Tử vi tuần mới 28/12-3/1: Tỵ viên mãn nhờ lộc trời, Thìn cẩn trọng hoạ từ miệng

Trương Thi Ngày 28/12/2020 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng Cát tinh xuất hiện mang đến những cơ hội tốt cho người tuổi Tỵ. Trong khi đó, người tuổi Thìn cần biết cách xử sự khéo léo hơn, suy nghĩ kỹ trước khi nói.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 28/12-3/1: Tỵ viên mãn nhờ lộc trời, Thìn cẩn trọng hoạ từ miệng - 1

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần là khoảng thời gian người tuổi Tý nên tập trung giải quyết ngay những việc quan trọng. Cuối tuần Thương Quan xuất hiện sẽ gây ra không ít ngáng trở cho con giáp này về cả công việc lẫn tiền bạc. 

Nhìn chung đây là khoảng thời gian tuổi Tý cần cẩn trọng thêm nhiều phần, từ các mối quan hệ với đồng nghiệp, người thân tới chuyện đi lại. Thái Tuế hung tinh xuất hiện báo hiệu con giáp này tốt nhất nên hạn chế đi xa để có thể đảm bảo an toàn. Nếu bắt buộc phải đi cần chú ý hơn nhiều lần, đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu. 

 2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng các mối quan hệ của người tuổi Sửu sẽ trở nên nhiều phần tốt đẹp hơn. Đây cũng là tín hiệu tích cực cho thành công của bản mệnh sau này. 

Về công việc, nhìn chung tuổi Sửu vẫn kiểm soát tốt tình hình trong tuần này. Có thể bản mệnh sẽ thực hiện kế hoạch lớn trong tuần và điều cần nhớ chính là bình tĩnh, tin tưởng vào chính mình. 

Về tài lộc, giữa tuần Kiếp Tài xuất hiện báo hiệu người tuổi Sửu cần chú ý hơn trong chi tiêu, tránh vì phút bốc đồng mà đưa ra quyết định khiến sau này phải hối tiếc. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 28/12-3/1: Tỵ viên mãn nhờ lộc trời, Thìn cẩn trọng hoạ từ miệng - 2

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng điều tuổi Dần cần chú ý trong tuần này chính là sức khoẻ thể chất và tình thần của chính mình. Thiên Cẩu hung tinh mang điềm báo bản mệnh có thể gặp phải các vấn đề về sức khoẻ do chính sự chủ quan của mình. Con giáp này còn vì những băn khoăn trong lòng mà khó có thể tập trung trong việc, bỏ lỡ cơ hội tốt đến với mình. 

Nhìn chung, mọi chuyện trong tuần của người tuổi Dần sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng khi bản mệnh lấy được tinh thần vốn có. Bản mệnh là con giáp thông minh, có năng lực mạnh mẽ nên chuyện xử lý những khó khăn phát sinh chỉ là điều nằm trong tầm tay. 

4. Tuổi Mão    

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng Thiên Đức báo hiệu người tuổi Mão sẽ có cơ hội phát lộc trong tuần mới này. Dù bản mệnh làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng có thể đạt được khoản thưởng lớn, gia tăng thu nhập giúp túi tiền rủng rỉnh trong tuần. 

Về công việc, nhìn chung tuổi Mão không phát sinh vấn đề gì lớn trong tuần này. Tử vi chỉ có lời khuyên rằng con giáp này chớ vì những thành công đạt được mà trở nên chủ quan. Sự khiêm tốn mới là biểu hiện của người khôn ngoan nhất. 

5. Tuổi Thìn  

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của những chú Rồng chính là chuyện tình cảm. Bản mệnh sẽ có nhiều tín hiệu đáng mừng trong tuần này. Cụ thể, người độc thân mở ra nhiều mối quan hệ mới, có thể gặp được nửa kia của mình, người có gia đình biết cách bao dung hơn, cân bằng cuộc sống và công việc. 

Nhìn chung, tuần này người tuổi Thìn sẽ không có nhiều biến động đáng kể. Khoảng thời gian giữa tuần Tỷ Kiên xuất hiện nên có thể phát sinh những hiểu nhầm không đáng có trong mối quan hệ nơi công sở. Con giáp này cần biết cách xử sự khéo léo hơn, suy nghĩ kỹ trước khi nói ra và ngay cả khi rắc rối xảy ra cũng cần bình tĩnh để từng bước tháo gỡ. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 28/12-3/1: Tỵ viên mãn nhờ lộc trời, Thìn cẩn trọng hoạ từ miệng - 4

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng Cát tinh xuất hiện mang đến những cơ hội tốt cho người tuổi Tỵ. Đặc biệt những người làm kinh doanh trong thời gian này sẽ thu được món hời lớn, hứa hẹn sự bùng nổ so với thời gian vừa qua. Người làm công ăn lương cũng sẽ có được gia tăng trong thu nhập song không nhiều. Đây vốn là con giáp biết vun vén chi tiêu nên sẽ sử dụng đồng tiền một cách hợp lý. 

Về công việc, nhìn chung người tuổi Tỵ sẽ thuận buồm xuôi gió trong tuần này. Bản mệnh khá khéo léo trong giao tiếp và biết cách hợp tác với người khác.

Về tình cảm, đừng nên đặt ra những tiêu chuẩn quá xa vời hay mơ mộng về những điều khó thành hiện thực. Điều đó chỉ càng làm bản mệnh sống trong mơ tưởng và dễ thất vọng về hiện thực mà thôi. 

7. Tuổi Ngọ   

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng ngay từ những ngày đầu tuần, Thực Thần xuất hiện mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ. Bản mệnh sẽ cảm thấy tự tin hơn và có thể nắm bắt được những cơ hội tốt không phải lúc nào cũng có được.

