Tử vi tuần mới 30/8-5/9: Thân đánh dấu bước ngoặt, Tuất cẩn trọng cám dỗ

Trương Thi Ngày 30/08/2021 00:29 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân có thể đạt được bước ngoặt, trong khi đó người tuổi Tuất đã có gia đình cần cẩn trọng những cám dỗ.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý sẽ có biến chuyển tích cực, được quý nhân giúp đỡ trong tuần này. Về công việc, nhờ khả năng vận dụng năng lực cá nhân và khả năng ra quyết định nên nhìn chung mọi việc với con giáp này đều diễn ra suôn sẻ, kết quả như mong đợi. Theo tử vi, người tuổi Tý tuần này dễ nhận được khen thưởng từ cấp trên.

Về tài lộc, sự nghiệp suôn sẻ có thể đem lại gia tăng trong thu nhập, trong khi đó đầu tư cần thận trọng hơn. Về tình cảm, người đã kết hôn cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh gây ra xích mích; người độc thân chớ vì nóng vội mà bước vào một mối quan hệ. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất. Hôm nay người tuổi Tý có nhiều ý tưởng và cảm hứng hơn, bạn đạt được thành quả bất ngờ. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể nảy sinh chuyện tình cảm bất ngờ.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần chú ý hơn đến chế độ sinh hoạt, trong giao tiếp cần khéo léo hơn.  

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 30/8-5/9: Thân đánh dấu bước ngoặt, Tuất cẩn trọng cám dỗ - 1

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có tài lộc tốt trong tuần này nhưng cần cẩn thận khi tham gia giao thông, sử dụng đồ sắc nhọn. Về công việc, nhìn chung áp lực không lớn, mối quan hệ của con giáp này với đồng nghiệp cũng hài hòa, đa phần đều diễn ra như ý muốn.

Về tài lộc, người tuổi Sửu sẽ có một tuần rủng rỉnh song chớ vì vậy mà chủ quan dẫn đến những nhận định sai lầm. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm vợ chồng thêm bền chặt; người độc thân có chỉ số tình duyên cao, nên giao tiếp nhiều hơn với người khác phái.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, người chăm chỉ làm việc có thể sẽ nhận được những khoản thu nhập bất ngờ.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, có thể gặp được quý nhân là nữ mệnh. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, tránh kết thân với người độc hại. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần tuần này tương đối suôn sẻ và thoải mái. Về công việc, mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp và lãnh đạo đều tốt hơn, làm việc gì cũng thấy thuận lợi.

Về tài lộc, sự nghiệp suôn sẻ cũng mang lại sự gia tăng trong thu nhập, các khoản đầu tư nhìn chung có tín hiệu tốt.  Về tình cảm, người đã kết hôn vợ chồng thêm hòa thuận; người độc thân có sao đào hoa chiếu mệnh, chỉ số tình duyên cao, nên chú ý nắm bắt cơ hội.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, người làm việc thận trọng có thể gặp được cơ hội tốt về tài chính.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái.  

Thứ 6: Vận trình kém nhất, dễ bốc đồng và thiếu thận trọng.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão sẽ có vận trình dễ chịu hơn trong tuần này. Về công việc, các quyết định của bản mệnh dễ được cấp trên chấp nhận và thông qua, có thể được khen thưởng.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Mão sẽ thuận lợi trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần chú ý đến việc tiêu dùng hợp lý. Về tình cảm, người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình để hâm nóng tình cảm; người độc thân gặp sao đào hoa, chỉ số tình duyên cao. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, tài vận hanh thông, sự nghiệp thuận lợi. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tham gia các hoạt động xã hội. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến những tổn thất tài chính bất ngờ, tránh tiêu xài bốc đồng.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 30/8-5/9: Thân đánh dấu bước ngoặt, Tuất cẩn trọng cám dỗ - 3

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn cần thận trọng hơn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh cần chú ý hơn đến sự cạnh tranh ở nơi làm việc, tránh để xảy ra xích mích với đồng nghiệp xung quanh, dễ ảnh hưởng đến sự phát triển. Bên cạnh đó, dù trong hoàn cảnh nào cũng cần giữ được sự bình tĩnh, tránh bốc đồng, nóng giận mà có những lời nói, hành động thiếu kiểm soát. 

