Tử vi tuần mới 29/11-5/12: Mùi có quý nhân dẫn đường, Thìn cần kiểm soát nóng giận

Trương Thi - Ngày 29/11/2021 06:54 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi đi đâu, làm gì cũng thuận lợi hanh thông, có quý nhân dẫn đường chỉ lối. Trong khi đó vận trình tổng thể của người tuổi Thìn có chiều hướng xấu đi, cần kiểm soát tốt cơn nóng giận của mình.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 29/11-5/12: Mùi có quý nhân dẫn đường, Thìn cần kiểm soát nóng giận - 1

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có vận trình khá tệ trong tuần này. Về công việc, thứ 3, thứ 4 và Chủ nhật là lúc bản mệnh dễ gặp thăng trầm hoặc khó khăn, tiến độ các ngày còn lại khá ổn.

Về tài chính, tuần này người tuổi Tý không thiếu cơ hội kiếm tiền nhưng tốc độ tiêu tiền nếu không cẩn thận còn hơn tốc độ gia tăng thu nhập. Về tình cảm, nam tuổi Tý may mắn hơn vào nửa cuối tuần, nữ mệnh có xu hướng khác biệt quan điểm lớn khi giao tiếp với chồng. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, có một cơ hội để thu lợi từ các mói quan hệ cá nhân.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, những vấn đề khó khăn đều có thể nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần chú ý sức khoẻ. 

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu dễ đi xuống trong tuần này. Về công việc, bản mệnh sẽ thường xuyên phải giao tiếp, hợp tác với người khác do nhu cầu công việc, cần khéo léo hơn trong giao tiếp, kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Sửu tuần này khá hanh thông, có thể sẽ gặp một số cơ hội phát triển. Về tình cảm, nam giới cần thể hiện đúng nội tâm của mình và có những hành động thiết thực với đối phương để hâm nóng tình cảm; nữ độc thân nên chú ý xác định đối tượng phù hợp để tránh vướng vào những mối quan hệ mập mờ.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, có thể được lợi từ cơ hội do bạn bè mang đến. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, có thể dễ dàng giao tiếp với những người bạn thích.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân hay người lớn tuổi trong nhà cũng như vấn đề an toàn khi di chuyển.

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận trình suôn sẻ trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể phải chi một số tiền để phát triển mạng chất lượng cao và việc này sẽ giúp tuổi Dần đẩy nhanh việc thực hiện các mục tiêu của mình.

Về tài lộc, nhìn chung tuần này với những chú Hổ tương đối tốt, thu nhập từ đầu tư có thể vượt ngoài mong đợi. Về tình cảm, bản mệnh nên học cách bao dung hơn với nửa kia của mình. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, rất thích hợp để thực hiện những ý tưởng kiếm tiền của mình. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, các tương tác cá nhân đều suôn sẻ, dễ nhận được sự ủng hộ, thiện cảm từ người khác. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần thận trọng trong lời nói và hành động để tránh bị hiểu lầm.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão có vận trình hanh thông thuận lợi trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có khả năng tiến triển sự nghiệp nhưng nhất định phải nhớ bảo vệ thành quả hoặc công trình của bản thân, tránh bị người khác trộm, cướp công.

Về tài lộc, thứ 3, 4 và 7 tài lộc không ổn định, các ngày còn lại tương đối tốt. Về tình cảm, người độc thân có phần vượng hơn nên có thể tham gia các cuộc tụ tập, họp nhóm để mở rộng quan hệ xã giao và tăng cơ hội hẹn hò, kết bạn.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất. Hôm nay tài lộc vượng phát, vận trình sự nghiệp cũng hanh thông.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, nên chủ động hơn trong thể hiện tình cảm. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, khó phát huy được bản thân, dễ bị ngáng trở. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 29/11-5/12: Mùi có quý nhân dẫn đường, Thìn cần kiểm soát nóng giận - 2

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn có chiều hướng xấu đi. Về sự nghiệp, bản mệnh có nhiều trở ngại nhưng vẫn phải chú ý tiểu tiết, tránh để xảy ra sai sót không đáng và kiểm soát cơn nóng giận của mình, tránh làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân.

Bản mệnh cũng cần thận trọng trong việc đầu tư, chú ý đề phòng những cái bẫy. Khi giải quyết chuyện tình cảm, người tuổi Thìn phải chú ý kiềm chế những cảm xúc xấu, không được bốc đồng, cực đoan.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, nên nhiệt tình gặp gỡ với nhiều người. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, nên cần giao tiếp nhiều hơn với đối tượng của mình. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, cần chú ý hoàn thiện bản thân và hòa đồng hơn với mọi người. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tuần này nhìn chung ổn định, bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm. Con giáp này sẽ gặp phải một số thách thức trong sự nghiệp, song chỉ cần linh hoạt và tin tưởng vào bản thân, bản mệnh sẽ đối phó được và vượt qua.

Lời khuyên dành cho con giáp này là duy trì mối quan hệ cá nhân tốt và tận dụng các nguồn lực mà mình có vào những thời điểm quan trọng. Vận may tài lộc tuần này ảm đạm, chú ý trộm cắp, lừa đảo. Về tình cảm, người tuổi Tỵ cần chú ý hơn trong giao tiếp với nửa kia của mình. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, tuy có trở ngại nhưng cũng sẽ giải quyết dễ dàng.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, nếu gặp được người ưng ý nên chủ động tiến tới. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, tránh nản lòng khi gặp việc khó. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình tuần này của người tuổi Mão có nhiều xáo trộn, tình hình không rõ ràng. Bản mệnh có thể cảm thấy mông lung khi nghĩ về tương lai phía trước. Lời khuyên dành cho những chú Mèo là hãy hoàn thành tốt các công việc hiện tại của mình, từng bước từng bước một.