Về tài lộc, Đại hao nói rằng người tuổi Ngọ sẽ hao hụt khá nhiều tiền bạc trong tuần này. Đa phần số tiền đó là để giúp đỡ người khác, tiêu vì người khác song đổi lại, tuổi Ngọ cảm thấy tâm mình an hơn, tìm thấy niềm hạnh phúc từ việc cho đi. 

Về tình cảm, có thể bản mệnh sẽ cảm thấy khó xử, không thoải mái trong lòng. Không ai có thể hoàn toàn hiểu người khác và sẽ rất khó nếu như bản mệnh không nói ra suy nghĩ của mình. Tuổi Ngọ hãy cho đối phương được biết mình đang nghĩ gì và cùng nhau tìm cách tháo gỡ vướng mắc trong lòng. 

8. Tuổi Mùi  

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung tuần này vận trình của người tuổi Mùi khá tốt đẹp. Bản mệnh sẽ thực hiện được khá nhiều kế hoạch của mình trong tuần này. Đó có thể là những kế hoạch nhỏ song sẽ góp phần giúp con giáp này có thêm nhiều động lực hơn để tiến lên phía trước. 

Công việc của những chú Dê sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều so với thời gian trước. Đặc biệt, thời gian này các mối quan hệ của bản mệnh thêm nhiều phần tốt đẹp, hài hoà hơn. Lời khuyên dành cho người tuổi Mùi là hãy tranh thủ cơ hội để học hỏi những điều tốt đẹp từ người khác. Đó đều là những người có thể giúp ích cho thành công của bản mệnh sau này. 

Về tài lộc, nhìn chung tuổi Mùi sẽ có khoản gia tăng thu nhập trong tuần mới dù không nhiều. Điều đáng chú ý hơn là bản mệnh cần điều chỉnh cách chi tiêu của mình. Đừng vì thấy những khoản chi nhỏ mà cho rằng chúng không đáng là bao. Những khoản chi nhỏ nhưng mang tính thường xuyên khi bị chi tiêu bừa bãi sẽ khiến ví của tuổi Mùi ngày càng "xẹp". 

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 28/12-3/1: Tỵ viên mãn nhờ lộc trời, Thìn cẩn trọng hoạ từ miệng - 5

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân cần chú ý hơn đến sức khoẻ trong tuần này. Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện là lời báo hiệu bản mệnh cần xây dựng lại cho mình chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ cũng như ăn uống hợp lý hơn, chớ chủ quan.

Về công việc, con giáp vốn nổi tiếng với sự thông minh, nhanh nhẹn này sẽ khá thuận lợi trong tuần. Đầu tuần Chính Quan xuất hiện báo hiệu những may mắn sẽ đến với con giáp này. Tuy nhiên tử vi có lời khuyên rằng tuổi Thân chớ vì vậy mà chủ quan, coi thường người khác kẻo có người vì khó chịu mà ngáng trở vận trình. 

10. Tuổi Dậu  

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có thể đưa ra quyết định sai lầm khi không kiểm soát được tốt tình cảm. Chuyện tình cảm không được như ý muốn khiến con giáp này mất tình thần và trở nên bối rối, thậm chí hoảng loạn. 

Dù là chuyện gì, đừng nên giữ kín mãi một mình, tự xây nên bức tường vô hình không cho người khác đến gần hơn với bản mệnh. Theo tử vi, Thái âm cát tinh xuất hiện sẽ phần nào giúp công việc cũng như tình duyên của người tuổi Dậu thêm phần thuận lợi, khó khăn dần được tháo gỡ.

Lời khuyên dành cho con giáp này trong tuần mới chính là hãy nhờ đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè khi có thể. Những người đi trước với nhiều kinh nghiệm sống sẽ đưa ra được lời khuyên giúp tuổi Dậu biết mình cần phải làm gì.

11. Tuổi Tuất  

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ phải di chuyển khá nhiều, vất vả trong tuần mới này khi sao Dịch mã xuất hiện. Tuy nhiên những nỗ lực mà bản mệnh bỏ ra sẽ được đền đáp hoàn toàn xứng đáng. Ngay từ đầu tuần, Chính Tài sẽ mang lại may mắn, tiền bạc cho người tuổi Tuất. Theo tử vi, những người làm kinh doanh sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn cả.

Về công việc, người tuổi Tuất vốn rất biết cách lên kế hoạch. Đây sẽ là khoảng thời gian con giáp này công việc thuận lợi hơn và mở ra được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 28/12-3/1: Tỵ viên mãn nhờ lộc trời, Thìn cẩn trọng hoạ từ miệng - 6

Tử vi tuần mới 28/12-3/1 của 12 con giáp nói rằng tuần mới không phải là khoảng thời gian thuận lợi với con giáp này. Điểm sáng nhất trong vận trình của người tuổi Hợi chính là công việc. Sao Thái Dương cát tinh xuất hiện giúp người tuổi Hợi gặp được nhiều cơ hội tốt hơn. Điều quan trọng ở đây chính là người biết nắm bắt thời cơ. 

Về tình cảm, tuần này những chú Heo cần thời gian để bình tĩnh lại. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn, để những gì đã trôi qua vào quá khứ. Chúng ta không thể thay đổi những gì đã xảy ra nhưng hoàn toàn có thể lựa chọn thái độ đối mặt với vấn đề. Đừng giam mình mãi với những điều đã thuộc về ký ức. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-2812-31-ty-vien-man-nho-loc-troi-thin-...

Vợ chồng thuộc 4 cặp con giáp này, càng bên nhau càng lắm tiền nhiều của
Theo tử vi, những cặp con giáp này sau khi kết hôn sẽ có vận khí tốt về đường tài lộc, càng bên nhau gắn kết sẽ càng làm ra nhiều tiền của.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp