Tử vi tuần mới 28/11-4/12: Mão giàu có bất ngờ, Tỵ tiểu nhân cản lối

Trương Thi - Ngày 28/11/2022 05:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão tuần này đặc biệt may mắn về tài lộc, làm việc trong lĩnh vực nào cũng hứa hẹn thu nhập gia tăng. Với người tuổi Tỵ, hãy thận trọng hơn kẻo có kẻ tiểu nhân xuất hiện cản đường.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12: Mão giàu có bất ngờ, Tỵ tiểu nhân cản lối - 1

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng đây là một tuần thuận lợi và thăng tiến đối với những người tuổi Tý. Về sự nghiệp, người tuổi Tý tuần này làm việc tích cực, vui vẻ, hoạt bát, năng lượng dồi dào, cộng với khả năng lãnh đạo, quản lý sẽ xử lý tốt các công việc trong tuần này, đạt được kết quả ấn tượng. Về tài lộc, vận may ở mức trung bình song một cái đầu lý trí và bình tĩnh có thể giúp bản mệnh lập kế hoạch lại việc phân bổ tiền bạc để thu được lợi ích tốt hơn.

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, người tuổi Tý tuần này sẽ tự nhiên mở rộng được thêm các mối quan hệ tốt đẹp, có quý nhân giúp sức. Về tình cảm, người độc thân nếu biết nắm bắt cơ hội hoàn toàn có thể thoát khỏi tình trạng độc thân. 

Ngày cần chú ý: Không có

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng với những người tuổi Sửu, đây là một tuần kém may mắn. Về sự nghiệp, bản mệnh tuần này thích hoàn thành công việc một mình, không nắm bắt, tận dụng tốt sự giúp đỡ của người khác. Về tài lộc, tuần này những chú Trâu cần chú ý tư trang, tránh bất cẩn, mất mát.

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, hãy lưu tâm hơn tới các mối quan hệ nơi công sở, nên tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tập thể, tự tách mình sẽ chỉ gây ra căng thẳng không đáng có. Về tình cảm, nhìn chung người độc thân không có nhiều thay đổi, các cặp đôi tránh vì lời nói mà dẫn đến tranh chấp. 

Ngày cần chú ý: Thứ sáu và chủ nhật.

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng với những người tuổi Dần, đây là một tuần may mắn về sự nghiệp. Cụ thể, bản mệnh tuần này có năng lượng tích cực, thái độ vui vẻ, lạc quan, sẽ nở nụ cười đối mặt với thử thách và nhanh chóng vượt qua. Về tài lộc, có chút rủi ro bị mất tiền, người tuổi Dần nên giữ gìn tư trang cẩn thận kẻo gây phiền phức, tiền mất tật mang.

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, tử vi có lời khuyên người tuổi Dần nên cố gắng tham gia các hoạt động nhóm, hoà đồng và hợp tác hơn, có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân là nữ. Về tình cảm, nam mệnh chớ chiến tranh lạnh với bạn đời vì những chuyện vặt vãnh, từ chối giao tiếp sẽ đào sâu thêm hiểu lầm và gây rạn nứt tình cảm.

Ngày cần chú ý: Cẩn thận khi lái xe vào thứ bảy.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12: Mão giàu có bất ngờ, Tỵ tiểu nhân cản lối - 3

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng với những người tuổi Mão, đây là một tuần ổn định. Về công việc, bản mệnh sẽ gặp phải những rắc rối phát sinh trong tuần này nhưng với thái độ bình tĩnh, tuổi Mão có thể giải quyết và hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Về tài lộc, tuần này người tuổi Mão làm việc trong lĩnh vực nào cũng hứa hẹn thu nhập gia tăng, nên học cách quản lý thật tốt những đồng tiền của mình. 

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, người tuổi Mão nên tận dụng tốt sự giúp đỡ của quý nhân, có thể mở ra những mối quan hệ tốt đẹp. Về tình cảm, nam mệnh độc thân có cơ hội gặp được nhân duyên tốt, chỉ cần bản mệnh thể hiện được trách nhiệm của mình thì tự nhiên sẽ thu hút được sự chú ý của người khác giới. 

Ngày cần chú ý: Không có.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng đây là một tuần nhiều may mắn cho những người tuổi Thìn. Về sự nghiệp, dù bản mệnh có thể phải chịu những cú sốc từ bên ngoài nhưng nhìn chung vẫn có thể xử lý tốt vấn đề bằng thái độ tích cực. Nếu có cơ hội để thể hiện khả năng trong tuần này, hãy nắm lấy và để mọi người thấy được sự chuyên nghiệp của mình. Về tài lộc, những chú Rồng cần kiểm soát tốt hơn chi và thu. 

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, hãy thả lỏng cơ thể, tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể. Về tình cảm, nhìn chung cả nam và nữ tuổi Thìn đều sẽ có một tuần suôn sẻ chuyện tình cảm. 

Ngày cần chú ý: Không có. 

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng đối với những người tuổi Tỵ, đây là một tuần yếu kém về tổng thể, có tiểu nhân cản đường. Về sự nghiệp, tử vi có lời khuyên bản mệnh nên quản lý tốt cảm xúc của mình, bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề, đưa ra lựa chọn sáng suốt. Về tài lộc, tuần này thu nhập có thể tăng nhưng chi còn tăng nhiều hơn thu.