Về tài lộc, khó có khả năng gia tăng thu nhập nên tuổi Ngọ cần chú ý hơn đến chi tiêu, tăng cường tiết kiệm. Phụ nữ độc thân khi tiếp xúc với người khác phái nên chú ý tìm hiểu kỹ người đó kẻo bị lừa gạt.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, có thể được quý nhân đánh giá cao và giúp đỡ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, nên nói ít làm nhiều, tránh rước họa vào thân. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 29/11-5/12: Mùi có quý nhân dẫn đường, Thìn cần kiểm soát nóng giận - 4

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Mùi làm gì cũng hanh thông thuận lợi, có quý nhân chỉ lối dẫn đường, công việc phát triển, tình cảm cũng hài hoà. Bản mệnh có cơ hội gia tăng thu nhập trong tuần này, vận đào hoa tăng nên người độc thân cần biết nắm bắt. 

Thứ 4: Của cải là sung túc nhất. Hôm nay là ngày Thất Sát, Tam hợp cục, trở ngại cũng có thể giải quyết dễ dàng, nên dũng cảm tiến lên phía trước.

Thứ bảy: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay là ngày Lưu niên của Chính Ấn, giao tiếp nhiều hơn, hiệu suất cao hơn và tự tìm kiếm lợi thế cho mình.

Thứ 2: Vận may kém nhất. Hôm nay là ngày sáu tháng, hòa thuận với mọi người, hãy nhớ rằng hòa hợp là điều quan trọng nhất, hãy nhìn mọi người bằng con mắt của mình, đừng để bị mắc bẫy của người khác.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thân có vận trình tài lộc khá tốt. Về công việc, bản mệnh hoạt bát, mọi việc đều theo đúng kế hoạch ban đầu, dễ được quý nhân giúp đỡ nhưng không thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng.

Về tài lộc, nhìn chung mọi việc liên quan đến tiền tương đối suôn sẻ song cần tránh đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, cả nam và nữ tuổi Thân đều gặp nhiều may mắn, người độc thân nên nắm bắt tốt cơ hội của mình. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, nếu làm việc chăm chỉ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay bản mệnh vượng vận quý nhân, nhân duyên với người khác phái vô cùng tốt. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, không thích hợp vay mượn hay đầu tư khoản tiền lớn, cẩn thận kẻo gặp rắc rối về tài chính.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có vận trình khá tốt trong tuần này. Về công việc, bản mệnh vốn là người rất ham học, thích đọc sách, thường xuyên trao đổi với người lớn tuổi hoặc bạn bè, đồng nghiệp để có hướng giải quyết tốt nhất nên nhìn chung công việc sẽ phát triển thuận lợi. 

Về tài lộc, người tuổi Dậu cần tránh đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, nữ mệnh có phần thuận lợi hơn, người độc thân dễ  gặp được đối tượng ưng ý; nam giới đã có gia đình cần chú ý ranh giới khi tiếp xúc với người khác phái. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, những ai chăm chỉ làm việc sẽ được quý nhân giúp đỡ, thu về thành quả xứng đáng. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, làm ăn gặp trở ngại, tài chính tiêu hao tương đối lớn, nên tiêu dùng hợp lý. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 29/11-5/12: Mùi có quý nhân dẫn đường, Thìn cần kiểm soát nóng giận - 5

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất sẽ có nhiều biến động trong tuần này song vận may tổng thể vẫn có thể đạt được như mong đợi. Về công việc, tuy sự nghiệp tương đối vất vả, cạnh tranh tương đối cao nhưng bản mệnh sẽ vượt qua được với sự nhiệt huyết của bản thân và sự giúp đỡ của quý nhân. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất trong tuần là làm gì cũng nên lập kế hoạch từ trước, hoàn thành từng phần một, tránh tùy tiện trong việc ra quyết định, nên lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp hoặc cấp dưới. Về tài lộc, bản mệnh cần tránh chi tiêu hoang phí. Về tình cảm, nên biết bao dung hơn với nửa kia của mình. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, công việc khởi sắc và có thể được cấp trên đánh giá cao. Hãy nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, cả nam lẫn nữ tuổi Tuất đều vượng. 

Thứ năm: Vận may kém nhất, cần kiên nhẫn hơn, lùi một bước để tiến ba bước. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 29/11-5/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có vận may tổng thể tốt trong tuần này. Về công việc, bản mệnh được nhiều người biết đến và dễ dàng mở rộng mối quan hệ. Nhớ rằng lãnh đạo hoặc người lớn tuổi chính là quý nhân của bản mệnh. Nếu có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, sự nghiệp của người tuổi Hợi có thể tăng lên nhanh chóng.

Về tài lộc, bản mệnh không nên đầu tư nóng vội. Về tình cảm, nữ độc thân có thể gặp được người phù hợp; cả nam và nữ đều thích hợp mở rộng mối quan hệ, thúc đẩy mối quan hệ khác giới thông qua các cuộc tụ tập. Nam giới đã có gia đình tuần này cần đề phòng đào hoa vượng ảnh hưởng đến gia đình.

Thứ 7: Của cải là sung túc nhất.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự hỗ trợ từ người lớn tuổi hoặc lãnh đạo. 

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, không nên đầu tư lớn, cần dồn sức hơn cho công việc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nhà có 4 con giáp này năm 2022 vừa giàu vừa may, ngoài có quý nhân, trong tiền chật két
Theo tử vi, gia đình có người thuộc 4 con giáp này sẽ có những bước tiến viên mãn vào năm 2022, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. 

Bói vui

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp

Video chọn lọc