Về tài lộc, thu nhập của người tuổi Thìn ít nhiều bị ảnh hưởng theo chiều hướng giảm song cũng có thể gặp được cơ hội đầu tư, phát triển về lâu dài. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý hơn trong giao tiếp với bạn đời, đừng để hiểu lầm tích tụ; người độc thân không nên gượng ép.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, có quý nhân phù trợ, mang đến cơ hội làm ăn tốt. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân được ưu ái hơn bởi những điểm mạnh cá nhân, cần tiếp tục nỗ lực để có bước tiến. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là một tuần tương đối vất vả với những người tuổi Tỵ. Về công việc, bản mệnh dễ rơi vào trạng thái áp lực khi khối lượng công việc gia tăng. Những lúc như này, lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ là hãy sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, tìm cách tăng năng suất, hiệu quả làm việc. Theo tử vi, con giáp này cũng cần chú ý hơn đến mối quan hệ với cấp trên. 

Về tài lộc, vận may tuần này tương đối chung chung, đa phần khó có được bước tiến lớn. Về tình cảm, các cặp vợ chồng không có biến động nhiều, người độc thân khá đào hoa nhưng các mối quan hệ đều dễ đến dễ đi. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, có thể gặp được cơ hội tốt, cần nắm bắt, tránh bỏ lỡ. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp thể hiện ưu điểm của mình, tăng thiện cảm trong mắt đối phương. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần thận trọng trước những sự thay đổi. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ hãy chú ý chăm sóc cả thể chất và tinh thần của mình hơn nữa. Trong công việc, bản mệnh có thể cảm thấy bối rối khi có nhiều vấn đề phát sinh. Lúc này hãy tập trung để giải quyết từng việc một thay vì cố làm nhiều nhất có thể, nóng vội không giải quyết được vấn đề.

Về tài lộc, người chăm chỉ vẫn có thể gia tăng được thu nhập song khó có biến động lớn. Về tình cảm, các cặp đôi cần học cách bao dung với nhau hơn, tránh xảy ra tranh cãi vì những chuyện vụn vặt. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, thích hợp để học hỏi, nâng cao kỹ năng tài chính.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần kiềm chế ham muốn chiến đấu, tốt hơn nên dùng sự mềm mỏng để khắc chế đối phương. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tuần này vận trình không có nhiều điểm sáng. Về công việc, bản mệnh có thể rơi vào trạng thái căng thẳng khi gặp phải nhiều áp lực. Lời khuyên dành cho những chú Dê lúc này là hãy chú ý điều chỉnh tâm lý của mình, bình tĩnh giải quyết từng việc, giữ thái độ tích cực. 

Về tài lộc, người tuổi Mùi hãy tập trung vào việc kiếm tiền, càng nỗ lực sẽ càng thu về thành quả xứng đáng. Tuy nhiên các việc liên quan đến tiền bạc đều cần được tiến hành hết sức cẩn thận, tránh hoang phí hoặc bị ngoài khác lợi dụng. Về tình cảm, khi có khúc mắc phát sinh, đôi bên cảm thấy không thoải mái, hãy chia sẻ và giải quyết theo hướng tích cực thay vì để tích tụ trong lòng hoặc nảy sinh cãi vã. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, cần tập trung vào công việc, sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, tình cảm được thúc đẩy. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, không nên quá cứng nhắc chuyện rạch ròi đúng sai. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 30/8-5/9: Thân đánh dấu bước ngoặt, Tuất cẩn trọng cám dỗ - 4

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân tuần này khá ổn, có thể đạt được bước ngoặt lớn. Về công việc, lời khuyên dành cho những chú Khỉ là khi đối mặt với tình huống nào đi chăng nữa cũng chớ vội lo lắng mà hãy điều chỉnh tâm lý để bình tĩnh giải quyết từng việc một. Vốn là người thông minh, nhanh nhẹn bậc nhất, người tuổi Thân sẽ nhanh chóng giải quyết và đạt được thành công ngoài dự đoán. 

Về tài lộc, thu nhập có phần gia tăng song chi tiêu cũng tăng theo. Về tình cảm, người độc thân nếu muốn thay đổi tình hình cần chủ động hơn, tích cực hơn. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, lối tư duy tích cực sẽ mang đến cơ hội gia tăng thu nhập, hiệu quả công việc tăng. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chủ động giao lưu.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, có nguy cơ mất tiền, cần giữ chặt tiền của mình và chú ý trong lời nói. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có vận trình khá tốt trong tuần này. Về công việc, bản mệnh cảm thấy tự tin hơn, tràn đầy năng lượng hơn trong tuần này. Những chú Gà sẽ mạnh dạn thử sức với những công việc mới, chia sẻ ý tưởng của mình. 

Về tài lộc, mặc dù có một số trở ngại trong cạnh tranh nhưng nhìn chung tổng thể tài sản đang có xu hướng tăng lên, một số khoản đầu tư có thể mang lại lợi nhuận tốt. Về tình cảm, nam độc thân tuổi Dậu rất may mắn trong tuần này, nữ độc thân nửa cuối tuần có phần thuận hơn. 

Thứ bảy: Của cải sung túc nhất, dễ có được những khoản thu bất ngờ hoặc được tặng quà.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, quan hệ tình cảm cá nhân suôn sẻ.

Thứ 2: Vận may kém nhất, tài lộc bấp bênh, dễ bị thua lỗ.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất tuần này thêm nhiều phần thuận lợi. Về công việc, những dự án dài hạn hay từng gặp phải khó khăn, vướng mắc đều được tháo gỡ, giải quyết nhanh chóng. Qua mỗi thử thách, bản mệnh lại hiểu thêm về điểm mạnh cũng như khả năng của mình, được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. 

Về tài lộc, nửa đầu tuần người tuổi Tuất có nhiều cơ hội kiếm tiền, hứa hẹn có thể gia tăng thu nhập nhanh chóng song cuối tuần cần thận trọng hơn. Về tình cảm, người độc thân khó thoát khỏi cảnh cô đơn, người đã kết hôn có thể gặp cám dỗ.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, sao tài lộc vượng, những việc liên quan đến tiền đều gặp thuận lợi.  

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ được theo đuổi, mối quan hệ tiến triển nhanh.

Thứ 5: Vận may kém nhất, cần cẩn thận với những việc có liên quan đến tiền, đề phòng mất mát. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 30/8-5/9: Thân đánh dấu bước ngoặt, Tuất cẩn trọng cám dỗ - 5

Tử vi tuần mới 30/8-5/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình nhìn chung của người tuổi Hợi tuần này có phần xuống so với tuần trước. Về công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hoà hơn song áp lực cạnh tranh cả bên trong và bên ngoài đều tăng. 

Về tài lộc, 5 ngày đầu tuần người tuổi Hợi cần tránh vay mượn hoặc đứng ra bảo lãnh cho người khác, cuối tuần có chút cải thiện. Về tình cảm, người độc thân không nên lãng phí thời gian và sức lực vào người không xứng đáng; người có gia đình cần tỉnh táo hơn. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, có cơ hội gặp may mắn hoặc có được thông tin mở ra cơ hội gia tăng thu nhập. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thể hiện được cá tính và sự độc đáo của mình, thu hút người khác phái.  

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần tránh hành động tùy tiện, bốc đồng, đề phòng rắc rối.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-308-59-than-danh-dau-buoc-ngoat-tua...

Đàn ông thuộc 3 con giáp này, muốn giàu nhất định phải đưa tiền vợ giữ
Theo tử vi, đàn ông thuộc 3 tuổi này kiếm tiền rất tốt nhưng lại thuộc tuýp người chi tiêu thoáng tay, khó lòng có thể tiết kiệm. Muốn trở nên giàu...

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui