Tử vi tuần mới 3/2-9/2: Dần, Mão được Thần Tài che chở; Thìn cẩn trọng tiểu nhân

Ngày 03/02/2020 11:44 AM (GMT+7)

Được Thần Tài che chở, tuần này người tuổi Dần, Mão sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt về đường tiền bạc.

1. Tuổi Tý 

Tuổi Tý nên tận dụng những may mắn có được những ngày đầu tuần để thực hiện những dự định đang ấp ủ. Giữa tuần con giáp này có Thiên Tài ghé thăm nên vận trình càng thêm thuận lợi.

Tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian con giáp này phải tốn nhiều tiền cho các khoản chi tiêu cũng như mua sắm. Cuối tuần, tuổi Tý cần đặc biệt cẩn trọng trong chi tiêu, chớ vung tay quá trán hay chi tiền vào những việc không đáng. 

Người độc thân không nên vội vàng với những mối quan hệ mới. Hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng hơn.

2. Tuổi Sửu   

Thương Quan xuất hiện từ đầu tuần khiến người tuổi Sửu phải đối mặt với không ít khó chịu từ đầu tuần. Mọi sự chỉ được khởi sắc, những rắc rối được tháo gỡ vào thời gian cuối tuần. Nếu có nhiều dự định trong năm mới, tuổi Sửu có thể thực hiện dần từ bây giờ. 

Tuần này, các mối quan hệ của người tuổi Sửu sẽ được cải thiện. Sự uyển chuyển trong giao tiếp giúp người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi trong vận trình. 

Về đường tình duyên, tuổi Sửu sẽ có nhiều khởi sắc. Người còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng phù hợp, người có gia đình vợ chồng thêm hiểu nhau hơn. 

3. Tuổi Dần 

tu vi tuan moi 3/2-9/2: dan, mao duoc than tai che cho; thin can trong tieu nhan - 1

Đây là một trong những con giáp được Thần Tài che chở trong tuần này. Từ đầu tuần, bản mệnh đã thấy được vận trình của mình thêm nhiều phần thuận lợi. Thực Thần đem tới những lời mời về buổi gặp mặt, ăn uống mà tuổi Dần khó lòng từ chối. Thông qua những buổi gặp mặt này, tuổi Dần có thể mở rộng thêm các mối quan hệ. 

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Các cặp đôi tháo gỡ được những vướng mắc, người độc thân có thêm cơ hội gặp gỡ. 

Theo tử vi, nếu phải di chuyển nhiều trong thời gian này, tuổi Dần cần nhớ cẩn trọng khi đi lại. Khi tham gia các buổi tiệc, cũng cần kiểm soát lượng cồn đưa vào cơ thể. 

4. Tuổi Mão 

Chính Ấn ghé thăm giúp tuổi Mão có một tuần làm việc suôn sẻ. Theo tử vi, con đường sự nghiệp của con giáp này sẽ rộng mở trong tuần mới. Rắc rối là điều khó tránh khỏi song tuổi Mão chớ quá tập trung vào điều đó. Biết thông qua những thử thách để rút kinh nghiệm cho bản thân mình sẽ góp phần cho thành công sau này. 

Dù gặp chuyện gì, tuổi Mão hãy nhớ rằng bản mệnh chính là một trong số ít những con giáp phát tài tuần này nhờ được Thần Tài che chở. Không chỉ người làm công ăn lương mà người người kinh doanh cũng có cơ hội để tăng thu nhập cho mình.

5. Tuổi Thìn 

Theo tử vi, tuổi Thìn sẽ gặp phải những rắc rối trong tuần này và mọi việc chỉ được giải quyết bằng chính bản thân tuổi Thìn. Con giáp này khó có thể nhận được sự giúp sức của quý nhân trong tuần này.

Về sự nghiệp, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn hơn, có cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng tại nơi làm việc. Hãy mở rộng tầm nhìn của mình và trở nên nghiêm túc hơn trong cách bạn sử dụng năng lực của bản thân. 

Thiên Cẩu Hung tinh dự báo bản mệnh có thể vướng phải rắc rối do người khác giăng bẫy. Hãy cẩn trọng hơn trong mọi hành động, ý thức về hành động mình đang làm. 

6. Tuổi Tỵ 

Theo tử vi tuần mới, người tuổi Tỵ hãy cẩn trọng hơn trong cách hành xử. Bản mệnh khá khéo léo song trong thời gian này lại dễ mất bình tĩnh, có thể làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ. Giữa tuần, Thiên Quan xuất hiện khiến tuổi Tỵ khó lòng đạt được kế hoạch đã đề ra.

Đây là khoảng thời gian thích hợp để tuổi Tỵ dành cho mình một khoảng lặng, thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân mình. Những suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống của bản mệnh thêm nhiều thuận lợi.

Về mặt tình duyên, tử vi khuyên bản mệnh nên mở lòng thì chuyện tình cảm mới có thể tiến triển. Sẽ không ai có thể thấu hiểu con người bạn nếu bạn cứ mãi ngang bướng với cảm xúc của chính mình.  

7. Tuổi Ngọ 

tu vi tuan moi 3/2-9/2: dan, mao duoc than tai che cho; thin can trong tieu nhan - 3

Sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên tuần này người tuổi Ngọ có thể gặp phải những vấn đề về sức khỏe, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày. Thay vì đâm đầu vào công việc, bản mệnh nên tập trung bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, có chế độ vận động hợp lý. 

Đầu tuần, bản mệnh có thể cảm thấy khá nặng nề khi nghĩ đến khối lượng công việc phải giải quyết trong tuần. Tuy nhiên những khó khăn sẽ chẳng đáng là bao, tuổi Ngọ hãy vui lên vì cuối tuần bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Theo tử vi, Thiên Tài sẽ mang tới cho những chú Ngựa vận may về tiền bạc cũng như niềm vui và sự hứng khởi. 

8. Tuổi Mùi 

Khi bắt đầu một công việc, người tuổi Mùi không tránh được khó khăn song trong tuần này, đây sẽ là con giáp gặp rất nhiều may mắn. Chính Ấn đồng hành vào những ngày giữa tuần sẽ giúp tuổi Mùi giải quyết hết mọi vướng mắc.

Đầu tuần là khoảng thời gian tốt để người tuổi Mùi thực hiện những ý tưởng trong công việc. Nỗ lực của bản mệnh suốt thời gian qua đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Đứng trước thử thách, hãy nhớ rằng bên tuổi Mùi có sao Tử vi sẽ mở lối dẫn đường, giúp bản mệnh nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn và đưa ra phương án xử lý hiệu quả.

9. Tuổi Thân 

Tuần này, người tuổi Thân có thể phải chi tiêu khá nhiều khoản. Gánh nặng tiền bạc khiến bản mệnh có thể rơi vào trạng thái căng thẳng. Nếu cần thiết, hãy nghĩ đến những sự trợ giúp, đừng ôm đồm tất cả mọi việc vào người mình, sự chia sẻ, giúp đỡ luôn là cần thiết.

Cuối tuần, Thiên Ấn xuất hiện giúp vận trình của người tuổi Thân thêm thuận lợi, những khó khăn đều tìm được cách tháo gỡ. Đừng bao giờ thất vọng quá sớm mà đánh mất niềm tin vào bản thân và cũng đừng để những điều tiếng của người xung quanh. 

10. Tuổi Dậu 

Theo tử vi tuần mới, Chính Tài xuất hiện vào ngay những ngày đầu tuần khiến người tuổi Dậu có thêm nhiều niềm vui. Tiền bạc rủng rỉnh trong túi, những chú Gà chớ vì vậy mà chủ quan, có thể vướng phải rắc rối về tài chính. Tiểu hao án ngữ song bản mệnh hoàn toàn có khả năng để xử lý vấn đề và cân bằng mọi việc. 

Về đường tình cảm, tuổi Dậu đừng quá cứng nhắc căn vào một hình mẫu lý tưởng. Hãy mở lòng hơn và lắng nghe sự mách bảo của trái tim mình.

11. Tuổi Tuất 

Đầu tuần, tuổi Tuất hứa hẹn gặp được nhiều may mắn. Bản mệnh hứa hẹn sẽ đạt được những dự định đã lên kế hoạch trước đây. Tuy nhiên càng về cuối tuần, vận trình sẽ gặp nhiều trắc trở hơn khi Kiếp Tài án ngữ. Những điều này sẽ nhanh chóng qua thôi nên tuổi Tuất chớ quá lo lắng. 

Về tình cảm, người độc thân sẽ thu hút được kha khá sự quan tâm của những người khác giới. Hãy đưa ra sự lựa chọn dựa trên cả tình cảm và lý trí, nhớ đến người luôn ở bên mình những lúc khó khăn. 

Ngũ Quỷ Hung tinh mang điềm báo tuổi Tuất hãy dành thời gian nhiều hơn cho việc chăm sóc sức khỏe. Ngay khi cảm thấy cơ thể có dấu hiệu không bình thường, cần đến cơ sở y tế để thăm khám và điều chỉnh lại lối sống theo hướng lành mạnh hơn.

12. Tuổi Hợi 

tu vi tuan moi 3/2-9/2: dan, mao duoc than tai che cho; thin can trong tieu nhan - 4

Biết lắng nghe là một ưu điểm song đừng sống mà quá chú tâm đến lời nói của người khác. Tuổi Hợi đôi khi bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng nói của những người xung quanh. Họ đánh giá về bạn thế nào không quan trọng bằng việc bạn là ai. Hãy tự tin vào chính mình. 

Cuối tuần, theo tử vi tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với khá nhiều chật vật. Nữ mệnh tuổi Hợi sẽ có phần thuận lợi hơn khi được Thái Âm Cát tinh tương trợ. Trong mọi hoàn cảnh, con giáp này hãy luôn mạnh mẽ để vượt qua. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tu-vi-tuan-moi-32-92-dan-mao-duoc-than-tai-che-cho...

3 con giáp bỗng được quý nhân trợ lực, đổi vận bất ngờ trong năm Canh Tý 2020
Những cơ hội đến với người tuổi Mão thường là do quý nhân chỉ đường dẫn lối, quý nhân này là nữ mệnh, có khả năng cao là người phụ nữ lớn tuổi trong...

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp
Tin hay đừng bỏ lỡ