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, nếu bản mệnh tuần này có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình, kết hợp với hành vi và lời nói phù hợp, các mối quan hệ hứa hẹn mở rộng thêm. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi thêm bền chặt; người độc thân có thể có nhiều cuộc gặp gỡ nhưng nhìn chung không đi đến đâu. 

Ngày cần chú ý: Thứ tư, chủ nhật. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Ngọ vận trình khá ổn, có xu hướng đi lên. Về sự nghiệp, với sự trợ giúp bất ngờ đúng lúc, bản mệnh sẽ nâng cao được hiệu suất công việc và đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi. Về tài lộc, tuần này hứa hẹn có những khoản thu nhập tăng thêm với người tuổi Ngọ, đặc biệt là những người làm việc liên quan đến đất đai. 

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, tuần này những chú Ngựa có kẻ xấu đâm sau lưng nhưng nhờ vào quý nhân nên nhìn chung sẽ vượt qua một cách êm đẹp.

Ngày cần chú ý: Không có

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12: Mão giàu có bất ngờ, Tỵ tiểu nhân cản lối - 4

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng đối với những người tuổi Mùi, đây là một tuần may mắn. Về sự nghiệp, bản mệnh có xu hướng không nắm bắt được mấu chốt công việc dẫn đến làm việc thiếu hiệu quả, may mắn là được cấp trên giúp đỡ nên vẫn sẽ đi đúng hướng và đạt kết quả tốt. Về tài lộc, đây là tuần người tuổi Mùi có thể phát huy sự nhạy bén của mình trong việc đầu tư. 

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, người tuổi Mùi nên tham gia nhiều hoạt động nhóm hơn, sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc. Khi người khác cảm thấy được tôn trọng, bản mệnh có thể cải thiện mối quan hệ và mở ra những mối quan hệ hứa hẹn khác. Về tình cảm, nhìn chung cả nam mệnh và nữ mệnh đều không có biến động đáng kể. 

Ngày cần chú ý: Không có. 

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng đây là tuần hung cát đan xen với người tuổi Thân. Bản mệnh sẽ gặp phải nhiều rắc rối, thị phi trong công việc nhưng với thái độ tích cực và vui vẻ, bản mệnh sẽ được quý nhân che chở và nhanh chóng vượt qua. Về tài lộc, đầu tư ngắn hạn hứa hẹn mang về lợi nhuận khá. 

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, người tuổi Thân tuần này cư xử hòa nhã, ăn nói khéo léo, có cơ hội được quý nhân phù trợ, lãnh đạo quý trọng. Về tình cảm, nam mệnh có duyên với người khác phái nhưng đa phần là lục đục, dễ hao tài, tốn của; nữ mệnh nhân duyên tốt, có thể được quý nhân giúp đỡ. 

Ngày cần chú ý: Thứ ba và thứ năm. 

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ gặp phải những vấn đề khác nhau trong tuần này nhưng nhìn chung vận trình không quá bị ảnh hưởng. Về tài lộc, thu nhập có tăng nhưng các khoản chi cũng sẽ tăng theo.

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, bản mệnh hãy tham gia nhiều hơn vào các hoạt động nhóm, dễ thúc đẩy sự giúp đỡ của quý nhân cũng như các mối quan hệ phát triển hơn nữa.

Ngày cần chú ý: Chủ nhật.

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng đây là tuần tài lộc tăng tiến đối với những người tuổi Tuất. Về sự nghiệp, bản mệnh vốn là người lạc quan, dám nghĩ dám làm, được sự giúp đỡ của quý nhân sẽ càng nâng cao hiệu quả công việc. Về tài lộc, người tiến hành mở rộng lĩnh vực kinh doanh hứa hẹn thu nhập gia tăng tốt. 

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, người tuổi Thân tuần này hứa hẹn cải thiện được các mối quan hệ nhờ sự khéo léo, dí dỏm của mình. Về tình cảm, nam mệnh độc thân có cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân trong tuần này; nữ mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân mình thay vì nóng vội. 

Ngày cần chú ý: Không có.

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 28/11-4/12: Mão giàu có bất ngờ, Tỵ tiểu nhân cản lối - 5

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 của 12 con giáp nói rằng đây là một tuần tài lộc ổn định với người tuổi Hợi. Về sự nghiệp, người tuổi Hợi tuần này có thái độ lạc quan, tích cực, dù gặp phải biến động bất ngờ cũng vui vẻ chấp nhận thử thách và nhanh chóng vượt qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Về tài lộc, tuần này bản mệnh sẽ có tin vui đến, kiếm được tiền một cách nhanh chóng, phù hợp để mở rộng kinh doanh, lấn sân sang lĩnh vực mới. 

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, người tuổi Hợi tuần này nên duy trì giao tiếp và tương tác tốt với cấp trên. Điều này sẽ giúp bản mệnh nhận được sự giúp đỡ từ lãnh đạo để mở rộng mối quan hệ ở cấp độ cao hơn. Về tình cảm, đàn ông tuổi Hợi nên rộng rãi và bao dung, chớ chiến tranh lạnh với bạn đời; nữ mệnh độc thân có thể gặp được một nửa của đời mình. 

Ngày cần chú ý: Thứ sáu và chủ nhật.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

3 con giáp từ nay đến cuối năm kiếm bộn tiền, vận may tăng vùn vụt
Cuối năm kiếm tiền, vận may sẽ tăng vùn vụt 3 cung hoàng đạo kiếm bộn tiền, ưu phiền bay xa, ngày tháng phất lên

Bói vui

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp

Video chọn lọc