Tử vi tuần mới 31/1-6/2: Sửu gặp thời phất lên, Hợi tránh làm mất lòng người khác

Trương Thi Ngày 31/01/2022 06:45 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu bắt đầu tăng cao trong tuần này. Trong khi đó, người tuổi Hợi tuần này hung cát đan xen, cần tránh phạm lỗi hay làm mất lòng người khác.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có vận may trong tuần này. Về công việc, bản mệnh sẽ không gặp nhiều phiền phức, sự nghiệp ổn định, có tiến triển.

Về tài lộc, nửa cuối tuần tài lộc vượng hơn. Về tình cảm, nam và nữ mệnh đều tương đối ổn định; sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ sẽ giúp bản mệnh dễ dàng xích lại gần nửa kia hơn.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có cơ hội gia tăng thu nhập hoặc mở ra những cách kiếm tiền mới.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cẩn trọng khi xử lý các thủ tục, giấy tờ.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 31/1-6/2: Sửu gặp thời phất lên, Hợi tránh làm mất lòng người khác - 1

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu bắt đầu tăng cao trong tuần này. Về công việc, người tuổi Sửu có thể phát huy hết khả năng của mình.

Về tài lộc, bản mệnh sẽ gặp may mắn về tiền bạc, khả năng kiếm tiền tăng lên. Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa vượng, những người đang yêu hoặc đã kết hôn hòa thuận với nửa kia. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, sẽ kiếm được nhiều nhưng cũng có dấu hiệu tiêu xài hoang phí.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần chú ý hơn đến quản lý tiền bạc và chăm sóc sức khỏe. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần ở mức khá trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có khả năng được cấp trên coi trọng, hỗ trợ hoặc sắp xếp cho những nhiệm vụ lớn; người làm kinh doanh thích hợp học hỏi thêm từ những đồng nghiệp xuất sắc để nâng cao sức mạnh bản thân.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Dần nên chú ý kiểm soát chi tiêu tốt hơn, không nên kỳ vọng viển vông. Về tình cảm, nam tuổi Dần vận đào hoa tương đối yếu, nữ tuổi Dần dễ thu hút được người khác phái theo đuổi.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, thu được thành quả xứng đáng. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người muốn thoát khỏi tình trạng độc thân có cơ hội gặp gỡ người mới thông qua lời giới thiệu.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, áp lực hoặc các yếu tố thay đổi đột ngột tăng cao, cần học cách đối phó linh hoạt.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão tuần này không mấy lý tưởng. Về công việc, dễ xảy ra tình trạng trì hoãn, tắc nghẽn.

Vận may tài lộc trong tuần không quá mạnh. Thứ 4, thứ 7 và chủ nhật bản mệnh có gặp may mắn nhỏ, các ngày còn lại nên tiêu dùng hợp lý, tránh gây áp lực kinh tế. Về tình cảm, nữ tuổi Mão độc thân nên nắm bắt vận đào hoa trong nửa đầu tuần.

Thứ 4: tài lộc vượng nhất. Những người tuổi Thân hôm nay có thể mang đến cho bản mệnh cơ hội sinh lời.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có lợi cho việc học tập, rèn luyện và ký kết hợp đồng.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, không có lợi cho cạnh tranh. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 31/1-6/2: Sửu gặp thời phất lên, Hợi tránh làm mất lòng người khác - 2

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn tuần này được cải thiện đáng kể so với tuần trước. Về sự nghiệp, mọi thứ tương đối suôn sẻ, có thể phát sinh những tình huống bất ngờ nhưng sẽ nhanh chóng giải quyết được. 

Tài lộc ở mức chấp nhận được nhưng tiền bạc dễ bị rò rỉ, cần kiểm soát tốt hơn ví của mình. Về tình cảm, lời khuyên dành cho người tuổi Thìn là kiểm soát hơn trong lời nói kẻo xảy ra cãi vã, xích mích với người ngoài.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, nên dành sự quan tâm hơn đến các mối quan hệ cá nhân. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, gặp được người hợp ý thì nên chủ động theo đuổi.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, đối mặt với thử thách phải giữ vững tinh thần, bình tĩnh, không được nóng nảy, bốc đồng.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tuần này có thăng có trầm, cần đặc biệt lưu ý giữ thái độ tốt. Về sự nghiệp, hãy kiên định với bổn phận của mình, làm tốt việc riêng của mình, nói ít làm nhiều, không bao đồng việc của người khác. 

Về tài lộc, bản mệnh kiếm được khá nhưng tiêu cũng nhiều không kém. Về tình cảm, các mối quan hệ khó có bước phát triển vượt bậc, cần giao tiếp nhiều hơn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất, cần tìm tòi để giải quyết vấn đề, giữ thái độ khiêm tốn, tránh đi theo số đông.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Ngọ cải thiện trong tuần này. Về công việc, nên sắp xếp giải quyết những việc cũ càng sớm càng tốt, từng việc một và chuẩn bị cho khởi đầu mới. Làm được như vậy, bản mệnh có thể tiến lên phía trước một cách dễ dàng hơn.

Về tài lộc, không nên đòi hỏi quá cao. Về tình cảm, khó có bất ngờ lớn trong tuần, nên chủ động tiếp xúc nhiều hơn với nửa kia để bồi đắp thêm tình cảm.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, nên đẩy nhanh tiến độ công việc, phục hồi các mối quan hệ cá nhân và hành động để được khen thưởng.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, nên quan sát nhiều hơn. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần bình tĩnh để bám sát từng bước trong kế hoạch của mình.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 31/1-6/2: Sửu gặp thời phất lên, Hợi tránh làm mất lòng người khác - 4

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Mùi khó tránh một số khúc quanh nhỏ trong sự nghiệp nhưng suy nghĩ bình tĩnh, bản mệnh sẽ nhanh chóng vượt qua. 

Về tài lộc, hãy cẩn thận với những đồng tiền của mình, cần đặc biết chú ý đến đầu tư. Về tình cảm, đôi bên nên học cách đặt mình vào địa vị của nhau mà suy ngẫm, bao dung hơn. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất nhưng nên chú ý tiết kiệm chi tiêu. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, nên giao lưu nhiều hơn với bạn bè thân thiết, người thân, bạn bè. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần chú ý điều chỉnh tâm trạng, đừng để bản thân bị xao nhãng bởi những tác động bên ngoài, tránh xảy ra tranh chấp.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân tuần này ở mức trung bình. Về công việc, mối quan hệ giữa các cá nhân là vấn đề mấu chốt trong tuần này, nếu mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp bền chặt, tuổi Thân sẽ nhận được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực. Hãy cẩn thận kẻo làm mất lòng người khác.

Về tài lộc, đầu tư của cải không thuận lợi. Về tình cảm, người độc thân có thể tìm người lớn tuổi để được giới thiệu, cố gắng phát huy những điểm mạnh của mình. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất nhưng cần đề phòng làm trái ý người lớn, sếp trên.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên nắm bắt hoặc nhờ người lớn tuổi giới thiệu.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, không thích hợp để đầu tư. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu tuần này ở mức trung bình đến thấp, nên tìm kiếm sự ổn định, không nên kỳ vọng quá cao vào một số việc. Về công việc, bản mệnh đừng hành động bốc đồng, đừng nóng vội kẻo xảy ra tranh chấp với lãnh đạo và đồng nghiệp.

Về tài lộc, không nên cho người khác vay tiền trong tuần này, cẩn thận tiền không lấy lại được mà quan hệ cũng mất. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cần học cách kiềm chế bản thân tốt hơn; người độc thân khá đào hoa trong tuần.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, nam giới thích hợp ưu tiên cho chuyện tình cảm như hẹn hò, tỏ tình trong ngày này.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân giúp đỡ, người độc thân nên tìm người lớn tuổi để được giới thiệu.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, khó có người giúp đỡ, cần học cách bình tĩnh khi phát sinh vấn đề. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất tuần này ở mức vừa phải. Về công việc, áp lực cạnh tranh có thể tăng cao, quan hệ giữa các cá nhân đi xuống nhưng vẫn hứa hẹn thu hoạch tài lộc tương xứng với công sức bỏ ra.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất là đừng cho người khác vay tiền trong tuần này. Về tình cảm, người độc thân có một số may mắn nhất định, các cặp đôi nên học cách tiết chế cảm xúc của mình.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, người làm việc chăm chỉ ​​sẽ cải thiện được vận may trong sự nghiệp, có lợi cho việc tăng lương. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, chỉ số hấp dẫn của phái nữ tăng lên.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ có nhiều tranh chấp, nên cẩn thận hơn trong lời nói.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 31/1-6/2: Sửu gặp thời phất lên, Hợi tránh làm mất lòng người khác - 5

Tử vi tuần mới 31/1-6/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi tuần này hung cát đan xen, đầu tuần không được tốt, cuối tuần sẽ khởi sắc hơn. Về công việc, sẽ khá căng thẳng, bản mệnh nên chú ý hơn đến mối quan hệ với đồng nghiệp lớn tuổi, tránh phạm lỗi hay làm mất lòng người khác, đề phòng hoạ tiểu nhân.

Về tài lộc, tiền bạc kiếm được nhanh chóng, tuổi Hợi cần học cách kiểm soát chi tiêu để tăng tiết kiệm. Về tình cảm, bản mệnh dễ nảy sinh bất ổn do áp lực cuộc sống, ảnh hưởng đến tình cảm.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, dễ dàng tìm được cơ hội làm ăn tốt nhờ mở rộng quan hệ bạn bè.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay là ngày tốt để ra ngoài vui chơi, tăng cường giao lưu.

Thứ 2: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh có xu hướng lười biếng, khó hòa hợp với người khác, sự nghiệp kém may mắn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-311-62-suu-gap-thoi-phat-len-hoi-tr...

4 con giáp năm 2022 vượng quý nhân, làm gì cũng có người dẫn đường chỉ lối
Trong năm 2022, những người thuộc 4 con giáp này làm gì cũng dễ gặp quý nhân. Nhờ có anh em, bạn bè tốt ở khắp nơi giúp đỡ nên vận trình thêm nhiều...

Tết Nguyên Đán 2022 - Khắc ghi từng giây phút yêu thương

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp