỉnh kịp thời cảm xúc. Về sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp phải một số thử thách đòi hỏi sự mềm dẻo linh hoạt để xử lý tốt. Chú ý tránh tranh chấp đúng sai, nên nói ít làm nhiều, xử lý khéo léo các mối quan hệ giữa cá nhân.

Về tài lộc, người tuổi Mùi sẽ có thu nhập khá trong tuần này nhưng cũng cần giữ ví chặt hơn, tránh cho vay mượn hay đầu tư. Về tình cảm đào hoa, người có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, tránh cãi vã, xung đột.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, có thể gặp cơ hội tốt, dự kiến sẽ còn tiến xa hơn nữa trong công việc. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất song người có gia đình cần tránh để xảy ra hiểu lầm. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần thận trọng hơn trong cả lời nói và hành động. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thân có vận may khá tốt. Về sự nghiệp, tử vi có lời khuyên bản mệnh nên nắm bắt cơ hội, chủ động hơn, khắc phục tính lười biếng, không nên chần chừ, trì hoãn. 

Về tài lộc, nhìn chung không có biến động nhiều, người tuổi Thân nên tránh xa đầu cơ và quản lý tiền của mình một cách cẩn thận. Đào hoa khó đến, chuyện tình cảm vốn đã dễ gặp trắc trở nên cần cẩn thận.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, đầu óc linh hoạt dễ có nhiều ý tưởng tốt và khả thi. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, hãy giữ thái độ tích cực và giao tiếp nhiều hơn với những người khác.

Thứ 5: Vận may kém nhất, đường tài lộc sóng gió, thu ít mà chi nhiều. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có vận trình kém thuận lợi trong tuần này. Về công việc, người làm kinh doanh có thể gặp được một số dự án đầu tư mới nhưng cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định bởi thời điểm hiện tại không thích hợp.

Tuần này, vận may tài lộc bị đè nén, áp lực kinh tế nặng nề, thứ 5 và thứ 6 phải chi tiêu vì sức khỏe, thế chấp,… Về tình cảm, đàn ông đã có gia đình nên quan tâm hơn đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Phụ nữ chưa lập gia đình nếu khó đưa ra quyết định do có nhiều sự theo đuổi tâm nên tâm sự với những người lớn tuổi để có thể nhận được lời khuyên, tư vấn. Thứ 5: Của cải sung túc nhất, có thể khởi động dự án mới, gia tăng thu nhập và hiệu suất làm việc.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để sắp xếp các hoạt động tập thể, gặp gỡ mọi người.

Thứ 3: Vận may kém nhất, dễ bị tiểu nhân ngáng đường, sự nghiệp không thuận lợi, cần tránh xung đột với người khác.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 26/7-1/8: Sửu vất vả nhưng kết quả xứng đáng, Dậu tiểu nhân ngáng đường - 5

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất có vận trình tương đối tốt trong tuần này. Về công việc, bản mệnh nên tập trung và đảm bảo rằng mình xử lý công việc hiệu quả nhất có thể, sử dụng thời gian một cách hiệu quả.

Về tài lộc, nửa đầu tuần và thứ 7 là lúc người tuổi Tuất có vận may tương đối tốt. Các ngày còn lại cần chú ý hơn trong việc chi tiêu. Về tình cảm, nam giới độc thân nửa đầu tuần dễ gặp nhiều may mắn hơn, có cơ hội được người khác giới thiệu đối tượng phù hợp; nữ giới độc thân dễ bị thu hút bởi người khác phái trong nửa cuối tuần.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, dễ có cơ hội nhận được tiền thưởng.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 4: Tài vận kém nhất, dễ mất tiền và bị kẻ khác tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến hình ảnh.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 26/7-1/8 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có vận trình không lý tưởng trong tuần này. Về công việc, bản mệnh dễ bị suy nghĩ mông lung về phát triển sự nghiệp và có thể để xảy ra một số xích mích khi trao đổi với cấp trên.

Về tài lộc, tuần này các sao của cải bị ảnh hưởng, tài lộc dự báo tăng trưởng chậm lại, không nên dốc hầu bao vào việc đầu tư. Về tình cảm, nam giới có thể dễ ghen tuông; nữ giới có vận may kém về tình cảm vào nửa cuối tuần, dễ xảy ra tranh chấp với đối tác.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, tài lộc rất vượng, người làm trong lĩnh vực nào cũng dễ gia tăng thu nhập.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất; có thể dựa vào tài năng, trí tuệ của mình để giải quyết khó khăn và nhận được sự đánh giá cao hoặc ưu ái của cấp trên.

Thứ 2: Vận may kém nhất, cẩn trọng kẻo có những hành động bốc đồng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-267-18-suu-vat-va-nhung-ket-qua-xun...

3 con giáp có chỉ số may mắn cao nhất
Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này có chỉ số may mắn rất tốt, dẫu gặp trở ngại cũng sẽ sớm vượt qua, đạt được cả tiền tài và địa vị.

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp